Super God Gene 3235

12 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3235

เมื่อหานเซิ่นเข้าใกล้เทียนมากขึ้น อากาศเย็นก็รู้สึกหนักมาก แม้แต่คนอย่างหานเซิ่นที่มีร่างกายแข็งแรง ก็ยังรู้สึกว่าอากาศเย็นได้ซึมซับเขา

“แปลก. พลังนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่องค์ประกอบที่เย็นชา มิฉะนั้น Jadeskin ควรจะสามารถต้านทานได้ ตอนนี้ อากาศเย็นเข้าสู่ร่างกายของฉัน แต่ Jadeskin ไม่ตอบสนอง มันไม่ได้เป็นเพียงองค์ประกอบเย็น มันไม่ง่ายขนาดนั้น” หานเซิ่นสนใจเทียนที่จุดเทียนครึ่งหนึ่งมากขึ้น

Dongxuan Sutra ย้อนกลับวิ่งด้วยตัวมันเองเพราะมันเป็นพลังที่เกิดในจักรวาลของอาณาจักร จะไม่ถูกขัดขวางโดยกฎที่ควบคุมจักรวาลซึ่งต่างจากคู่ของมัน

Dongxuan Sutra ย้อนกลับแตกต่างจากพลังของ Dongxuan Sutra หลัก พลังหลักของ Dongxuan Sutra มาจากพลังการวิเคราะห์และตรวจสอบของ Dongxuan Aura Dongxuan Sutra ไม่จำเป็นต้องวิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ มันสามารถจำลองพลังของคู่ต่อสู้ได้

มันเหมือนกับเครื่องถ่ายเอกสาร ไม่ว่าเนื้อหาจะเป็นเช่นไรก็จะคัดลอกมา

ถ้าสูตรหลักของ Dongxuan Sutra เป็นทักษะ ถ้าอย่างนั้น Dongxuan Sutra ที่ย้อนกลับก็เป็นทักษะที่รุนแรง

พลังของหานเซิ่นถูกเปลี่ยนกะทันหัน มันกลายเป็นพลังเย็นซึ่งแทบจะเหมือนกัน มันแตกต่างจาก Dongxuan Sutra หลัก สูตรย้อนกลับของ Dongxuan Sutra มีความรุนแรง แต่สามารถใช้ได้หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น ไม่มีใครสามารถเห็นปาฏิหาริย์ในตัวมันได้ แม้ว่าหานเซิ่นกำลังใช้พลังที่เหมือนกับเทียน แต่เขาไม่รู้ว่ามันเป็นพลังแบบไหน

แม้ว่าจะเพียงพอแล้ว แต่พลังของหานเซิ่นก็เหมือนกับเทียนที่ถูกเผา เขารู้สึกเหมือนกับว่าความมืดเริ่มจางหายไปในทันใด อากาศเย็นก็หายไป ศาลาหินยังคงเป็นศาลาหิน และเทียนก็ยังเป็นเทียน หานเซิ่นยังคงยืนอยู่ในศาลา รู้สึกราวกับว่าทุกอย่างเป็นเพียงความฝัน

หานเซิ่นรู้ว่านี่ไม่ใช่ความฝัน เขายังคงรู้สึกถึงพลังของเทียนซึ่งน่ากลัวมาก

มันแตกต่างจากเมื่อก่อน พลังเริ่มเข้าใกล้เขามากขึ้น ชัดเจนเพราะพลังของหานเซิ่นเปลี่ยนไป คิดว่าเขาเป็นหนึ่งในนั้น หรือใกล้เข้ามาแล้วเพราะสัมผัสได้ถึงพลังเดียวกัน

หานเซิ่นพยายามเข้าไปใกล้เทียน และเทียนก็ไม่ได้ปฏิเสธเขา เทียนสีขาวที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งยังคงเผาไหม้ด้วยไฟสีทอง ไม่มีความรู้สึกเย็นชาจากมันอีกต่อไป ใต้แสงเทียนที่ลุกโชน หานเซิ่นรู้สึกอบอุ่น ราวกับว่าเขากำลังอาบน้ำอยู่ในกองไฟ “คุณพูดกับฉันได้ไหม?” หานเซิ่นเดินไปที่หน้าโต๊ะหินเพื่อคุยกับเทียนสีขาวที่ถูกเผา

เทียนสีขาวเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จัก เห็นได้ชัดว่าไม่สามารถพูดหรือคิดเองได้ ถึงกระนั้น มันก็สั่นคลอนเพื่อพยายามสื่อสาร

“คุณคือมิเรอร์มูนใช่ไหม” หานเซิ่นถาม เขาไม่แน่ใจว่าคำถามของเขาจะได้รับคำตอบหรือไม่

เทียนที่เผาแล้วสั่นเล็กน้อย ดูเหมือนเป็นการยืนยัน

“คุณรู้จักเทพจันทราไหม” หานเซิ่นถาม

เปลวเทียนสั่นเล็กน้อย มันจำเทพจันทราได้อย่างชัดเจน

“คุณคือเผ่าพันธุ์ยีนของเทพจันทราใช่หรือไม่” หานเซิ่นถามคำถามอื่น

คราวนี้เปลวเทียนพุ่งขึ้นสองครั้ง หานเซิ่นรู้ดีว่ามันหมายถึงอะไร เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เผ่าพันธุ์ยีนที่เป็นของ Moon God ถ้ามันกระโดดสองครั้งก็หมายความว่าไม่

ดวงตาของหานเซิ่นหรี่ลงในขณะที่เขาถาม “Moon God พยายามพาคุณไปหรือเปล่า?”

เขาเห็นเปลวเทียนกระโดดหนึ่งครั้ง หานเซิ่นจึงถามต่อทันที “หมายความว่าคุณไม่ต้องการติดตามเธอเหรอ?”

แสงเทียนพุ่งขึ้น หานเซิ่นตกใจ “ดูเหมือนว่าตำนานจะมีความจริงอยู่บ้าง ไม่ใช่ว่าเทพจันทราไม่ต้องการนำติดตัวไปด้วย เธอไม่สามารถเอามันไปกับเธอได้”

หานเซิ่นมองเทียนแล้วถามว่า “ในกรณีนี้ คุณจะตามผมไปไหม?”

เขาถามคำถามนั้นโดยตรงเพราะไม่จำเป็นต้องตีรอบพุ่มไม้ หาก Jadeskin ไม่ตอบสนอง นั่นหมายความว่าเทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งไม่สามารถใช้เพื่อย้อนกลับร่าง Jadeskin ของเขาได้

คงจะดีมากถ้าเขาสามารถพามันไปด้วยได้ ถ้าเขาทำไม่ได้ เขาจะไม่พลาดอะไรมาก

คราวนี้เปลวเทียนที่จุดไฟครึ่งหนึ่งไม่ขยับ สักพักก็กระพริบหนึ่งครั้ง

“นั่นหมายความว่าคุณต้องการตามฉัน” หานเซิ่นพูดด้วยความยินดี เทียนที่เรียกว่า Mirror Moon นั้นน่าทึ่งมาก มันคงจะดีมากถ้าเขาสามารถเอามันไปกับเขาได้ มันอาจจะมีประโยชน์ในบางจุด

คราวนี้แสงเทียนพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นพิเศษ แม้ว่าเปลวเพลิงจะสั่นไหวอย่างรวดเร็ว แต่ตัวเทียนจริงๆ ไม่ได้ขยับแม้แต่นิ้วเดียว มันค่อนข้างแปลก

หานเซิ่นรู้สึกอยากจะถามว่า “ขยับไม่ได้เหรอ?”

เปลวเทียนจะวูบวาบเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ดูเหมือนว่าจะแนะนำว่าหานเซิ่นพูดถูกจริงๆ ยีนเผ่าพันธุ์ที่เขาคุยด้วยไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเอง ถ้ามันจำเป็นต้องย้ายก็ต้องมีมือช่วย

นี่มันแปลกเกินไป เผ่าพันธุ์ยีนในระดับ Mirror Moon มีพลังทำลายล้างของ God Spirit แต่ก็ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ นั่นเป็นเรื่องยากมากที่จะเชื่อ

“มันไม่สามารถพูดหรือสื่อสารได้ มันไม่สามารถแม้แต่จะเคลื่อนไหว เผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit นี้คืออะไร?” หานเซิ่นมองดูมิเรอร์มูนอย่างประหลาดก่อนจะถามว่า “ฉันขอใช้มือรับคุณได้ไหม?”

หลังจากได้รับคำตอบ หานเซิ่นก็เอามือไปโอบเทียนที่จุดไว้ครึ่งหนึ่งแล้วหยิบขึ้นมา

ขณะที่หานเซิ่นหยิบเทียนขึ้นมา เขาก็สัมผัสได้ถึงความมืดที่อยู่ข้างหน้า เขารู้สึกราวกับว่าพื้นที่และเวลารอบตัวเขาถูกพลังประหลาดมาบิดเบี้ยว

หานเซิ่นยืนอยู่ตรงที่ที่เขาอยู่ มองไปข้างหน้าด้วยความระมัดระวัง ไม่มีใครบอกได้ว่าอารมณ์ของเขาเป็นอย่างไร เหมือนเห็นผีแต่ไม่กลัว

“ถ้าฉันบอกคนอื่นว่าเกิดอะไรขึ้น จะไม่มีใครเชื่อในสิ่งที่ฉันเห็น” หานเซิ่นถือเทียนด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว

เขาเข้าใจว่าทำไมเทียนถึงมีความแข็งแกร่งและเย็นชา การปรากฏตัวนั้นไม่ได้เป็นเพียงพลังเย็นชา

หานเซิ่นมองเข้าไปใกล้ๆ เขาเห็นว่าพื้นที่เหนือกำแพงเมืองหยกมีผีสีขาวโปร่งแสงจำนวนมากบินอยู่ พวกเขาทั้งหมดมุ่งหน้าสู่ท้องฟ้า

พวกเขาไม่ได้อยู่เหนือเมืองกำแพงหยก พื้นที่ทั้งหมดดูเหมือนจะเต็มไปด้วยผีใสลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า

วิญญาณมีทั้งคนแก่ ชายหนุ่ม ผู้ชาย และผู้หญิง ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งหมดรู้จักจีโนอาร์ท ทุกคนกำลังบินไปในทิศทางนั้น

ฉากนี้สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ วิญญาณที่ตายแล้วทั้งหมดในจักรวาลกำลังบิน ฉากนี้ช่างน่าขนลุกและน่ากลัวอย่างสุดจะพรรณนา

วิสัยทัศน์ของหาน เซ็นมุ่งเน้นไปที่โถงเทพเจ้าขนาดยักษ์ ห้องโถงเทพเจ้ายักษ์มีสี่คำยักษ์อยู่บนนั้น

“ห้องจีโน?” หานเซิ่นตกใจ “นี่หมายความว่าวิญญาณที่ขาวใสเป็นวิญญาณของสิ่งมีชีวิตที่กลับชาติมาเกิดหรือไม่? หมายความว่าห้องจีโนเป็นสถานที่ที่โลกทั้งสองสามารถเชื่อมต่อกันได้หรือไม่”

หานเซิ่นรีบวางเทียนลงบนโต๊ะหิน วิญญาณและห้องจีโนหายไปจากท้องฟ้าทันที เมื่อเขาหยิบเทียนขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งหมดก็ถูกเปิดเผยอีกครั้ง

“พลังของเทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งนี้เชื่อมโยงกับแนวคิดเรื่องการกลับชาติมาเกิด” หานเซิ่นตกใจเมื่อเขาถือเทียน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง