Super God Gene 3256

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3256

หานเซิ่นไม่ได้สนใจมากนัก ด้วยความแข็งแกร่งและพลังของร่างกายของเขา และด้วยพลังที่อยู่ยงคงกระพันของโหมด Super God Spirit ในสองจักรวาลนี้ สิ่งต่าง ๆ แทบไม่ผิดพลาดสำหรับเขา

“ฉันเกรงว่าฉันจะต้องทำให้คุณผิดหวัง” หานเซิ่นกล่าว การแสดงออกของเขาเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน ใบหน้าของลูกผู้ชายของเขาเริ่มกลายเป็นผู้หญิง เขาไม่ได้เป็นเหมือนผู้หญิงอย่างสมบูรณ์ ไม่ใช่ทั้งหยินและหยาง มันค่อนข้างแปลก แต่เขาเริ่มฟังดูเหมือนสิ่งมีชีวิตพิเศษตั้งแต่สมัยโบราณ หานเซิ่นตกใจ เขาจดจ่ออยู่กับส่วนหนึ่งของร่างกาย เมื่อรู้สึกได้ก็โล่งใจ

“ขอบคุณพระเจ้า… ขอบคุณพระเจ้า… องคชาตของฉันยังอยู่ที่นี่”

วินาทีต่อมา ใบหน้าของหานเซิ่นเริ่มดูแย่มาก องคชาตของเขายังคงอยู่ที่นั่น แต่สิ่งที่เคยเป็นซิการ์ขนาดใหญ่กลับกลายเป็นขนาดเล็กเท่าถั่วลิสง มันเล็กและเล็กมาก หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าเขาจะเป็นลม ถ้าเทียนจิงไม่อยู่ที่นั่น หานเซิ่นคงจะถอดกางเกงของเขาออกแล้วปลุกคนยากจนที่หลับใหลอยู่

เมื่อ Tian Jing เห็นหน้า Han Sen เธอหัวเราะอย่างมีความสุข “คุณฮัน คุณไม่จำเป็นต้องกังวล พลังของโลกใบนี้จะไม่ฆ่าคน มันจะทำให้สิ่งมีชีวิตเพศชายและเพศหญิงที่ไม่บริสุทธิ์ดูแปลกเท่านั้น” หานเซิ่นคิด “นั่นไม่แปลก ถ้าฉันไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ นั่นจะเป็นชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความตาย”

เมื่อเห็นใบหน้าของ Tian Jing ดูมีความสุขเป็นพิเศษ หานเซิ่นก็เข้าใจว่าเธอกำลังเพลิดเพลินกับความจริงที่ว่าเธอได้รับการแก้แค้นจากคำโกหกของเขา

เขาเพิกเฉย Tian Jing และใช้พลังของเขาเอง เขาผลักมันเข้าไปในอวัยวะเพศขนาดเล็กของเขาจนสุด พระสูตรตงซวนย้อนกลับและพระสูตรตงซวนธรรมดาผ่านมันไปได้โดยไม่มีปัญหา นอกจากจะเล็กกว่าและละเอียดอ่อนกว่ามากแล้ว ก็ไม่มีปัญหาอะไรกับมัน

“คุณฮัน คุณไม่ต้องกังวลจริงๆ เมื่อคุณออกจากดาวดวงนี้ พลังที่ส่งผลต่อคุณในปัจจุบันจะหยุดลง ถ้าคุณไปต่อและอยู่ที่นี่นานเกินไป หรือถ้าคุณเข้าใกล้ตำแหน่งที่นางมารหยกน้ำแข็งอยู่มากเกินไป พลังที่อยู่บนตัวคุณก็จะแข็งแกร่งขึ้น มันอาจจะย้อนกลับหยินและหยางของคุณ” Tian Jing พูดกับ Han Sen อย่างจริงจัง

หานเซิ่นเห็นว่าดวงตาของเธอกำลังพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่แสดงเสียงหัวเราะที่เธอต้องการจะปลดปล่อยออกมา เธอรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของหานเซิ่น

“ไข่ยีนของนางมารหยกน้ำแข็งอยู่ที่ไหน” ฮัน เซ็นพยายามจดจ่อกับงานที่ทำอยู่ ถ้าเขาสามารถฟื้นตัวได้ก็ไม่มีอะไรต้องกลัว

นอกจากนี้ หานเซิ่นยังมีพลังโหมดจิตวิญญาณแห่งเทพเจ้า เมื่อนึกถึงพลังอมตะของโหมด Super God Spirit เขาควรจะสามารถจำกัดพลังที่แปลกประหลาดและเป็นอันตรายได้ “มันอยู่ที่นั่น.” Tian Jing ยกมือขึ้นและชี้ไปในทิศทางที่แน่นอน

วิสัยทัศน์ของหาน เซ็นตามนิ้วของเทียนจิงไปยังตำแหน่งที่เธอกำลังชี้ เขามองไปที่นั่น เขาเห็นภูเขาหิมะขนาดยักษ์ที่อยู่บนทุ่งกว้าง แม้จะเรียกได้ว่าเป็นภูเขาหิมะขนาดใหญ่ แต่ก็เป็นเพียงยอดภูเขาที่มีหิมะตกเท่านั้น ส่วนที่เหลือของภูเขาประกอบด้วยหินสีเขียวและสีดำ

“ท่านผู้เฒ่ากล่าวว่ายอดเขานั้นมียีนไข่ของนางมารหยกน้ำแข็ง ไม่รู้ว่ายังมีอยู่หรือเปล่า” จากนั้น Tian Jing กล่าวว่า “อย่างไรก็ตาม บนโลกใบนี้ คุณต้องไม่ใช้ Galaxy Teleportation”

“ทำไมล่ะคะ” หานเซิ่นถามอย่างใจเย็น

Tian Jing ยิ้มและตอบว่า “เพราะพื้นที่ภายในดาวเคราะห์ดวงนี้ไม่เสถียร หากคุณใช้ Galaxy Teleportation จะเข้าถึงตำแหน่งที่คุณต้องการได้ยาก อาจเป็นไปได้สำหรับคุณที่จะหลงทางในชั้นที่แตกสลาย”

“เข้าใจแล้ว. มีข้อห้ามอะไรอีกไหมที่ฉันควรหลีกเลี่ยงเมื่ออยู่ที่นี่ บางทีมันอาจจะดีที่สุดถ้าคุณบอกฉันทุกอย่างพร้อมกัน” หานเซิ่นแทบรอไม่ไหวที่จะหาที่สำหรับโหมด Super God Spirit เพื่อช่วยขจัดปัญหาปัจจุบันของเขา

ต่อหน้า Tian Jing หานเซิ่นไม่รีบร้อนที่จะแสดงอะไร

“ไม่มีอะไรอื่น ฉันบอกคุณไปแล้วว่าพื้นที่ของดาวเคราะห์ดวงนี้ไม่เสถียร มีพื้นที่แตกหลายชั้น ระวังในขณะที่คุณเดิน หากคุณโจมตีชั้นอวกาศที่แตกเร็วเกินไป ฉันเกรงว่าแม้แต่คนที่มีร่างกายของพระวิญญาณแห่งพระเจ้าก็จะไม่สามารถปิดกั้นพลังที่ผิดพลาดของชั้นอวกาศที่แตกสลายได้” หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง Tian Jing ก็เสริมว่า “คุณไม่ควรทำร้ายสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ ที่จะทำให้คุณโชคร้ายมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องโชคร้ายจะเกิดขึ้นกับคุณอย่างไร ผู้นำไม่ได้บันทึกไว้ เผื่อในกรณีที่ฉันแนะนำให้เราฟังเขาอย่างน้อย อย่ายั่วยุสัตว์ที่นี่”

“นั่นหมดแล้วหรือ?” หานเซิ่นไม่สนใจสองประเด็นนั้นจริงๆ ชั้นอวกาศที่แตกสลายนั้นน่ากลัว แต่ด้วยความแข็งแกร่งของร่างกายและความเร็วในการตอบสนอง แม้แต่การชนกับชั้นอวกาศที่แตกสลายก็ไม่เป็นภัยคุกคามมากนัก

เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตเหล่านั้น หานเซิ่นไม่ใช่คนที่ชอบฆ่า เขาไม่ต้องการทำร้ายพวกเขาอยู่ดี “ผู้นำเฒ่าทิ้งข้อมูลนี้ไว้เบื้องหลังเท่านั้น ไม่มีอะไรอื่น ไม่รู้ว่ามีอีกไหม” Tian Jing เปิดมือของเธอ เมื่อเธอมองไปที่หานเซิ่น เธอยิ้ม เธอยังคงพยายามแอบดูร่างกายส่วนล่างของเขา หานเซิ่นใช้น้ำเสียงแปลกๆ ถาม “คุณกำลังมองหาสิ่งของของ Xuan Mi Zong อยู่หรือเปล่า?”

“คุณฮัน คุณไม่ได้มากับฉัน” เทียนจิงพูดพร้อมกับหัวเราะ “สิ่งของเหล่านี้อยู่ที่เชิงเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปที่ภูเขาหิมะเพื่อค้นหายีนยีนนางมารร้ายหยกน้ำแข็ง เราจะเดินไปด้วยกัน”

“ฉันยังไม่ได้วางแผนที่จะไปที่ภูเขาหิมะ” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “คุณไปก่อนนะครับ”

“ถ้าเป็นอย่างนั้น ข้าก็จะไปต่อ” เทียนจิงออกไป เธอไม่ได้ไปไกลเมื่อได้ยินเธอหัวเราะเหมือนระฆัง หานเซิ่นซึ่งเป็นชายไร้ยางอายโกรธมาก “มีอะไรผิดปกติกับดาวเคราะห์ดวงนี้? พลัง Break World จะลบพลังชั่วร้ายนี้ได้อย่างไร” ฮัน เซ็นพยายามใช้พลัง Break World Dongxuan Sutra เพื่อทำลายพลังที่ไม่ดี แต่มันก็ไร้ประโยชน์ มันไม่ได้ผล.

พลังประหลาดบางอย่างปกคลุมสถานที่นี้ พลังของสูตรตงซวนไม่สามารถกำจัดมันได้

หานเซิ่นไม่กล้าออกแรงมากเกินไป หาน เซ็นชอบความตายมากกว่าที่อวัยวะเพศของเขาหัก

“พ่อครับ เป็นอะไรไปครับ” เป่าเอ๋อถามหานเซิ่นอย่างจริงจัง

“มันไม่มีอะไร.” หานเซิ่นไม่สามารถอธิบายกับเป่าเอ๋อว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา เมื่อ Tian Jing อยู่ห่างไกล เขาเปิดใช้งานโหมด Super God Spirit ของเขา มันเปิดใช้งานพลังสีขาวเพื่อปกปิดร่างกายของเขา โชคดีที่โหมด Super God Spirit ไม่ได้ทำให้เขาผิดหวัง โหมด Super God Spirit ลบพลังประหลาดที่ส่งผลต่อเขา มันทำให้ร่างกายของเขากลับมาเป็นปกติ ยังคงเป็นความอัปยศที่หานเซิ่นไม่สามารถแหกกฎของจักรวาลได้เป็นเวลานาน เมื่อโหมด Super God Spirit ของเขาหายไป ร่างกายของเขาถูกพลังที่แปลกประหลาดและชั่วร้ายปกคลุมไว้ มันทำให้เขาแสดงการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาด

“ช่างเถอะ. ฉันจะไปดูว่าไข่ยีนนางมารหยกน้ำแข็งยังอยู่หรือไม่ หลังจากที่ฉันจากไป ฉันจะใช้โหมด Super God Spirit เพื่อกำจัดพลัง” หานเซิ่นรู้ว่าเขาไม่สามารถใช้โหมด Super God Spirit ต่อไปได้ แต่ถ้าโหมด Super God Spirit ของเขาทำงาน เขาจะรู้สึกโล่งใจ เขาหยิบเป่าเอ๋อขึ้นและไปที่ภูเขาหิมะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง