Super God Gene 3253

28 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3253

Tian Jing ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเสียงนั้น เธอได้ยินว่าเจ้าของเสียงนั้นเป็นใคร แต่ไม่อยากเชื่อเลยว่าเจ้าของเสียงนั้นกำลังปรากฏตัวที่นั่นเพื่อตะโกนว่าเขาทำอะไร

เมื่อเธอหันหลังกลับ เธอเห็นคนที่กำลังพูดคือคนที่เธอจินตนาการไว้ เธอตกใจมากกับการพลิกผันนี้จนไม่สามารถบรรยายได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร

เธอพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าชายที่ใจแข็งพอที่จะใช้เด็กเป็นเครื่องบูชาด้วยเลือดเพื่อตรวจหาชีพจรของเลือดคือคนที่ปรากฏตัวต่อหน้าเธอ

ฮัน เซ็นไม่ต้องการเปิดเผยตัวเองเร็วเกินไป แม้ว่า Tian Jing จะถูกบังคับให้หาชีพจรที่ดินสำหรับ Chu Yuan นั่นก็ยังเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ Han Sen เขาสามารถรอจนกระทั่ง Tian Jing และคนอื่นๆ อยู่รอบ ๆ ไข่ยีนก่อนที่จะโฉบเข้ามาเพื่อขโมย

ใครจะสงสัยว่า Chu Yuan เป็นคนที่ป่วยและบ้ามากที่ต้องการฆ่า Bao’er ในแบบที่น่ากลัวที่สุด? นั่นคือเหตุผลที่เขาต้องยืนขึ้นและได้ยิน

หานเซิ่นมีส่วนร่วมดีกว่าเป่าเอ๋อเข้าไปเกี่ยวข้อง อย่างน้อยเมื่อเขาขโมยรายการก็ไม่ทำให้ตกใจ

มือของ Chu Yuan แข็งค้างอยู่กลางอากาศ เขาไม่รู้ว่าหานเซิ่นเข้าถึงพระเจ้า Yuan bai sema ได้อย่างไร

ตามทฤษฎีในพระเจ้า Yuan bai sema เขาเป็นเจ้านาย เขาเป็นพระเจ้าในช่วงของมัน ไม่มีใครสามารถเข้าถึงสถานที่นั้นได้โดยที่เขาไม่รู้ถึงการบุกรุก

จริงอยู่ ก่อนที่หานเซิ่นจะพูดอะไร ชูหยวนไม่ได้สังเกตว่าหานเซิ่นอยู่ที่นั่นแล้ว

“อ้าว ทำไมไม่มีใครห้ามล่ะ” Chu Yuan ไม่ได้มองย้อนกลับไปที่เขาหรือเอามือลง เขารู้ว่าคนที่เข้ามาใกล้เป็นใคร

“มันจะเป็นเพราะเมื่อถึงตอนนั้น คุณจะไม่มีมือ ใครจะบอกให้เจ้าหยุด” หานเซิ่นเดินไปข้างหน้าและพูดต่อไป เนื่องจากเขาไม่ได้ดูมีพลังมากมาย การเดินสบายๆ ของเขาจึงทำให้ดูราวกับว่าเขาเป็นคนขี้ขลาด

“ดูเหมือนว่าคุณจะมั่นใจในทักษะการใช้มีดของคุณมาก” ฉู่ หยวน ยังคงไม่ละสายตาไปจากเขา

“ฉันแค่มั่นใจในตัวเองเท่านั้น” หานเซิ่นกล่าว ชู หยวน ยกริมฝีปากขึ้นและหัวเราะอย่างเย็นชา “มันเป็นความอัปยศที่ความมั่นใจของคุณคือความเขลาในสายตาของฉัน เราทั้งคู่ใช้มีด จากสิ่งที่ฉันสามารถบอกได้ ทักษะการใช้ดาบของคุณนั้นแย่มาก”

“ทักษะการใช้มีดของฉันไม่ได้ดีขนาดนั้น แต่พวกมันดีพอที่จะทำให้คุณเสียสมาธิได้” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา

“นั่นน่าสนใจ. ฉันไม่อยากให้คุณตายเร็วขนาดนี้ เมื่อเจ้าบอกว่าข้าจะเป็นคนตัดหัวเจ้า มาดูกันว่ามีดของใครเร็วกว่ากัน มันเป็นมีดของฉันหรือเป็นของคุณ” ดวงตาของ Chu Yuan เต็มไปด้วยความโกรธ เขาเอื้อมมือออกไปพร้อมที่จะดึงมีดที่ติดอยู่ที่เอวของเขา

Chu Yuan มีความมั่นใจในความเร็วของความสามารถและความเร็วที่เขาใช้มีดของเขา เขาฝึกดาบมาตั้งแต่เด็ก เขาเหยียบวิถีแห่งมีดเมื่ออายุได้สามขวบ ขณะนั้นผู้คนยังคงใส่ผ้าอ้อมและคลานอยู่บนพื้น อย่างไรก็ตามเขาฟันสิ่งของด้วยมีด ตอนนี้มันเป็นเพียงการชักมีด ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาฝึกฝนมานับพันล้านครั้งแล้ว

ความสำเร็จไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชค แม้แต่อัจฉริยะก็ไม่เป็นเช่นนั้น

ยี่สิบปีอาจผ่านไปเหมือนวันเดียว ฉู่ หยวนเคยฝึกมีด ดังนั้นเขาจึงเข้าใจมีด ตอนนี้ บนเส้นทางของมีดในปัจจุบัน ไม่มีใครในอาณาจักร Chu ที่ดีเท่ากับเขา

ตามเส้นทางของมีด พลังในตัวเขาและเทพเจ้า Yuan bai sema ทำให้มีดของ Chu Yuan เป็นเหมือนมีดเทพเจ้า ไม่มีอุปสรรคในระหว่าง การจับฉลากทำได้เร็วกว่าเทเลพอร์ต ดังนั้น ฉู่ หยวนจึงมั่นใจในมีดของเขาที่สามารถตัดหัวของเป่าเอ๋อก่อนได้

มือของ Chu Yuan เพิ่งสัมผัสฝักเมื่อข้อมือของเขารู้สึกเจ็บปวด ดวงตาของเขาเบิกกว้างเมื่อรูม่านตาหดตัว เขาก้มศีรษะลงและเห็นเลือดพุ่งออกมา

มือที่ถือมีดของเขาหลุดออกจากแขนของเขา เลือดออกเยอะมาก ทุกคนตกใจ Zhen Xia และสาวใช้ไม่อยากเชื่อในสิ่งที่พวกเขาเห็น สาวใช้ติดตาม Chu Yuan มานานกว่าสองสามปี เธอเคยเห็นชนชั้นสูงจำนวนนับไม่ถ้วนถูก Chu Yuan สังหาร ชนชั้นสูงที่มีชื่อเสียงจำนวนมากเกินไปถูกมีดของ Chu Yuan ถูกตัดศีรษะ คนเหล่านั้นไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาถูกฆ่าอย่างไร จากสิ่งที่สาวใช้บอกได้ ฉู่ หยวนเป็นเทพเจ้าเมื่อพูดถึงมีด ในความเป็นจริง เขาเป็นเหมือนปีศาจด้วยมีดมากกว่า เมื่อใดก็ตามที่มีดเล่มนั้นออกไป มีคนถูกฆ่าตาย ไม่เคยมีข้อยกเว้นสำหรับสิ่งนั้น

ครั้งนี้ ฉู่ หยวน เตรียมพร้อม แต่เขาก็ถูกขัดขวางไม่ให้ชักมีด มีคนตัดมือที่เขาจะใช้ดึงมีดของเขาออกมาทำความสะอาด สาวใช้หวนคิดถึงการเผชิญหน้ากับหานเซิ่นครั้งก่อนและรู้สึกเย็นยะเยือกที่กระดูกสันหลังของเธอ เธอเย็นชาไป เธอไม่อยากเชื่อเลยว่ามีผู้ถือมีดที่ดีกว่า Chu Yuan ในโลกนี้

Zhen Xia ยิ่งตกใจมากขึ้น เขาไม่เคยคิดว่าผู้ชายแบบนั้นจะมีทักษะมีดที่น่ากลัวได้ขนาดนี้

“นั่นคือ Chu Yuan นายหลักของอาณาจักร Chu เขาไม่ได้ชักมีดเลย และมือของเขาก็ถูกตัดขาด” แผ่นหลังของ Zhen Xia รู้สึกหนาวสั่น

การปรากฏตัวของ Tian Jing ได้หายไปแล้ว แต่เธอยังคงยืนอยู่ที่นั่นอย่างเยือกเย็น เธอจ้องที่ Han Sen ด้วยความไม่เชื่อ เธอไม่เห็นด้วยซ้ำว่าหานเซิ่นตัดมือของ Chu Yuan ได้อย่างไร เธอไม่เห็นหานเซิ่นดึงมีดออกมาจากเอวของเขาด้วยซ้ำ

Chu Yuan ไม่สนใจมือที่ถูกตัดขาดของเขา เขาจ้องที่หานเซิ่นโดยที่ข้อมือที่ขาดยังมีเลือดออก ด้วย Blood-Pulse ของ God Spirit และพลังของเผ่าพันธุ์ยีน มือที่หักก็สามารถเกิดใหม่ได้ ตอนนี้ แผลมีสีม่วงแปลกๆ ปกคลุมอยู่ มันทำให้บาดแผลของเขาแย่ลง รักษาไม่หายเท่าที่ควร

หานเซิ่นเดินไปข้างเป่าเอ๋อและอุ้มเธอขึ้น เขามองไปที่ Chu Yuan อย่างเย็นชาขณะที่เขาพูด “คุณไม่เห็นด้วยเหรอ? คุณมีมืออื่นถ้าคุณต้องการให้มันไปอีก ครั้งนี้ฉันจะรอจนกว่ามีดของคุณจะถูกชักออกมา” “เจ้าจะต้องเสียใจเรื่องนี้” Chu Yuan ฟังดูเย็นชา แต่ดวงตาของเขาเหมือนถูกไฟไหม้ อีกมือหนึ่งรีบคว้าที่จับมีดไว้ มือของเขามีเปลวไฟปีศาจสีดำ ดูเหมือนว่ามีวิญญาณร้ายมารวมตัวกันบนมือของเขา มีคนไม่มากที่รู้ว่ามือซ้ายของ Chu Yuan น่ากลัวกว่ามือขวาของเขา นั่นเป็นเพราะไม่มีใครบังคับให้เขาใช้มือซ้ายของเขามาก่อน เขามีเผ่าพันธ์วิญญาณพระเจ้าที่เรียกว่ามือซ้ายปีศาจ มันเหมือนกับจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างของพระเจ้า ด้วยพลังของ Yuan bai sema เทพเจ้าของเขา มีดเล่มนั้นแน่ใจว่าจะฆ่าใครซักคน มันจะกินวิญญาณของผู้คน หลังจากที่ผู้คนเสียชีวิต วิญญาณของพวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้ไปเกิดใหม่ เมื่อ Chu Yuan ดึงมีด พลังเทพ Yuan bai sema และพลังของปีศาจที่มือซ้ายรวมกันอย่างน่าประหลาด พวกเขากลายเป็นพลังสีเทาที่แปลกประหลาด พลังนั้นฉีกกฎของจักรวาล มันสร้างพลังที่น่ากลัวและทำลายล้างที่ผู้คนไม่เคยหยั่งรู้มาก่อน

“ทำลายพลังโลก!” Tian Jing กรีดร้องด้วยความตกใจ

การที่ Chu Yuan สามารถทำลายโลกในวัยนั้นได้ หมายความว่าเขาฉลาดพอๆ กับ Zhuo Dong Lai ที่ใช้เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง ฉู่ หยวน ไม่มีสิ่งนั้น แต่เขายังสามารถทำลายโลกได้

ใบหน้าของหานเซิ่นไม่เปลี่ยน หัวใจของเขารู้สึกแปลกๆ พลัง Break World ของ Chu Yuan ดูไม่ถูกต้อง แต่เขาไม่สามารถเอานิ้วชี้ไปที่เหตุผลว่าทำไม “ตาย!” Chu Yuan ดูบ้า จิตใจมีดของเขาระเบิดอย่างบ้าคลั่ง เมื่อมีดออกจากฝัก มันเหมือนกับว่าเขาได้ฟันหัวของหานเซิ่นไปแล้ว เขาคำราม

ดง! ดง!

มีดหลุดออกจากฝักแล้ว มือซ้ายของ Chu Yuan บินขึ้นไปบนท้องฟ้า เลือดไหลออก

ชูหยวนไม่อยากจะเชื่อ ดวงตาของเขาเบิกกว้างในขณะที่เขาจ้องไปที่หานเซิ่น ซึ่งแทบไม่ขยับเลย

Tian Jing, Zhen Xia และสาวใช้ต่างตกตะลึง ราวกับว่าพวกเขากำลังเห็นผี “ไม่… เป็นไปไม่ได้… ชู หยวน ทำลายโลกไปแล้ว แต่มือของเขาถูกตัดขาด” Tian Jing มองไปที่ Han Sen เธอไม่สามารถเชื่อได้ว่าผู้ชายที่อยู่ข้างหน้าเธอเป็นผู้ชายคนเดียวกับที่ขาย Bao’er ของเธอ เธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือปรมาจารย์ชีพจรแห่งดินแดนชั่วร้ายคนเดียวกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง