Super God Gene 3238

16 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3238

Qin Yuan มีดาบ Demon God การปรากฏตัวของดาบเป็นเหมือนอากาศเทพปีศาจที่ฉีกกฎของการสร้าง ราวกับไม่มีพลังใดมาบดบังความคมของดาบได้

นี่เป็นครั้งแรกที่หานเซิ่นได้เห็นพลังของ Break World กลายเป็นของแข็ง มันหมายความว่าพลัง Break World ของ Han Sen ยังไม่ถึงระดับที่มั่นคง

เกี่ยวกับมาตราส่วน Break World เราสามารถบอกได้ว่า Qin Yuan นั้นแข็งแกร่งกว่า Han Sen ทั้งระดับ

ระดับ Break World ไม่ได้ระบุอย่างแท้จริงว่าพลังนั้นแข็งแกร่งหรืออ่อนกว่า หานเซิ่นมองอย่างใจเย็นที่ Qin Yuan และ Demon God Sword ของเขา Dongxuan Sutra ถูกใช้เพื่อทำลายโลกอีกครั้ง

ระดับพื้นฐานที่สุดของจักรวาลทั้งหมดอยู่ตรงหน้าหานเซิ่น โลกที่หานเซิ่นเห็นตอนนี้ต่างจากสิ่งที่ผู้คนและตาธรรมดาของพวกเขาเห็น

Demon God Sword เป็นดาบสีดำหนัก มันหนักอย่างน่าขัน แต่พลังของมันน่าตกใจจริงๆ

หากเป็นคนธรรมดาที่ต่อต้าน สิ่งที่พวกเขาเห็นก็คือดาบสีดำที่เฉียบขาด อากาศของดาบซึ่งเหมือนกับเปลวไฟจากเทพปีศาจอยู่บนดาบหนัก

ในสายตาของหานเซิ่น มันแตกต่างออกไป จากสิ่งที่หาน เซ็นเห็น ดาบหนักนั้นทำมาจากสายโซ่สารแปลก ๆ มันแตกต่างจากสารที่อยู่รอบ ๆ สถานที่ มันไม่ตรงกัน

จากสิ่งที่หานเซิ่นสัมผัสได้ ดาบปีศาจอสูรไม่ได้อยู่เพียงลำพัง มันมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับร่างกายของ Qin Yuan ทั้งสองคนมีสายสัมพันธ์และสายสัมพันธ์มากมาย ซึ่งทั้งหมดนั้นมองไม่เห็นด้วยตา

“ดูเหมือนว่าเหตุผลที่พลัง Break World สามารถกลายเป็นของแข็งได้ก็เพราะการใช้พลัง Break World เพื่อสร้างกฎของคุณเอง มันกำลังต่อสู้กับกฎในขณะนี้ ด้วยส่วนที่แข็งเป็นฐาน มันจะแข็งแกร่งกว่าการใช้พลัง Break World คุณจะไม่ถูกกดขี่โดยกฎของจักรวาลง่ายๆ เช่นกัน” หานเซิ่นเข้าใจถึงประโยชน์ของพลัง Break World ที่กลายเป็นของแข็ง

“เทพปีศาจทะลวงผ่านดาบหัวใจ” ดวงตาของ Qin Yuan ดูเย็นชา เขาโบกดาบ Demon God ของเขา ดาบหนักขยับอย่างน่าอัศจรรย์โดยไม่สนใจโครงสร้างของอวกาศ มันแทงทะลุหัวใจของหานเซิ่น

ร่างกายของหานเซิ่นตอบสนอง ด้วยเหตุผลบางอย่าง หลังจากที่หลบได้ ดาบเทพอสูรก็ยังเจาะทะลุหน้าอกของเขาได้

ดาบแทงทะลุกล้ามเนื้อและกระดูกของหานเซิ่น มันแทงทะลุหัวใจของเขา ด้านหลังของดาบพุ่งทะลุออกมาจากหลังของเขา ในขณะที่ Qin Yuan กำดาบของเขาไว้ เขาก็พูดอย่างเย็นชาว่า “มันเหมือนกับที่ฉันบอกคุณ แม้ว่าคุณจะมีความสามารถในการต่อสู้กับบางสิ่งที่สามารถพาคุณขึ้นไปบนฟ้าได้ แต่วันนี้คือวันที่คุณตาย คุณตายที่นี่และเดี๋ยวนี้” เขาทำให้มันฟังราวกับว่ามันควรจะเป็นและไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้

“นี่คือพลัง Break World ของคุณหรือไม่? แทงทะลุหัวใจได้หรือเปล่า” หานเซิ่นยืนอยู่ในอวกาศและก้มศีรษะลง เขาพยายามมองดูดาบอสูรที่หน้าอกของเขา

IO

“ไม่เลว.” Qin Yuan พูดอย่างภาคภูมิใจว่า “ไม่ใช่แค่เจาะหัวใจ ถ้าฉันต้องการ ฉันจะให้ดาบเล่มนี้แทงทะลุที่ใดก็ได้ในร่างกายคุณ แม้แต่จิตวิญญาณแห่งเทพก็ไม่สามารถหลบเลี่ยงพลังของดาบปีศาจของข้าได้” “มันเป็นพลังที่น่ากลัวมาก” หานเซิ่นกล่าว “ถ้าคนอย่างคุณยังมีชีวิตอยู่ในโลกนี้ ฉันคงกลัวว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะยุ่งมาก”

“ศัตรูของฉันไม่จำเป็นต้องกินหรือนอนเพราะพวกเขาตายไปแล้ว” Qin Yuan กล่าว เขาดึงดาบ Demon God Sword ออกจากหน้าอกของ Han Sen

“ฉันไม่ต้องการที่จะเป็นคนตาย ดังนั้นฉันต้องฆ่าคุณ” หานเซิ่นยื่นมือออกมา เขากำดาบของ Demon God Sword

“ฮึ่ม” Qin Yuan ไม่เชื่อสิ่งที่ Han Sen เพิ่งบอกเขา พลังของ Demon God Sword สามารถฟันผ่านทุกสิ่งได้ มันเป็นหนึ่งในวัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ไม่มีอะไรมาขวางความคมของดาบปีศาจได้

ฮัน เซ็นคว้าใบมีด เขาเพียงแค่ดึงมันและใบมีดก็จะหัก

ความพยายามของ Qin Yuan ที่จะดึงมันกลับล้มเหลว ดาบเทพมารขยับไม่ได้ มันทำให้ Qin Yuan ขมวดคิ้ว เขารวบรวมพลังเพื่อดึงดาบกลับ

ดาบเทพอสูรยังขยับไม่ได้ ราวกับถูกฝังไว้ท่ามกลางรากที่พันกันยุ่งเหยิง ทำให้ใบหน้าของ Qin Yuan เปลี่ยนไป เขามองไปที่มือของหานเซิ่น

หานเซิ่นถือดาบอยู่ในมือ ส่วนที่เขาถืออยู่นั้นดูเป็นสีแดง และสีแดงก็ยังกระจายอยู่ ราวกับเส้นเลือดที่ฝังอยู่ใต้ผิวหนังเริ่มปรากฏให้เห็น ร่างของ Demon God Sword มีเส้นเลือดกระจายไปทั่ว มือของหานเซิ่นซึ่งจับไว้อยู่ตรงกลาง

Qin Yuan รู้สึกไม่ปลอดภัย เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดึงดาบ Demon God Sword กลับมา เขาพยายามอย่างเต็มที่ แต่ดาบปีศาจก็ยังไม่ยอมขยับเขยื้อน

Qin Yuan ยิ่งกลัวมากขึ้นไปอีกเพราะเขาคือผู้สร้าง Demon God Sword ตอนนี้เขารู้สึกว่าพลังของเขาใน Demon God Sword ถูกปิดกั้น เป็นเหมือนท่อที่อุดตันและอุดตันด้วยคอนกรีต

หานเซิ่นถือดาบด้วยใบหน้าที่ไม่เปลี่ยน อย่างไรก็ตาม ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยสีรุ้ง พลังโลหิตในมือของเขายังคงไหลเข้าสู่ Demon God Sword

ก่อนหน้านี้ หานเซิ่นเพียงต้องการใช้พลังของสูตรตงซวนเพื่อต่อสู้กับฉินหยวน แต่พลังของดาบเทพมารเข้าโจมตีหานเซิ่นและเปิดใช้งานพลังของพระสูตร Blood-Pulse Sutra มันทำให้เขาสามารถสกัดกั้นพลังของ Demon God Sword ได้

นี่เป็นครั้งแรกที่หานเซิ่นใช้สูตร Dongxuan Sutra และ Blood-Pulse Sutra ซึ่งเป็นสองมหาอำนาจ Break World ร่วมกัน ด้วยพลัง Break World ทั้งสองนี้ หานเซิ่นได้เรียนรู้บางสิ่งที่น่าอัศจรรย์

พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra ทำให้เขาเปลี่ยนกฎได้ พลัง Break World ของ Blood-Pulse Sutra ช่วยให้สิ่งต่าง ๆ กลับสู่ต้นกำเนิด เมื่อพลังทั้งสองใช้เวทย์มนตร์กับ Demon God Sword หานเซิ่นสังเกตว่าเขาสามารถใช้ Dongxuan Sutra เพื่อตัดการเชื่อมต่อระหว่าง Demon God Sword และ Qin Yuan ในขณะเดียวกัน Blood-Pulse Sutra สามารถทำให้ Demon God Sword กลับสู่ต้นกำเนิดได้ มันเหมือนกับได้เกิดใหม่และไม่ถูกควบคุมโดยเจตนาของ Qin Yuan อีกต่อไป

เนื่องจากสูตร Dongxuan Sutra และ Blood-Pulse Sutra ได้บรรลุอำนาจ Break World เท่านั้น ระดับของพวกเขาจึงไม่สูงนัก ดังนั้นการดัดแปลงดาบเทพอสูรจึงไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ตอนนี้ เฉพาะส่วนที่ Han Sen ถืออยู่เท่านั้นที่ได้รับการแก้ไข ส่วนอื่น ๆ ของดาบยังคงถูกดัดแปลง ด้วยความเร็วที่ช้ากว่ามาก

อย่างไรก็ตาม พลังของ Demon God Sword ก็ไม่มีประโยชน์สำหรับ Han Sen ฉินหยวนต้องการใช้พลังของ Demon God Sword เพื่อตัดมือของ Han Sen แต่นั่นเป็นไปไม่ได้

นอกจากนี้ มนุษย์แห่งจักรวาลแห่งอาณาจักรไม่ได้ฝึกฝน พวกเขาทั้งหมดขึ้นอยู่กับอำนาจภายนอก อาวุธที่แข็งแกร่งของ Break World ได้ถูกสร้างขึ้น นั่นหมายความว่าผู้คนใส่พลังมากมายในอาวุธ Break World

ตอนนี้ อาวุธ Break World ไม่ทำงาน Qin Yuan สูญเสียพลังไปครึ่งหนึ่ง

เนื่องจาก Qin Yuan สูญเสียพลังไปครึ่งหนึ่ง การแข่งขันด้วยความแข็งแกร่งจึงไม่น่าเป็นไปได้ แม้ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด เขาก็ไม่สามารถสู้กับหานเซิ่นด้วยพลังได้

ฉินหยวนตะโกนเสียงดัง เขาใช้พลังที่เหมือนกับการดื่มนม ดาบเทพอสูร ซึ่งยังคงอยู่ในมือของหานเซิ่น ไม่สามารถขยับได้ เส้นเลือดแดงไปทั่วดาบปีศาจอสูร

ปาง!

เมื่อ Demon God Sword แดงจนสุด มันสะบัดมือของ Qin Yuan ออกไป Qin Yuan มองไปที่ Demon God Sword ที่อยู่ในหน้าอกของ Han Sen อย่างตกตะลึง เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าดาบปีศาจอสูรที่เขาสร้างขึ้นนั้นไม่สามารถควบคุมได้โดยเขาอีกต่อไป มันถึงกับปัดมือของเขาออกไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง