Super God Gene 3249

24 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3249

“เป็นคุณนั้นเอง!” Tian Jing สังเกตเห็นว่า Han Sen มาถึงแล้ว ดังนั้นเธอจึงขมวดคิ้ว

“ช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่เราได้พบกันอีกครั้ง และจากทุกที่” หานเซิ่นกล่าวด้วยรอยยิ้ม “โชคชะตาทำให้เราก้าวข้ามอย่างแน่นอน

เส้นทาง”

“คุณมาทำอะไรที่นี่?” Tian Jing มองไปที่ Han Sen อย่างเย็นชา เธอวางเป่าเอ๋อไว้ข้างหลัง

ฮัน เซ็นส่ายหัว “ไม่ต้องห่วง ฉันแค่ผ่านมา ไม่คิดว่าจะได้เจอพวกคุณที่นี่”

เทียนจิงไม่เชื่อสิ่งที่หานเซิ่นพูด เธอมองเขาอย่างเย็นชาและพูดว่า “ออกไปเดี๋ยวนี้ มิฉะนั้นฉันจะโหดร้ายกับเธอ”

“ฉันเดินมาไกลแล้ว มาถึงที่นี่เหนื่อยจนขยับตัวไม่ได้ คุณแค่เดินไปรอบๆ เพื่อเห็นแก่ลูกสาวของฉัน ให้ฉันพักที่นี่ก่อนที่ฉันจะไปต่อ” หานเซิ่นนั่งข้างกองไฟ

Tian Jing ต้องการจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ Bao’er ดึงแขนเสื้อของเธอแล้วพูดว่า “พี่ใหญ่ ให้พ่อพักที่นี่สักหน่อย”

Tian Jing มองไปที่ Han Sen และพูดว่า “ก็ได้ เพื่อประโยชน์ของ Bao’er ฉันจะให้คุณอยู่ “ขอขอบคุณ.” หานเซิ่นนั่งลงข้างกองไฟ เขามองไปรอบ ๆ และพูดว่า “ช่างเป็นเรื่องบังเอิญ ไม่คิดว่าจะได้เจอพวกคุณที่นี่”

Tian Jing ดูเย็นชาขณะที่เธอถามว่า “คุณมาทำอะไรที่นี่?” หานเซิ่นเป็นปรมาจารย์ด้านชีพจรดินแดนชั่วร้ายสำหรับเธอ ดังนั้นเธอจึงไม่กล้าทำดีกับเขา

“ฉันกำลังมองหาชีพจรที่ดิน” หานเซิ่นพูดด้วยท่าทางโลภ “ฉันได้ยินมาว่ามีชีพจรของซุปเปอร์แลนด์อยู่รอบๆ”

หานเซิ่นกำลังวางแผนที่จะติดตามเทียนจิงและคนอื่นๆ เพื่อค้นหาชีพจรของแผ่นดิน แต่แล้วเขาก็พบบุคคลนั้นในรถม้าหยก การเผชิญหน้าครั้งนั้นทำให้เขาคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติ

จากสิ่งที่เขาสังเกตเห็น รถม้าหยกกำลังติดตาม Tian Jing และคนอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด มันกำลังทำสิ่งเดียวกันกับหานเซิ่น เพื่อที่จะสามารถค้นหาว่าเทียนจิงและคนอื่นๆ อยู่ที่ไหน วิธีการที่ใช้จะต้องเหมือนกับที่หานเซิ่นติดตามพวกเขา มีไฝอยู่ข้างเทียนจิง

นอกจากเป่าเอ๋อแล้ว มีเพียงเจิ้นเซี่ยเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องเดาว่าใครเป็นคนทรยศ

ดังนั้น หานเซิ่นจึงตัดสินใจรีบตามพวกเขาทัน เขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับ Tian Jing และ Zhen Xia ทั้งสองคน แต่คนในรถม้าหยกนั้นแตกต่างกัน ถ้าเขามาสาย คนในรถม้าหยกจะจับยีนไข่ให้ตัวเองก่อน

Tian Jing มองไปที่ Han Sen แต่ไม่ได้พูดอะไร เธอคิดว่าหานเซิ่นต้องตามพวกเขาโดยเจตนา ถ้าหานเซิ่นกำลังติดตามพวกเขาโดยเจตนา ทำไมเขาถึงเปิดเผยตัวเร็วโดยที่พวกเขาไม่ได้ค้นพบชีพจรของแผ่นดิน”

ทุ่งน้ำแข็งนั้นใหญ่มาก ถ้าหานเซิ่นไม่ได้ติดตามพวกเขา แสดงว่าเป็นการบังเอิญที่เจอตัวที่ผอมเพรียวอย่างเหลือเชื่อ มันยากมากที่จะเชื่อ

“คุณผู้หญิง ฉันได้ยินมาว่าคุณเป็นนักเรียนของ Xuan Mi Zong” หานเซิ่นพูดขณะที่เขาอุ่นเครื่องข้างกองไฟ “ฉันสงสัยว่าความสัมพันธ์ของ Xuan Mi Zong กับอาณาจักร Chu คืออะไร”

“ขุนนางทั้งหกของอาณาจักรและกษัตริย์เคารพวัง Wu Wei Dao จริงๆ” Tian Jing กล่าว “อาณาจักร Chu ก็เช่นกัน”

“ในกรณีนั้น อาจมีนักเรียนของอาณาจักร Chu ใน Xuan Mi Zong หรือไม่” หานเซิ่นถาม

“แน่นอนว่ามี วัง Wu Wei Dao ประกอบด้วยผู้คนจากหกอาณาจักร” Tian Jing ขมวดคิ้วและถามว่า “คุณกำลังพยายามจะพูดอะไร” อันที่จริง หานเซิ่นกระตือรือร้นที่จะพูดถึงเรื่องนี้มาก ความหมายของเขาชัดเจน แต่ Tian Jing ไม่ได้คิดอย่างนั้น เธอไม่เข้าใจว่าเขาหมายถึงอะไร

หานเซิ่นต้องสะกดออกมา “ถ้า Xuan Mi Zong มีนักเรียนของอาณาจักร Chu และนี่คือสถานที่ที่เป็นของอาณาจักร Chu คุณควรหานักเรียนที่เป็นของอาณาจักร Chu มีคนนำทางดีกว่าวิ่งไปอย่างไร้จุดหมาย โอ้ ฉันเพิ่งจำได้! มีผู้ชายอยู่กับคุณ ผู้ชายคนนั้นเป็นคนจากอาณาจักร Chu?

“เขาไม่ได้มาจากอาณาจักร Chu” ไม่ว่า Tian Jing จะโง่ขนาดไหน เธอรู้ว่า Han Sen หมายถึงอะไร เธอโง่และไม่เคยสงสัย Zhen Xia

สำหรับหานเซิ่นซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านชีพจรบนบกที่ไม่รู้จักและชั่วร้าย เธอจะไว้ใจคนอย่างเจิ้นเซี่ยได้เร็วกว่าเขา ใคร ๆ ก็อยากจะเชื่อใจคนรอบข้างมากกว่าคนแปลกหน้าที่ครอบตัดเหมือนหานเซิ่น

“คุณคือใคร?” Tian Jing ถามหานเซิ่น เธอเริ่มสงสัยเกี่ยวกับตัวตนของเขา

“ฉันก็แค่ผู้ชายคนหนึ่งที่ตามหาพัลส์ที่ดิน” หานเซิ่นเห็นว่า Tian Jing เข้าใจสิ่งที่เขาหมายถึง เขาหยุดพูด เขาไปนอนใกล้กองไฟ

Tian Jing ต้องการจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เธอได้ยินเสียงฝีเท้าจากนอกถ้ำ คราวนี้เป็น Zhen Xia ที่กลับมา

Zhen Xia กำลังถือสัตว์ร้ายตัวน้อย ไม่ทราบว่าเป็นสายพันธุ์ของยีนประเภทใด เขาต้องการจะพูดอะไรกับ Tian Jing แต่เขาเห็น Han Sen นอนอยู่ข้างกองไฟ เขาขมวดคิ้วและถามว่า “เขามาที่นี่ทำไม”

Tian Jing มองไปที่ Han Sen และลังเล เธอกล่าวว่า “เขาพบเราที่นี่โดยบังเอิญ เราสามารถปล่อยให้เขาพักผ่อนที่นี่เพื่อร่ายมนตร์” Zhen Xia มองไปที่ Han Sen ด้วยความกังวลเล็กน้อย เขาเดินไปหา Tian Jing และพูดว่า “คนนี้ไม่เป็นที่รู้จักสำหรับเรา การพบเราที่นี่อีกครั้งเป็นความบังเอิญมากเกินไป คุณว่าไหม”

“ฉันเห็นด้วย. คนนี้แปลก” เทียนจิงพยักหน้า “แต่นั่นก็ดี หากเขามีอุบายชั่วร้ายใด ๆ ที่จะดำเนินการ เขาจะไม่สามารถทำอะไรได้ก่อนที่พวกเราจะรวมพลังกัน”

“ถูกต้อง.” Zhen Xia คิด เขานำสัตว์ร้ายตัวน้อยที่ล้างแล้วบนกองไฟเพื่อทำอาหาร เขายังคงมองไปที่หานเซิ่น

Tian Jing ก็คิดเช่นกัน “ถ้าชายคนนั้นมีแผนการสมรู้ร่วมคิดจริงๆ เขาจะไม่เปิดเผยตัวเองในไม่ช้านี้ เขาปรากฏตัวขึ้นในขณะนี้และกล่าวว่าสิ่งที่เขาทำ เขาทำอย่างนั้นเพื่อแยกฉันกับเจิ้นเซี่ย? เขาเตือนฉันจริง ๆ หรือไม่ว่ามีบางอย่างผิดปกติกับ Zhen Xia?”

“พี่สาว เนื้อดี ชิ้นนี้ดีงาม คุณควรลองก่อน” Zhen Xia ให้แผ่นเนื้อสุกแก่ Tian Jing

“พี่สาว เนื้อสุกดีไหม? ฉันหิว.” Bao’er ขยี้ตาของเธอ เธอถูกดึงดูดโดยการปรากฏตัวของเนื้อ เธอตื่นจากการหลับใหล

“เสร็จแล้ว คุณควรกินสิ่งนี้ก่อน” Tian Jing มอบชิ้นเนื้อที่เธอนำไปให้ Bao’er

Bao’er ก็โอเคกับมัน เธอรับเนื้อและเริ่มเยาะเย้ยมันลง เธอหิว “ช้าลงหน่อย. อย่าสำลัก ยังมีอีกมากที่จะมา” Tian Jing ลูบศีรษะของ Bao’er ขณะที่เธอพูด

“มีเนื้อไหม? ขอหน่อยได้มั้ยคะ? นานมากแล้วที่ไม่ได้กินอะไรเลย” หานเซิ่นลุกขึ้นและมองดูเนื้อในขณะที่เขาพูด

“ถ้าคุณต้องการอาหาร ก็ออกไปล่ามันด้วยตัวเอง” เทียนจิงพูดอย่างเย็นชา “เราไม่มีอาหารเตรียมไว้ให้คนอื่น”

“คุณผู้หญิง คุณเป็นครูของลูกสาวฉัน เพื่อประโยชน์ของ Bao’er ให้ฉันกินอะไร ที่นี่เป็นสถานที่เย็น เผ่าพันธุ์ยีนทั้งหมดกำลังซ่อนตัวอยู่ ฉันจะหาเหยื่อขนาดใหญ่นี้ได้ที่ไหน” หานเซิ่นดูขมขื่นในขณะที่เขาพูด

เมื่อได้ยินคำพูดของหานเซิ่น เทียนจิงก็รู้สึกหัวใจเต้นแรง เธอคิดว่า “เขาพูดถูก ในวันที่หนาวเหน็บนี้ แม้แต่เผ่าพันธุ์ยีนก็จะไม่โผล่ออกมาจากถ้ำของพวกเขา บราเดอร์เจิ้นพบเหยื่อนี้ที่ไหน”

เมื่อเห็น Zhen Xia ดูปกติ Tian Jing คิดว่าเธอปล่อยให้จินตนาการของเธอหนีไปกับเธอ อย่างไรก็ตาม การหารังสัตว์ก็ยังเป็นไปได้

“ให้เขากินอะไรหน่อย” Tian Jing พูดกับ Zhen Xia หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง

Zhen Xia พยักหน้า เขาตัดขาและมอบมันให้หานเซิ่น “เพื่อเห็นแก่เป่าเอ๋อ คิดว่าตัวเองโชคดี”

ใบหน้าของ Zhen Xia ไม่เปลี่ยนแปลง แต่เขาดูน่าฆ่าเล็กน้อย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง