Super God Gene 3243

20 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3243

Jade Wall City สั่นสะเทือน อาคารเก่าเริ่มแยกออกจากกัน เมื่อเห็นผู้อาวุโสหลายคนคลานออกมาจากอาคารในการหลบหนีที่อ่อนแอของพวกเขา Qin Jing Zhen อยากจะหัวเราะ

“ดี. ยังดีที่มันถูกทำลายไปหมดแล้ว ถ้าฉันไม่สามารถใช้พวกมันได้ แม้ว่ามันจะให้ประโยชน์มากมายแก่ฉัน พวกเขาก็เป็นแค่การต่อต้าน” หลังจากนั้นไม่นาน Qin Jing Zhen ก็ถอนหายใจ เขาดูค่อนข้างขัดแย้ง

สัญญามังกรดำเป็นฐานของตระกูลฉิน มันเป็นสิ่งกีดขวางสุดท้ายของอาณาจักรฉิน หานเซิ่นใช้ดาบเล่มเดียวของเขาเพื่อทำลายคำสัญญามังกรดำและสังหารฉินหยวนหัวหน้าของอันหยางถิงในคราวเดียว สำหรับอาณาจักรฉินและตระกูลฉิน อาจถูกมองว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่

สำหรับ Qin Jing Zhen สิ่งต่าง ๆ อาจไม่เลวร้ายขนาดนั้น

ไม่ว่าจะเป็น An Yang Ting หรือตระกูล Qin ที่ซ่อนตัวอยู่ในอาคารเก่าของพวกเขา พวกเขามอบเขาให้เป็นราชาทั้งหมดเพราะความจริงที่ว่าเขากำลังจะตาย หานเซิ่นใช้ดาบหนึ่งครั้งเพื่อทำลายเมืองและทำลายมังกรดำ มันเป็นพลังที่น่ากลัวอย่างยิ่ง ย้อนกลับไปในวันนี้ Jian Bu Gu เอาชนะวัง Wu Wei Dao เพียงลำพัง แม้ว่าจะเป็นงานฉลองที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นเหมือนที่หานเซิ่นทำ

หากชายเช่นนั้นสามารถพูดได้ว่าเขาสามารถยืดอายุขัยของ Qin Jing Zhen ได้ มันไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งที่มันจะเป็นแค่เรื่องโกหก ยิ่งไปกว่านั้น ชายคนนั้นยืนอยู่ข้าง Qin Bai

นอกจากนี้ พลังของชนชั้นสูงที่ซ่อนเร้นของ An Yang Ting และตระกูล Qin ก็ถูกทำลายไปแล้ว มันจะง่ายกว่าสำหรับเขาที่จะสร้างอาณาจักรของเขา เมื่อเห็น Qin Bai ดูตื่นเต้นมาก Qin Jing Zhen ก็ดูมีความสุข เขาคิดว่า “พระเจ้า ขอให้ฉันมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกสักสองสามปี ให้ฉันให้เวลาลูกชายของฉันที่สามารถเป็นของเขาได้อย่างแท้จริง”

“หานเซิ่นแข็งแกร่งมาก” Qin Bai ไม่ได้คิดอะไรมาก เขาดูหานเซิ่นฆ่าฉินหยวน มันทำให้เขามีความสุขมากจนเขากระโดดโลดเต้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

Qin Jing Zhen ต้องการพูดอะไรกับ Qin Bai กำลังจะพูดแต่ก็หยุด เขาคิดว่า “ดีแล้วที่ลูกชายของฉันไม่คิดอะไรอีกแล้ว ถ้าเขาคิดอย่างอื่น เขาอาจประสบความสูญเสีย คนอย่าง Han Sen ก็เหมือนกับ Jian Bu Gu พวกเขาให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์อย่างจริงจัง ไปเที่ยวกับพวกเขาดีกว่าสำหรับลูกชายของฉัน”

หลังจากคิดอย่างนั้น Qin Jing Zhen ก็ถอนหายใจ “ด้วยบุคลิกของลูกชายของฉัน มันเป็นการยากสำหรับเขาที่จะเป็นราชาที่ดี”

บูม!

หลังจากความอดทนหลายพันล้านปี รอยแตกขนาดใหญ่ได้ตัดผ่านเมืองกำแพงหยก อาคารเก่าแก่ซึ่งดูเหมือนมังกรแตกร้าวโดยสิ้นเชิง

เมืองกำแพงหยกที่ดูเหมือนกำแพงหยกตอนนี้ดูเหมือนกำแพงที่มีรอยแตกคล้ายกับมังกรแตกร้าว อาคารบางหลังตกลงสู่อวกาศจาก Jade Wall City อวกาศดูเหมือนเป็นระเบียบ

เมื่อการสั่นไหวของ Jade Wall City สิ้นสุดลง มนุษย์ที่ยืนอยู่ข้างรอยแยกก็เงียบ ดวงตานับไม่ถ้วนมองไปที่เงาของมนุษย์ในอวกาศ รูปลักษณ์ของพวกเขาซับซ้อนเกินกว่าจะบรรยายได้

มีความเกลียดชัง ความโกรธ ความปรารถนาที่จะเชื่อฟัง และความกลัวสุดขีด อารมณ์ทุกรูปแบบกำลังวิ่งอย่างบ้าคลั่งผ่านสายตาของผู้คนที่จ้องมองไปที่ชายคนนั้น

“ดาบเล่มหนึ่งทำลายเมือง ทักษะการใช้ดาบของหานเซิ่นก็เหมือนกับ Jian Bu Gu ในสมัยก่อน” ชนชั้นสูงของ Qin Kingdom สารภาพพร้อมกับถอนหายใจ

เจ้าหน้าที่มองดูท้องฟ้าและร้องไห้ราวกับว่าพระเจ้าสิ้นพระชนม์ “ทำไม? ทำไม ทำไมทักษะดาบเหล่านี้ต้องอยู่ในมือของเจ้าหน้าที่ชั่วร้าย? พระเจ้าไม่อวยพรอาณาจักรฉินเหรอ?” “ฉันไม่แน่ใจว่ามันเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดีสำหรับตัวละครดังกล่าวที่จะปรากฏในอาณาจักรฉิน สัญญามังกรดำถูกทำลายไปแล้ว อนาคตของอาณาจักรฉินจะเป็นอย่างไร?” ดวงตาของ Thousand Mile Reach เต็มไปด้วยความกังวล

“ไม่น่าแปลกใจที่ Jian Bu Gu ตัดสินใจติดตามผู้ชายคนนี้” Jia Shi Zhen พูดกับตัวเองขณะที่เธอมองขึ้นไปบนท้องฟ้าด้วยความตกใจ “เขาเป็นคนกล้าหาญที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาจริงๆ” ผู้อาวุโสที่รอดออกมาจากซากปรักหักพังของอาคารทั้งหมดดูเป็นสีเทา ปากของพวกเขาเต็มไปด้วยเลือด พวกเขาจ้องไปที่หานเซิ่นซึ่งยืนอยู่ในอวกาศด้วยใบหน้าที่ตกใจอย่างมาก

ประวัติศาสตร์ของอาณาจักรฉินกินเวลาหลายพันล้านปี และไม่มีอะไรใกล้เคียงกับการแสดงดาบเล่มนั้นเลย พลังนั้นทรงพลังเหลือล้นเพียงใด?

ตอนนี้พวกเขาเต็มไปด้วยความเสียใจ หากพวกเขารู้ถึงความแข็งแกร่งของชายผู้นั้น พวกเขาคงจะฟังชะตากรรมของ Qin Jing Zhen สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับพวกเขา

สัญญามังกรดำถูกทำลาย ตระกูล Qin ได้ใช้ความพยายามและทรัพยากรอย่างมากในการสร้างระบบของมังกรดำ บัดนี้ มันถูกแปลงโฉมไปโดยเปล่าประโยชน์ มันถูกทำลายไปแล้ว Jade Wall City เปรียบเสมือนดาวเคราะห์ทั่วไป ไม่สามารถต้านทานการโจมตีของชนชั้นสูงในจักรวาลได้ สำหรับอาณาจักรฉินและตระกูลฉินทั้งหมด นี่เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายคืนได้

“ถ้า Qin Jing Zhen สวดอ้อนวอนให้ทุกคนและพวกเราคนหนึ่งได้ฟังเขา ระบบมังกรดำอาจไม่ถูกทำลาย เราทำสิ่งนี้เพื่อตัวเอง” สมาชิกในครอบครัวฉินผู้เฒ่าแสดงรอยยิ้มบิดเบี้ยวขณะที่เขาส่ายหัว

สมาชิกระดับสูงของตระกูล Qin อีกคนมีความคิดแบบเดียวกัน แต่ก็สายเกินไปที่จะทำอะไร โลกนั้นไม่มีคำว่า “ถ้า” อยู่ในนั้น

“ทักษะดาบนั้นคงอยู่ยงคงกระพันในจักรวาลนี้” ผู้คนและขุนนางที่ตะโกนไล่ฆ่าหานเซิ่นก็เงียบไป พวกเขาหวาดกลัว ตอนนี้คนที่เป็นกลางกำลังถอนหายใจ

“ไม่ต้องสงสัยเลย หานเซิ่นเป็นนักดาบหมายเลข 1 ในอาณาจักรฉิน”

“ไม่ใช่แค่อาณาจักรฉิน ฉันจะบอกว่าเขาเป็นตอนนี้ นักดาบ 1 คนในจักรวาล”

อาณาจักรฉินเป็นอาณาจักรที่อยู่บนพื้นฐานของระบบกฎหมาย แม้ว่าดาบของ Han Sen จะทำให้ Jade Wall City ตกใจ แต่ระบบป้องกันของ Qin Kingdom ยังคงเปิดใช้งานอยู่

เรือประจัญบาน อาวุธ และผู้พิทักษ์จำนวนนับไม่ถ้วนเริ่มเคลื่อนไหว พวกเขาท่วมพื้นที่เหนือ Jade Wall City แต่ไม่มีใครโจมตี Han Sen

เล

นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับราชองครักษ์ พวกเขามองไปที่หานเซิ่นด้วยรูปลักษณ์ที่ซับซ้อน พวกเขานึกถึงฉากเหล็กที่ยั่วยุชายคนนั้นและคิดว่ามันเฮฮา บุคคลนั้นสามารถทำลาย Jade Wall City ได้ ถ้า Steel Scene ต้องการจะฆ่าเขา เห็นได้ชัดว่าเขามีความปรารถนาที่จะตายและสมควรที่จะ

ตาย.

เรือประจัญบานและอาวุธจำนวนนับไม่ถ้วนถูกชี้ไปที่หานเซิ่น พวกมันดูทรงพลังมาก สันนิษฐานว่าพวกเขาได้เปรียบอย่างมาก ถึงกระนั้น หัวใจของพวกเขาก็ไม่รู้สึกปลอดภัย

ชนชั้นสูงจำนวนมากมายที่อยู่ถัดจากเรือประจัญบานและปืนใหญ่จำนวนนับไม่ถ้วนล้วนรู้สึกราวกับว่าพวกเขาอยู่อย่างโดดเดี่ยวต่อหน้าหานเซิ่น เนื่องจากวัฒนธรรมของอาณาจักรฉินสอนทหารให้รับใช้อาณาจักรของพวกเขาและเกรงกลัวกฎหมาย มันจึงบีบบังคับพวกเขาและห้ามพวกเขา จากการหันหลังและวิ่งหนี

แต่ไม่มีใครกล้าเริ่มโจมตีหานเซิ่นก่อนจริงๆ หานเซิ่นแค่ยืนดูพวกเขาในอวกาศ เขาทำให้พวกเขาเกือบจะหายใจไม่ออกและหายใจไม่ออก มีคนถอยกลับไปแล้ว

ทันใดนั้น หน้าจอสว่างปรากฏขึ้นในอวกาศ หน้าจอขนาดใหญ่ในห้างสรรพสินค้าทั้งหมดแสดงเงา มันคือ Qin Jing Zhen ซึ่งเป็นราชาแห่งอาณาจักร Qin

“นี่ไม่ใช่คนทรยศที่ต้องการทรยศประเทศและทำลายเมืองและฐานของอาณาจักรฉิน หานเซิ่นเป็นครูของลูกชายฉัน เขาปกป้องประเทศนี้และเพิ่งเอาชนะคนทรยศที่สำคัญ เขาช่วยอาณาจักรฉิน การมีเขาเป็นเจ้าหน้าที่ที่ดีอยู่ในความสนใจและโชคลาภสูงสุดของอาณาจักรฉิน”

สิ่งที่ Qin Jing Zhen พูดออกมานั้นเต็มไปด้วยความมั่นใจ หลายคนถูกแช่แข็ง คิดไม่ออกว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่น

พวกเขาไม่เข้าใจว่าสถานการณ์เป็นอย่างไร พวกเขาไม่รู้ว่าทำไมเจ้าหน้าที่ที่ชั่วร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของอาณาจักรฉินจึงกลายเป็นเจ้าหน้าที่ที่ดีในอาณาจักรฉิน แม้ว่าจะฟังดูงี่เง่าไปบ้าง แต่เหล่าทหารและขุนนางที่อยู่รายล้อมหานเซิ่นก็รู้สึกโล่งใจ พวกเขาถอนหายใจยาว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง