Super God Gene 3246

24 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3246

“ได้โปรดหยุดที่คุณอยู่”

หานเซิ่นถือเป่าเอ๋อขณะบินผ่านพายุหิมะ เมื่อเขาได้ยินเสียงผู้หญิงเรียกเขา เขาหยุดและมอง

นับตั้งแต่เขาไปที่ทุ่งน้ำแข็งผ่าน Galaxy Teleportation เขาก็ได้ออกตามล่าพัลส์แผ่นดิน น่าเสียดายที่เขาไม่ค่อยเก่งเรื่องการหาพัลส์ จนถึงตอนนี้เขายังไม่พบอะไรเลย เขาเสียใจที่ไม่ได้พาคุณหยางหรือชายหัวโล้นมาด้วย ที่จะได้รับที่ดี ผู้คนที่เข้ามาหาเขาเป็นชายและหญิง ทั้งสองกำลังขี่อยู่บนยอดเขาคิริน หานเซิ่นสังเกตเห็นการปรากฏตัวของพวกเขามานานแล้ว เขาแค่ไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาต้องการให้เขาหยุด

“คุณชื่ออะไรครับนาย? พวกเราเป็นลูกศิษย์ของ Xuan Mi Zong, Tian Jing และ Zhen Xia” ชายและหญิงลงจากรถหยกคิริน ผู้หญิงคนนั้นทำท่าทางแปลก ๆ ที่หานเซิ่นขณะที่เธอพูด

“โชคดีแค่ไหน? ฉันก็แค่ไม่มีใคร ฉันไม่จำเป็นต้องบอกคุณชื่อของฉัน พวกเจ้าสองคนต้องการอะไร?” หานเซิ่นไม่ได้คิดอะไรมากเกี่ยวกับซวนหมี่จง เขารู้เพียงว่าเป็นหนึ่งในงานปาร์ตี้ในวัง Wu Wei Dao

หานเซิ่นเคยเห็นจั่วตงไหลจากปาร์ตี้ลอยฟ้าแล้ว เมื่อเทียบกับ Zhuo Dong Lai เห็นได้ชัดว่าคนเหล่านี้ด้อยกว่ามาก

“ขอโทษที่ถาม แต่ความสัมพันธ์ของคุณกับเด็กผู้หญิงคนนี้คืออะไร” Tian Jing มองเข้าไปในเสื้อคลุมของ Han Sen และเห็นหัวของ Bao’er ยื่นออกมาเล็กน้อย

“ลูกสาวของฉันทำให้คุณขุ่นเคืองหรือไม่” หานเซิ่นคิดเกี่ยวกับมัน Bao’er อยู่กับเขาตลอดเวลา ไม่มีทางที่เธอจะได้มีโอกาสไปแกล้งใครซักคน

“เธอเป็นลูกสาวของคุณจริงๆเหรอ” Tian Jing มองไปที่ Han Sen และ Bao’er ด้วยความไม่เชื่ออย่างแท้จริง

“ใช่. มีปัญหาอะไรไหม?” หานเซิ่นไม่รู้ว่าเธอหมายถึงอะไร

“นั่นเป็นลูกสาวจริงเหรอ? เธอแบ่งปันเลือดของคุณหรือเปล่า” เทียนจิงถาม

“แน่นอน เธอเป็นอย่างนั้น” หานเซิ่นพูดพร้อมกับขมวดคิ้ว “พวกเจ้าต้องการอะไร? ถ้าไม่มีอะไรสำคัญสำหรับคุณบอกฉัน ฉันต้องไปแล้ว มีสิ่งที่สำคัญกว่าสำหรับฉันที่จะใช้เวลาทำ” Tian Jing คิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ฉันต้องการรับลูกสาวของคุณเป็นนักเรียน ให้เธอเข้าร่วม Xuan Mi Zong หากคุณมีเงื่อนไขใดๆ เกี่ยวกับการเป็นสมาชิกของเธอ ให้ถามคำถามทั้งหมดที่คุณต้องการ หากคุณมีข้อกังวลด้านการเงิน ให้ระบุจำนวนเงิน”

Tian Jing คิดว่า Han Sen และ Bao’er ไม่ได้ดูคล้ายกันเลยแม้แต่น้อย เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าพวกเขาเป็นพ่อและลูกสาวที่แท้จริง Ergo เธอต้องการทดสอบพวกเขา

ถ้าเขาวางแผนที่จะใช้ทักษะการสังเวยเลือดเหมือนผู้เชี่ยวชาญชีพจรดินแดนชั่วร้าย พวกเขาไม่สามารถต้านทานสิ่งล่อใจและขายลูกสาวตัวน้อยให้กับเธอได้

ท้ายที่สุดแล้ว ทักษะการเสียสละโลหิตต้องการเด็กผู้หญิงเพียงคนเดียวเท่านั้น ไม่ต้องการสิ่งอื่นใด แค่ทาสสาวธรรมดาก็สามารถทำงานให้เสร็จได้ ดังนั้น การได้ราคาที่ยุติธรรมสำหรับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ จึงเป็นโอกาสที่ดึงดูดใจ

“ขออภัย ฉันไม่ได้ขายลูกสาวของฉัน” หานเซิ่นกล่าว จากนั้นเขาก็เริ่มเคลื่อนไหว

หานเซิ่นคิดว่า Tian Jing เร็วเกินไป เธอเข้าหาเขาและประกาศความปรารถนาที่จะซื้อลูกสาวของเขาทันที ถ้าไม่ใช่เพราะหานเซิ่นอารมณ์ดีและตัวผู้หญิงเองก็ไม่ได้ใจร้ายเกินไป เรื่องคงไม่จบลงอย่างสวยงาม เขาน่าจะเอาชนะเธอได้

“รอก่อน. ฉันจะใช้การแข่งขันของยีนนี้เพื่อแลกเปลี่ยน จะให้ลูกสาวของคุณเป็นนักเรียนเพื่อสิ่งนี้ได้อย่างไร” Zhen Xia หยุด Han Sen และเรียกการแข่งขันยีน เผ่าพันธุ์ยีนดูเหมือนสิงโต มันถูกเผาด้วยไฟ มันทำให้หิมะละลายไปทั่ว ในที่ที่มีหิมะปกคลุมนั้น มันเหมือนกับกองไฟที่ลุกโชน มันดูเอาแต่ใจมากและมีพลังอย่างประหลาด

“มันคือสิงโตเพลิงสีแดงระดับราชา” เจิ้นเซี่ยพูดกับหานเซิ่น “ถ้าคุณยินดีให้ลูกสาวรับข้อเสนอของพี่สาวฉัน นั่นก็เป็นของคุณ”

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว ทันใดนั้นเขาก็ได้ยิน Bao’er ใช้เสียงเพียงสองคนเท่านั้นที่ได้ยิน “พ่อครับ ผมไม่คิดว่าคุณจะหาชีพจรที่ดินได้ ฉันคิดว่าสองคนนี้อยู่ที่นี่เพื่อมองหาชีพจรของแผ่นดิน ทำไมเราไม่ติดตามพวกเขาและหาประโยชน์จากทรัพยากรเหล่านั้นล่ะ”

หานเซิ่นคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ การปล่อยให้เป่าเอ๋อทำตามนั้นไม่ใช่ความคิดที่ดี

หานเซิ่นไอและยิ้ม “ถ้าพวกคุณสองคนจริงจังกับเรื่องนี้มากก็ไม่เป็นไร ฉันจะให้ลูกสาวของฉันเป็นนักเรียนของผู้หญิงคนนี้ แต่อย่างแรกเลย ให้ยีนการแข่งขันแก่ฉันก่อนที่ฉันจะให้เธอ”

“นั่นไม่ใช่ปัญหา พวกเราคือนักเรียนซวนหมี่ซ่ง เราไม่เคยคิดที่จะโกหกคุณ” Zhen Xia เห็นด้วยอย่างรวดเร็ว เขาย้ายสิงโตเพลิงสีแดงไปให้หานเซิ่น

หานเซิ่นนำสิงโตเพลิงสีแดงส่งเป่าเอ๋อให้เทียนจิงและกล่าวว่า “คุณผู้หญิง ลูกสาวของฉันอยู่ในมือคุณแล้ว ไม่สำคัญสำหรับฉันถ้าเธอต้องการเป็นนักเรียนของคุณ”

Tian Jing มองไปที่ Han Sen ด้วยความรังเกียจ เธอคิดว่าหานเซิ่นเป็นปรมาจารย์ด้านชีพจรของดินแดนชั่วร้ายที่เต็มใจจะใช้เด็กสาวคนหนึ่งเพื่อค้นหาชีพจรของแผ่นดินผ่านการสังเวยอันน่าสยดสยอง ดังนั้นเธอจะไม่ประพฤติตนอย่างสุภาพกับเขา

“คุณไม่ต้องกังวล” เทียนจิงกล่าวอย่างเย็นชา “คุณไปได้แล้ว.”

หานเซิ่นตกใจ เขาถามว่า “ทำไมฉันต้องจากไป? ฉันให้เธอเป็นนักเรียนเท่านั้น ฉันไม่ได้ขายลูกสาวของฉันให้คุณ ทำไมคุณถึงคิดที่จะแยกเราออกจากกัน?

Tian Jing พูดไม่ออก เธอไม่เคยเห็นใครที่ลามกอนาจารขนาดนี้มาก่อน เขาขายลูกสาวของเขาและยังคงมีความกล้าที่จะพูดแบบนั้น

“เรามีเรื่องต้องทำ” เจิ้นเซี่ยกล่าวด้วยสีหน้าหงุดหงิด “เราไม่สามารถเดินทางไปกับคุณได้ หากคุณต้องการพบลูกสาวของคุณอีกครั้ง คุณสามารถไปที่ Xuan Mi Zong และพบเธอที่นั่น”

“ตกลง.” หานเซิ่นรู้สึกแย่และพยักหน้า จากนั้นเขาก็พูดกับ Tian Jing ว่า “ลูกสาวของฉันซนมาก คุณจะต้องระมัดระวัง นี่คือหมายเลขโทรศัพท์ของฉัน ถ้าคุณไม่ต้องการเธออีกต่อไป โทรหาฉันแล้วฉันจะไปรับเธอทันที”

“อย่ากังวล ฉันจะดูแลเธออย่างดี ฉันจะไม่ทิ้งเธอ” Tian Jing จ้องที่ Han Sen เธอคิดว่าเขาจะไม่ซื้อ Bao’er คืน

“ไอ! ไอ! ทางที่ดีควรเก็บเบอร์ฉันไว้ คุณไม่เคยรู้. มันอาจมีประโยชน์สักวันหนึ่ง” หาน เซ็นเขียนหมายเลขโทรศัพท์ลงบนกระดาษแล้วบีบลงในมือของเป่าเอ๋อ

“ฉันเชื่อว่าเราจะไม่มีวันติดต่อกับคุณอีกเลย” Tian Jing ไม่ต้องการเสียเวลากับ Han Sen อีกต่อไป เธอไม่หยุดรับหมายเลขโทรศัพท์ แต่เธอวาง Bao’er บนยอดหยก Kirin และบินไปกับ Zhen Xia

“ฉันไม่คิดอย่างนั้น” หานเซิ่นพูดพร้อมกับขดริมฝีปากของเขา จากนั้นเขาก็เดินออกไปในพายุ

Tian Jing ใช้แสงอบอุ่นเพื่อปกป้อง Bao’er เธอไม่อยากให้เธอหนาว เธอดูห่วงใยมากเมื่อถามว่า “สาวน้อย คุณชื่ออะไร”

“พี่ใหญ่ ฉันชื่อเป่าเอ๋อ” เป่าเอ๋อพูดพร้อมกับกระพริบตา

“เป่าเอ๋อ คนๆ นั้นคือพ่อของคุณจริงๆ หรือ?” แม้ว่า Tian Jing จะมั่นใจว่า Han Sen เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านชีพจรของแผ่นดินที่ชั่วร้ายและต้องการใช้ Bao’er เป็นเครื่องสังเวยเลือดสำหรับชีพจรที่ดิน เธอยังอยากจะถามอยู่ดี

“เขาทำให้ฉันเรียกเขาว่าพ่อ แต่เขาไม่ใช่พ่อที่แท้จริงของฉัน” Bao’er มองขึ้นด้วยสายตาที่น่าสงสาร สิ่งที่เป่าเอ๋อพูดเป็นความจริง เธอไม่ได้เกิดมาจากหานเซิ่นหรอก เธอมาจากน้ำเต้า

ในหูของ Tian Jing คำพูดเหล่านั้นยืนยันว่าหานเซิ่นไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าผู้ร่ายเวทย์มนตร์แห่งแผ่นดิน

“เขามักจะรังแกฉันและไม่เคยให้อาหารฉันเลย” Bao’er ยังคงร้องไห้ขณะที่เธอพูด เธอดูน่าสงสารมาก ไม่ใช่แค่ Tian Jing ที่หัวใจกำลังละลาย แม้แต่ผู้ชายที่มีใจเหล็กก็อกหักเมื่อเห็นเธอ

“ไม่เป็นไร เป่าเอ๋อ ไม่จำเป็นต้องกังวล บิ๊กซิสเตอร์จะดูแลคุณต่อจากนี้ จะไม่มีใครกล้ารังแกคุณอีก คุณสามารถกินอะไรก็ได้ที่คุณต้องการในอนาคต” ขณะที่เธอประคอง Bao’er ไว้ที่อกของเธอ Tian Jing ก็รู้สึกราวกับว่าเธออยากเป็นแม่

ถ้า Tian Jing รู้ว่าทำไม Bao’er ถึงพูดว่า Han Sen รังแกเธอ นั่นเป็นเพราะเขาชนะเกมของพวกเขาเสมอ ที่จะบอกว่าเธอไม่ได้รับอนุญาตให้กินเป็นเพียงการอ้างอิงถึงการกินขนมมากเกินไปและถูกหยุด เธอสงสัยว่าเธอจะคิดอย่างไร

ตั้งแต่ต้นจนจบ Bao’er ไม่เคยโกหกเลยสักครั้ง มันทำให้ Tian Jing เชื่อว่า Bao’er ถูกทรมานอยู่เสมอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง