Super God Gene 3240

16 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3240

ด้านหลังของ Qin Yuan มีเงาของมังกรดำอยู่ เหมือนจะอยู่ที่นั่น แต่ก็ไม่มี มันอยู่ในหมอก มันดูไม่จริง

หานเซิ่นโบกมือให้ Demon God Sword Spirit และรวบรวมอากาศดาบที่มองไม่เห็นเพื่อฟาดใส่ Qin Yuan อากาศดาบนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้

ดง!

ลมดาบกระทบ Qin Yuan แต่มันถูกบล็อกไว้ข้างหลังเขาสามฟุต เขาไม่สามารถผ่านมันไปได้

เงาของมังกรล้อมรอบ Qin Yuan เหมือนจะอยู่ที่นั่น แต่ก็ไม่มี มันปิดกั้นอากาศดาบที่มองไม่เห็นของ Demon God Sword Spirit ในระหว่างนี้ สมาชิกของ An Yang Ting พูดคาถาดัง ๆ ราวกับว่าพวกเขาเป็นผู้ศรัทธาที่ซื่อสัตย์

เมื่อสมาชิก An Yang Ting สองสามร้อยคนพูดคาถาลึกลับกับอากาศสีดำ Jade Wall City ทั้งหมดก็สว่างขึ้น เมืองที่มนุษย์สร้างขึ้นขนาดมหึมา ล้อมรอบด้วยกำแพงหยก มีอาคารหลายหลังสว่างไสวด้วยแสงลึกลับ หากมองเข้าไปใกล้ ๆ จะพบว่าแสงเหล่านั้นเป็นคาถาลึกลับ

เมืองกำแพงหยกทั้งหมดดูเหมือนมังกรยักษ์ตัวจริงล้อมรอบ มังกรตัวจริงนั่นปล่อยแสงออกมา มันรวมกับเงามังกรของ Qin Yuan ทำให้ร่างกายของ Qin Yuan น่ากลัวขึ้น

หานเซิ่นอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้ว พลังร่างกายของ Qin Yuan ไม่ใช่ของเขาคนเดียว พลังที่เขามีนั้นน่ากลัวกว่าวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง

ในอาณาจักร Qin Jing Zhen ดูแปลก ๆ เขาดูประหลาดใจและตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน “อัลฟ่าเก่าถูกผลักให้ถึงขีดจำกัดนี้และใช้คำสัญญามังกรดำ ว้าว เขาถูกผลักไปทางขวาจริงๆ

ขอบ.”

Jade Wall City ทั้งหมดตกตะลึง ผู้เฒ่าหลายคนซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองกำแพงหยกสองสามชั่วอายุคน มองดูอาคารเก่ารอบๆ อย่างสับสน

Jade Wall City มีอาคารเก่าแก่มากมาย ไม่ว่าพวกเขาจะพัฒนาเมืองไปมากเพียงใด อาคารเก่าแก่เหล่านี้ไม่เคยถูกรื้อถอนหรือเคลื่อนย้าย

บ้านในลานบ้านเก่า วัดเก่าแก่ที่พังทลาย หอคอยที่สร้างด้วยอิฐ โบสถ์ที่มีรอยด่างดำ วัดเก่าแก่ บ้านหินขนาดเล็กจำนวนมาก และอาคารที่สร้างขึ้นใหม่ที่ไม่เข้ากับสถาปัตยกรรมของอาคารเก่าที่เรืองแสงด้วยแสงที่น่ากลัว

บนลานเก่าที่พังทลาย แผ่นหินทุกแผ่นเรืองแสงด้วยแสงแห่งพระเจ้าและการประทับของเทพเจ้า ราวกับสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวบางตัวตื่นขึ้นจากสมัยก่อน

ชายชรามองดูอารามด้วยแสงแห่งพระเจ้าอย่างประหลาด เขาพูดกับตัวเองว่า “เรื่องที่ปู่ทวดของฉันบอกฉันเป็นความจริง อารามเก่าแก่นั้นช่างลึกลับ

สถานที่.”

พลเมืองของ Jade Wall City ได้สังเกตอาคารเก่าแก่รอบๆ ตัวพวกเขา มันยากที่จะเชื่อ

อาคารที่ส่องแสงสีทองเป็นที่ที่พวกเขาเคยเล่น พวกเขาจะถ่ายอุจจาระในบ้านเก่าเช่นนี้

อาณาจักรฉินเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งในช่วงพันปีที่ผ่านมา พวกเขาแทบไม่ต้องใช้พลังของคำสัญญามังกรดำ ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา แม้แต่ชาวเมืองกำแพงหยกก็ยังไม่เห็นมังกรดำในที่ทำงาน

ในวัดเก่าแก่ ผู้เฒ่าบางคนเริ่มสวดมนต์

ในบ้านหลังเก่า ผีเริ่มร้องไห้

ในวัดแห่งหนึ่ง ได้ยินเสียงสตรีสวดมนต์

ในโบสถ์ นักบวชกำลังอธิษฐานต่อพระเจ้า

สถานที่ลึกลับทุกแห่งมีพลังที่น่ากลัวระเบิดออกมา มันทำให้เงามังกรของ Jade Wall City เพิ่มความสว่างให้กับพวกเขา เงามังกรของ Qin Yuan เริ่มดูเหมือนจริงมากขึ้น มันเหมือนกับมังกรดำตัวจริงที่บินอยู่เหนือเขา

วิญญาณดาบเทพอสูรในมือของหานเซิ่นถูกเหวี่ยงไปแล้ว 10 ครั้ง และทุกครั้งที่มันถูกมังกรดำของ Qin Yuan สกัดกั้น มันไม่สามารถฟันมันได้เลย

Qin Yuan ดูราวกับว่าเขามีบัฟพลังที่ไม่มีที่สิ้นสุด เขาน่ากลัวเกินกว่าจะจินตนาการได้

หานเซิ่นคิดว่า “อาณาจักรฉินเป็นหนึ่งในเจ็ดอาณาจักร ฉันไม่รู้ว่ามันผ่านไปกี่พันล้านปี แต่มันน่ากลัวมากจริงๆ สำหรับ Jade Wall City ที่มีพลังป้องกันแบบนี้ มันจะต้องทำให้มันแข็งแกร่งพอๆ กับพลังในวิหารเทพระดับการทำลายล้าง เห็นได้ชัดว่าฉันประเมินเจ็ดอาณาจักรที่ยังคงอยู่ที่นี่มาหลายพันล้านปีต่ำเกินไป”

“หานเซิ่น เจ้าโกหกกษัตริย์! คุณมีเพื่อนเป็นความลับ คุณมักจะอิจฉา คุณฆ่าผู้บริสุทธิ์ คุณหลอกมกุฎราชกุมาร ตอนนี้คุณต้องการนำสมบัติการปราบปรามของ Qin Kingdom คุณไม่ทราบข้อเท็จจริงที่เป็นอาชญากรรมร้ายแรงหรือไม่? ไม่น่าให้อภัยอย่างแน่นอน ดังนั้น เจ้าควรถูกฆ่า!” Qin Yuan ยืนอยู่บนท้องฟ้าทั้งเก้า มังกรดำกำลังวนเวียนอยู่ในร่างของเขา เขาดูราวกับเป็นพระเจ้าที่มองลงมาที่หานเซิ่นขณะที่เสียงพระเจ้าของเขาดังสนั่นไปทั่วท้องฟ้า ราวกับเสียงของการลงโทษที่มอบให้

พลเรือน Jade Wall City และขุนนางจำนวนมากที่ถูกดึงดูดโดยฉากแปลก ๆ เกี่ยวกับอาคารเก่าแก่ได้เห็นและได้ยินทั้งหมดนี้

เพราะหานเซิ่นมีชื่อเสียงในการเป็นเจ้าหน้าที่ชั่วร้ายอยู่แล้ว ที่นี่คือเมืองกำแพงหยก พลเมืองธรรมดาที่ได้ยิน Qin Yuan พูดและประพฤติตนราวกับเป็นเทพเจ้าที่มีท่าทีในการตัดสินคดีมีความประทับใจในจิตใจแล้ว พวกเขาเกลียด Han Sen ดังนั้นพวกเขาจึงตะโกนออกมาเกี่ยวกับความจำเป็นในการสังหารเจ้าหน้าที่ชั่วร้าย

เจ้าหน้าที่ผู้ภักดีที่เกลียดชัง Han Sen ทุกคนต่างตะโกนว่า “พระเจ้ามีดวงตา! สังหารเจ้าหน้าที่ชั่วร้าย!” สแลงแบบนี้ทุกคนใน Jade Wall City ใช้ร่วมกัน พวกเขาทั้งหมดรวมตัวกัน อยากเห็นคนชั่วถูกฆ่า

แม้ว่า Han Sen จะรู้ว่า Qin Yuan ไม่ได้พูดความจริง แต่ Han Sen ก็ไม่ได้พยายามอธิบาย เขามองแค่ Qin Yuan ซึ่งอยู่บนท้องฟ้า

Qin Yuan ไม่สามารถมองได้ เขาแข็งแกร่งเกินไป ผมของเขาขาวเหมือนหิมะ แสงแห่งพระเจ้าส่องรอบตัวเขา มังกรดำกำลังวนเวียนอยู่รอบตัวเขา เขาเป็นเหมือนเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ของอาณาจักรฉินที่สามารถปกป้องอาณาจักรได้

“หานเซิ่น เจ้าจะพูดอะไรสำหรับตัวเจ้า?” Qin Yuan มองไปที่ Han Sen จากเบื้องบน

ในอาณาจักร Qin Jing Zhen มองไปที่ Qin Yuan ขึ้นไปบนท้องฟ้า เขารู้สึกสงสัย เขาดูราวกับว่าเขากำลังต่อสู้กับความไม่แน่ใจ

Qin Bai วิ่งเข้าหาเขา ร้องไห้และอ้อนวอน “ท่านพ่อ โปรดช่วยฮันเซิ่นด้วย เขาไม่ใช่คนเลว เขาไม่เคยทำอะไรที่ไม่ดี มันเป็นความผิดของฉัน ฉันมักจะลากเขาไปทำสิ่งบ้าๆ นี่ไม่ใช่ความผิดของเขา”

Qin Bai รู้ว่าอัลฟ่าเก่าน่ากลัวแค่ไหน และเขาเคยเห็นรูปแบบนี้มาก่อน มันทำให้เขาหวาดกลัว

Qin Jing Zhen มองไปที่ Qin Bai เขาไม่พูดแต่ตาเริ่มแข็ง

“ไป่ ลูกชายของฉัน พาฉันออกไปจากวัง” Qin Jing Zhen ยืนขึ้น ดวงตาของเขาดูเหมือนถูกไฟไหม้ เขาพูดช้าๆ ทีละคำ “ช่วย… ฮัน… เซ็น…”

เขาไม่ต้องการออกไปหาหานเซิ่น เพราะเป็นลูกชายคนเดียวของเขา ฉินไป๋ ถ้า Qin Yuan ไม่ถูกฆ่าหลังจากที่เขาเสียชีวิต Qin Bai จะไม่สามารถควบคุมอาณาจักรได้

Qin Bai ดีใจที่ได้ยินเช่นนั้น เขาคลานขึ้นไปจับ Qin Jing Zhen รอยน้ำตายังคงพุ่งเข้าใส่ใบหน้าของเขา

บิดาและบุตรทั้งสองสวมชุดลำลองเพื่อออกจากวัง มีเจ้าหน้าที่เพียงคนเดียวที่ติดตามพวกเขา พวกเขาไม่ได้รับความสนใจจากใคร

บาดแผลของ Qin Jing Zhen ยังไม่หายดี ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถเดินเร็วได้ เขาเดินไปซักพักก่อนจะไอใส่ผ้าเช็ดตัว เขารีบเอาผ้าเช็ดตัวออก เขาไม่ต้องการให้ Qin Bai เห็นมัน

“คุณพ่อ สบายดีไหม” Qin Bai ถามด้วยความกังวล

“มันเป็นเรื่องปกติ พ่อของคุณไม่ได้ปกป้องประเทศนี้สำหรับรัชกาลของคุณ ฉันสบายดี.” Qin Jing Zhen หัวเราะและพูดว่า “ไปกันเถอะ เราไม่สามารถช่วย Han Sen ได้หากเราสายเกินไป”

เมื่อได้ยินความจำเป็นในการช่วยหานเซิ่น ฉินไป่จึงถามทันทีว่า “เราจะช่วยหานเซิ่นได้อย่างไร? เราจะหยุดอัลฟ่าเก่าได้อย่างไร”

“เขาไม่ใช่คนที่เราต้องหยุด” Qin Jing Zhen มองไปที่วัดเก่า เขามี Qin Bai ช่วยให้เขาไปถึงที่นั่น

Qin Jing Zhen นำ Qin Bai ไปที่วัดเก่า เขามี Qin Bai คุกเข่าหน้าบันได พวกเขาโค้งคำนับสามครั้ง หลังจากนั้น Qin Jing Zhen กล่าวว่า “ฉันเป็นกษัตริย์ของ Qin Kingdom, Qin Jing Zhen ฉันพาลูกชายของฉันมาที่นี่เพื่อทักทายคุณ โปรดนำอากาศของมังกรออกไป อัลฟ่า”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง