Super God Gene 3254

28 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3254

“คุณคือใคร?” มือทั้งสองของ Chu Yuan หายไป ดวงตาของเขาเป็นสีแดงเลือดเมื่อพวกเขามองไปที่หานเซิ่น

“ฉันเป็นแค่พ่อของเด็ก” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา

“ฉันจะล้างแค้นสำหรับการล่วงละเมิดนี้” Chu Yuan เปล่งเสียงทั้งเจ็ดคำนี้ผ่านช่องว่างเล็ก ๆ ในฟันของเขา ขาของเขามีพลังระเบิดที่ทำให้เขาสามารถแบ่งพื้นที่และออกไปได้

แต่นิ้วของหานเซิ่นขยับ มันส่งผลให้ร่างของ Chu Yuan ตกลงมาจากท้องฟ้าอย่างกะทันหันเหมือนนกที่สูญเสียปีกของมัน เขาเป็นเหมือนเครื่องบินที่น้ำมันหมด

ปาง!

ชูหยวนตกลงไปบนน้ำแข็ง ร่างกายของเขาถูกระงับ เขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เขาแค่นอนอยู่บนทุ่งน้ำแข็ง บิดตัวไปมาด้วยความเจ็บปวด

“ฉันบอกว่าคุณได้รับอนุญาตให้ออกไป?” หานเซิ่นเดินไปหาชูหยวน เขามองไปที่ Chu Yuan อย่างเย็นชาซึ่งอยู่บนพื้นและไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ “ฉันเกลียดการฆ่าคน แต่ฉันดูถูกคนที่รังแกลูกสาวฉันมากกว่า”

เมื่อมาถึงจุดนี้สาวใช้ทั้งสองก็เริ่มทำบางอย่าง พวกเขามองหน้ากัน หนึ่งในนั้นขับกวางขาวโฮลี่เหวินเก้าตัวให้วิ่งเข้าหาหานเซิ่น อีกคนหยิบมีดออกมา เธอเป็นเหมือนสายฟ้าที่พุ่งตรงไปหาเขา

ดวงตาของหานเซิ่นหยุดนิ่ง พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra ทำให้จักรวาลตกใจ สาวใช้สองคนและกวางขาวโฮลี่เหวินเก้าตัวอยู่บนพื้น พวกเขาดิ้นรนแต่ไม่สามารถลุกขึ้นได้

Zhen Xia ตกตะลึงและสิ้นหวัง เขาหันกลับมาและต้องการจะจากไป ทั้งหมดที่เขาทำได้คือขยับร่างกายก่อนที่เขาจะรู้สึกราวกับว่ามีแม่เหล็กบ้าพลังดึงเขากลับมา ร่างกายทั้งหมดของเขาเปิดกว้างและแผ่ออกไปบนน้ำแข็ง

Tian Jing มองไปที่ Han Sen, Chu Yuan และคนอื่น ๆ ด้วยความตกใจ เธอยังไม่อยากเชื่อฉากที่อยู่ตรงหน้าเธอ

Bao’er มองไปที่ Chu Yuan และพูดว่า “พ่อผู้ชายคนนี้น่ากลัวมาก” ชายที่โกรธแค้นของเธอกำลังดิ้นรนอยู่บนน้ำแข็ง หานเซิ่นอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เขาเห็นแมวตัวน้อยกระโดดออกมาจากอกของเป่าเอ๋อ มันตกลงมาต่อหน้าชูหยวน ดวงตาของแมวสีแดงกำลังจ้องมองไปที่ชายคนนั้น “ไปซะ…” ฉู่หยวนเพิ่งพูดคำสองคำนี้เมื่อจู่ๆ เขาก็เห็นแมวตัวเล็กเปิดปากของมัน ร่างกายของมันมีขนาดเท่ากำปั้นเท่านั้น เมื่อเปิดปาก ก็สามารถกลืน Chu Yuan ได้ในอึกเดียว คัชชา! คัชชา! มันกัดชายคนนั้นสองครั้งก่อนที่จะกลืนเขาลงไปในหนึ่งกลืน จากนั้นแมวก็เอาลิ้นสีชมพูของมันออกมาราวกับว่ายังหิวอยู่อีก มันเลียริมฝีปาก

เมื่อเห็นว่า Zhen Xia และสาวใช้ทั้งสองตกใจ หานเซิ่นอดไม่ได้ที่จะมองแมวน้อยด้วยความตกใจเช่นกัน

แมวน้อยเพิ่งเกิดใหม่ แม้ว่า Chu Yuan จะถูกปราบปรามโดย Han Sen ร่างกายของ Chu Yuan ยังคงมีพลัง Break World สำหรับเจ้าแมวน้อยที่จะสามารถกินร่างดังกล่าวได้นั้นดูไม่ปกติ

หลังจากที่แมวตัวเล็กกิน Chu Yuan ท้องน้อยของมันก็ป่อง มันปล่อยเรอออกมามาก ทำให้ร่างกายผลิตสายเลือดได้ พวกเขาเป็นเหมือนไหมที่ห่อหุ้มร่างกายของเขา พวกเขาทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างรังไหมเลือดขนาดเท่ากำปั้น “เขาจะพัฒนาขึ้นไหม” หานเซิ่นมองดูรังไหมและเริ่มคิดว่าเป็นอย่างนั้น

เจ้าแมวน้อยสนใจแต่ฉู่หยวนเท่านั้น ไม่สนใจเจิ้นเซี่ยและสาวใช้ทั้งสอง แม้แต่กวางขาวโฮลี่เหวินเก้าตัวก็ยังถูกละเลยโดยสิ่งมีชีวิต พวกเขาไม่ได้ละสายตา นั่นเป็นพฤติกรรมที่ค่อนข้างผิดปกติ

นับตั้งแต่ Chu Yuan เริ่มทำลายโลก Han Sen รู้สึกว่าพลังของเขาค่อนข้างแปลก

มหาอำนาจ Break World ต้องการการเรียนรู้เกี่ยวกับพลังย้อนกลับของโลกอื่นและรวมเข้ากับพลังหลัก นั่นคือวิธีที่พลัง Break World เกิดขึ้น

พลังย้อนกลับของร่างกาย Chu Yuan ดูเหมือนจะแปลกไปหน่อย พลังที่รวมกันอยู่ที่มือซ้ายของเขาเป็นเหมือนปีศาจ จากสิ่งที่หานเซิ่นได้เห็น มันเหมือนกับวิญญาณอสูรมากกว่าเผ่าพันธุ์ยีน “วิญญาณอสูร” หานเซิ่นคิดเกี่ยวกับคำพูดเหล่านั้น หัวใจของเขาเต้นผิดจังหวะ “วิญญาณอสูร ใช่! พลังนั้นเป็นเหมือนพลังของวิญญาณอสูร มันไม่เหมือนกันเสียทีเดียว” Bao’er หยิบแมวตัวน้อยในรังไหมและเดินไปหา Tian Jing เธอชี้ไปที่ Zhen Xia ซึ่งถูกกักขังไว้บนน้ำแข็งและถามว่า “พี่ใหญ่ คุณจะจัดการกับรูตูดของเขาอย่างไร”

Tian Jing มองไปที่ Zhen Xia เธอโค้งคำนับหานเซิ่นและพูดว่า “ขอบคุณที่ช่วยฉัน ฉันยังไม่ได้เรียนรู้ชื่อของคุณเลย”

“หานเซิ่น” เขาไม่คิดว่าจำเป็นต้องโกหกเกี่ยวกับตัวตนของเขา “นักดาบหมายเลข 1 ของอาณาจักรฉิน?” Tian Jing คิดถึงตัวตนที่แท้จริงของ Han Sen ท้ายที่สุด หานเซิ่นก็ใช้ดาบเพียงครั้งเดียวเพื่อทำลายการก่อตัวของมังกรดำ เขาเอาชนะ Jade Wall City ด้วยพลังของเขา เป็นบทความข่าวที่ไปถึงทุกซอกทุกมุมของอาณาจักรทั้งเจ็ด

นักดาบอันดับ 1 ของอาณาจักรฉินคือคนที่ทุกคนในเจ็ดอาณาจักรรู้จัก เป็นเพียงว่า Tian Jing ไม่รู้ว่าเขาหน้าตาเป็นอย่างไร

“ฉันอาจไม่ใช่นักดาบหมายเลข 1 แต่ฉันเป็นเจ้าหน้าที่ชั่วร้ายหมายเลข 1 อย่างแน่นอน” หานเซิ่นชี้ไปที่เจิ้นเซี่ยและพูดว่า “คุณจัดการกับคนนี้ได้”

หลังจากนั้น หานเซิ่นก็ไปหาสาวใช้สองคนจากอาณาจักรชู

หานเซิ่นมองไปที่สาวใช้ทั้งสองขณะที่เขาถามว่า “พวกคุณอยากอยู่หรือตาย?”

สาวใช้ทั้งสองดูขัดแย้งและสับสน พวกเขาไม่แน่ใจว่าคำตอบของพวกเขาควรเป็นอย่างไร

“ชูหยวนตายแล้ว” หานเซิ่นกล่าว “แม้ว่าข้าจะปล่อยเจ้าไป เจ้าก็ยังอาจถูกฆ่าตาย โชคดีสำหรับคุณ ฉันต้องการคนขับรถและแม่บ้าน ถ้าคุณต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ ฉันสามารถอนุญาตให้คุณมีชีวิตอยู่ได้”

สองสาวใช้มองหน้ากัน พวกเขากัดฟันและพูดว่า “ขอบคุณครับอาจารย์ ฉันต้องการที่จะอยู่.”

“ถ้าพวกนายอยากจะมีชีวิตอยู่จริงๆ ก็ไปเตรียมรถม้า” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา จากนั้นเขาก็หันไปหยุดมองสาวๆ สาวใช้ทั้งสองรู้สึกโล่งใจ พวกเขาเป็นอิสระอีกครั้ง พวกเขามองหน้ากันและเดินไปที่เก้ากวางขาวโฮลี่เหวินและรถม้าหยก

หานเซิ่นมองไปที่เทียนจิงด้วยความสนใจ เขาอยากรู้ว่า Tian Jing จะจัดการกับ Zhen Xia อย่างไร

หานเซิ่นคิดว่าเทียนจิงจะมีปัญหา ท้ายที่สุดพวกเขาเคยรักกัน ใครจะคาดคิดว่า Tian Jing จะสังหาร Zhen Xia ได้ในพริบตาโดยไม่ลังเลแม้แต่น้อย

“ผู้หญิงคนนี้ดูอ่อนแอ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเธอจะเด็ดขาดมาก” ฮัน เซ็นรู้สึกตกใจเล็กน้อย

“ขอบคุณครับคุณฮัน ที่ให้โอกาสผมสังหารคนทรยศ” เทียนจิงเดินกลับไปที่หานเซิ่น เธอโค้งคำนับและพูดต่อไปว่า “ฉันพนันได้เลยว่าคุณอยู่ที่นี่เพื่อนางร้ายหยกน้ำแข็ง”

“ใช่.” ฮัน เซ็นพยักหน้า

“ฉันสามารถพาคุณไปกับฉันเพื่อค้นหานางมารหยกน้ำแข็ง” Tian Jing กล่าว “ด้วยสิ่งของเสียสละของผู้นำเก่าของ Xuan Mi Zong ฉันจะไม่ต้องการนางมารหยกน้ำแข็ง แต่ฉันต้องนำเครื่องสังเวยกลับไปให้ซวนหมี่เจิง”

“แน่นอน” หานเซิ่นพูด “ฉันต้องการเพียงนางร้ายหยกน้ำแข็ง คุณสามารถมีทุกอย่างที่เราหาได้”

Tian Jing มัดผมของเธอ โค้งคำนับและพูดว่า “ในกรณีนี้ ฉันขอขอบคุณคุณนาย”

บนท้องฟ้า 33 แห่ง Bury Path God เดินผ่านหอคอยเก่า เขาโค้งคำนับไปที่หอคอยและกล่าวว่า “ท่านผู้นำ วิญญาณ 17 ชีวิตถูกดับแล้ว”

จากหอคอยเก่า เสียงของ Qin Xiu ดังขึ้น “โอ้? วิญญาณชีวิตนั้นออกไปนานแค่ไหนถึงจะถูกดับ? Chu Yuan เป็นชนชั้นสูงของอาณาจักร Chu และเขามีพลังชีวิตถึง 17 ซึ่งเพียงพอแล้วที่จะทำลายโลก ในจักรวาลนี้ มีคนไม่มากที่จะหยุดคนแบบนั้นได้ ไปสืบมาว่าเป็นใคร”

“ใช่” พระเจ้าเส้นทางฝังศพตอบก่อนออกจากหอคอยเก่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง