Super God Gene 3255

28 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3255

ทุ่งน้ำแข็งมีหลายระบบ ถ้าไม่ใช่เพราะผู้นำของ Tian Jing หานเซิ่นไม่เคยคิดเลยว่าสถานที่ที่ไม่ธรรมดาคือที่ที่มีไข่ยีนหายาก

มีภูเขาน้ำแข็งขนาดเล็กอยู่ข้างหน้าพวกเขา มันถูกล้อมรอบด้วยภูเขาน้ำแข็งอีกมากมาย สูงเพียงไม่กี่ร้อยฟุตเท่านั้น มันไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับภูเขาน้ำแข็งอื่น ๆ ซึ่งสูงไม่กี่พันฟุต ภูเขาน้ำแข็งขนาดเล็กนั้นไม่สะดุดตานัก

Tian Jing หยิบแผนที่ออกมา เธอเปรียบเทียบมันกับภูเขาน้ำแข็งเล็กๆ ชั่วขณะหนึ่ง เธอมองไปที่หานเซิ่นและกล่าวว่า “นี่คือที่ที่ผู้นำ Xuan Mi Zong ของเราพบสถานที่ของผู้หญิงชั่วร้ายหยกน้ำแข็งในสมัยก่อน หากบันทึกถูกต้อง จะมีถ้ำน้ำแข็งอยู่ด้านหลังภูเขาน้ำแข็งเล็กๆ ที่ยื่นตรงไปยังก้นถ้ำ”

หานเซิ่นออกจากรถม้าหยก เขามองขึ้นไปที่ภูเขาน้ำแข็งและพูดว่า “ฉันอยากรู้ ย้อนกลับไปเมื่อหัวหน้าปาร์ตี้ของคุณเห็นบางสิ่งที่นี่ เขาเห็นอะไร ทำไมเขาถึงไม่พานางร้ายหยกน้ำแข็งไปด้วยและกลับทิ้งบางอย่างไว้เบื้องหลัง?”

Tian Jing ตอบว่า “ฉันไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น หัวหน้าของเราฝากข้อความไว้ในม้วนกระดาษลับ เขาพูดแต่เกี่ยวกับตำแหน่งของนางมารหยกน้ำแข็ง และพูดถึงวิธีการนำของที่หายไปกลับคืนมา สรุปแล้ว เขาไม่ได้พูดถึงนางมารหยกน้ำแข็งมากนัก เขาเพียงแต่พูดต่อไปว่าหลังจากนำของที่หายไปคืนและส่งคืน เราก็ไม่สามารถโลภกับไข่ยีนของนางมารหยกน้ำแข็งได้ หากเราเป็นคนโลภ สิ่งเลวร้ายก็จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน” “คุณคิดว่าบันทึกเกี่ยวกับนางมารร้ายหยกน้ำแข็งหายไปหรือเปล่า” หานเซิ่นถามหลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง

เทียนจิงตอบอย่างมั่นใจ “ไม่ วัง Wu Wei Dao ของเราจริงจังมากเมื่อพูดถึงการเก็บบันทึกและสิ่งที่คล้ายกัน ข้อมูลที่เป็นความลับพิเศษบางอย่างมีวิธีการจัดเก็บที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีอะไรผิดพลาดกับสิ่งนี้ แม้ว่าฉันจะผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันจะไม่หายไปทั้งหมดเหรอ? คุณจะไม่สูญเสียเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภาพที่ใหญ่กว่าอย่างแน่นอน”

หานเซิ่นไม่คิดว่าเทียนจิงกำลังพูดความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ว่าจะจำแนกวิธีการอย่างไร หากมนุษย์ทำขึ้น มีโอกาสสูงที่จะเกิดปัญหา

“ฉันจะทำตามที่สัญญาไว้ ว่าเจ้าจะได้นางมารหยกน้ำแข็งมาหรือไม่ นั่นไม่ใช่ธุระของข้า” หลังจาก Tian Jing กล่าว เธอเดินไปที่ภูเขาน้ำแข็งขนาดเล็ก

“พวกคุณรออยู่ที่นี่” หานเซิ่นสั่งสาวใช้ทั้งสอง เขาพาเป่าเอ๋อไปตามเทียนจิง

ตามที่เทียนจิงพูด ฐานของภูเขามีถ้ำน้ำแข็ง มันลงเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลึกลับที่สมบูรณ์

Tian Jing เป็นผู้สืบทอดของ Xuan Mi Zong ซึ่งหมายความว่าเธอไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น เมื่อเห็นว่าเธอจัดการกับ Zhen Xia อย่างไร หัวใจของผู้หญิงคนนั้นก็ไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ อย่างแน่นอน ไม่มีใครสามารถสัญญาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจิ้นเซี่ยที่จะเกิดขึ้นกับหานเซิ่นอีกครั้ง ดังนั้นเขาจึงใช้ความระมัดระวัง เขาไม่ได้เชื่อมั่นในตัวเธออย่างสมบูรณ์

หลังจากเข้าไปในถ้ำน้ำแข็งและเดินผ่านไปสักพัก หานเซิ่นก็พบว่าตัวเองสามารถเชื่อเธอได้มากขึ้นอีกหน่อย ถ้ำนั้นลงไปตรงใต้น้ำแข็ง มันเดินต่อไปหลายหมื่นฟุต ไม่มีที่สิ้นสุด ดูไม่เหมือนฝีมือมนุษย์เลย

ยิ่งพวกเขาลงไปมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งรู้สึกถึงอากาศที่หนาวเย็นของหยิน แม้แต่ฮัน เซ็นที่ฝึก Jadeskin ก็รู้สึกหนาวเล็กน้อย

รอยแตกจำนวนมากอยู่ใต้น้ำแข็ง มีเส้นทางอื่นอีกมากมายที่ต้องทำเช่นกัน Tian Jing ยังคงใช้แผนที่ของเธอเป็นข้อมูลอ้างอิงว่าจะไปทางไหน เธอเลือกเส้นทางธรรมดาทุกครั้ง หลายแห่งอนุญาตให้เข้าได้ทีละคนเท่านั้น ถ้ำน้ำแข็งบางแห่งก็ดิ่งลงเหวเช่นกัน บางหยดสูงถึง 10,000 ฟุต และบางหยดก็มากกว่านั้น

สำหรับระบบ ระยะทางนั้นไม่มีอะไรเลย หานเซิ่นอยากรู้มากที่สุดเกี่ยวกับชีพจรเทพทั้งสองที่ปรากฏขึ้นในภูมิประเทศเดียวกัน สิ่งทั้งหมดนั้นไม่สมเหตุสมผลสำหรับเขา

ไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ในถ้ำน้ำแข็งมานานแค่ไหนแล้ว พวกเขาเพิ่งลงมาจากถ้ำน้ำแข็งตรง ๆ เมื่อเป่าเอ๋อชี้ไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งแล้วถามว่า “พ่อครับ นั่นอะไรน่ะ?”

หานเซิ่นและเทียนจิงมองไปที่ที่เธอกำลังชี้ พวกเขาตกใจ มันเป็นดาวเคราะห์

ท้องฟ้าของดาวเคราะห์ดวงนั้นถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็ง มันเหมือนกับท้องฟ้าที่ใสราวคริสตัล ดาวเคราะห์ที่ฝังอยู่ในน้ำแข็งนั้นเต็มไปด้วยสีเขียวและดอกไม้ มีสัตว์มากมายที่เคลื่อนไหวอย่างอิสระที่นั่นเช่นกัน

มีนกกระเรียนจำนวนมากบินอยู่สูงภายใต้ท้องฟ้าน้ำแข็ง วัวและแกะจำนวนมากกำลังเล็มหญ้าอยู่บนพื้นหญ้า Tian Jing กล่าวว่า “ถูกต้อง นี่คือที่ที่ผู้นำคนเก่ากล่าวถึง” เธอสังเกตเห็นดาวเคราะห์ประหลาดที่อาศัยอยู่ใต้แผ่นน้ำแข็ง

“คุณแน่ใจหรือว่านี่คือสถานที่” หานเซิ่นสงสัย ว่ากันว่านางมารหยกน้ำแข็งไม่ได้เป็นเพียงแค่ธาตุน้ำแข็ง ประมาณครึ่งหนึ่งของธาตุน้ำแข็ง ที่สำหรับปลูกเธอจะไม่เป็นสถานที่เช่นนั้น

หานเซิ่นนึกถึงข่าวที่เป่าเอ๋อแชร์กับเขา Tian Jing บอก Zhen Xia ว่าสถานที่ที่นางมารหยกน้ำแข็งควรจะอยู่ในดินแดนแห่งน้ำแข็งและหยก หานเซิ่นไม่เห็นสถานที่หยกน้ำแข็งเลย เขาเห็นโคลน

Tian Jing มองไปที่ Bao’er และบ่นอย่างเย็นชา “Bao’er บอกคุณเกี่ยวกับหยกน้ำแข็งแล้วใช่ไหม”

“ฉันเคยได้ยินมาบ้างแล้ว” ใบหน้าของหานเซิ่นไม่เปลี่ยน เขายิ้ม. เขาไม่รู้สึกอายหรืออะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

Tian Jing กล่าวว่า “อันที่จริง เนื่องจาก Zhen Xia ขอให้มากับฉันที่ทุ่งน้ำแข็ง ฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ฉันไม่มีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับเขาเลย หลังจากพบคุณและ Bao’er แล้วฉันก็เริ่มสงสัย ดังนั้นฉันจึงเล่าเรื่องเหล่านี้ให้เขาฟังเกี่ยวกับการค้นหาชีพจรน้ำแข็ง ทั้งหมดเป็นเพียงเพื่อทดสอบเขา

“เข้าใจแล้ว.” ฮัน เซ็นพยักหน้า

“อันที่จริง คำหยกของนางมารร้ายหยกน้ำแข็งไม่ได้หมายถึงหินหยก” Tian Jing กล่าว “มันหมายถึง ‘บริสุทธิ์’”

“บริสุทธิ์หมายความว่าอย่างไร” หานเซิ่นยังคงไม่ค่อยเข้าใจ

“ในสมัยโบราณ ในตำนาน พวกเขามักจะใช้คำว่าหยกเพื่ออธิบายบางสิ่งที่บริสุทธิ์มากและไม่มัวหมอง” Tian Jing อธิบาย “มันเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ยังต้องอยู่ภายใต้ความสกปรก หยกน้ำแข็งหยกของนางมารหมายถึงสิ่งนั้น มันไม่เกี่ยวอะไรกับหินหยกจริงๆ”

“เข้าใจแล้ว.” หานเซิ่นเข้าใจแล้ว

Tian Jing กำลังชื่นชมดาวเคราะห์ เธอยังคงเดินไปข้างหน้าในขณะที่เธอพูดว่า “ดาวเคราะห์ดวงนี้เองมีความพิเศษมากเพราะมีชีพจรสุดยอด ก่อนที่ดาวเคราะห์ดวงนี้จะเย็นลง ไม่มีดาวเคราะห์ดวงนั้นอยู่ที่นี่ ดาวเคราะห์ดวงนี้ก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากที่สถานที่เย็นลงเท่านั้น”

“จริงๆ?” หานเซิ่นหยิบเครื่องสื่อสารออกมา เขาเปิดแผนที่กาแล็กซี่เพื่อตรวจสอบสถานที่รอบๆ ตัวเขา มันไม่ควรมีดาวเคราะห์อยู่ในที่ที่เขาอยู่จริงๆ

ไม่ใช่แค่ดาวเคราะห์ที่ไม่ควรจะอยู่ที่นั่น ไม่ควรมีดาวเคราะห์ธรรมดาหรือแม้แต่ดวงอาทิตย์

อย่างไรก็ตาม Tian Jing และ Han Sen อยู่บนดาวเคราะห์ดวงนี้ จู่ๆ เทียนจิงก็หันมายิ้มให้หานเซิ่น “คุณฮัน มีอีกอย่างที่ฉันต้องบอกคุณ”

ใบหน้าของหานเซิ่นไม่เปลี่ยนไปในขณะที่เขาถาม “นั่นอะไรน่ะ?”

“เกี่ยวกับดาวดวงนี้ ที่นี่ควรจะเป็นสถานที่ที่น่าทึ่งมาก” เทียนจิงพูดกับหานเซิ่นด้วยรอยยิ้ม “มีเพียงผู้หญิงบริสุทธิ์เท่านั้นที่สามารถลงจอดบนโลกใบนี้ได้อย่างปลอดภัย หากสิ่งเหล่านี้ไม่เป็นเช่นนั้น ย่อมมีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นอย่างแน่นอน”

ใบหน้าของหานเซิ่นไม่เปลี่ยน เขามองไปที่ Tian Jing และถามว่า “สิ่งที่เลวร้ายคืออะไร?” “อีกไม่นานคุณก็จะรู้เอง” Tian Jing ไม่ได้ตอบคำถามของเขา เธอเพียงแค่ยิ้มให้เขา รอยยิ้มของเธอแปลกมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง