Super God Gene 3242

20 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3242

อาสาสมัครผู้ภักดีของ Jade Wall City หลายคนได้รับผลกระทบจาก Qin Yuan ตะโกนว่า “ฆ่า Han Sen คนชั่ว!” เสียงของพวกเขาสั่นสะเทือน Jade Wall City

ดวงตาของหานเซิ่นดูน่ากลัวมาก เหมือนไม่ต้องกิน ดวงตาของเขามองดูแผ่นดิน เขาเห็นอาคารเก่าแก่กลายเป็นมังกรดำเมื่อแสงของพวกมันทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง พวกเขาเป็นเหมือนมังกรจริงที่สามารถบินขึ้นไปบนเมฆเก้า

เขาหัวเราะเมื่อได้ยินคนตะโกนว่า “ฆ่าเจ้าหน้าที่ชั่วร้ายหานเซิ่น!”

“เจ้าหน้าที่ชั่วร้ายเหรอ” หานเซิ่นมองไปที่ฉินหยวนและกล่าวว่า “นั่นก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ในชีวิตของฉัน ถ้าฉันไม่เคยได้รับอิทธิพลที่ไม่ดีจากเพื่อนมายุ่งกับฉัน นั่นไม่ใช่ความล้มเหลวเหรอ?”

คำพูดของเขาไม่ได้มุ่งตรงไปที่ Qin Yuan เป็นเพราะพระสูตรตงซวนแข็งแกร่งเกินไป มันครอบคลุมเมืองกำแพงหยก ไม่มีสิ่งใดหนีพ้นสายตาและหูของเขาได้

Qin Jing Zhen และ Qin Bai ได้รับความอับอายเพราะเขา เขารู้อยู่แล้วว่า

เขารู้ว่า Qin Jing Zhen ทำในสิ่งที่เขาทำเพื่อ Qin Bai เท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น Qin Jing Zhen และ Qin Bai ก็ยืนกรานที่จะอยู่เคียงข้างเขา พวกเขาถูกรังแกเพราะเหตุนี้

“ฮึ่ม! เขาล้มลง เขาเป็นคนลามก ฉันไม่สามารถปล่อยให้คุณอยู่ในโลกนี้ต่อไปได้” Qin Yuan ยกกำปั้นขึ้น เขาเห็นอาคารเก่าแก่หลายแห่งของ Jade Wall City ที่ส่องแสงสีทอง แสงพระเจ้าที่น่ากลัวกลายเป็นเงาของมังกรตัวจริงสำหรับ Qin Yuan มันทำให้อากาศมังกรของ Qin Yuan น่ากลัวจนไม่มีใครจินตนาการได้

มัน.

เอ่อ r

เมื่อพลังถึงระดับสูงสุด ฉินหยวนก็ชกใส่หานเซิ่น มังกรดำตัวจริงพุ่งออกมาจากหมัดของเขาเพื่อฉีกพื้นที่และคำรามไปทางหานเซิ่น ทุกสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ถูกกินและกลืนโดยสิ่งที่ดุร้ายนั้น ไม่มีพลังใดที่จะสามารถหยุดยั้งการรุกล้ำของมังกรดำที่ดุร้ายได้

ผู้คนและขุนนางของ Jade Wall City ต่างตกตะลึงกับมังกรดำที่น่ากลัว มังกรเทพกำลังลงมา และมันก็น่าตกใจมากกว่าที่พระวิญญาณของพระเจ้าจะเริ่มลงมา มันทำให้คนอยากจะเชื่อฟัง

พลังที่น่ากลัวทำให้เจ้าหน้าที่ของอาณาจักรฉินหลายคนคุกเข่าและร้องไห้ “อาณาจักรฉินจงเจริญ มังกรตัวจริงจงเจริญ!”

หานเซิ่นปล่อยวิญญาณดาบเทพอสูร เขาปล่อยให้มันลอยอยู่ข้างๆ เขาในขณะที่อีกมือหนึ่งของเขาถือดาบสีเทานิ้ว

วิญญาณดาบเทพอสูรนั้นแข็งแกร่ง มันแข็งแกร่งราวกับดาบเทพวิญญาณ แต่พลังของมันไม่สามารถเทียบได้กับ 10,000 ปีของอาณาจักรฉิน แม้ว่าจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างของพระเจ้าจะมาถึง พวกเขาไม่สามารถทำอะไรกับ Qin Yuan ได้

หานเซิ่นเป็นนักฆ่า นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจึงปล่อยวิญญาณดาบเทพอสูรไป เขากำดาบสีเทานิ้วไว้

เป็นเวลานานมากแล้วตั้งแต่ดาบออกจากฝัก นั่นเป็นเพราะหานเซิ่นไม่ได้ใช้มัน เขาไม่สามารถเปิดใช้งานพลังของ Inch Grey Sword ได้เช่นกัน เขาใช้มันเพื่อความคมเท่านั้น ไม่มีประโยชน์อื่นใดนอกจากขอบนั้น

ผลประโยชน์นั้นเพียงพอสำหรับหานเซิ่น

พลังหลักของ Dongxuan Sutra หลักและย้อนกลับระเบิด มันกลายเป็นพลังแปลก ๆ ที่อ้างว่าเป็น Inch Grey Sword ซึ่งจุดประกายด้วยอากาศดาบที่ว่างเปล่า

ในสายตาของหานเซิ่น โลกทั้งใบกลายเป็นหนึ่งเดียวด้วยจุดที่ไม่สิ้นสุด จุดสีดำนั้นแข็ง พวกมันเป็นสารรูปแบบดั้งเดิมที่สุดในอาณาจักร

“ในอดีต พลังของ Super Spank ทำให้เขาสามารถฉีกโซ่สสารได้ ถ้าเขาจะใช้พลังของ Break World Dongxuan Sutra เพื่อทำลายโครงสร้างพื้นฐานที่สุดจะเกิดอะไรขึ้น” ดวงตาของหานเซิ่นมองไปที่มังกรดำคำรามและกลืนกิน อากาศดาบของ Inch Grey Sword แข็งแกร่งขึ้น

เมื่อปากของมังกรดำตัวจริงมาต่อหน้าหานเซิ่น เห็นได้ชัดว่าตั้งใจจะกลืนทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเขา นั่นคือช่วงเวลาที่หานเซิ่นชักดาบของเขา เขาฟันไปทางมังกรดำ

มังกรดำตัวจริงนั้นแข็งแกร่งมากในอวกาศ มันใหญ่ มันเหมือนกับพระเจ้าที่สามารถกินจักรวาลได้

ต่อหน้ามังกรดำตัวจริง หานเซิ่นและดาบของเขาเล็กกว่ามด การเคลื่อนไหวของเขาในการชักดาบถูกละเลยอย่างง่ายดาย ทุกคนใน Jade Wall City มองขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น

หลายคนชื่นชม Qin Yuan และพลังของมังกรดำ บางคนรู้สึกประหม่า คนอื่นคิดเรื่องอื่น

Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin กังวลมาก พลังของมังกรดำนั้นน่ากลัวมาก มันเหมือนกับว่ามันสามารถกิน Jade Wall City ได้ถ้ามันเลือก และหานเซิ่นเป็นเพียงมนุษย์

แม้ว่า Feng Yin Yin จะมั่นใจใน Han Sen มาก แต่เธอก็รู้สึกกังวลเล็กน้อยสำหรับเขา

เมื่อได้เห็นฉากนี้ Qin Jing Zhen รู้สึกขมขื่นมาก เขาเป็นผู้นำที่มีอายุยืนนับพันปี แต่ตอนนี้เขาไม่ใช่คนที่ไร้ประโยชน์และกำลังจะตาย

เจ้าหน้าที่เงยหน้าขึ้นฟ้าแล้วพูดว่า “พระเจ้ามีตา พวกเขาฆ่าคนชั่ว”

เสียงสวดมนต์ดังมาจากตึกเก่า มันเหมือนกับว่า Jade Wall City มีเสียงของพระเจ้าปกคลุมอยู่

Jian Bu Gu ยืนอยู่ในสวน เขาขมวดคิ้วและมองไปที่มังกรดำตัวจริงซึ่งอยู่ยงคงกระพันและหยิ่งผยองบนท้องฟ้า เขาถอนหายใจและคิดว่า “ระบบกฎหมายของอาณาจักรฉินมีความสมดุล ฉันกลัวว่ามันถึงจุดจบ”

กระบวนการคิดของทุกคนแตกต่างกัน พวกเขาทั้งหมดมองไปที่มังกรดำที่ลงมา การโจมตีของมันอาจทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง

ทันใดนั้นแสงดาบก็ทำลายท้องฟ้า ร่างยักษ์ของมังกรดำตัวจริงถูกผ่าครึ่งด้วยแสงดาบ แสงดาบไม่หยุด มันมุ่งหน้าไปยัง Qin Yuan ซึ่งอยู่ในอวกาศ

ใบหน้าของ Qin Yuan เปลี่ยนไป แต่ก็สายเกินไปที่จะหลบ มีเสียงคำรามดังขึ้นเมื่อเงาของมังกรดำโหมกระหน่ำหนักขึ้น ในเมืองกำแพงหยก มังกรแสงส่องประกาย ราวกับได้รับการปกป้องจากเทพมังกรดำ มันพุ่งเข้าหาแสงดาบ

แสงดาบและหมัดของ Qin Yuan ปะทะกัน ทั่วทั้งเมืองกำแพงหยกสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง อาคารเก่าแก่ทั้งหมดปะทุด้วยเสียงพระเจ้าที่น่ากลัว แสงแห่งเทพเจ้าถึงระดับสูงสุด ทำให้ Jade Wall City ดูเป็นสีขาวเหมือนหิมะ ราวกับมีกำแพงหยกมังกรอยู่ในอวกาศ Qin Yuan ใช้ Jade Wall City เป็นเกราะป้องกัน อากาศมังกรที่น่ากลัวคำรามและระเบิด มันกระทบแสงดาบ

แสงดาบเพียงแวบวาบและหายไป เหลือเพียงคลื่นกระแทกที่เหลือ มันมุ่งหน้าไปยังพื้นที่เมื่อมันเริ่มแยกออก

พลเรือนของ Jade Wall City เงียบไป พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับการต่อสู้ พวกเขาเห็นแต่ Qin Yuan ยังคงยืนอยู่ในอวกาศโดยไม่ได้ทำอะไรเลย

คัชชา!

ทันใดนั้น ทุกคนก็ได้ยินเสียงกรุบกรอบราวกับหินหยกที่พังทลาย ในวินาทีต่อมา ร่างกายของ Qin Yuan ก็ถูกผ่าครึ่ง เลือดของเขาเหมือนฝนที่ไหลออกมาจากตัวเขา เมื่อร่างของ Qin Yuan แตกออก Jade Wall City ก็ประสบแผ่นดินไหว อาคารเก่าทั้งหมดพังทลาย พื้นดินแตกและร้าว ทำให้เกิดร่องลึกและรอยร้าวมากมาย ราวกับโลกกำลังจะถึงจุดจบ จู่ๆก็มีคนร้องไห้และกรีดร้องมากมาย ทุกคนตกใจ พวกเขาพยายามหลบหนีจากการแตกตื่นเมื่ออาคารเก่าพังหรือเริ่มจมลงสู่พื้นดินที่ทรุดโทรม

เมืองกำแพงหยกขนาดยักษ์ดูราวกับว่ากำลังจะเปิดออกกว้าง รอยแตกเกิดขึ้นทุกที่และขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

“โอ้พระเจ้า! เกิดอะไรขึ้น?” มีคนตกใจมากจนเริ่มกรีดร้องออกมาดังๆ ทุกคนมองขึ้นไปบนท้องฟ้าและเห็นเงายืนอยู่บนท้องฟ้าในอวกาศ เขาถือดาบทองสัมฤทธิ์ที่มีดาบปีศาจอสูรห้อยอยู่รอบตัวเขา เขากำลังมองลงไปบนพื้นที่กำลังพังทลายซึ่งอาบไล้ด้วยแสงจันทร์ มองไม่เห็นใบหน้าของเขา แต่มันทำให้ผู้คนรู้สึกหนาวสั่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง