Super God Gene 3236

16 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3236

การที่จะเกี่ยวข้องกับพลังที่ควบคุมการเกิดใหม่นั้นค่อนข้างน่ากลัว

หานเซิ่นยังไม่สามารถเข้าใจได้ว่าจริง ๆ แล้วเทียนที่จุดไปครึ่งหนึ่งคืออะไร แม้แต่เทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้างก็ไม่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับกระบวนการของการกลับชาติมาเกิด นอกจากนี้ เทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งนั้นเป็นเพียงเผ่าพันธุ์ยีน God Spirit ที่วิวัฒนาการมาอย่างดุเดือด

“ลักษณะที่แน่นอนของการดำรงอยู่นี้คืออะไร? ใครเป็นเจ้านายของมัน?” หานเซิ่นต้องการค้นหา Night God No Moon ทันทีเพื่อที่เขาจะได้ถามเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และพลังของ Mirror Moon

แม้ว่าเขาจะมีเทียนจันทร์มิเรอร์ แต่ฮันเซิ่นก็ไม่สามารถวาง Mirror Moon ไว้ในทะเลแห่งจิตวิญญาณของเขาได้ Mirror Moon ตกลงที่จะติดตามเขาเท่านั้น ไม่เห็นด้วยที่จะกลายเป็นเผ่าพันธุ์ยีนของเขา “ไม่เป็นไรถ้าอย่างน้อยฉันก็สามารถนำติดตัวไปกับฉันได้ ไม่สำคัญว่าฉันจะวางมันลงในทะเลแห่งจิตวิญญาณไม่ได้” หานเซิ่นรู้สึกสบายใจเกี่ยวกับเรื่องนั้น เขาเพิ่งคว้าเทียนที่จุดไว้ครึ่งหนึ่งแล้วเริ่มออกจากสวนเทียน

“ไม่… เป็นไปไม่ได้…” ชายชราผมขาวคิดว่าหานเซิ่นจะไม่ได้อะไรเลย ใครจะรู้ว่าหานเซิ่นสามารถถือเทียนที่จุดไว้ครึ่งหนึ่งแล้วออกจากสวนเทียนอย่างง่ายๆ ได้?

Mirror Moon ไม่เหมือนราชามังกรชั่วร้ายขนาดใหญ่ที่มีความหมายมากต่ออาณาจักร Qin แต่ประวัติของมันก็เหมือนกับราชามังกรร้ายที่ชั่วร้าย มันอาจจะยิ่งใหญ่กว่านั้นก็ได้

Night God No Moon ได้ทิ้งร่องรอยใหญ่ไว้ในอาณาจักร Qin เธอทิ้งไว้เบื้องหลังมากกว่าฉินซิ่ว ท้ายที่สุด Qin Xiu ทำให้อาณาจักร Qin ส่องแสงเพียงหนึ่งรุ่นเท่านั้น

Night God No More ได้ก่อตั้งระบบกฎหมาย มันทำให้อาณาจักรฉินเปล่งประกายมาจนถึงทุกวันนี้ ปกป้องไม่ให้ถูกทำลาย

อาณาจักร Qin มีสุดยอดชนชั้นสูงมากมายที่จะช่วยมัน ที่ทำให้สามารถสัมผัสและทนต่อวิกฤตต่างๆ ได้โดยไม่ล้ม มันเกี่ยวข้องกับความมั่นคงของระบบกฎหมายของพวกเขาไม่มากก็น้อย

หากไม่ใช่กรณีนี้ ทำไมชนชั้นสูงเหล่านั้นจำนวนมากถึงช่วยอาณาจักรฉิน ถ้ามากกว่าครึ่งหนึ่งไม่ได้มาจากอาณาจักรฉิน ทำไมพวกเขาถึงทำงานกอบกู้ประเทศ? Mirror Moon ซึ่งเป็นเทียนที่ถูกเผาครึ่งหนึ่งไม่ใช่เผ่าพันธุ์ของ Night God No Moon ถึงกระนั้น มันก็มีความเกี่ยวข้องอย่างมากกับ Night God No Moon ย้อนกลับไปในตอนกลางวัน Night God No Moon เพิ่งตั้งระบบกฎหมายของเธอขึ้นมา มันมีปัญหามากมายในการออกจากพื้นดินและนำไปสู่ความขัดแย้งภายในมากมายในอาณาจักร กฎหมายหนึ่งฉบับมีค่าใช้จ่าย 10,000 ชีวิต กฎหมายทุกฉบับที่ทำขึ้นเกี่ยวข้องกับหลายชีวิต ราวกับมีธารโลหิตก่อตัวขึ้น

เมื่อมีการผลักดันกฎหมายใหม่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด กษัตริย์ก็สิ้นพระชนม์ทันที ขุนนางที่ต่อต้านกฎหมายใหม่ใช้โอกาสนั้นโจมตีคนของ Night God No Moon ที่ต้องการปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบ พวกเขาพูดเช่น “กฎหมายใหม่ทำให้ God Spirits คลั่งไคล้และนั่นคือสาเหตุที่กษัตริย์สิ้นพระชนม์ หากพวกเขายังคงใช้ระบบกฎหมายใหม่ที่ขัดกับท้องฟ้า อาณาจักรฉินจะถูกลงโทษโดยท้องฟ้าและถูกทำลายในวันหนึ่ง”

เสียงของผู้ต่อต้านดังขึ้นเมื่อกษัตริย์สิ้นพระชนม์ พวกเขาไม่สามารถระงับได้ ความพยายามและเลือดที่ใช้ในการสร้างกฎหมายจนถึงจุดนั้นกำลังสูญเปล่า

ในเวลานั้น Night God No Moon ได้ยืม Mirror Moon ด้วยพลังของเทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่ง พวกเขาทำลายระบบการกลับชาติมาเกิดและนำกษัตริย์กลับคืนชีพ หลังจากนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็เปลี่ยนไป ระบบกฎหมายใหม่สำเร็จ

นั่นเป็นสิ่งที่น่ากลัวมาก พระราชาสั่งไม่ให้ทรงฟื้นคืนพระชนม์ เจ้าหน้าที่ที่รู้เรื่องพระราชาที่ฟื้นคืนพระชนม์ก็ตายกันหมด แม้แต่ท่ามกลางราชวงศ์ก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้

ตำนานเกี่ยวกับดวงจันทร์มิเรอร์ เทียนที่จุดไฟครึ่งหนึ่งที่ปลุกให้กษัตริย์ฟื้นคืนพระชนม์เป็นที่รู้จักกันดี แม้ว่าราชวงศ์จะไม่กล้าพูดถึงเรื่องนี้ แต่หลายคนมองหา Mirror Moon

หลังจาก Night God No Moon หายไป ราชวงศ์จำนวนมากพยายามอ้างสิทธิ์ใน Mirror Moon ชายชราผมขาวเป็นหนึ่งในนั้น แต่เขาล้มเหลว

เทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่ง Mirror Moon ถูกทิ้งไว้ในสวนเทียนของอาณาจักร Qin พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าเวลาผ่านไปหลายพันล้านปีต่อมา ตอนนี้ หานเซิ่นสามารถเอาเทียนที่เผาแล้วออกจากสวนเทียนได้อย่างง่ายดาย Qin Yuan ไม่ได้คัดค้าน Han Sen ที่ไป Candle Garden เพราะเขาไม่เชื่อว่า Han Sen มีคุณสมบัติพอที่จะนำ Mirror Moon ไปได้ แม้แต่ชนชั้นสูงใน Break World ของตระกูล Qin ก็ไม่สามารถจุดเทียนได้มากนัก นอกจากนี้ หานเซิ่นยังเป็นมนุษย์นอก

เขาไม่คาดคิดมาก่อนว่าหานเซิ่นจะสามารถนำเทียนจันทร์มิเรอร์ออกไปได้จริงๆ Qin Yuan ไม่สามารถนั่งดูสิ่งนี้ได้ มันเป็นไอเท็มทรงพลังที่สามารถต่อต้านท้องฟ้าได้ แม้ว่าตระกูลฉินจะไม่สามารถใช้มันได้ เขาก็ไม่ต้องการให้มันถูกใช้โดยบุคคลภายนอก

ดวงตาของ Qin Yuan มองลึกมาก เขาเทเลพอร์ตไปในอวกาศและจ้องไปที่เทียน Mirror Moon ในมือของ Han Sen ดวงตาของเขาเป็นประกายในขณะที่เขาพูด “เขาไม่ได้เอาเทียน Mirror Moon ไปจนหมด ฉันไม่แน่ใจว่าเขาเคยใช้เทียนจันทร์มิเรอร์ด้วยวิธีใดให้เขานำมันออกมาจากสวนเทียน”

ถ้าหานเซิ่นได้ครอบครอง Mirror Moon ไปแล้ว Qin Yuan คงจะกังวลมาก เขากังวลว่ามิเรอร์มูนจะมีพลังลึกลับ ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่ต้องหยุดหานเซิ่น

ตอนนี้เขาตระหนักแล้วว่าหานเซิ่นไม่สามารถเอาเทียนพระจันทร์มิเรอร์ได้ สิ่งนี้ทำให้เขาพอใจ เขากระโดดออกไป ข้ามพื้นที่จำนวนมากเพื่อเข้าสู่สวนเทียน

หานเซิ่นกำลังถือเทียนที่จุดไว้ครึ่งหนึ่งขณะออกจากสวน เจ้าหน้าที่ที่นำหานเซิ่นยังคงรอเขาอยู่ข้างนอก เมื่อเขาเห็นหานเซิ่นนำเทียนที่จุดไฟแล้วออกมา เจ้าหน้าที่ก็ตกใจ

เขาไม่รู้ประวัติของ Mirror Moon แต่เขาได้เห็นกษัตริย์หลายองค์เข้ามาใน Candle Garden และออกไปด้วยใบหน้าที่ถูกทำลาย ทุกคนกลับมาจากที่นั้นมือเปล่ามาโดยตลอด

เมื่อเห็นว่าหานเซิ่นถือเทียนที่ไหม้ครึ่งหนึ่งอยู่ในมือและตอนนี้ก็เดินออกไปได้ด้วยดี จะไม่ให้ใครตกใจได้อย่างไร

เจ้าหน้าที่เข้าไปหาเขาและโค้งคำนับ “ขอแสดงความยินดีกับคุณฮัน คุณแข็งแกร่งมากจริงๆ ข้าพเจ้ารับใช้มาสามชั่วอายุคน และข้าพเจ้าเห็นผู้คนมากมายเข้ามาในสวนเทียน ฉันไม่เคยเห็นใครเอาอะไรออกมาจากที่นั่นกับพวกเขา คุณเป็นคนเดียวที่สามารถทำสิ่งนี้ได้ มิสเตอร์ฮัน”

หานเซิ่นอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่จู่ๆ เขาก็เห็นเงาอยู่ข้างหน้าเขา มันขวางทางเขา

เมื่อเขาเห็นเงานั้น เจ้าหน้าที่รู้สึกว่าร่างกายของเขาสั่นและสั่น เขาคุกเข่าอย่างรวดเร็ว เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่สั่นเทา “สวัสดีอัลฟ่าผู้เฒ่า”

Qin Yuan เพิกเฉยต่อเจ้าหน้าที่ เขามองไปที่หานเซิ่นและพูดอย่างเย็นชาว่า “วาง Mirror Moon ลง นี่ไม่ใช่ของบางอย่างที่คุณสามารถสุ่มเอาไปได้”

“จริงๆ? พระราชาทรงบอกข้าพเจ้าว่าหากข้าพเจ้ารับได้ สิ่งนั้นก็เป็นของข้าพเจ้า” ฮัน เซ็นไม่ได้โกรธ แต่เขาพูดอย่างเย็นชา

“อาการป่วยของ Jing Zhen ยังไม่หายดี จิตใจของเขายังคงสับสนเล็กน้อย คุณไม่สามารถจริงจังกับคำพูดของเขาได้” Qin Yuan ก้าวไปข้างหน้า พลังของเขาเหมือนภูเขาหรือคลื่นสึนามิ เขาต้องการให้หานเซิ่นงอ

“คุณกำลังพูดว่าสมองของราชาแห่งอาณาจักรฉินเสียหรือเปล่า” หานเซิ่นถามตรงๆ “คุณกำลังพูดเหมือนผายลม”

“ไร้สาระ! ฉันคิดว่าคุณไม่มีทางรู้เลยว่าคุณกำลังจะตายในวันนี้” พลังของ Qin Yuan แข็งแกร่งขึ้น การปรากฏตัวที่น่ากลัวกลายเป็นดวงตาคู่หนึ่งที่มีไฟอยู่ข้างใน เขากำลังไปหาหานเซิ่นราวกับว่าเขาต้องการจะเผาเขาให้เป็นฝุ่น

“นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณหมายถึงเหรอ?” หานเซิ่นถามอย่างเย็นชา

“ถ้าเป็น? Jing Zhen เป็นทายาทของฉัน ปู่ของปู่ของเขาเรียกฉันว่าทวด ฉันเป็นพี่ แล้วถ้าฉันพูดความจริงล่ะ?” Qin Yuan ดูเอาแต่ใจมาก ร่างกายของเขาโหมกระหน่ำด้วยไฟ “ฉันรู้จักผู้อาวุโสคนหนึ่งของตระกูลฉินแล้ว” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “เธอเรียกฉันว่าพี่ใหญ่ ถ้าเรากำลังพูดถึงว่าใครอายุมากที่สุด คุณควรเรียกผมว่าผู้ยิ่งใหญ่ ทวด ทวด ทวด หรืออะไรสักอย่าง ฉันว่ามันเป็นสมองของคุณที่มีปัญหา ในฐานะผู้อาวุโส ฉันสามารถพูดแบบนั้นกับคุณได้ใช่ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง