Super God Gene 3247

24 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3247

ท่ามกลางทุ่งน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ไม่มีที่สิ้นสุด แม้ว่าฮัน เซ็นจะต้องใช้ออร่าของตงซวนเพื่อดู เขาไม่พบพัลส์ดินหรือไข่ยีน มันทำให้หานเซิ่นสารภาพว่าทักษะของเขามีจุดประสงค์ที่เฉพาะเจาะจงมาก ไม่ว่าพลังของเขาจะแข็งแกร่งเพียงใด เขาก็ไม่สามารถดีเท่ากับคุณหยางหรือคนหัวล้านได้เมื่อต้องดมกลิ่นชีพจรของแผ่นดินที่อาจเกิดขึ้น

Tian Jing และ Zhen Xia เห็นได้ชัดว่าเป็นมืออาชีพ พวกเขามีความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับทักษะการค้นหาชีพจรของแผ่นดิน ตามข้อมูลที่ Bao’er ส่งไปให้เขา Tian Jing และ Zhen Xia กำลังมองหาชีพจรเทพแห่งท้องฟ้าที่น่าตกใจซึ่งอาจมียีนที่หายากที่เรียกว่านางมารหยกน้ำแข็ง

“ชื่อนั้นบ่งบอกว่ามันอาจจะเข้ากันได้กับ Jadeskin ของฉัน บางทีร่างกาย Jadeskin ของฉันกลับมีความหวัง” หานเซิ่นเดินตามรอยเกล็ดขนมปังที่เป่าเอ๋อทิ้งเขาไป เขาไล่ตามพวกเขาสองคนคือ Tian Jing และ Zhen Xia

ไม่มีใครสามารถป้องกันเด็กผู้หญิงอายุสี่หรือห้าขวบได้ อย่างน้อย Tian Jing และ Zhen Xia ไม่คิดว่า Bao’er เป็นภัยคุกคามมากนัก

“พี่สาว คุณพูดว่าไข่ยีนนางมารหยกน้ำแข็งนี้ที่ไหน” Zhen Xia ถามขณะที่เขาเดินต่อไป “คุณคิดว่าจะหาได้จากที่ไหน”

Tian Jing จับ Bao’er ไว้ที่หน้าอกของเธอ ดูเหมือนนางจะหลับ เธอพูดอย่างไม่เป็นทางการว่า “คุณเคยได้ยินเรื่องน้ำแข็งที่ลอยอยู่บนพื้นผิวที่มีหยกซ่อนอยู่ในหัวใจหรือไม่”

“ไม่. โปรดสอนข้าด้วย” เจิ้นเซี่ยกล่าวอย่างสุภาพ

“น้ำแข็งอยู่บนผิวน้ำเสมอ และหินหยกมักจะซ่อนตัวอยู่ใต้ภูเขา” Tian Jing กล่าว “นางมารหยกน้ำแข็งนี้มีลักษณะเป็นน้ำแข็งและหยก ดังนั้นหากมียีนไข่ที่มีนางมารหยกน้ำแข็งจริงๆ มันจะต้องห่อด้วยหยกน้ำแข็ง” “หยกเย็นยะเยือกคืออะไร” Zhen Xia ยังคงไม่เข้าใจ

Tian Jing มองไปที่ทุ่งน้ำแข็งแห่งความว่างเปล่าและกล่าวว่า “มันเข้ากับชื่อ แปลว่าหยกเคลือบด้วยน้ำแข็ง สถานที่นั้นจะไม่มีอะไรแปลกเป็นพิเศษ ภายใต้แผ่นน้ำแข็งเท่านั้นจึงจะมีภูเขาหยกชีพจรหยก หากมีสถานที่ที่คล้ายคลึงกัน นางมารหยกน้ำแข็งคงจะอยู่ที่นั่น” “ทุ่งน้ำแข็งนี้ได้ฝังพระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่ามีดาวกี่ดวง” Zhen Xia กล่าวด้วยรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว “จะต้องมีภูเขาหยกหรือเหมืองหยกอยู่ด้านล่าง หากเราขุดมันทั้งหมด เราจะขุดมานับพันล้านปี จะหานางมารร้ายหยกน้ำแข็งได้ยาก” Tian Jing หัวเราะ “อาจจะไม่. โดยปกติชีพจรหยกภูเขาหยกไม่มีผู้หญิงชั่วร้ายหยกน้ำแข็ง ฉันไม่ได้บอกคุณหรือว่าเมื่อพัลส์หยกถูกฝังอยู่ใต้ภูเขา ภูเขาจะมีมลพิษอย่างหนัก? อากาศจะไม่บริสุทธิ์ในสถานที่นั้น และคุณไม่สามารถผสมพันธุ์ผู้หญิงชั่วร้ายหยกน้ำแข็งได้ ดังนั้นเราจึงต้องหาที่ที่มีพัลส์น้ำแข็งและหยกอยู่ นอกจากนั้น คุณไม่สามารถมีมลพิษใดๆ จะต้องเป็นสถานที่บริสุทธิ์ นั่นเป็นสถานที่เพียงแห่งเดียวที่มีไข่ยีนนางมารร้ายหยกน้ำแข็ง”

Zhen Xia เข้าใจบางสิ่งบางอย่างในทันใด “เข้าใจแล้ว. ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะมีความรู้และรายละเอียดมากมายในทั้งหมดนี้ ถ้าฉันมาคนเดียว ฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถหาไข่ยีนเยือกแข็งหยกน้ำแข็งได้ ฉันอาจจะไม่สามารถหาไข่ยีนได้แม้แต่ตัวเดียว”

“พี่เจิ้น คุณมาสาย เป็นเรื่องปกติที่คุณจะไม่รู้เรื่องทั้งหมดนี้ คุณกำลังเรียนรู้อยู่ในขณะนี้ ดังนั้นมันจะเป็นประโยชน์กับคุณในอนาคต” Tian Jing หยุดและพูดว่า “ไปกันเถอะ แม้ว่านี่จะเป็นสัญญาณบางอย่าง แต่ฉากจริงยังไม่ถูกเปิดเผย การค้นหามันจะเป็นความพยายามที่ยุ่งยาก”

หลังจากนั้น Tian Jing ก็รีบเร่ง Kirin หยกของเธอ เธอเร่งให้ข้ามทุ่งน้ำแข็งด้วยความเร่งรีบมากขึ้น

Zhen Xia เร่งความเร็วกับเธอด้วย แต่เขาแอบทิ้งสิ่งของลงบนพื้น เทียนจิงไม่ได้สังเกต

วา

Bao’er นอนหลับอยู่บนหน้าอกของ Tian Jing ดวงตาของเธอเปิดขึ้นเล็กน้อย เธอมองไปที่ Zhen Xia

หานเซิ่นไม่รีบเร่งที่จะตามทัน Tian Jing เขาเพียงเดินช้าๆข้ามน้ำแข็ง เมื่อเป่าเอ๋ออยู่ที่นั่น เขาไม่กลัวที่จะสูญเสียพวกมันไป

แม้ว่าพวกเขาจะพบชีพจรแห่งพระเจ้า การขุดชีพจรเทพเจ้าขึ้นเพื่อให้ได้ยีนไข่ก็จะใช้เวลานาน ดังนั้น หานเซิ่นจึงไม่ได้เร่งรีบมากนัก

บูม! บูม! บูม!

หานเซิ่นเดินข้ามทุ่งน้ำแข็ง ในที่สุด เขาก็ได้ยินเสียงฝีเท้าหนักๆ มาจากด้านหลัง เขาหันไปมองและเห็นกวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินเก้าตัวดึงรถม้าหยกสีขาวเหมือนหิมะ

หานเซิ่นเคยมีกวางขาวโฮลีเหวิน แต่เขามอบมันให้นายหยางเพื่อที่เขาจะได้ดูแลร้านของเขาต่อไป

กวางขาวโฮลีเหวินนั้นหายากมาก แต่มีใครบางคนใช้กวางขาวโฮลี่เหวินเก้าตัวลากรถม้า กวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินทั้งเก้าตัวดูเหมือนพวกเขาอยู่ในโหมดสุดยอด พวกมันสวยและล้ำหน้ากว่าที่หานเซิ่นมอบให้คุณหยาง

“ฉันสงสัยว่าใครอยู่ในรถม้าคันนั้น มันจะต้องมีการแสดงที่ยิ่งใหญ่” หานเซิ่นมองไปที่กวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินเก้าตัวที่ลากรถ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมุ่งหน้าไปในทิศทางเดียวกัน

กวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินนั้นเร็วมาก ภายในไม่กี่วินาที พวกเขาก็เดินผ่านหานเซิ่น เนื่องจากรถม้าหยกมีร่องรอยลึกลับมากมาย ดวงตาของหานเซิ่นจึงมองไม่เห็น

หานเซิ่นเห็นแต่คนขับ เขายอมรับว่าเป็นผู้หญิงที่สวย

ผู้หญิงคนนั้นดูอายุประมาณ 17 ถึง 18 ปี แต่เธอก็สามารถเป็นผู้นำกวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินเก้าตัวได้เป็นอย่างดี มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่ Holy Wen White Deer เก้าตัวเป็นเผ่าพันธุ์ยีนของเธอ

อย่างที่พูด มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น เพื่อให้คนขับรถมีเผ่าพันธุ์ของยีน Holy Wen White Deer เก้าสายพูดกับทุกคนที่อยู่ในรถ ต้องเป็นมหาเศรษฐีหรือขุนนางที่มีอำนาจมาก

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ กวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินเก้าตัวก็เดินผ่านเขาไป พวกเขาหยุด ขาของกวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินเก้าขาดูเหมือนถูกตรึงไว้กับน้ำแข็ง รถม้าหยกขาวราวหิมะก็หยุดลงเช่นกัน

“คุณรู้เกี่ยวกับมีดไหม” เสียงที่ชัดเจนของชายคนหนึ่งมาจากในรถม้า

หานเซิ่นมองไปรอบๆ มีเพียงเขาในพื้นที่เท่านั้น เสียงในรถม้ากำลังพูดกับเขาอย่างชัดเจน ดังนั้นเขาจึงตอบว่า “ฉันได้เรียนรู้เพียงเล็กน้อยจากอาจารย์ของฉัน แต่ฉันไม่รู้อะไรมาก”

ทักษะการใช้มีดของหานเซิ่นก็ไม่เลว เป็นหนึ่งในอาวุธที่เขาใช้ดีที่สุด แต่เขาไม่คิดว่าเขาเป็นเพียงนักมีด สำหรับมีดของเขานั้นคล้ายกับทักษะของเขาด้วยธนูและดาบ เขาเพิ่งรู้จักมัน เขาไม่ได้เก่งมาก

“ถ้าหัวใจของคุณไม่ควงมีด ต่อให้ทักษะมีดของคุณแข็งแกร่งแค่ไหน มันก็ยังไม่สามารถแสดงออกมาได้” เมื่อได้ยินคำตอบของหานเซิ่น เสียงที่ชัดเจนก็ถอนหายใจ

กวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวินเริ่มเคลื่อนไหว พวกเขาเดินทางเป็นพันไมล์ในเสี้ยววินาทีและรอดพ้นจากสายตาของหานเซิ่น

หานเซิ่นสามารถเข้าใจความหมายของคนในรถม้าหยก แต่มันแตกต่างจากที่หานเซิ่นตีความเรื่องดังกล่าว จากสิ่งที่หาน เซ็นสามารถบอกได้ การรักบางสิ่งและการเก่งในบางสิ่งนั้นแตกต่างออกไป เขาไม่เหมือน Six Path King ที่รักดาบ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่เก่งเรื่องดาบ

สิ่งสำคัญที่สุดคือเขาใช้หัวใจของเขาหรือไม่เมื่อใช้ทักษะ มันไม่เกี่ยวกับความรักหรือความเกลียดชัง

แน่นอน ถ้าใครมีความรัก มันก็ง่ายกว่าที่จะฝึกฝน แต่ก็ยังไม่จำเป็น

หานเซิ่นสนใจหลายอย่าง เมื่อเขาฝึกฝนเขาใช้หัวใจและทุ่มเทอยู่เสมอ เขาไม่คิดว่าทักษะการใช้มีดของเขาจะแย่ไปกว่าคนที่รักมีด

คนในรถม้าไม่ได้คิดอย่างนั้น แม้ว่าเขาจะสัมผัสได้ถึงทักษะการใช้มีดของหานเซิ่น แต่คำตอบของหานเซิ่นก็บอกเขาว่าเขาไม่ใช่คนที่สนใจเรื่องทักษะการใช้มีด ดังนั้นเขาจึงละเลยหานเซิ่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง