Super God Gene 3252

28 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3252

Chu Yuan มองไปที่ Tian Jing และกล่าวว่า “คุณ Tian ฉัน Chu Yuan จะให้สัญญาว่าถ้าคุณพาฉันไปหาไข่ยีนยีนนางเงือกหยกน้ำแข็งที่แท้จริง ชีวิตของคุณจะปลอดภัย คุณจะได้รับอนุญาตให้ออกจากอาณาจักร Chu มีชีวิตอยู่”

Tian Jing กัดฟันของเธอขณะที่เธอตอบ “บุคลิกของนาย Chu Yuan อาจไม่แข็งแกร่งเหมือนคนทั่วไป” ร่างกายของเธอได้รับแรงกดดันมากขึ้นเรื่อยๆ

ชูหยวนหัวเราะ “ฉัน ฉู่ หยวน มีบุคลิกที่ไม่ดีเท่าคนทั่วไป มันอาจจะแย่กว่านั้นจริงๆ เมื่อเทียบกับสามัญชน ฉันมีสิ่งที่จะควบคุมชีวิตได้ ถ้าฉันต้องการคนตาย พวกเขาก็จะต้องตาย ถ้าฉันต้องการใครสักคนที่มีชีวิตอยู่ พวกเขาจะมีชีวิตอยู่ นั่นอาจทำให้บุคลิกของฉันไม่แข็งแกร่ง แต่ก็คุ้มค่าแน่นอน คุณไม่คิดอย่างนั้นหรือ คุณเทียน? “คุณคิดว่านักเรียนของ Xuan Mi Zong กลัวความตายหรือไม่” เทียนจิงถามอย่างเย็นชา

Chu Yuan ชี้ไปที่ Bao’er ในอ้อมแขนของ Tian Jing และถามว่า “บางที คุณ Tian คุณไม่กลัวความตาย แต่คุณจะดูเธอตายเพื่อคุณได้ไหม”

ก่อนที่ Tian Jing จะพูดได้ Chu Yuan ก็พูดต่อว่า “แม้ว่าคุณจะสามารถดูการตายของเธอได้ แต่คุณสามารถเฝ้าดูนักเรียนของ Xuan Mi Zong และเพื่อนของคุณตายได้หรือไม่”

“คุณชู คุณประเมินการเข้าถึงของคุณสูงเกินไป หากคุณกล้าที่จะสัมผัส Xuan Mi Zong แม้ว่าคุณอาจมีความกล้า คุณจะไม่ออกมาจากมันอย่างมีชีวิต” Tian Jing มองที่เขาดูถูกเหยียดหยามขณะพูด

Chu Yuan ไม่ได้โกรธเคือง เขาแค่ชี้ไปที่เจิ้นเซี่ยและพูดอย่างเย็นชาว่า “นอกจากอาณาจักรฉินแล้ว ผู้คนยังเคารพ 10 ฝ่ายของวังหวู่เว่ยต้าในอีกหกอาณาจักร ฉันจะไม่ทำลายสถานที่นั้น แต่เขาแตกต่างออกไป เขาเป็นนักเรียนของ Xuan Mi Zong ถ้าเขากลับไปที่ Xuan Mi Zong และบอกผู้นำ Xuan Mi Zong ว่าคุณติดอยู่ในหลุมลึกในทุ่งน้ำแข็ง คุณคิดว่านักเรียน Xuan Mi Zong และเจ้านายของพวกเขา ผู้นำ Xuan Mi Zong จะมาช่วยคุณ ?” เมื่อเห็นพลังของ Chu Yuan ใบหน้าของ Tian Jing ก็เปลี่ยนไป หากพวกเขาอยู่ในบ้าน พลังของ Chu Yuan ก็ไม่สามารถทำอะไรกับพวกเขาได้ ถ้าพวกเขาจากไปและไปที่อาณาจักร Chu ก็ยากที่จะบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น

นอกจากนี้ ด้วยคำแนะนำของผู้ทรยศ Zhen Xia เป็นไปได้ว่า Xuan Mi Zong จะได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อคิดอย่างนั้น ใบหน้าของ Tian Jing ก็ดูแย่ แม้ว่าเธอจะเสียชีวิตในตอนนี้ ฉู่ หยวนก็ยังสามารถทำแผนเดิมได้

Tian Jing มองไปที่ Chu Yuan เธอไม่เหมือนผู้หญิงธรรมดาที่ดุ Chu Yuan ว่าเป็นคนชั่วร้าย นั่นเป็นเพราะว่าโลกนี้เป็นโลกที่ใช้หลักฐานง่ายๆ ในการเอาตัวรอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุด ไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับ

“ในนี้ ฉันสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการได้ เช่น ทำให้ลูกสาวตัวน้อยของคุณหายไปจากจักรวาลนี้ตลอดไป” ฉู่หยวนกล่าว เขาหันไปมองที่เป่าเอ๋อ

“ไม่… ไม่…” ร่างกายของ Tian Jing สั่น แต่มือของเธอถูกดึงด้วยพลัง แขนของเธอเปิดออก ขณะที่ Bao’er ซึ่งเคยจับเธอไว้ ตกลงไปในน้ำแข็ง

พลังนั้นควบคุม Tian Jing เท่านั้น เธอไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ อย่างอื่นดีหมด ซึ่งรวมถึงเป่าเอ๋อ

Bao’er ยืนอยู่บนน้ำแข็ง เธอมองไปที่ Tian Jing ที่ไม่สามารถลืมตาหรือขยับตัวได้ “พี่ใหญ่ ผู้ชายคนนี้มันเลว ฉันจะช่วยคุณต่อสู้กับเขา”

Tian Jing ยิ้มอย่างบิดเบี้ยว เธอมองไปที่ Chu Yuan เปิดแขนของเขา เธอล้มเหลวในการคว้า Bao’er ขณะที่เธอตกลงไปในอากาศ ร่างกายของ Bao’er ดูเหมือนถูกดึงดูดไปยังชายคนนั้นด้วยการดูด เธอบินไปทางมือของ Chu Yuan

“ปล่อยเธอไป” เทียนจิงพูดขณะกัดฟัน “ข้าสัญญาว่าจะพาเจ้าไปที่นางมารหยกน้ำแข็ง”

Chu Yuan ดูไม่ค่อยมีความสุขเพราะเหตุนั้น เขายังคงจับเป่าเอ๋อที่อยู่ข้างหน้าเขา เขาคว้าคอของเป่าเอ๋อและกล่าวว่า “คุณตกลงช้าเกินไป ข้อตกลงในตอนนั้น ตอนนี้ฉันอยากให้เธอตาย… อุ๊ย…”

ก่อนที่ฉู่หยวนจะพูดจบ เขาก็กรีดร้องออกมาทันที เขาดึงมือกลับ มือของเขามีรอยเล็บเปื้อนเลือดสามรอย

แมวสีแดงอยู่บนหน้าอกของ Bao’er มันคำรามไปที่ Chu Yuan ราวกับกำลังพยายามข่มขู่เขา

“น่าสนใจ. เผ่าพันธุ์ยีนป่าสามารถทำร้ายฉันได้จริงๆ” หลังจากพูดอย่างนั้น ฉู่ หยวนก็รีบรักษาบาดแผลบนมือของเขา แผลของเขาหายทันที ไม่มีแม้แต่รอยแผลเป็นทิ้งไว้

Chu Yuan มองไปที่ Bao’er และแมวตัวน้อย ริมฝีปากของเขาขดเป็นรอยยิ้ม เมื่อเขาสร้างและ Zhen Xia เห็นรอยยิ้มนั้น ใบหน้าของพวกเขาเปลี่ยนไป ร่างกายของพวกเขาสั่นสะท้าน ในสายตาของพวกมัน มีความหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด

พวกเขารู้ว่าการที่เขายิ้มแบบนั้นหมายความว่าเขาโกรธมาก ผลที่ตามมาจะร้ายแรงมาก แม้แต่คนของเขาเองก็ยังคิดว่ามันแย่มากและเป็นสิ่งที่น่ากลัวมาก

“ช่างเป็นเด็กและชาติพันธุ์ที่น่าสนใจจริงๆ มา. มาหาฉันสิ ขอผมดูคุณหน่อย” Chu Yuan โบกมือให้ Bao’er เขาหรี่ตาและยิ้ม “อย่ากังวล ฉันเปลี่ยนใจแล้ว ฉันจะไม่ฆ่าพวกคุณตอนนี้ ฉันจะไม่ฆ่าคุณ ฉันจะทำให้แน่ใจว่าจะปฏิบัติต่อคุณอย่างดี ฉันจะทำให้พวกคุณอ้วนขึ้น เมื่อเรากลับไปที่สวนของฉัน ฉันจะทำลายร่างกายส่วนล่างของคุณ และฝังคุณในสวนเพื่อเป็นปุ๋ย อย่างน้อยร่างกายส่วนบนของคุณจะอยู่เหนือพื้นดินและยังมีชีวิตอยู่ คุณจะเชื่อมต่อกับก้านดอกเลือดปีศาจของฉันและกลายเป็นส่วนหนึ่งของดอกไม้เลือดปีศาจ เมื่อเลือดเข้าสู่ดอกเลือดปีศาจ คุณจะไม่ตายเร็ว คุณจะสูญเสียเลือดทั้งหมดของคุณอย่างช้าๆ ถึงอย่างนั้น พวกนายก็ยังไม่ตาย ร่างกายของคุณจะได้รับการแก้ไขโดยดอกไม้เลือดปีศาจ แล้วคุณจะเสียสติ หนึ่งปี… สองปี… สิบปี… ในที่สุด ดอกโลหิตอสูรจะดูดเลือดเจ้าจนเต็ม” “คุณชู ฉันตกลงแล้วที่จะพาคุณไปที่นางร้ายหยกน้ำแข็ง” Tian Jing กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นคลอน “หยุดพยายามที่จะรบกวนเด็กคนนี้ มิฉะนั้น ข้าจะฆ่าตัวตายเร็วกว่าพาเจ้าไปหานางมารหยกน้ำแข็ง”

ชู หยวน ซึ่งนั่งอยู่ในรถม้าหยก ชั่วร้ายกว่าปีศาจ มันทำให้หัวใจของเขากลัวเล็กน้อย

ชูหยวนเลียริมฝีปากของเขาและพูดอย่างเย็นชาว่า “สิ่งที่ฉันพูดไม่เคยเปลี่ยน ตอนนี้เธอและแมวของเธอไม่สามารถตายได้แม้ว่าพวกเขาต้องการจะทำก็ตาม ส่วนเจ้า เจ้าจะพาข้าไปหานางมารหยกน้ำแข็ง”

“ปล่อยเธอไป มิฉะนั้นฉันจะฆ่าตัวตายในเวลานี้ อย่าตั้งคำถามกับอำนาจและการตัดสินใจของฉัน คุณสามารถปราบปรามฉันได้ แต่คุณไม่สามารถหยุดฉันจากการฆ่าตัวตายได้” เสียงของ Tian Jing สั่นขณะที่เธอพูด

ชูหยวนกล่าวอย่างเย็นชาว่า “คุณสามารถฆ่าตัวตายได้ หลังจากที่คุณฆ่าตัวตาย พี่น้องของคุณ และแม้แต่เจ้านายของคุณ ก็จะมาที่ทุ่งน้ำแข็งและตายเพื่อคุณ หากคุณต้องการให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นก็ตายไปซะ” ดวงตาของเขาไม่ได้อยู่ที่เทียนจิงในขณะที่เขาพูด เขายกมือขึ้นและมองไปที่เป่าเอ๋อ ใบหน้าของเขาดูบ้าไปหน่อยในขณะที่เขาจ้องไปที่เป่าเอ๋อและพูดว่า “มาเถอะ ฉันอยากเห็นความเจ็บปวดบนใบหน้าของคุณจริงๆ เมื่อคุณเริ่มถูกดอกเลือดปีศาจกิน”

“หยุด…” Tian Jing ทรุดตัวลงและร้องไห้ ไม่ว่าพลังใจของเธอจะแข็งแกร่งเพียงใด การพบกับคนป่วยอย่าง Chu Yuan ก็ยากจะทน

Tian Jing อยากจะตายตอนนี้ เธอต้องการตายอย่างสงบโดยไม่มีผลที่ตามมา แต่ผลที่ตามมาที่เธอจะได้รับนั้นยากเกินไปที่จะยอมรับ มันน่ากลัวกว่าการฆ่าตัวตายเสียอีก

“นี่คือการตัดสินใจของฉัน และไม่มีใครสามารถคัดค้านได้ ไม่มีใครหยุดฉันได้ แม้แต่พระวิญญาณของพระเจ้าก็ไม่สามารถทำได้” ใบหน้าของ Chu Yuan ดูโกรธมาก Tian Jing สามารถเห็นแสงเลือดปีศาจในตัวเขา

“ถ้ามือสกปรกของคุณเข้าใกล้ลูกสาวของฉันมากกว่านี้ คุณจะไม่มีใครบอกให้หยุดอีก” เสียงหนึ่งดังมาจากที่ไม่ไกลนัก มันไม่ดัง แต่ Tian Jing แข็งค้างเมื่อหูของเธอจับจ้องเพื่อฟังคำพูดที่พูด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง