Super God Gene 3241

20 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3241

ภายในพระอุโบสถหลังเก่าเงียบสงบมาก ยังคงมีแสงที่น่ากลัวถูกปล่อยออกมาพร้อมกับการสวดมนต์ที่ละเอียดอ่อน

“จิงเจิ้นหวังว่าเราจะสามารถดึงอากาศมังกรกลับคืนมาได้” จิงเจินอธิษฐานอีกครั้ง

การสวดมนต์ในวัดเก่าสิ้นสุดลง ได้ยินเสียงเก่า “ราชาของข้า กลับไปเถิด”

ใบหน้าของ Qin Jing Zhen เปลี่ยนไป เขามองไปที่วิหารเก่าและยืนกรานว่า “อัลฟ่า ฉันเป็นผู้นำของอาณาจักรฉิน และฉันขอให้คุณนำอากาศของมังกรกลับคืนมา”

เสียงเก่าถอนหายใจ “กษัตริย์ของข้า ท่านมีเวลาไม่นาน อาณาจักร Qin ต้องการความช่วยเหลือจาก An Yang Ting คุณควรกลับมา”

ใบหน้าของ Qin Jing Zhen ดูซีดราวกับหิมะ ร่างกายของเขาสั่น เขาดูโกรธ ราวกับว่าเขาถูกอธรรม นิสัยของเขากลายเป็นความเกลียดชังอย่างที่สุด

“ท่านพ่อ” Qin Bai รีบเข้าไปจับตัว Qin Jing Zhen เขาดูกังวลจึงตะโกน

ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร และเขาไม่รู้ว่า Qin Jing Zhen กำลังทำอะไรอยู่ เขาสามารถบอกได้ว่าแผนของเขาจะเป็นเช่นไร มันก็ล้มเหลว

Qin Jing Zhen โบกมือและส่งสัญญาณให้ Qin Bai ไม่พูด เขามองไปที่วัดเก่าและพูดช้าๆว่า “ฉันแค่อยากถามว่าฉันยังเป็นราชาแห่งอาณาจักรฉินหรือ

ไม่.”

“ใช่ แต่เจ้ากำลังจะตาย” เสียงคนแก่พูด “มีบางสิ่งที่คุณควรปล่อยวาง มิฉะนั้น คุณจะพบว่าตัวเองได้รับบาดเจ็บ กลับไปเดี๋ยวนี้และฉันจะแกล้งทำเป็นว่าคุณไม่ได้เข้ามาที่นี่ในวันนี้”

Qin Jing Zhen ไม่ได้พูด เขาจ้องไปที่แสงศักดิ์สิทธิ์ของวัดเก่า ใบหน้าของเขาดูขัดแย้งกันมาก มันไม่สามารถอธิบายได้

Qin Jing Zhen กัดฟันและพูดกับ Qin Bai ว่า “ลูกชายของฉัน โปรดพาฉันออกไปจากที่นี่”

Qin Bai ไร้เดียงสา แต่เขาไม่ได้ขี้เล่นในขณะนี้ เขาอุ้ม Qin Jing Zhen และออกจากวัดเก่า

“แบลร์ก!” หลังจากออกจากวัดเก่า Qin Jing Zhen ไม่ได้ไปไกลเกินไปก่อนที่จะไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของเขาได้ นอกจากความจริงที่ว่าเขาได้รับบาดเจ็บมาก ส่งผลให้เขากระอักเลือดไปทั่วถนนที่เต็มไปด้วยฝุ่นและเต็มไปด้วยหิน

“พ่อ!” Qin Bai รู้สึกตกใจ

“ฉันไม่เป็นไร” Qin Jing Zhen กล่าวขณะที่เขาเงยหน้าขึ้น “ไปกันเถอะ ฉันยังไม่ตาย ฉันยังคงเป็นราชาแห่งอาณาจักรฉิน” เขาเช็ดเลือดและสังเกตอารามที่อยู่ข้างหน้า

Qin Jing Zhen และ Qin Bai กลับไปคุกเข่าสามครั้ง Qin Jing Zhen กล่าวว่า “ฉัน Qin Jing Zhen ราชาแห่งอาณาจักร Qin พาลูกชายของฉันไปทักทายอัลฟ่า โปรดนำอากาศมังกรกลับคืนมา”

ภายในอารามที่ส่องแสง ได้ยินเสียงของหญิงสาวผู้บริสุทธิ์และจริงจัง “จิงเจิ้น ทำไมคุณถึงดื้อนัก? คุณเป็นราชาของ Qin Kingdom และลูกชายของคุณจะกลายเป็นราชาของ Qin Kingdom ทำไมต้องไปสนใจอย่างอื่นด้วย”

“จิงเจิ้นกำลังขอให้คุณนำอากาศของมังกรกลับคืนมา” Qin Jing Zhen กัดฟันและอธิษฐาน

“ไปให้พ้น.” จากอารามได้ยินเพียงสองคำนี้ จากนั้นก็เกิดความเงียบขึ้น

ดวงตาของ Qin Jing Zhen ดูเหมือนถูกไฟไหม้ เขาไม่ได้พูดอะไรสักคำ เขาเพียงแค่ยืนขึ้น เขาให้ Qin Bai อุ้มเขาและพาเขาไปรอบ ๆ อาคารเก่าแก่ที่ส่องแสง ทุกที่ที่เขาอธิษฐาน เขาได้รับการปฏิเสธ

ภายในอาคารเก่าแก่เหล่านั้น เหล่าชนชั้นสูงที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรฉินได้รวมตัวกัน ผู้คนในอาณาจักรฉินที่มีเลือดที่สำคัญที่สุดอยู่ที่นั่น อาณาจักรฉินเลือกกษัตริย์ไม่ได้ทำให้ศักยภาพของพวกเขาลดลง พวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับพลังของพวกเขา พวกเขาเห็นแค่ว่าพวกเขาสามารถเป็นราชาได้หรือไม่ เพื่อปกป้องอาคารเก่าแก่เหล่านี้ พวกเขาจะต้องแข็งแกร่งที่สุดในรุ่น

ไม่ว่าสมาชิกในครอบครัวฉินจะแข็งแกร่งเพียงใด หากพวกเขาสัญญาว่าจะไปที่อาคารเก่า พวกเขาจะสูญเสียตัวตนและกลายเป็นผู้พิทักษ์อาคารเก่า พวกเขาเป็นแนวป้องกันสุดท้ายของตระกูลฉิน

เนื่องจากพวกเขาไม่มีชื่อหรือตำแหน่ง พวกเขาจึงเป็นเพียงส่วนหนึ่งของตระกูลฉิน ดังนั้น Qin Jing Zhen จึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเรียกพวกเขาว่าอัลฟ่า

ในการป้องกันครั้งสุดท้ายนี้ จำเป็นต้องมีผู้นำของ An Yang Ting และกษัตริย์เพื่อเริ่มต้น นั่นคือจุดเริ่มต้นของคำสัญญามังกรดำ หัวหน้าของ An Yang Ting ที่มีราชามังกรดำตัวใหญ่จะได้รับบัฟมังกรดำ พวกเขาจะกลายเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรฉิน พวกเขาจะเอาชนะทุกคน

ตอนนี้ Qin Yuan คนเดียวได้เริ่มต้นคำสัญญามังกรดำ และผู้คนของอาณาจักร Qin ที่ปกป้องอาคารเก่ายังคงเดินหน้าต่อไปเพื่อใช้คำสัญญามังกรดำ แม้ว่า Qin Jing Zhen ซึ่งเป็นกษัตริย์ที่แท้จริงจะออกมาขอให้ปิดปฏิบัติการ แต่ก็ถูกปฏิเสธ พวกเขาต้องการเก็บ Qin Yuan และฆ่า Han Sen ไว้จริงๆ

Qin Jing Zhen และ Qin Bai อธิษฐานทุกที่ที่พวกเขาไป ใบหน้าของ Qin Jing Zhen เริ่มซีด ไม่ต้องสงสัยเลยเพราะเขากำลังจะตาย ผู้คนในตระกูลฉินได้ละทิ้งเขาซึ่งเป็นกษัตริย์

“Qin Jing Zhen หยุดไร้สาระได้แล้ว คุณเป็นราชาและคุณเป็นราชาที่เราเลือก คุณควรเผชิญหน้ากับความตายของคุณเหมือนผู้ชายที่แท้จริง อย่าทำลายชะตากรรมของอาณาจักรฉินเพราะสิ่งที่คุณต้องการ” ในที่เก่ามีเสียงพูดอย่างจริงจัง “ฉินจิงเจินกำลังถามอัลฟ่าว่าฉันจะทำลายชะตากรรมของอาณาจักรฉินได้อย่างไร” Qin Jing Zhen ดูซีด แต่เขาสงบ เขามองไปที่อาคารเก่าในขณะที่เขาพูด

“มิเรอร์มูนเป็นสมบัติล้ำค่า” เสียงจากที่เก่ากล่าว “มันสามารถทำให้ผู้คนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง คุณคือราชาแห่งอาณาจักรฉิน เพื่อประโยชน์ของคุณเองคุณให้คนอื่น แค่นี้พิสูจน์ได้ว่าคุณอ่อนแอแค่ไหน”

Qin Jing Zhen หัวเราะและกล่าวว่า “อัลฟ่าของฉัน Mirror Moon ยังคงอยู่ในสวน Candle Garden เป็นเวลานานที่สุด ใครเคยใช้มันชุบชีวิตใครบ้าง? ใครเคยได้ประโยชน์บ้าง”

“เพียงเพราะมันยังไม่ถึงเวลา” เสียงจากตึกเก่าตอบ

“ถ้าไม่มีใครได้ประโยชน์จากมัน มันก็ไร้ประโยชน์ ฉันใช้มันเพื่อเพิ่มเวลาอีกสองสามปีในชีวิตของฉันเพื่อทำสิ่งต่างๆ ให้มากขึ้นเพื่ออาณาจักรฉิน มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น” Qin Jing Zhen กำหมัดแน่น

“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น Mirror Moon นั้นสำคัญมากจนไม่สามารถปล่อยให้ตกไปอยู่ในมือของคนนอกได้” เสียงจากอาคารเก่ากล่าว น้ำเสียงนั้นเย็นชาและไร้หัวใจ

“หมายความว่าชีวิตของฉันมีค่าน้อยกว่าเผ่าพันธุ์ยีนนั้นหรือเปล่า” Qin Jing Zhen รู้สึกเศร้า “คุณไม่มีเวลามาก คุณควรปล่อยวางเมื่อคุณควรจะทำ” เสียงในอาคารเก่าถอนหายใจ “Qin Jing Zhen กลับไป ทำในสิ่งที่คุณทำได้และปล่อยให้ Qin Bai ที่เหลือ ”

เสียงของ Qin Jing Zhen สั่น ดวงตาของเขาปราศจากความหวัง ตอนนี้ไม่มีอะไรทำให้เขาผิดหวังอีกแล้ว “ตราบใดที่ฉันยังมีชีวิตอยู่ ฉันยังคงเป็นราชาแห่งอาณาจักรฉิน” ฉินจิงเจินกล่าวอย่างเย็นชา เขาคว้า Qin Bai และกลับไปที่วัง

Qin Bai ปาดน้ำตาของเขาออกไปในขณะที่เขาถาม “พ่อ หานเซิ่นกำลังจะตายหรือเปล่า”

Qin Jing Zhen เงียบ เขาละอายใจ เขาเป็นราชาแห่งอาณาจักรฉิน เขาเป็นราชาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล แต่เขาไม่สามารถช่วยชีวิตวิญญาณเดียวได้ สิ่งนี้ยังเกิดขึ้นในอาณาจักรของเขาและบนสนามหญ้าของเขาเองด้วย นี่เป็นความอัปยศอะไรเช่นนี้?

บนท้องฟ้า Qin Yuan มอง Han Sen ราวกับเป็นพระเจ้า มังกรดำให้พลังแก่เขาที่ปล่อยให้เขาทำลายจักรวาล หานเซิ่นไม่ได้คุกคามเขาในตอนนี้

“หานเซิ่น เจ้าจะพูดอะไรสำหรับตัวเจ้า?” Qin Yuan ก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับโลกทั้งใบที่ปราบปราม Han Sen

Qin Yuan ไม่ได้เป็นตัวแทนของใครคนหนึ่ง เขาเป็นตัวแทนของทุกสิ่งและประวัติศาสตร์ทั้งหมดของอาณาจักรฉิน ตอนนี้เขาเป็นฐานทัพของตระกูลฉิน แม้ว่าท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยพระวิญญาณของพระเจ้าลงมา มันจะไม่เปลี่ยนอาณาจักรฉินเพราะอาณาจักรฉินเป็นของตระกูลฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง