Super God Gene 3251

28 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3251

“ถ้าฉันเป็นคุณ ฉันจะไม่ก้าวไปข้างหน้าอีกก้าว” เสียงหนึ่งดังมาจากท้องฟ้า

Zhen Xia และคนอื่นๆ เงยหน้าขึ้นมอง พวกเขาเห็นกวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินเก้าตัวดึงรถม้า พวกเขาเพิ่งจะฉีกผ่านช่องว่างที่จะมาถึง พวกเขาลงมาและหยุดอยู่ข้างๆ Zhen Xia เสียงมาจากภายในรถม้าหยก

“สวัสดีเจ้าชายของฉัน โชคดีที่ฉันไม่ทำให้คุณลำบากใจ ฉันจัดการได้ไข่ยีนเยียดหญิงหยกน้ำแข็งมา” Zhen Xia โค้งคำนับอย่างรวดเร็วต่อหน้ารถม้า เขาหยิบไข่ยีนออกมาแล้ววางลงที่หน้าประตูรถม้า

ประตูรถม้าเปิดออก ชายรูปงามสวมชุดขาวนั่งอยู่ข้างใน สาวใช้เดินออกไปเก็บยีนไข่ เธอมอบมันให้กับชายหนุ่มรูปงาม

“ไข่ยีนนางมารหยกน้ำแข็ง” ชูหยวนเอายีนไข่ เขาใช้มือข้างหนึ่งจับไข่ยีนและนิ้วเพื่อทำลายไข่ยีน น้ำแข็งที่แตกกระจายตกลงมาจากมือของเขา กลายเป็นไฟเขียวแล้วหายไป

ใบหน้าของ Zhen Xia เปลี่ยนไป “นายท่านกำลังทำอะไร”

Chu Yuan มองไปที่ Zhen Xia และกล่าวอย่างเย็นชาว่า “คุณทำหน้าที่ได้ครึ่งทางแล้ว ด้วยพลังของคุณ คุณยังคงซ่อนตัวอยู่ใน Xuan Mi Zong มาเป็นเวลานานและไม่มีใครสังเกตเห็นในขณะที่ยังสามารถนำข้อความสำคัญกลับมาได้ มันน่าประทับใจ คุณไม่เลว ท่านได้ทำความดีบางอย่าง”

“นายกำลังพูดว่า… ยีนไข่ปลอมเหรอ?” ใบหน้าของ Zhen Xia เปลี่ยนไป

“ถ้าคุณคิดว่า Tian Jing เป็นคนที่กำลังจะตายและเข้าใกล้เธอ คุณจะเป็นคนตาย” ฉู่หยวนกล่าวอย่างใจเย็น

Zhen Xia ไม่เชื่อเขา เขามองไปที่ Tian Jing ซึ่งได้รับบาดเจ็บ เธอยืนตัวตรงอยู่แล้ว การปรากฏตัวที่อ่อนแอของเธอได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่และเธอก็ไม่โกรธอีกต่อไป

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณเป็นนายคนแรกของอาณาจักร Chu Chu Yuan” Tian Jing กล่าวอย่างเย็นชาขณะที่เธอเช็ดเลือดออกไป

Zhen Xia ดูแย่มาก เขาไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับการเล่นโดย Tian Jing เช่นนี้ เขาขอโทษ Chu Yuan โดยกล่าวว่า “ฉันขอโทษนาย นี่คือความผิดพลาดของฉัน ฉันทำให้ธุรกิจของคุณล่าช้า ได้โปรดลงโทษฉันด้วย”

Chu Yuan จะไม่โทษ Zhen Xia สำหรับเรื่องนี้ เขายิ้มและพูดว่า “การถูกผู้หญิงหลอกไม่ใช่เรื่องใหญ่ หากคุณไม่เคยถูกผู้หญิงหลอกมาก่อน นั่นหมายความว่าคุณเป็นหนึ่งในสองสิ่ง คุณเป็นทั้งพระหรือคนโง่ที่ไร้ประโยชน์ คุณทำได้ดีแล้ว คุณเกินความคาดหมายของฉัน เมื่อฉันกลับไปหาครอบครัว Chu ฉันจะตอบแทนคุณ”

“ขอบคุณครับนาย” เจิ้นเซี่ยกล่าวพร้อมกับโค้งคำนับอย่างเร่งรีบ

“ทำไมไม่กลับก่อน” ชู หยวน นั่งอยู่ในรถม้าหยก เขาโบกมือและทำให้ Zhen Xia กลับไปเล็กน้อย เขาหันไปหา Tian Jing และถามว่า “คุณ Tian คุณเป็นผู้นำในอนาคตของ Xuan Mi Zong ใช่ไหม? คุณอยู่ในรักสามเส้า แต่คุณทำลายมันอย่างรวดเร็ว ฉันชื่นชมคุณ”

“ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับ มิสเตอร์ชู” Tian Jing รู้สึกแย่ แต่เธอไม่ได้ทำให้ตัวเองดูเหมือนเธอรู้สึกอะไรเป็นพิเศษ

เธอรู้ดีว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลามาเสียใจที่โดนหักหลัง มีศัตรูอยู่ข้างหน้าเธอ ถ้าเธอไม่จัดการเรื่องนี้ เธอกับเป่าเอ๋อจะต้องถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน

พลังร่างกายของเธอเพิ่มขึ้น ปีกคู่หนึ่งปรากฏขึ้นข้างหลังเทียนจิง มือของเธอหันไปหาหินหยกอย่างรวดเร็ว พวกเขากลายเป็นหยก Xuan Chu Yuan กำลังนั่งอยู่ในรถม้าเฝ้าดู Tian Jing เขาจะไม่หยุดเธอ เขายิ้มและกล่าวว่า “ตำนานอ้างว่า Xuan Mi Zong มีทักษะเฉพาะที่น่าทึ่งมาก เป็นทักษะยีนที่มีมนต์ขลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา หากคุณเป็นผู้สืบทอดของ Xuan Mi Zong ฉันคิดว่าคุณสามารถแสดงให้เราเห็นว่าเป็นอย่างไร”

“ฉันก็คิดจะทำแบบนั้นเหมือนกัน” Tian Jing ถือ Bao’er ในขณะที่อีกมือของเธอกลายเป็น Xuan Jade เธอผลักไปข้างหน้า มือของเธอทำให้เกิดคลื่น สัญลักษณ์แปลก ๆ บางอย่างอยู่ในคลื่น เป็นเหมือนประตูคลื่น

เมื่อประตูหยักปรากฏขึ้น Tian Jing ก็กระพือปีกและจับ Bao’er เหมือนสายฟ้า เธอไปที่ประตูที่เป็นคลื่น ทันใดนั้นประตูหยักก็หายไป

ชู หยวน นั่งอยู่ในรถม้าหยก เขาเฝ้าดูทุกอย่างเกิดขึ้น รวมทั้งการที่ Tian Jing และ Bao’er หายตัวไป ใบหน้าของเขาไม่ได้ขยับกล้ามเนื้อ

Zhen Xia อยู่ในความตื่นตระหนก เขารู้ดีว่าเทคนิคการทำประตูนั้นน่าทึ่งขนาดไหน การเดินทางในอวกาศไม่ใช่เรื่องยาก แต่ Tian Jing ใช้ทั้งหมดที่เธอมี เธอคงใช้เทคนิคประตูเพื่อเทเลพอร์ตไปไกลกว่าทุ่งน้ำแข็ง

Chu Yuan อ้างว่าเขาทำได้ดี แต่ Zhen Xia รู้ว่าเขามั่นใจเกินไป เขาทำอุบายทั้งหมดขึ้น ถ้า Tian Jing วิ่งอีกครั้ง ทั้งหมดนี้จะไม่มีประโยชน์

“คุณชาย โปรดอนุญาตให้ฉันนำ Tian Jing กลับมาเพื่อที่ฉันจะได้แก้ไขข้อผิดพลาด” Zhen Xia กล่าวพร้อมกับโค้งคำนับ

ชูหยวนหัวเราะ เขาเขย่าพัดและพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันบอกว่าคุณทำได้ดี นั่นหมายความว่าคุณทำได้ดี ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ สำหรับ Tian Jing เธอจะกลับมา”

Tian Jing ใช้เทคนิคประตูของเธอเพื่อสำรวจอวกาศ เมื่อเธอออกมาจากประตู เธอสังเกตเห็นมีรถม้าหยกที่มีกวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินเก้าตัวอยู่ข้างหน้า

ของเธอ.

เธอมองไปรอบๆ และสังเกตเห็นว่าเธอยังคงอยู่ที่เดิม เธอไม่สามารถออกจากทุ่งน้ำแข็งได้ เธอไม่ได้ออกจากตำแหน่งของเธอ

ใบหน้าของ Tian Jing เปลี่ยนไป มือหยกของ Xuan ของเธอหล่อประตูที่เป็นคลื่นจำนวนมาก เธอถือ Bao’er และเข้าไปในแต่ละอัน

ไม่ว่า Tian Jing ใช้เทคนิคประตูของเธอกี่ครั้งเธอก็ปรากฏตัวต่อหน้ารถม้าหยกทุกครั้ง เธอดูแย่มาก

Chu Yuan โบกมือให้แฟนของเขาในขณะที่เขาพูด “คุณ Tian อย่าเสียเวลาและความพยายามของคุณ เทคนิคการทำประตูของคุณนั้นยอดเยี่ยม แต่มันจะไม่ได้ผลใน my god garden bai sema คุณจะไม่สามารถสร้างประตูสู่นรกได้”

Tian Jing รู้ว่าการเสียเวลาในการใช้เทคนิคประตูของเธอนั้นไร้ประโยชน์ เธอมองขึ้นไปบนท้องฟ้า แสงศักดิ์สิทธิ์มองเห็นได้ไกลเป็นร้อยไมล์ แสงศักดิ์สิทธิ์มาจากรถม้าหยก มันมาจาก Chu Yuan เหมือนลูกชายผู้ศักดิ์สิทธิ์

“นายคนแรกของอาณาจักร Chu แข็งแกร่งจริงๆ” Tian Jing กล่าว แขนหยก Xuan ของเธอปล่อยคลื่นวาบๆ คาถาที่ร่ายฉายบนแขนของเธอ ทำให้พลังแขนของเธอแข็งแกร่งขึ้น เมื่อถึงจุดสูงสุด เธอเหวี่ยงหมัดใส่ชูหยวน

คลื่นต่อหน้ากำปั้นของ Tian Jing กลายเป็นประตูหยัก พลังหมัดเข้าและหายไป ในวินาทีถัดมา ประตูที่เป็นคลื่นอยู่ด้านหลังชู หยวน มันดูน่ากลัวด้วยแสงทั้งหมดของมัน ด้วยระยะทางนั้น แม้แต่พระวิญญาณของพระเจ้าก็ไม่สามารถหลบเลี่ยงมันได้ Chu Yuan ไม่ได้วางแผนที่จะหลบเลี่ยง ด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาต้องการจะใช้ เขาดูเหมือนพระเจ้า แสง Xuan กระทบแสงเทพของเขาและกลายเป็นอะไร ไม่สามารถทำร้ายเขาได้ มันไม่ได้ทำให้เสื้อผ้าของเขาน่าขนลุก

“คุณเทียน ก็พอแล้ว” Chu Yuan มองไปที่ Tian Jing ขณะที่เธอรู้สึกถึงพลังที่น่ากลัวปรากฏขึ้น ร่างกายของเธอถูกกดทับด้วยความว่างเปล่า ขาของเธอเริ่มสั่น เธอไม่สามารถทนต่อแรงกดดันที่น่ากลัวได้

Tian Jing ใช้พลังของเธออย่างเต็มที่ ไม่ว่าเธอจะใช้มันอย่างไร เธอไม่สามารถลบพลังของแรงกดดันนั้นได้ ขาของเธอบิดเบี้ยว

“ชูหยวนน่ากลัวกว่าตำนานเกี่ยวกับเขาเสียอีก” เทียนจิงตกใจมาก เธอรู้ว่าสิ่งต่างๆ จะไม่เป็นผลดีต่อเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง