Super God Gene 3257

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3257

สิ่งต่าง ๆ เลวร้ายยิ่งกว่าที่ Han Sen จินตนาการไว้ Tian Jing ไม่ได้โกหกเขา ยิ่งเขาอยู่ใกล้ภูเขาหิมะมากเท่าไร อวัยวะเพศของเขาก็ยิ่งเล็กลงเท่านั้น ในไม่ช้าก็จะกลายเป็นถั่วเหลือง ฮัน เซ็นรู้สึกแปลกๆเล็กน้อย หากนี่เป็นเหมือนที่เทียนจิงพูด การเข้าใกล้ภูเขาน้ำแข็งจะทำให้หยินและหยางของเขากลับด้าน ถ้าเขากลายเป็นผู้หญิงจริง ๆ เขาไม่สามารถแน่ใจได้ว่าโหมด Super God Spirit ของเขาจะฟื้นตัวได้เต็มที่ เมื่อเห็นภูเขาหิมะตรงหน้าเขา เขาไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้ หานเซิ่นสร้างกระจกขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เขามองเข้าไปในกระจกและสังเกตว่าใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปมาก ใบหน้าของเขาซึ่งเมื่อก่อนดูเฉียบคมมาก ตอนนี้กลับนุ่มนวลมาก ดวงตาของเขาโตขึ้นและขนตาก็ยาวขึ้น แอปเปิลของอดัมมีขนาดเล็กลงมาก มันแทบจะมองไม่เห็น

หานเซิ่นตกใจ “ไม่มีทางที่ฉันจะกลายเป็นผู้หญิงจริงๆ ใช่ไหม”

เขาใช้โหมด Super God Spirit อีกครั้ง ทรงลบล้างอำนาจชั่วที่ก่อตัวขึ้น คราวนี้เขาตระหนักว่าการเปิดใช้งานโหมด Super God Spirit ของเขาช้ากว่ามาก แม้ว่าเขาจะยังสามารถลบพลังที่โชคร้ายของเขาได้ แต่ความเร็วในการเปลี่ยนแปลงนั้นช้ากว่าที่เคยเป็นมา

เมื่อนำโหมด Super God Spirit ออก ร่างกายของเขาก็กลายเป็นผู้หญิงเร็วขึ้นมาก

“แม้แต่โหมด Super God Spirit ของฉันก็ยังได้รับผลกระทบ ถ้าฉันกลับไปไม่ได้ มันคงแย่มาก” ฮัน เซ็นลังเล

ดูเหมือนว่าจะไม่คุ้มที่จะเสี่ยงกับการแข่งขันของยีน

“ยีนประเภทใดที่เป็นผู้หญิงชั่วร้ายหยกน้ำแข็งนี้ล่ะ? ทำไมพื้นที่รอบ ๆ ที่อยู่อาศัยของมันจึงแปลกมาก? ร้องสุดเสียง เปลี่ยนผู้ชายให้เป็นผู้หญิงได้! มันจะทำให้ผู้หญิงกลายเป็นผู้ชายได้หรือไม่” หานเซิ่นไตร่ตรองถึงความเป็นไปได้นั้น ทันใดนั้นเขาก็คิดว่า “คาถามีร่างกายผู้หญิง ถ้าฉันรวมกับเธอ ครึ่งหนึ่งของร่างฉันจะกลายเป็นร่างของผู้หญิง มันจะช่วยให้ข้าต้านทานพลังประหลาดนั่นได้หรือไม่?”

ขณะที่หานเซิ่นกำลังคิด เขาแหกกฎของจักรวาล เขาใช้โหมด Super God Spirit และเรียกเวทย์มนตร์มารวมกับร่างกายของเขา

“คาถาเป็นผู้หญิงใช่ไหม” หานเซิ่นสวดมนต์

Tian Jing ที่กำลังปีนภูเขาหิมะ นึกถึงใบหน้าของ Han Sen และหัวเราะ

“ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน มันก็ไร้ประโยชน์ในที่นี้ ไม่ใช่ฉันที่รักษาสัญญา ถ้าเขาไม่ได้รับนางมารหยกน้ำแข็ง มันไม่ใช่ความผิดของฉัน” ด้วยเหตุผลบางอย่าง Tian Jing คิดถึงการแสดงออกทางสีหน้าของ Han Sen เธอรู้สึกมีความสุขมากจนแทบอยากจะร้องเพลง

เธอหันไปดูและสังเกตว่าหานเซิ่นไม่ได้ติดตาม Tian Jing หัวเราะและกล่าวว่า “ผู้อาวุโสพูดถูก ในที่แห่งนี้ ไม่ว่าผู้ชายจะแข็งแกร่งสักเพียงใด ก็ไม่มีประโยชน์ที่พวกเขาจะมาอยู่ที่นี่ เฉพาะสตรีที่บริสุทธิ์เท่านั้นที่สามารถไต่ภูเขานี้และรับยีนยีนของนางมารร้ายหยกน้ำแข็งได้”

Tian Jing ไม่ได้บอกความจริงทั้งหมดกับ Han Sen เธอไปที่นั่นเพื่อรับนางร้ายหยกน้ำแข็งสำหรับตัวเอง เธอรู้วิธีหายีนไข่ด้วย เมื่อ Xuan Mi Zong และผู้นำเฒ่าไปที่นั่นพร้อมกับชนชั้นสูงมากมาย สิ่งเลวร้ายมากมายก็เกิดขึ้น ผู้ชายกลายเป็นผู้หญิง และผู้หญิงที่ไม่บริสุทธิ์ก็ไว้เครา ร่างกายของพวกเขาโตขึ้นเมื่อพวกเขากลายเป็นผู้ชาย

มันไม่ใช่แค่นั้น พวกเขาปลุกระดมความโกรธของสัตว์ซึ่งส่งผลให้เกิดสิ่งเลวร้ายมากขึ้น ชนชั้นสูงหลายคนถูกฆ่าตาย

แม้ว่าพวกมันไม่ได้ทำให้สัตว์เหล่านั้นคลั่งไคล้ แต่ก็ยังมีสิ่งเลวร้ายมากมายเกิดขึ้นหลังจากไปที่ภูเขาหิมะ ในบรรดาชนชั้นสูงทั้งหมด มีเพียงผู้นำ Xuan Mi Zong เท่านั้นที่สามารถไปถึงจุดสูงสุดของภูเขาได้ ที่นั่นเธอเห็นไข่ยีนของนางมารหยกน้ำแข็ง

ในที่สุด หัวหน้าก็ไม่เอาไข่ยีนของนางมารหยกน้ำแข็ง นอกเหนือจากการเป็นผู้หญิงที่บริสุทธิ์แล้ว ยังมีข้อกำหนดอีกมากมายหากต้องการรับยีนยีนของนางมารร้ายหยกน้ำแข็ง แม้ว่าผู้นำจะเป็นผู้หญิงที่บริสุทธิ์ แต่ความฟิตของเธอไม่เข้ากับร่างกาย ดังนั้นเธอจึงไม่ได้รับยีนไข่

เหตุผลของ Tian Jing ที่ไปที่นั่นเพื่อเอายีนไข่เพียงตัวเดียวก็เพราะเธอรู้ว่ามีเพียงเธอเท่านั้นที่จะสามารถเอาไข่ยีนนางมารร้ายหยกน้ำแข็ง ถ้าเธอไม่รู้ว่าเธอจะไม่ไปคนเดียว

“ท่านผู้เฒ่ากลับไปค้นคว้าเรื่องนี้เป็นเวลานาน ในท้ายที่สุด พวกเขาพบว่าคุณต้องมีหยินสุดขั้วและรูปร่างที่เย็นเฉียบของหยางเพื่อเอาไข่ยีนหยกน้ำแข็งของนางมารร้าย หลังจากนั้นผู้นำทุกคนก็เอาเฉพาะผู้หญิงที่มีร่างกายแบบนี้มาเลี้ยงดู พวกเขาเฝ้ารอจังหวะชีพจรเทพที่จะแสดงอีกครั้งนับแต่นั้นเป็นต้นมา ไม่คิดว่าจะมีวันนี้” Tian Jing คิดว่าโชคของเธอดีจริงๆ

ในอดีต Xuan Mi Zong เลี้ยงดูผู้คนด้วยหยินและหยางสุดขั้ว หลายคนยอดเยี่ยมมาก ในช่วงเวลาที่พวกเขายังมีชีวิตอยู่ โหมด Super God Spirit ไม่แสดง

Tian Jing มีร่างกายชีพจรที่หายากเก้าหยิน เธอมีความสามารถพิเศษและฉลาดอย่างยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น ผู้นำคนสุดท้ายคือผู้ที่เลี้ยงดูเธอ หมายความว่าเธอจะเป็นผู้สืบทอด นั่นคือเหตุผลทั้งหมดที่เธอรู้ความลับ มิฉะนั้น แม้ว่าเธอจะมีหยินและหยางสุดขั้ว เธอก็คงไม่มีโอกาสนี้ หนึ่งต้องการความบังเอิญและโชคชะตาที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้โอกาสนี้

“แม้ว่าจะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ในท้ายที่สุด ฉันควรจะเป็นคนเดียวที่อ้างสิทธิ์ไข่ยีนนางมารหยกน้ำแข็ง” เทียนจิงกล่าวด้วยความรู้สึกอวดดี

การคิดถึงชนชั้นสูงอย่างหาน เซ็น แค่สามารถกลับมามือเปล่าได้ในขณะที่เธอสามารถขึ้นไปบนยอดเขาได้อย่างสนุกสนานและรับไข่ยีนเยียดหญิงหยกน้ำแข็งสำหรับตัวเธอเอง ทำให้เธอรู้สึกตื้นตันใจด้วยชัยชนะ มันรู้สึกมหัศจรรย์

“นักดาบอันดับ 1 ของอาณาจักร Qin เป็นคนที่มีอำนาจจริงๆ แต่เหล่าทวยเทพได้ตัดสินใจแล้ว นี่เป็นโอกาสของฉันและไม่ใช่ของคุณ ไม่สำคัญว่าคุณจะแข็งแกร่งแค่ไหน” Tian Jing นำความคิดของเธอออกไป เธอค่อยๆ ปีนขึ้นไปบนยอดเขาอย่างระมัดระวัง ทุกอย่างเหมือนกับที่หัวหน้าคนเก่าเคยให้รายละเอียดไว้ ตามที่ผู้อาวุโสบันทึกไว้ ด้วยเส้นทางและวิธีการของเธอ เธอสามารถไปถึงยอดภูเขาหิมะได้อย่างปลอดภัย Tian Jing มองข้ามยอดเขาและเห็นไข่น้ำแข็งที่ดูเหมือนคริสตัล มันกำลังพักผ่อนอยู่บนยอดเขาหิมะ เธอเห็นร่างของหญิงสาวสวยในไข่น้ำแข็ง ผู้หญิงคนนั้นสวมชุดสีขาว ผมของเธอเป็นสีขาวราวกับคริสตัล มันเหมือนน้ำแข็งอยู่ข้างหลังเธอ

ผิวของเธอไร้ที่ติ มันเหมือนกับผิวหนังของนางฟ้าที่ไม่ได้อยู่ในโลก

“นางมารหยกน้ำแข็งเป็นเผ่าพันธุ์ยีนหายากที่มีลักษณะมนุษย์ที่หายากจริงๆ ฉันสามารถฝึกเทคนิคประตูของฉันกับเธอได้ ฉันอาจจบลงด้วยการเป็นผู้นำของ Xuan Mi Zong เพียงคนเดียวที่ทำสิ่งนี้สำเร็จ” Tian Jing รู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่ง

เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่สามารถโน้มน้าวให้ชนะได้อย่างหมดจด ขณะที่ชัยชนะใกล้เข้ามา เธอยังคงใช้ความระมัดระวัง เธอเข้าหาไข่น้ำแข็งอย่างระมัดระวัง เธอกัดนิ้วและหยดเลือดของเธอลงบนไข่น้ำแข็ง “มันได้ผล!” เลือดหยดลงในไข่เยือกแข็ง มันกำลังไปยังที่ตั้งของนางมารหยกน้ำแข็ง Tian Jing มีความสุขมาก

มันเหมือนกับบันทึกของผู้นำคนเก่า หากเลือดสดเข้าสู่ร่างของนางมารหยกน้ำแข็ง นางสามารถหานางร้ายหยกเยือกแข็งยีนหายากสำหรับตัวเธอเองได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง