Super God Gene 3250

24 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3250

หลังจากรับประทานอาหารแล้ว Tian Jing และคนอื่นๆ ก็เดินทางต่อ เธอพูดกับหานเซิ่นว่า “ตอนนี้เราต้องแยกจากกัน หากเราพบกันอีกที่ไกลออกไป อย่าเกลียดเราที่ประพฤติตัวไม่สุภาพ”

“ดี. เราจะไปตามทางของเราที่นี่” หานเซิ่นพูดพร้อมพยักหน้าขณะออกจากถ้ำน้ำแข็ง

หลังจากที่ Tian Jing และ Zhen Xia ออกไป พวกเขาสังเกตเห็น Han Sen อยู่ข้างหน้าพวกเขา เขาไม่ได้เดินเร็วมาก เมื่อพวกเขาผ่านเขาไป หานเซิ่นก็อยู่ข้างหลังพวกเขา

Zhen Xia ทำให้หยก Kirin หันศีรษะไปในทิศทางของเขา เขามองดูหานเซิ่นอย่างเย็นชาในขณะที่เขาถามว่า “คุณต้องการอะไร?” เขาดูอาฆาต หากมีบางอย่างที่เขาไม่ชอบ เขาก็พร้อมที่จะฆ่าหานเซิ่น

หานเซิ่นรู้สึกสิ้นหวังในขณะที่เขาอธิบาย “พวกคุณทำต่อไป ไปตามทางของคุณ แล้วฉันจะไปตามทางของฉัน มีปัญหาอะไรหรือเปล่า?”

“ดูเหมือนว่าเจ้ามาที่นี่เพื่ออะไรบางอย่าง” Zhen Xia กล่าวขณะที่ค่อยๆ ชักดาบออกมา

“ไม่เป็นไร พี่เจิ้น” Tian Jing กล่าวขณะที่เธอมอง Han Sen อย่างกังวลใจ “ปล่อยเขาไปก่อน”

Zhen Xia นำดาบของเขากลับเข้าไปในฝัก เขามองดูหานเซิ่นอย่างเย็นชาและพูดว่า “คุณควรไปก่อน”

“ฉันอยู่ข้างหน้า แต่แล้วพวกคุณก็ทัน ไปไกลกว่านั้น และบอกว่าฉันตามคุณไป เกิดอะไรขึ้นกับคนหนุ่มสาวสมัยนี้?” หานเซิ่นส่ายหัวและถอนหายใจขณะที่เดินผ่านเจิ้นเซี่ย

หลังจากที่เขาผ่านพวกมัน หานเซิ่นก็ค่อยๆ เดินไปข้างหน้า เขาไปช้ามาก Tian Jing และ Zhen Xia อยู่ข้างหลังเขา พวกเขาไม่สามารถเดินหน้าหรือถอยหลังได้

หลังจากเดินหนึ่งชั่วโมง Zhen Xia ก็ไม่สามารถระงับความโกรธของเขาได้อีกต่อไป เขาวิ่งไปที่หานเซิ่นด้วยดาบของเขา เขาชี้ไปที่หานเซิ่นและพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณจงใจเดินช้าขนาดนั้น คุณมีปัญหาอะไร?”

“คุณหมายถึงอะไร? ปัญหาของฉันคืออะไร? ฉันมาที่นี่เพื่อค้นหาพัลส์ที่ดิน แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับฉันที่จะเดินช้าลง ฉันจะดูได้อย่างไรว่ามีชีพจรที่ดินโดยการเดินเร็ว? หากคุณรีบร้อนขนาดนี้ ฉันขอแนะนำว่าอย่าทำตาม” ฮัน เซ็นส่ายหัวหลังจากพูด เขามองดูพื้นที่รอบๆ ราวกับว่าเขากำลังค้นหาชีพจรของแผ่นดินจริงๆ

Zhen Xia โกรธมากจนอยากจะอาเจียน เขาแค่ต้องการใช้ดาบของเขาเพื่อจัดการกับชายที่น่ารำคาญและขี้เหนียว

“อะไรก็ตาม. แค่ละเลยเขา เราก็แค่ไปตามทางของเรา” Tian Jing หยุด Zhen Xia เธอรีบเร่งคิรินหยกเพื่อผ่านหานเซิ่น

Zhen Xia จ้องไปที่ Han Sen ขณะที่เขาติดตาม Tian Jing เขาพูดด้วยความสงสัย “พี่สาว ผู้ชายคนนี้ไม่ใช่คนดีแน่นอน เขาอาจจะเกี่ยวข้องกับนางมารหยกน้ำแข็ง ทำไมเราไม่กำจัดเขาเสียล่ะ”

Tian Jing ตอบว่า “ชายคนนี้แปลก แต่ถ้าเขามาหานางร้ายหยกน้ำแข็งจริง ๆ เขาจะไม่เปิดเผยตัวเองในไม่ช้านี้ บางทีการที่เราได้พบกับเขาอาจเป็นสถานการณ์ที่บริสุทธิ์ ละเลยเขาไปเถอะ เราควรเร่งและสูญเสียเขาไป”

Tian Jing ได้ตัดสินใจแล้ว Zhen Xia ไม่ได้พูดอะไร ทั้งสองรีบออกจากพื้นที่ พวกเขาสูญเสียฮัน เซ็นไปโดยสิ้นเชิง ถ้าหานเซิ่นต้องการไล่ตามพวกเขา เขาก็ทำได้ การไล่ตามพวกเขานั้นไร้จุดหมาย เขาได้เตือน Tian Jing แล้ว แต่เห็นได้ชัดว่าเธอไม่เต็มใจที่จะฟัง ถ้าเธอไม่ฟังก็ไม่สำคัญสำหรับเขา

นอกจากนี้ เขายังอยู่ที่นั่นเพื่อนางร้ายหยกน้ำแข็ง เขาไม่ใช่คนดี เขาแค่ต้องการเร็วกว่าคนในรถม้า

เมื่อเห็นว่าหานเซิ่นไม่ทันพวกเขา Tian Jing และ Zhen Xia ก็ถอนหายใจ พวกเขาเดินเป็นเวลาสองวันก่อน Tian Jing จะหยุดที่หน้าภูเขาน้ำแข็งยักษ์ เธอวนรอบภูเขาน้ำแข็งสองสามครั้งก่อนที่จะชี้ไปที่ภูเขาน้ำแข็งและพูดว่า “ถ้าฉันอ่านถูกต้อง ที่นี่คือดินแดนหยกน้ำแข็งที่ฉันกำลังมองหาอยู่”

Zhen Xia สังเกตภูเขาน้ำแข็ง แต่เขาไม่สามารถแยกแยะอะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับมันได้ มันดูคล้ายกับภูเขาน้ำแข็งอื่น ๆ ที่เกลื่อนไปทั่วทุ่งน้ำแข็ง

“หากคุณไม่เพียงแค่บอกฉันว่านี่คือสถานที่หยกน้ำแข็งที่คุณต้องการ แม้ว่าฉันจะเดินผ่านมันในตอนนี้ ฉันก็คงไม่สังเกตเห็นสถานที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของนางมารหยกน้ำแข็ง” เจิ้นเซี่ยกล่าวชมเชยเธอ

“ดินแดนหยกน้ำแข็งนั้นหายากมาก” Tian Jing กล่าวด้วยความมั่นใจ “ไม่มีฉากหรือสัญญาณแปลก ๆ แต่ที่แห่งนี้อากาศเป็นน้ำแข็งใสมาก นั่นนับเป็นสัญญาณ ตามบันทึกของ Xuan Mi Zong นางร้ายหยกน้ำแข็งควรอยู่บริเวณนี้ มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่เธออยู่ที่นี่”

“ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ต้องที่แห่งนี้จริงๆ” เจิ้นเซี่ยกล่าว “พี่สาว เราจะเริ่มยังไงดี”

Tian Jing ตรวจสอบภูเขาน้ำแข็งเป็นเวลานาน เธอชี้ไปที่มุมของภูเขาน้ำแข็งแล้วพูดว่า “เรามาเริ่มกันตรงนี้เลย เราควรขุด 1,600 ฟุต หลังจากบรรลุความลึก 1,600 ฟุต เราควรเริ่มขุดอย่างระมัดระวัง ภายใน 1,900 ฟุตจากนั้น เราควรจะสามารถค้นหามันได้”

“แค่สั่งฉัน ฉันจะทำงานรอง” Zhen Xia ผสมผสานกับเผ่าพันธุ์ยีน แขนของเขากลายเป็นกรงเล็บเหล็กขนาดยักษ์ เขาขุดลงไปในภูเขาน้ำแข็ง Tian Jing ที่กำลังพูดถึง

ด้วยกรงเล็บ เขาสามารถขุดก้อนน้ำแข็งขนาด 22 ถึง 26 ตารางฟุตออกมาได้

ด้วยพลังกรงเล็บอันทรงพลังของเขา หลุมขนาด 1,600 ฟุตใช้เวลาสร้างไม่นาน เขาไม่กล้าใช้กรงเล็บอันทรงพลังของเขาเจาะลึกลงไปอีก เขากลัวที่จะทำร้ายยีนไข่ต่อไป

“อย่าขุดเร็วเกินไป มิฉะนั้น คุณจะทำอันตรายต่อยีนไข่ที่นั่น” Zhen Xia ได้ชะลอตัวลงแล้ว เขาขุดอย่างระมัดระวัง แต่ Tian Jing ยังคงเตือนเขาอยู่เสมอ

Zhen Xia ต้องระวังให้มากขึ้น ดังนั้นเขาจึงช้าลงเล็กน้อย เขาขุดมา 10 ชั่วโมงเพื่อค้นพบอีก 98 ฟุต

ทันใดนั้น พวกเขาเห็นแสงสีเขียวอยู่ใต้น้ำแข็ง แสงสีเขียวนั้นถูกซ่อนไว้อย่างดี หากไม่ได้อยู่ใกล้พอที่จะมอง คุณอาจคิดว่าเป็นภาพสะท้อนของแสงแดด

Tian Jing และ Zhen Xia ดูมีความสุข Zhen Xia ลงไปขุดผ่านชั้นน้ำแข็ง เมื่อแผ่นน้ำแข็งถูกลอกออกทีละชั้น มีไข่ที่ดูเหมือนน้ำแข็งอยู่ภายในน้ำแข็งนั้น

ไข่อยู่ในน้ำแข็ง ถ้าใครไม่มองใกล้ ๆ ก็คงไม่สังเกตง่ายๆ ว่ามันคือไข่ยีน อาจมีคนคิดว่ามันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของน้ำแข็งที่อยู่รอบๆ

“นี่แหละ” เทียนจิงกล่าว “นี่คือไข่ยีนในตำนาน ไม่น่าแปลกใจที่ครูเฒ่าบอกว่าการมาขุดที่นี่สมบูรณ์แบบ นี่คือเหตุผล. ยีนไข่ถูกสร้างขึ้นในขณะนี้” จากนั้นเธอก็ค้นพบยีนไข่ทั้งหมดซึ่งเป็นรูปร่างของน้ำแข็ง ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือมีไฟสีเขียวติดอยู่

Tian Jing เก็บไข่ยีนด้วยมือทั้งสองของเธอ เธอดูมีความสุข เธอกำลังจะใช้แบรนด์ God Spirit เพื่อลงทะเบียนเป็นของตัวเอง

Tian Jing เพิ่งขยับเมื่อ Zhen Xia ตบ Tian Jing ที่ด้านหลัง Tian Jing บินหนีไป Zhen Xia จับไข่ยีน

“เจิ้นเซี่ย เจ้ากำลังทำอะไร?” Tian Jing ลุกขึ้นจากพื้นด้วยเลือดหยดจากปากของเธอ เธอมองไปที่ Zhen Xia ด้วยความตกใจ

“ฉันขอโทษ ซิสเตอร์ แต่ฉันต้องเอายีนไข่นี้กลับคืนมา” หลังจากนั้น Zhen Xia ก็ยิงแสงออกไปสู่ท้องฟ้าราวกับเปลวไฟ “พี่สาว สบายดีไหม” Bao’er ย้ายไปช่วย Tian Jing ลุกขึ้น “ฉันสบายดี. ไปกันเถอะ.” Tian Jing ถือ Bao’er เพื่อจากไป

Zhen Xia กล่าวว่า “ฉันขอโทษน้องสาว ถ้าฉันปล่อยให้คุณกลับไปที่ Xuan Mi Zong จะไม่มีที่ให้ฉันอยู่ที่นั่นอีกแล้ว” เขารีบเข้าหา Tian Jing ที่ได้รับบาดเจ็บ “Zhen Xia ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะเป็นคนแบบนี้ ฉันปฏิบัติต่อคุณอย่างดี แต่คุณกำลังขโมยยีนไข่ ยิ่งกว่านั้น ตอนนี้เจ้ายังพยายามจะฆ่าข้า” Tian Jing มองไปที่ Zhen Xia ด้วยความโกรธและความเศร้า

“ฉันขอโทษ. ฉันไม่มีทางเลือก.” Zhen Xia ดูไม่เหมือนตัวเขาเก่าที่ดีอีกต่อไป เขาดูเย็นชาและไร้ความรู้สึก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง