Super God Gene 3237

16 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3237

“เจ้าควรตายเพราะทำให้ตระกูลฉินอับอาย แม้แต่พระราชาก็ไม่สามารถปกป้องไอ้ล้ำค่าของเจ้าในที่นี้ได้” Qin Yuan ดูเป็นฆาตกร เขาต้องการให้หานเซิ่นตายจริงๆ

หานเซิ่นเป็นเจ้าหน้าที่ชั่วร้ายที่มีชื่อเสียง เขาเป็นคนที่องค์รัชทายาทโปรดปรานมากที่สุด และนั่นก็มากเกินพอที่จะทำให้เขาอยู่ในหนังสือที่ไม่ดีของ Qin Yuan

ตอนนี้หานเซิ่นพยายามหลอกล่อฉินจิงเจินและเอาเทียนพระจันทร์มิเรอร์มาเอง เขายังต้องการจับมือกับราชามังกรชั่วร้ายผู้ยิ่งใหญ่ เขาต้องตายเพราะการล่วงละเมิดเหล่านี้ ก่อนที่หานเซิ่นจะพูดอะไร นิ้วขวาของ Qin Yuan ก็สั่นไหว ลมดาบที่น่ากลัวและมองไม่เห็นพุ่งตรงไปที่หน้าอกของหานเซิ่น

การปฏิบัติของ Qin Yuan นั้นน่ากลัวมาก การมีชีวิตอยู่ตราบเท่าที่เขามีธรรมชาติ เขาและ Jian Bu Gu เคยเรียนด้วยดาบมาก่อน แต่เขามีชื่อเสียงมาก่อน Jian Bu Gu เขาเป็นนักดาบที่อยู่ยงคงกระพันในสายตาของอาณาจักรฉิน

นอกจากนี้ บัตเลอร์ของตระกูล Qin, An Yang Ting ยังรับผิดชอบในการปกป้องสายเลือดของตระกูล Qin เขาได้ฆ่าชนชั้นสูงที่น่ากลัวมากมาย ใครก็ตามที่เห็นดาบที่มองไม่เห็นของเขาถูกลงโทษ แม้แต่พระราชาก็อาจไม่รอดจากการเผชิญหน้าเช่นนี้

ในความเป็นจริง Qin Yuan ได้ลอบสังหารกษัตริย์ของอาณาจักรอื่น เคยมีอาณาจักรที่เรียกว่าอาณาจักรเยว่ Qin Yuan ฆ่าราชาและอาณาจักรก็พังทลายลงหลังจากนั้นไม่นาน

ผู้คนจำนวนมากถูกฆ่าด้วยดาบที่มองไม่เห็นเป็นชนชั้นสูงของอาณาจักรที่ทรงพลังและผู้ที่มีเผ่าพันธุ์ยีน God Spirit ที่ทรงพลัง

สำหรับอาณาจักรอื่น An Yang Ting และ Qin Yuan ของ Qin Kingdom น่ากลัวกว่า Qin Jing Zhen ซึ่งเป็นกษัตริย์ที่แท้จริง

คุณสมบัติหลักของดาบล่องหนก็คือมันล่องหน ผู้คนไม่เคยมั่นใจในวิธีที่พวกเขาตาย Qin Yuan ใช้ดาบที่มองไม่เห็นของเขาเพื่อจุดประสงค์ที่ชัดเจน เขาต้องการจะฆ่าหานเซิ่น

หานเซิ่นถูกควบคุมโดยกฎของจักรวาลแห่งอาณาจักร เขาไม่สามารถใช้สูตร Dongxuan Sutra หลักของเขาได้ และ Dongxuan Sutra ย้อนกลับไม่มีอำนาจที่ทำให้เขาสามารถมองเข้าไปในการทำงานของโลกได้ ดังนั้นเขาจึงไม่ได้ตรวจจับอากาศของดาบที่มองไม่เห็นซึ่งกระหายเขา

เมื่อเห็นอากาศของดาบโจมตี Han Sen บนบาดแผลของเขาแล้ว Qin Yuan ก็หัวเราะอย่างเย็นชา “คุณเป็นแค่เจ้าหน้าที่ที่ชั่วร้ายและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ที่นี่เขาพยายามจะแข่งยีน Mirror Moon ของตระกูล Qin ของฉัน คุณต้องตายเพื่อสิ่งนี้จริงๆ”

ในวินาทีถัดมา ใบหน้าของ Qin Yuan ดูเศร้าหมอง ดาบที่มองไม่เห็นได้สัมผัสกับเสื้อผ้าของหานเซิ่น แต่ร่างกายของเขาถูกลมดาบผลักออกไป เขาไม่ได้ถูกฆ่าด้วยดาบที่มองไม่เห็น เขายังไม่ได้รับบาดเจ็บจากมัน

“คุณกับฉันไม่มีความแค้นมาก่อน แต่คุณต้องการฆ่าฉัน” หานเซิ่นไม่ต้องการฆ่าคนในอาณาจักรฉิน เขาไม่ต้องการฆ่าคนจากตระกูลฉินอย่างแน่นอน

ท้ายที่สุด Qin Bai ก็ใจดีกับเขาเสมอ Qin Yuan ควรพยายามช่วย Qin Bai เมื่อ Qin Yuan ใจร้ายกับเขา เขาไม่สนใจ

“คุณควรตาย” Qin Yuan กำลังเคลื่อนไหวอีกครั้ง เขาไม่กลัวอีกต่อไป เลือดวิญญาณของพระเจ้า – ชีพจรระเบิด มันเหมือนกับดาบปีศาจหายากที่ปลดปล่อยจิตใจของดาบที่ปลดปล่อยออกมาบนท้องฟ้า

จิตใจของดาบที่น่ากลัวทำให้อาวุธของ Jade Wall City คร่ำครวญและคร่ำครวญ พวกเขาสั่นสะท้านราวกับกลัว

Qin Yuan ไม่เพียงแต่มี Blood-Pulse จิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างของตระกูล Qin เขายังมีเลือดวิญญาณแห่งการทำลายล้าง – เผ่าพันธุ์ยีนชีพจร วิญญาณดาบเทพอสูร ดาบที่มองไม่เห็นของเขามีพื้นฐานมาจากพลังของ Demon God Sword Spirit จีโนอาร์ทเกิดขึ้นจากมัน

ตอนนี้ Demon God Sword Spirit ได้รวมเข้ากับเขาแล้ว มันปลดปล่อยพลังทั้งหมดของเขา Qin Yuan โบกมือและเรียกดาบอากาศที่ทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง มันเหมือนกับพายุฝนดาบที่มุ่งหน้าไปหาฮันเซิ่น

“วิญญาณดาบเทพปีศาจของอัลฟ่าเฒ่า! นี้ไปในทิศทางของสวนเทียน เขาต้องการฆ่าหานเซิ่น” ใบหน้าของ Qin Jing Zhen ดูแย่มาก เขาทุบโต๊ะอย่างโกรธจัด มันรบกวนบาดแผลของเขาและทำให้เขากระอักเลือด

Qin Jing Zhen หวังว่า Han Sen จะช่วยยืดอายุของเขาได้จริงๆ ไม่เป็นไรถ้า Qin Yuan ไม่เต็มใจที่จะมอบราชามังกรชั่วร้ายขนาดใหญ่ให้กับ Han Sen นั่นคือเผ่าพันธุ์ยีนที่ปราบปรามของ Qin Kingdom Qin Jing Zhen เข้าใจเหตุผลของเขาที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

ตอนนี้ Qin Yuan กำลังจะลองฆ่า Han Sen ใกล้กับ Candle Garden มันเหมือนกับว่าเขากำลังฆ่าเขาเช่นกัน

“Qin Yuan ตอนนี้ฉันเป็นราชาของ Qin Kingdom ไม่ใช่คุณ กล้าดียังไงมาเพิกเฉยคำสั่งของฉัน? ถ้าข้าไม่ฆ่าเจ้า ข้าก็ไม่สามารถเป็นราชาได้” Qin Jing Zhen ดูอาฆาต เขาโกรธมากเกี่ยวกับสถานการณ์

Qin Yuan ไม่สนใจความคิดเห็นของเขา เขาไม่สนใจ Qin Bai เช่นกัน Qin Jing Zhen กลัวว่าถ้าเขาตาย Qin Bai จะจบลงเหมือนหุ่นเชิดบนบัลลังก์

การฆ่า Qin Yuan เป็นเรื่องยาก เขาเป็นผู้นำของ An Yang Ting เขามีพลังที่น่ากลัวของตระกูลฉิน ด้วยพลังของ Qin Yuan อาณาจักร Qin ไม่มีใครแข็งแกร่งพอที่จะต่อต้านพวกเขา

ถ้า Jian Bu Gu ไม่เต็มใจที่จะต่อสู้ มันก็สิ้นหวัง เขาเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถต่อสู้กับ Qin Yuan ได้ แต่ Jian Bu Gu ได้ให้สัญญาว่าจะไม่ต่อสู้ เป็นไปไม่ได้ที่จะขอให้เขาฆ่า Qin Yuan

หัวใจของ Qin Jing Zhen เต็มไปด้วยความโกรธแค้น เขาขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน อยากจะถลกหนัง Qin Yuan ทั้งเป็น แต่เขาไม่สามารถออกคำสั่งเช่นนั้นได้

Qin Jing Zhen เกลียดกฎหมายทันที หากไม่มีกฎหมาย อำนาจของอาณาจักรฉินจะไม่กระจัดกระจาย เขาจะไม่ทำอะไรไม่ถูกเมื่อต้องจัดการกับ Qin Yuan

“ถ้าฉันเป็นราชาที่ทำอะไรไม่ได้แล้วฉันจะได้เป็นราชาไปเพื่ออะไร? ไม่น่าแปลกใจที่กษัตริย์จำนวนมากเต็มใจที่จะได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดีจากการเป็นทรราช อยากเป็นเผด็จการด้วย ฉันต้องการมอบบัลลังก์ของกษัตริย์สูงสุดให้ลูกชายของฉัน” Qin Jing Zhen คำราม เขาไม่สามารถพูดได้ เขาเป็นโรคซึมเศร้า เขากระอักเลือดมากขึ้น บาดแผลของเขาเริ่มแย่ลง

ก่อนที่อากาศของดาบที่หมุนวนไปรอบๆ สวนเทียนจำนวนมหาศาลจะแตะตัวหานเซิ่น ร่างกายของเขาก็เริ่มเคลื่อนไหว

ร่างกายของหานเซิ่นว่องไว เขาเป็นเหมือนกิ่งก้านของต้นวิลโลว์ เขาดูนุ่มนวลมากราวกับว่าเขาไม่มีพลัง แต่เขาก็สามารถหลบทุกอย่างได้ ลมกระบี่เพียงจังหวะเดียวก็ไม่สามารถทำร้ายร่างกายของเขาได้

เขาไม่ต้องการพลัง Break World สำหรับสิ่งนี้ ด้วยพลังต่อสู้ของเขา หานเซิ่นหาคู่ต่อสู้ได้ยาก เขาเพียงแค่ใช้ปฏิกิริยาพื้นฐานของเขา และกระบี่ก็ไม่สามารถทำร้ายเขาได้

ใบหน้าของ Qin Yuan เปลี่ยนไป เขาไม่เคยคาดหวังว่าใครจะมีเวลาตอบสนองที่จำเป็นในการหลบการโจมตีทางอากาศด้วยดาบของเขา สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

Han Sen มองไปที่ Qin Yuan ขณะที่เขาเดินต่อไป ร่างกายของเขายังคงเคลื่อนไหว เมื่ออากาศของดาบอยู่รอบตัวเขา มันก็กลับไปหา Qin Yuan

Qin Yuan ผลักดาบที่มองไม่เห็นของเขาให้ถึงขีดสุด แต่พวกเขาไม่สามารถแม้แต่แปรงกับเสื้อผ้าของ Han Sen พวกเขาไม่สามารถห้ามการก้าวไปข้างหน้าอย่างช้าๆของหานเซิ่นได้

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะเพิกเฉย เขามีสิ่งที่ต้องการ น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถต่อสู้กับฉันได้ คุณมีพลังที่สามารถพาคุณขึ้นไปบนท้องฟ้าได้ แต่ฉันก็ยังจะฆ่าคุณ” ดวงตาของ Qin Yuan ดูสว่างไสวยิ่งขึ้น อากาศดาบที่มองไม่เห็นก็มองเห็นได้ พลังแปลก ๆ สองอันปกคลุมร่างกายของเขา พวกเขาเริ่มสร้างดาบและกลายเป็นพลังแห่งการทำลายโลกที่แข็งแกร่ง

เมื่อดาบถูกสร้างขึ้น อาวุธทั้งหมดของ Jade Wall City ก็โผล่ออกมาจากฝัก การแข่งขันยีนองค์ประกอบดาบทั้งหมดเริ่มคร่ำครวญและคร่ำครวญ พวกเขาโกรธและกระสับกระส่าย ราวกับว่าพวกเขาจะออกมาจากเครื่องหมายของ God Spirit และต่อสู้

“ดาบวิญญาณเทพปีศาจ… เกิดอะไรขึ้นที่นี่? ใครคือ An Yang Ting สัตว์ประหลาดตัวนั้นที่ต่อสู้? เขากำลังใช้พลัง Break World” ทั่วเมืองกำแพงหยก บรรดาชนชั้นสูงต่างมองไปยังวัง ซึ่งดูแปลกไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง