Super God Gene 3245

20 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3245

หานเซิ่นใช้พลังทั้งหมดที่เขาทำได้ เขาระงับโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับชั่วคราว มันชะลอการแพร่กระจายของทองในร่างกายของ Qin Jing Zhen มันทำให้เขาอยู่ได้อีกสามถึงสี่ปี

พลังของวานเอ๋อแข็งแกร่งเกินไป พลังของ Wan’er จากทั้งสองโลกรวมกันเป็นหนึ่งเดียวผลักดันโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับให้สูงสุด

“ขอบคุณ มิสเตอร์เทพวิญญาณ” Qin Jing Zhen ยืนขึ้นและโค้งคำนับ

Qin Jing Zhen เป็นผู้นำของ Qin Kingdom เมื่อเขามองไปที่พระวิญญาณของพระเจ้า แม้แต่เขาก็ยังก้มหน้าเพื่อแสดงความเคารพ ท้ายที่สุด มนุษย์แห่งจักรวาลแห่งอาณาจักรใช้พลังของเทพสปิริตในการต่อสู้ พวกเขาบูชาพระวิญญาณของพระเจ้า

“คุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้กษัตริย์ของฉัน บาดแผลของคุณจะดีขึ้นไปอีกสามปี หลังจากสามปี มันจะขึ้นอยู่กับความประสงค์ของคุณ” หานเซิ่นยกฉินจิงเจินขึ้น

หลังจากที่เขาออกจากวัง หานเซิ่นก็กลับไปที่ปราสาทตระกูลเฟิง

ระหว่างทางเขาได้พบกับเจ้าหน้าที่หลายคน และทุกคนก็มองที่หานเซิ่นอย่างแปลกใจ

ทักษะการใช้ดาบของ Han Sen นั้นแข็งแกร่งมาก ดังนั้นพวกเขาจึงมองเขาด้วยความกลัว ไม่ว่า Qin Jing Zhen จะพูดว่า Han Sen เป็นคนดีแค่ไหน สายตาของผู้คนก็แสดงความสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอาณาจักรฉินที่ซึ่งระบบกฎหมายถูกบังคับใช้ มันทำให้ผู้คนเกลียด Han Sen มากกว่าที่จะรักเขาได้

แม้แต่เจ้าหน้าที่ที่ประตูปราสาทยังตะโกนว่าหานเซิ่นเป็นเจ้าหน้าที่ชั่วร้ายที่ทำลายอาณาจักร พวกเขาขอร้องให้ Qin Jing Zhen กำจัดพิษนั้นออกจากอาณาจักร

แม้ว่าหานเซิ่นจะไม่เห็นมัน แต่เขาสามารถจินตนาการได้ว่าโต๊ะของ Qin Jing Zhen นั้นเต็มไปด้วยตัวอักษร เป็นไปได้ว่า 90% ของเนินดินนั้นเรียกร้องให้จับกุมเขา

หานเซิ่นไม่สนใจ เขายังไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขาในหัวใจของผู้คนในอาณาจักรฉิน ย้อนกลับไปที่ปราสาทตระกูล Feng หานเซิ่นเล่นกับเทียนที่จุดไฟครึ่งหนึ่ง เทียนเล่มนั้นแปลกมาก เมื่อถือเทียน หานเซิ่นสามารถมองเห็นวิญญาณของสิ่งมีชีวิตที่ตายแล้ว วิญญาณดูเหมือนจะไม่กระฉับกระเฉง พวกเขาเพียงลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าไปยังภาพที่น่าขนลุกของห้องโถงจีโน

ห้องโถง Geno สามารถมองเห็นได้ด้วยการถือเทียนเท่านั้น เขาพบว่าเมื่อเขาวางเทียนลง เขาตระหนักในทันทีว่าไม่สามารถมองเห็นจีโนฮอลล์ได้อีกต่อไป มันแปลกจริงๆ

หานเซิ่นคิดว่า “ถ้าฉันถือเทียนเล่มนี้แล้วไปในอวกาศ ฉันสงสัยว่าฉันจะเข้าไปในห้องจีโนนั้นได้ไหม”

เขารู้ว่าเทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งมีพลังลึกลับ แต่เขาไม่สามารถใช้มันได้มากนัก เขาไม่สามารถรวมเข้ากับมันได้ และมันก็ไม่มีพลังที่จับต้องได้ที่เขาควงได้

หานเซิ่นคิดว่า “ฉันไม่รู้ว่าไนท์ก็อดโนมูนได้รับเทียนที่เผาแล้วมาจากไหน ฉันจะต้องถามเธอในครั้งต่อไปที่เจอเธออย่างแน่นอน” แล้วท่านก็ดับเทียน

หานเซิ่นวางแผนที่จะไปที่ทุ่งน้ำแข็งของอาณาจักรชู การเดินทางของเขาล่าช้าไปนานเกินไป เขายังไม่พบยีนที่เหมาะสม ดังนั้นเขาจึงจะทดสอบโชคของเขาในทุ่งน้ำแข็ง

เนื่องจากเขากำลังจะไปที่อาณาจักร Chu ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้คนในอาณาจักร Qin ไม่ควรไป Jian Bu Gu จึงไม่ไปด้วย ถ้าเขาออกจากอาณาจักรฉิน เขาอาจถูกคนจากวังหวู่เว่ยต้าวสังหาร หานเซิ่นพาเป่าเอ๋อและแมวตัวเล็กไปด้วยเท่านั้น แม้แต่ปลาบินตัวเล็ก ๆ ก็ยังถูกทิ้งให้อยู่กับ Qin Bai

Jade Wall City มีคำมั่นสัญญามังกรดำ มันแข็งจนเหมือนซุปทอง ตอนนี้ชนชั้นสูงของอาณาจักรฉินหลายคนอยู่รอบๆ หากไม่มีมังกรดำ พวกเขาก็ไม่สามารถรวบรวมพลังใดๆ ได้เลย มันหมายความว่าพวกเขาอ่อนแอ

เผื่อว่าหานเซิ่นวางปลาบินตัวเล็ก ๆ ไว้ข้าง Qin Bai Qin Jing Zhen จะดูแลความปลอดภัยของ Qin Bai ดังนั้นทุกอย่างควรพร้อมสำหรับการจากไปของเขา

ภูเขาน้ำแข็งยักษ์ลอยอยู่ในห้วงอวกาศ ดาวฤกษ์มีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับทุ่งน้ำแข็ง

นี่เป็นระบบขนาดใหญ่ แต่มีแสงน้ำแข็งที่น่ากลัวที่แช่แข็งส่วนใหญ่ นั่นเป็นเพราะทุ่งน้ำแข็งด้วย ดาวเคราะห์หลายดวงถูกแช่แข็งที่นั่น

เนื่องจากทุ่งน้ำแข็งมีความพิเศษมาก ดาวเคราะห์จึงถูกแช่แข็งภายในทุ่งน้ำแข็ง เป็นผลให้การขุดพัลส์ที่ดินเพื่อไปยังไข่ยีนเป็นเรื่องยากมาก

ปรมาจารย์ชีพจรแผ่นดินหลายคนไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับทุ่งน้ำแข็งในอาณาจักร Chu ได้ มีเพียงผู้เชี่ยวชาญชีพจรบนบกที่ดีเท่านั้นที่สามารถค้นหาพัลส์ของแผ่นดินและฉากแปลก ๆ ใต้แผ่นน้ำแข็ง

ถึงกระนั้น การจะทำลายคลื่นลมของแผ่นดินที่แฝงตัวอยู่ใต้น้ำแข็งก็ยังยากอยู่

ทุกคนรู้ดีว่าชีพจรเทพกำลังรอคอยอยู่ในทุ่งน้ำแข็ง น่าเสียดายที่คนที่นั่นมีไม่มากที่สามารถค้นหาและขุดพัลส์ที่ดินได้ แม้ว่าจะมีผู้คนในอาณาจักร Chu ที่อยู่ใกล้กับสถานที่นี้มาก พวกเขาก็ไม่อยากไปที่นั่น

ในทุ่งน้ำแข็ง ชายหนุ่มรูปงามสองคนขี่ม้าคิรินหยก

หากมองเข้าไปใกล้ๆ จะพบชายหนุ่มที่ดูสวยและงดงาม คอของเขาไม่มีแม้แต่แอปเปิ้ลของอดัม เป็นผู้หญิงที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย

“พี่ใหญ่ ทุ่งน้ำแข็งเหล่านี้มีนางร้ายหยกน้ำแข็งในตำนานจริง ๆ หรือเปล่า?” ชายคนนั้นถามด้วยความสงสัย

ผู้หญิงที่ปลอมตัวเป็นชายได้ยินเขาและตอบว่า “ตามหนังสือเก่าของ Xuan Mi Zong ฉากแปลก ๆ นี้เป็นป้ายนางฟ้าน้ำแข็งหยก มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่จะมียีนร้ายหยกน้ำแข็งที่หายาก คราวนี้เราต้องได้ยีนที่หายากเพื่อให้ Xuan Mi Zong ของเราสามารถมีสายพันธุ์ที่หายากได้อีก ” “ถ้าเป็นนางมารหยกน้ำแข็งจริง ๆ นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้พลังของเธอเพื่อฝึกฝนความลับและทักษะอันน่าทึ่งของ Xuan Mi Zong ของเราได้หรือไม่” ชายคนนั้นถาม “ไปหานางร้ายหยกน้ำแข็งกันก่อน” หญิงสาวพูดอย่างเย็นชา

Kirins หยกสองตัวกำลังวิ่งข้ามทุ่งน้ำแข็ง ทันใดนั้น ชายคนหนึ่งกำลังเคลื่อนไหวท่ามกลางพายุหิมะ หัวใจของทั้งคู่กระโดดขึ้น พวกเขามองไปที่น้ำแข็ง เมื่อเห็นเงาทั้งชายและหญิงก็ตกใจ เงาบนน้ำแข็งแสดงให้เห็นชายหนุ่มกำลังอุ้มทารกเพศหญิง

ชายหนุ่มดูเหมือนเขาอายุประมาณ 20 ถึง 30 ปี เขาดูแมนมาก

ทารกที่อยู่ในอ้อมแขนของเขาอายุราวๆ สี่หรือห้าขวบ หรือดูเหมือนว่า เธออยู่ในเสื้อคลุมของชายคนนั้น มีเพียงหัวเล็กๆ ของเธอเท่านั้นที่ยื่นออกมา เธอเฝ้าสังเกตพายุรอบตัวพวกเขาด้วยความอยากรู้อยากเห็น

“ผู้ชายคนนี้เป็นใคร? ทำไมเขาถึงพาเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไปที่นั่น? ผู้หญิงคนนั้นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว เธอมองเขาด้วยความรังเกียจ เธอรู้ว่าอาณาจักรทั้งเจ็ดมีหลายสถานที่ที่เอาจริงเอาจังกับผู้ชายแต่ไม่ใช่ผู้หญิง เขาไม่ควรพาเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไปยังสถานที่อันตรายเช่นนี้

อากาศน้ำแข็งในทุ่งน้ำแข็งไม่ใช่สิ่งที่สาวน้อยควรจะสามารถทนได้ ถ้าเขาอยู่ที่นั่นเพื่อขุดพัลส์ที่ดิน เขาไม่ควรพาเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไปที่นั่น

นั่นคือเว้นแต่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จะทำหน้าที่พิเศษเช่นเป็นเชื้อเพลิงสำหรับทักษะการเสียสละ หากพวกเขาเห็นหยินและชีพจรของแผ่นดินที่ชั่วร้าย พวกเขาสามารถใช้เลือดของทารกเพศหญิงเพื่อทำการบูชายัญด้วยเลือดได้ ด้วยวิธีนี้ อย่างน้อยพวกเขาก็สามารถหาชีพจรหยินได้

ปรมาจารย์ชีพจรแผ่นดินที่ชั่วร้ายหลายคนใช้ทักษะชีพจรที่ดินนั้น แต่พวกเขาตัดสินใจใช้ทาสเป็นเครื่องสังเวย

ชีพจรสีทองบนทุ่งน้ำแข็งเป็นสถานที่แห่งหยินอย่างยิ่ง ดังนั้นผู้หญิงคนนั้นจึงคิดว่าพวกเขาเป็นใคร

ชายคนนั้นหัวเราะ “ถ้าคุณเป็นห่วงสาวน้อย ทำไมคุณไม่ไปดูพวกเขาดูล่ะ? หากเธอมีพรสวรรค์ รับสมัครเธอเข้าสู่ Xuan Mi Zong มันจะเป็นการกระทำที่ดี”

ผู้หญิงคนนั้นพยักหน้า เธอพาคิรินหยกไปยังที่ที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อยู่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง