Super God Gene 3239

16 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3239

ดวงตาของ Qin Yuan ดูตกใจ หานเซิ่นเอื้อมมือไปหยุดด้ามดาบเทพมาร จากนั้นเขาก็ดึงดาบ Demon God Sword ออกจากหน้าอกของเขา

ขณะที่ดึงดาบ Demon God Sword ออกจากร่างกาย บาดแผลของ Han Sen ก็เริ่มหายทันที บาดแผลจางหายไปจากสายตาทันที ไม่มีรอยหรือรอยแผลเป็นแม้แต่จุดเดียว

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น Demon God Sword ก็เต็มไปด้วยสีแดง ทุกอย่างดูเหมือนเส้นเลือด ช่วงเวลาที่ Han Sen ดึงดาบ Demon God Sword ออกมา อากาศของดาบ Demon God Sword ก็เริ่มสูงขึ้น ราวกับกำลังทำให้ร่างกายของดาบลุกเป็นไฟ ดาบ Demon God Sword ทั้งหมดถูกปกคลุมด้วยเปลวไฟสีแดง ไฟสีแดงเริ่มจางหายไป ดาบเทพอสูรดูเหมือนเกิดใหม่ในกองไฟ ดาบสีดำหนักถูกไฟสีแดงแผดเผา มันเล็กลงและสั้นลง มันเปลี่ยนจากดาบหนักเป็นดาบยาว มันยังใช้รูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้นอีกด้วย หานเซิ่นถือดาบเทพอสูรที่ดัดแปลง เขาเหวี่ยงมันขึ้นไปในอากาศ ดวงตาของ Qin Yuan เต็มไปด้วยความไม่เชื่อในขณะที่ Demon God Sword เตะอากาศ Demon God Sword มันน่ากลัวกว่าพลังบริสุทธิ์ของเขาก่อนหน้านี้

“ไม่… มันเป็นไปไม่ได้…” ฉินหยวนตกใจมากจนเขาสะดุดกลับ เขาอาศัยอยู่เป็นเวลานานมาก แต่เขาไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เกิดขึ้น Demon God Sword เป็นอาวุธ Break Sword ของเขา มันเป็นรายการที่เขาสร้างขึ้น แม้ว่าจะมีชนชั้นสูงที่แข็งแกร่งกว่าที่สามารถทำลายดาบเทพอสูรได้ แต่ชนชั้นสูงนั้นก็ไม่สามารถเอามันออกไปและบิดเบือนความเป็นเจ้าของได้

หานเซิ่นไม่เพียงแต่นำดาบปีศาจมารเท่านั้น แต่เขายังรับมันไว้ด้วย เขาได้รับพลังของ Demon God Sword สำหรับตัวเขาเอง ถ้า Qin Yuan ไม่เห็นสิ่งนี้ด้วยสองตาของเขาเอง เขาจะไม่มีวันเชื่อเลยว่าสิ่งนี้จะเป็นไปได้

มันเป็นเพียง Qin Yuan ที่ไม่เชื่อ ชนชั้นสูงหลายคนที่จดจ่ออยู่กับการต่อสู้ไม่สามารถเชื่อในสิ่งที่ตาของพวกเขาบอกได้

“ตาของฉันแก่เกินไปที่จะเห็นเรื่องตลกๆ หรือเปล่า? หานเซิ่นเอาดาบเทพมารไปใช้เองหรือเปล่า?” พันไมล์รีชแทบไม่เชื่อ

“คุณไม่เห็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง” Jia Shi Zhen ดูแปลก ๆ ขณะที่เธอยืนยันว่านั่นคือสิ่งที่เธอเห็นเช่นกัน เป็นอีกครั้งที่หานเซิ่นทำได้เหนือความคาดหมายทั้งหมดของเธอ คนอย่าง Qin Yuan ซึ่งได้รับการพิจารณาว่าเป็นชนชั้นสูงที่อยู่ยงคงกระพันของอาณาจักร Qin ด้วย Demon God Sword เป็นชื่อที่ทำให้จักรวาลตกตะลึง เขาเป็นคนที่กษัตริย์หลายคนกลัวเมื่อได้ยินชื่อเท่านั้น ตอนนี้ Demon God Sword อยู่ในมือของ Han Sen ดูเหมือนว่าจะเป็นอาวุธที่แข็งแกร่งยิ่งกว่า หานเซิ่นค่อย ๆ ยกดาบเทพอสูรขึ้น อากาศดาบที่น่ากลัวล็อคอยู่กับ Qin Yuan ตอนนี้ Qin Yuan กลัว

เมื่อเขายังเด็ก เขาเป็นคนที่โชคดีมาก แม้แต่พระราชาก็ไม่โชคดีเหมือนพระองค์ หลายคนในอาณาจักรฉินกลายเป็นดินสีเหลืองไปแล้ว แต่เขายังมีชีวิตอยู่

มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าเวลาผ่านไปกี่ปีแล้วที่ Qin Yuan รู้สึกหวาดกลัว เมื่อความสยดสยองนี้ตกใส่เขาอีกครั้ง เขาตระหนักว่าไม่ว่าเขาจะมีอำนาจมากเพียงใดหรือได้รับชื่อเสียงมากเพียงใด เขาก็กลัวที่จะตายไม่ต่างจากใครๆ เขาอาจจะกลัวมากกว่านั้นด้วยซ้ำ

เมื่อ Han Sen โบกดาบ Demon God ไปทางเขา คิ้วของ Qin Yuan ก็เลิกขึ้นทันที ร่างกายของเขาวูบวาบราวกับฟ้าร้อง วิญญาณดาบลุกขึ้นจากด้านหลังของเขา

มันคือยีนระดับการทำลายล้างของ Qin Yuan เผ่า Demon God Sword Spirit ตอนนี้ Demon God Sword Spirit ไม่ได้ดูน่ากลัวมากนัก นั่นเป็นเพราะครึ่งหนึ่งของพลังของมันถูกใช้โดย Qin Yuan เพื่อสร้าง Demon God Sword ดังนั้นพลังวิญญาณของ Demon God Sword จึงอ่อนแอมาก

Qin Yuan รู้ว่าเขาไม่สามารถหลบเลี่ยงพลังของ Demon God Sword ได้ แม้ว่าเขาจะมีวิญญาณดาบปีศาจอสูร แต่เขาไม่สามารถหลบเลี่ยงการโจมตีของดาบเทพมารได้ มีเพียงพลังของ Demon God Sword Spirit เท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับ Demon God Sword เพื่อที่จะลบล้างมัน

วิญญาณดาบเทพอสูรอ่อนแอเกินไป ครึ่งหนึ่งของพลังของมันถูกใช้เพื่อสร้างดาบปีศาจอสูร มันอ่อนแอมากจนไม่สามารถบล็อกหรือยกเลิกพลัง Demon God Sword ได้

Qin Yuan ยอมแพ้ Demon God Sword Spirit เพื่อกำจัด Demon God Sword ที่ขังเขาไว้ บังคับให้ต่อสู้กับ Demon God Sword Spirit เขารู้ว่าวิญญาณดาบเทพอสูรจะถูกทำลายโดยดาบเทพมาร แต่เขาไม่มีทางเลือก เขาต้องทำสิ่งนี้เพื่อให้มีชีวิตอยู่

หลังจากออกจาก Demon God Sword Spirit แล้ว Qin Yuan ยังคงมี Blood-Pulse ของ God Spirit ของตระกูล Qin และเผ่าพันธุ์อื่น หลังจากเรียกการรวมกลุ่มของยีนแล้ว เขาไม่ได้มองย้อนกลับไป เขาส่งสัญญาณ

เงามากมายปรากฏขึ้น พวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งเท่ากับ Qin Yuan แต่ก็ไม่ได้อ่อนแอกว่ามากนัก คนเหล่านี้เป็นสมาชิกของ An Yang Ting และพวกเขาใช้พลังพื้นฐานที่สุดของอาณาจักร Qin เว้นเสียแต่ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งชีวิตหรือความตาย แม้แต่ Qin Jing Zhen ซึ่งเป็นราชาแห่งอาณาจักร Qin ก็ไม่สามารถใช้มันได้ เฉพาะสมาชิก Qin Yuan และ An Yang Ting เท่านั้นที่สามารถใช้ An Yang Ting ได้

สมาชิก An Yang Ting สวมชุดสีดำและเสื้อคลุม พวกเขาสวมหน้ากากที่ไม่มีหน้าและขาว เงาทั้งหมดปรากฏขึ้นข้างสวนเทียนและล้อมรอบพื้นที่

ดาบเทพมารของ Han Sen โจมตีวิญญาณ Demon God Sword แต่ทั้งสองคนไม่ได้สร้างผลกระทบมากนัก Demon God Sword Spirit ซึ่งเป็นเงาโปร่งใสและแสงถูกดูดซับโดย Demon God Sword

หลังจากดูดซับ Demon God Sword Spirit ดาบ Demon God Sword ได้รับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ราวกับมีวิญญาณบางอย่าง มันเหลือมือของหานเซิ่นที่จะโฉบไปต่อหน้าเขา

บ้า!

ทั้งระบบส่องสว่างด้วยแสงดาบ ดาบจำนวนนับไม่ถ้วนหลุดออกจากฝัก ยิ่งพวกเขามีชื่อเสียงมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งตอบสนองมากขึ้นเท่านั้น แสงดาบทั้งหมดพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าราวกับว่าพวกเขากำลังต่อสู้กับพลังแปลก ๆ หานเซิ่นไม่มีเวลาคิดออกว่าเกิดอะไรขึ้นกับดาบอสูรเทพ เขาคว้าดาบปีศาจอสูร ในตอนนี้ หานเซิ่นรู้สึกว่าดาบเทพอสูรแตกต่างออกไป มันเคยเป็นอาวุธ ตอนนี้มันเป็นพลังชีวิต มันเป็นวิญญาณดาบปีศาจอสูรตัวใหม่

เมื่อเทียบกับ Demon God Sword Spirit แบบเก่าแล้ว Demon God Sword Spirit นี้แข็งแกร่งกว่ามาก มันเป็นเผ่าพันธุ์ยีน Break World God Spirit ที่บริสุทธิ์

สมาชิก An Yang Ting นับร้อยรายล้อมรอบสวนเทียน พวกเขามีอากาศสีดำแปลก ๆ รอบตัวพวกเขา ไม่ทราบว่าเป็นพลังของเผ่าพันธุ์ยีนประเภทใด

ไฟสีดำดูเหมือนมีวิญญาณ ทุกอย่างเข้าสู่ร่างของ Qin Yuan ร่างกายของ Qin Yuan เริ่มสร้างกลุ่มควันดำ

ร่างกายของ Qin Yuan ดูแปลกมาก เขามีเกล็ดมังกรดำจำนวนมากและเขาดำ เขาเป็นเหมือนมนุษย์มังกรดำ

เมื่อชนชั้นสูงของ An Yang Ting รวบรวมอำนาจเหนือ Qin Yuan การปรากฏตัวของเขาก็แข็งแกร่งขึ้น เขาน่ากลัวขึ้น เขาน่ากลัวยิ่งกว่าตอนที่เขาใช้พลัง Break World

ผู้คนที่ An Yang Ting มาถึงมากขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายของพวกเขามีเปลวไฟสีดำ มันช่วยเปลวไฟสีดำของ Qin Yuan

สมาชิก An Yang Ting เป็นชนชั้นสูงมาหลายชั่วอายุคน และทุกคนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีพลังมากมายใน Qin Yuan พลังนั้นน่ากลัวขนาดไหน?

หานเซิ่นกำลังถือดาบอสูรในขณะที่มองฉินหยวนอย่างเย็นชา แม้ว่า Qin Yuan สามารถตายได้ แต่สมาชิกของ An Yang Ting เป็นสมาชิกของตระกูล Qin พวกเขาเป็นพื้นฐานของตระกูลฉิน พวกเขาใช้พลังทั้งหมดของพวกเขากับ Qin Yuan ถ้าหานเซิ่นเอาชนะพวกเขา นั่นหมายความว่า An Yang Ting จะต้องถูกทิ้งให้เกลื่อนไปหมด “Qin Yuan ใช้เผ่าพันธุ์ยีน นั่นจะต้องเป็นราชามังกรร้ายที่ชั่วร้ายเพราะว่าเผ่าพันธุ์นั้นมีความลับนี้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เมื่อ Qin Yuan ได้ยินเกี่ยวกับฉันว่าต้องการราชามังกรชั่วร้ายที่ชั่วร้าย ปฏิกิริยาของเขาก็ผันผวนมาก” ดวงตาของหานเซิ่นดูเหมือนฟ้าร้อง เขาจับดาบปีศาจเทพ

ในวันนี้ แม้แต่ชายชรา Sky King ก็อยู่ที่นั่น เขาจะฆ่า Qin Yuan และให้ An Yang Ting ฝังอยู่กับเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง