Super God Gene 3248

24 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3248

ภายในรถม้าหยก มีหญิงสาวสวยและอ่อนโยนรินเครื่องดื่มให้ชายคนนั้น เธอถามด้วยความสงสัย “คุณชาย ทักษะการใช้มีดของชายคนนั้นแข็งแกร่งมากไหม”

“การเคลื่อนไหวของเขาเต็มไปด้วยสัญญาณของการมีอยู่ของมือมีด แต่ไม่มีมีดอยู่ในหัวใจของเขา เขาเป็นเพียงคนที่ฝึกมีด ไม่ว่าทักษะการใช้มีดจะแข็งแกร่งเพียงใด หากไม่มีพระเจ้า คุณก็จะแข็งแกร่งขึ้นได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เขาไม่ได้ทรงพลังอย่างแท้จริง” ใบหน้าของเขาดูเป็นราชาในขณะที่เขาพูด ชายคนนั้นสวมชุดขนสัตว์สีขาว เขาถือถ้วยสีขาวราวกับหิมะและพูดอย่างเย็นชา หากขุนนางจากเจ็ดอาณาจักรเห็นบุคคลนั้น พวกเขาจะจำเขาได้ มันเป็นนายคนแรกของอาณาจักร Chu ชื่อของเขาคือ ชู หยวน เขาแตกต่างจากนายสี่คนของอาณาจักรฉิน Chu Yuan เป็นนายคนแรกที่แท้จริง

Chu Yuan เกิดในราชวงศ์ของอาณาจักร Chu เขาไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับกษัตริย์ แต่เขามีพรสวรรค์มาก เขาฉลาดมาก ดังนั้นเขาจึงมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในอาณาจักร Chu

เป็นการยากที่จะบอกว่าพลังของ Chu Yuan เป็นอย่างไร มันเป็นเพียงวิธีที่เขาหมกมุ่นอยู่กับทักษะการใช้มีด จักรวาลของชนชั้นสูงของอาณาจักรธรรมดาไม่สามารถเปรียบเทียบกับเขาได้

ชนชั้นสูงแห่งจักรวาลแห่งอาณาจักรใช้อำนาจภายนอก พวกเขาไม่เคยต้องฝึกฝนหรือฝึกฝนร่างกาย Chu Yuan ได้เรียนรู้ทักษะการใช้มีดตั้งแต่อายุยังน้อย ทักษะของเขาไม่ได้ด้อยไปกว่าพลังของเขา พวกเขาอาจจะดียิ่งขึ้นไปอีก

ในระดับนั้น ซึ่งแข็งแกร่งกว่าพลังของเขา มันหายากมากที่จะเห็นในจักรวาลของอาณาจักร

นอกจากนี้ Chu Yuan ยังได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากอาณาจักร Chu เผ่าพันธุ์ของยีนและชีพจรของพระเจ้าทั้งหมดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เขาจับตาดูทั้งอาณาจักร Chu เขาเป็นเหมือนชนชั้นสูง และนั่นก็ไม่ได้พูดเกินจริง แม้ว่าผู้อาวุโสของอาณาจักร Chu จะสามารถต่อสู้กับ Chu Yuan ได้ดี แต่พวกเขาก็ซ่อนตัวอยู่แล้ว พวกเขาไม่เคยเปิดเผยตัวเอง อาณาจักร Chu มี Chu Yuan เป็นตัวละครอันดับ 1 ของพวกเขาอย่างแน่นหนา

สาวใช้แสนสวยสนใจให้ Chu Yuan หยุดรถเพื่อถามหานเซิ่น หลังจากได้ยินคำพูดของ Chu Yuan เธอก็ไม่สนใจอีกต่อไป

เธอโชคดีมากที่ได้เป็นสาวใช้ที่ใกล้ชิดของ Chu Yuan เมื่อได้ยินว่าหานเซิ่นเป็นเพียงคนธรรมดาที่ฝึกฝนด้วยมีดของเขาและไม่ใช่ด้วยหัวใจของเขา เธอจึงไม่มีเหตุผลที่จะสนใจเขาอีกต่อไป ฉู่ หยวนกล่าวว่า “แม้ว่าคนๆ นั้นจะไม่ใช่นักมีดตัวจริง แต่ทักษะการใช้มีดของเขาต้องเกินกำลังอย่างน่าประหลาด ถ้าคุณเจอเขาในสนามรบ คุณจะสู้เขาไม่ได้”

“ขอบคุณที่สอนข้านะมิสเตอร์” สาวใช้กลอกตาและพูดว่า “คุณนาย คราวนี้ Tian Jing ของ Xuan Mi Zong มาที่ทุ่งน้ำแข็งเพื่อรักษาตัวนางมารหยกน้ำแข็งไว้ ถ้าเธอเจอมันจริงๆ คุณก็ไปปล้นพวกมันได้ง่ายๆ จากนั้นคุณจะมียีนที่หายากอีกเผ่าพันธุ์หนึ่ง หลังจากนั้นคุณจะสามารถฝึกฝนทักษะการใช้มีดได้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

“การดำรงอยู่ของนางมารหยกน้ำแข็งยังคงเป็นอะไรที่มากกว่าตำนาน” ฉู่หยวนกล่าว “ถ้ามันมีอยู่จริง มันไม่ง่ายเลย”

คนรับใช้ถามอย่างแปลกใจว่า “ทำไม? นางมารร้ายหยกน้ำแข็งเป็นไข่ยีนไม่ใช่หรือ?” ฉู่ หยวนเหล่ตาและกล่าวว่า “หากสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงไข่ยีน แม้แต่วังหวู่เว่ยต้าวก็ไม่รู้จักชื่อยีนไข่ตั้งแต่แรก”

“หมายความว่ามีความลับอยู่ตรงกลางทั้งหมดนี้หรือไม่” แม่บ้านถามอย่างสนใจ

Chu Yuan พยักหน้าและกล่าวว่า “เมื่อพันล้านปีก่อน สถานที่แห่งนี้ไม่ใช่ระบบที่แห้งแล้ง เคยเป็นอาณาจักรที่นี่ แต่ฉากประหลาดที่ชีพจรเต้นเป็นเลิศทำให้ทั้งระบบหยุดนิ่ง อาณาจักรถูกทำลาย แต่น้ำแข็งละลายและพลังชีวิตกลับมา ยังไม่มีใครเลือกที่จะอยู่ที่นี่”

“หมายความว่าเมื่อพันล้านปีก่อน เหตุการณ์ประหลาดๆ แม่บ้านถามด้วยความตกใจ

“คุณพูดถูก ชื่อนางมารหยกน้ำแข็งมาจากฉากประหลาดของชีพจรเทพขั้นสุดท้าย ตามที่ผู้นำ Xuan Mi Zong ในตอนนั้น เขาเห็นยีนไข่ ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบแน่ชัด เขาไม่สามารถเอามันออกไปได้ เป็นสิ่งที่บันทึกไว้ในม้วนคัมภีร์ลับของ Xuan Mi Zong เฉพาะผู้นำและผู้สืบทอดเท่านั้นที่สามารถอ่านได้” Chu Yuan วางถ้วยไว้ข้างหน้าปากของเขาแล้วจิบ เขากล่าวต่อไปว่า “ผมเห็นแต่คัมภีร์ของอาณาจักร Chu เกี่ยวกับชีพจรเทพโดยบังเอิญ Tian Jing เป็นผู้สืบทอดของ Xuan Mi Zong ดังนั้นเธอต้องเคยเห็นม้วนหนังสือ Xuan Mi Zong ตามเธอไป เราจะพาไปเจอยีนหยกน้ำแข็งนางมารร้าย นั่นเป็นวิธีที่เรารู้ว่าทำไมผู้นำ Xuan Mi Zong จึงไม่นำไข่ยีนนางมารร้ายหยกน้ำแข็งออกไป” “ฉันเห็นแล้ว” หญิงสาวพูดพร้อมกับหัวเราะ “โชคดีที่คุณมีไฝแทรกซึม Xuan Mi Zong แล้ว มิฉะนั้น การไล่ตาม Tian Jing จะเป็นเรื่องยากมาก” “ฉันหวังว่า Tian Jing จะไม่ทำให้ฉันผิดหวัง” ฉู่หยวนกล่าวอย่างเย็นชา

บนทุ่งน้ำแข็ง Tian Jing และ Zhen Xia กำลังพักผ่อนอยู่ในถ้ำน้ำแข็ง พวกเขาเดินทางข้ามทุ่งน้ำแข็งมาเป็นเวลา 10 วันแล้ว แต่ยังไม่พบสิ่งที่เรียกว่าไข่ยีนเยือกแข็งหยกน้ำแข็ง

“พี่ใหญ่ คุณไม่ได้กินอาหารมื้อหนึ่งเป็นเวลานานที่สุด ทำไมคุณไม่พักผ่อนที่นี่ในขณะที่ฉันออกไปล่าสัตว์” Zhen Xia ยิ้มให้ Tian Jing ขณะที่เขาพูด

“น้องชายคนเล็ก ระวังตัวด้วย” เทียนจิงเตือนเขา “อย่าประมาทนะครับ”

“ไม่ต้องกังวลน้องสาว ฉันจะกลับมา.” Zhen Xia มองไปที่น้องสาวของเขาด้วยความรักและออกจากถ้ำ

Bao’er นั่งถัดจาก Tian Jing เธอจับกรามของเธอ กระพริบตาขณะถาม Tian Jing “พี่จิง คุณชอบพี่ Xia ไหม”

“คุณเป็นเด็ก คุณไม่รู้อะไรเลย คุณไม่รู้ว่าความรักคืออะไร คุณไม่รู้ว่าการขาดความรักคืออะไร” Tian Jing ดูเหมือนจะหน้าแดงขณะที่เธอพูด เธอบีบใบหน้าของเป่าเอ๋อเพื่อปกปิดความรู้สึกผิดที่เธอรู้สึก

Zhen Xia สูงและหล่อมาก บุคลิกของเขาช่างเอาใจใส่เหลือเกิน เขาเป็นแบบอย่างที่สมบูรณ์แบบของสุภาพบุรุษ สมาชิกผู้หญิงหลายคนของ Xuan Mi Zong รักเขาอย่างสุดซึ้ง และ Zhen Xia นั้นดีต่อ Tian Jing เป็นพิเศษ

มีสมาชิกผู้หญิงของ Xuan Mi Zong มากกว่าผู้ชาย เป็นเรื่องยากสำหรับ Tian Jing ที่จะไม่มีความรู้สึกต่อ Zhen Xia มิฉะนั้น นางคงไม่พาเขาออกไปสู่ทุ่งน้ำแข็งเพียงลำพัง “หมายความว่ายังไงฉันไม่เข้าใจ” เป่าเอ๋อถามอย่างจริงจัง “ฉันคิดว่าบราเดอร์เจิ้นแย่กว่าพ่อของฉัน ถ้าคุณชอบเขา ทำไมคุณถึงไม่ชอบพ่อของฉันล่ะ”

เทียนจิงคิดว่ามันตลก มีความแตกต่างอย่างมากในการแยกทั้งสองออกจากกัน พวกเขาไม่สามารถเปรียบเทียบกันได้จากระยะไกล เธอบีบแก้มของเป่าเอ๋อแล้วพูดว่า “เด็กโง่ของฉัน คุณอายุเท่าไร? คุณจะบอกความแตกต่างระหว่างความดีและความชั่วได้อย่างไร? พ่อคุณเป็นคนเลวมาก เขาจะเปรียบเทียบกับพี่เจิ้นได้อย่างไร? พวกเขาทำไม่ได้ ตกลงไหม”

“พ่อของฉันไม่ดี แต่ฉันคิดว่าเขาดีกว่าพี่เจิ้นของคุณมาก” เป่าเอ๋อกล่าว

“คุณยังเด็กเกินไป เมื่อคุณโตขึ้น คุณจะเข้าใจว่าผู้ชายที่ดีจริงๆ เป็นอย่างไร” Tian Jing คิดว่า Bao’er เป็นเพียงเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ไม่รู้อะไรเลย เธอไม่สนใจในสิ่งที่เธอพูด

Bao’er สามารถบอกได้ว่า Tian Jing ไม่สนใจคำพูดของเธอ ดังนั้นเธอจึงหัวเราะและพูดว่า “อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าพ่อของฉันดีกว่า”

“อะไรก็ตาม. อย่าพูดถึงเรื่องนี้อีก เมื่อคุณมาที่ Xuan Mi Zong กับฉัน ฉันจะบอกว่าอะไรดีอะไรไม่ดี” Tian Jing อุ้ม Bao’er และบอกเธอเบา ๆ ว่า “ทำไมคุณไม่นอนที่นี่สักพักล่ะ? เมื่อพี่เจิ้นนำอาหารที่เขาล่ากลับมา เราจะมีเนื้อให้กิน”

เสียงฝีเท้าดังขึ้นใกล้ถ้ำน้ำแข็ง เทียนจิงขมวดคิ้ว เป็นเพราะเธอสามารถบอกได้ว่าฝีเท้าไม่ใช่ของเจิ้นเซี่ย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง