Super God Gene 3234

12 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3234

“คืนพระเจ้าไม่มีดวงจันทร์? นั่นเป็นชื่อที่อาณาจักรฉินตั้งให้กับ Moon God มิใช่หรือ? เธอมีสายพันธุ์ยีนในอาณาจักรฉินหรือไม่? หานเซิ่นตกใจกับสิ่งนี้

หากมีเผ่าพันธุ์ของยีนที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังโดย Moon God มันอาจจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Qin Jing Zhen กล่าวว่า “อย่าพูดถึงบุคคลนี้ Night God No Moon แต่เพียงเผ่าพันธุ์ยีน Mirror Moon นี้มีเรื่องราวในตำนานอยู่เบื้องหลัง” “อะไรที่น่าทึ่งมากเกี่ยวกับเผ่าพันธุ์ยีนนี้?” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้

Qin Jing Zhen กล่าวว่า “เผ่าพันธุ์นี้มีตำนานที่เพื่อนของ Night God No Moon ทิ้งไว้เบื้องหลัง หลังจากที่บุคคลนั้นเสียชีวิต Night God No Moon ไม่ได้รักษาเผ่าพันธุ์ของยีนไว้ เธอเก็บไว้ที่ไหนสักแห่ง เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอคิดถึงเพื่อนคนนั้น เธอก็ไปดูยีนที่แข่งกันและพูดกับมัน”

“แน่นอนว่ายังมีอีกด้านของเรื่องนี้ มันบอกว่า Night God No Moon ไม่สามารถอ้างสิทธิ์ในเผ่าพันธุ์นั้นได้ และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงเก็บมันไว้ที่นั่น อันที่จริง ยีนเผ่าพันธุ์นั้นอยู่ในอาณาจักรฉินมาเป็นเวลานับพันล้านปีแล้ว แต่ยังไม่มีใครสามารถอ้างสิทธิ์ได้ โชคดีที่บุคลิกของมันถือว่าค่อนข้างดี อันที่จริงก็ยังขี้เกียจอยู่บ้าง ถ้าคุณไม่ปลุกปั่นความโกรธ มันจะไม่ทำร้ายใคร มันถูกเก็บไว้ใน Jade Wall City เสมอ” “ผมไม่ทราบว่า.” หานเซิ่นอยากรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนี้มาก ดังนั้นเขาจึงอดไม่ได้ที่จะถามว่า “สายพันธุ์นี้เป็นสายพันธุ์อะไร?”

“หากท่านสนใจ มิสเตอร์ฮาน กรุณาไปดู” Qin Jing Zhen หยุดชั่วคราว เขาพูดกับเจ้าหน้าที่และพูดว่า “พาฮันเซิ่นไปที่สวนเทียน”

“คุณฮัน ฉันไม่สบาย ฉันไม่สามารถไปกับคุณได้ คุณไปตรวจสอบออก มันจะเป็นสิ่งมหัศจรรย์หากคุณสามารถอ้างสิทธิ์ได้ ถ้าคุณทำไม่ได้เราจะคิดอย่างอื่น” Qin Jing Zhen ไอใส่หานเซิ่น

“ระวังตัวด้วย ราชาของข้า ฉันจะไปจากคุณเดี๋ยวนี้” หานเซิ่นไม่ได้แนะนำวิธีที่เขาสามารถช่วยฉินจิงเจินได้

ไม่ใช่ว่าหานเซิ่นไม่ต้องการช่วยเขา เพียงแต่เขาไม่มีวิธีที่ดีกว่านี้ พลังของ Wan’er อยู่เหนือ Qin Jing Zhen สิ่งเดียวที่สามารถช่วยทำลายล้างของเขาคือว่านเอ๋อ แม้แต่ Qin Xiu ก็ไม่สามารถช่วยเขาได้

โหมด Super God Spirit ของ Han Sen ขับไล่พลังของ Wan’er แต่พลังของ Wan’er แข็งแกร่งกว่ามากในตอนนี้ โหมด Super God Spirit ของเขาทำงานกับ Qin Jing Zhen แต่เขาไม่สามารถขจัดมันออกไปได้ทั้งหมด

หานเซิ่นบังคับตัวเองให้แหกกฎของจักรวาลเพื่อใช้โหมด Super God Spirit และชะลอการตายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของ Qin Jing Zhen เป็นเพราะโหมด Super God Spirit ของเขา คนอื่นไม่สามารถยืดอายุของเขาได้แม้แต่วินาทีเดียว และการทำลายจักรวาลถือเป็นข้อห้าม ต้องใช้พลังของโหมด Super God Spirit ในการทำเช่นนี้ หานเซิ่นขอเพียงเผ่าพันธุ์ของจิตวิญญาณแห่งเทพเป็นการตอบแทน ดังนั้นมันจึงไม่แพงเกินไป

Han Sen กล่าวว่า Qin Jing Zhen สักวันอาจจะดีขึ้น นั่นไม่ใช่เรื่องโกหกทั้งหมด

Qin Jing Zhen เป็นทายาทของ Qin Xiu ถ้าเขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้เมื่อ Qin Xiu กลับมา บางทีอาจมีโอกาสที่ Wan’er ยินดีที่จะช่วยเขา นั่นเป็นหนึ่งในความเป็นไปได้ที่ Han Sen ได้พิจารณา ถ้าหานเซิ่นสามารถย้อนกลับโหมด Super God Spirit ได้ เขาก็สามารถช่วยกษัตริย์ที่กำลังจะตายได้ด้วยตัวเอง นั่นเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่เขาสามารถวางใจได้

อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว โอกาสทั้งสองนี้ในการช่วยกษัตริย์ก็อยู่ในอนาคต ณ จุดนี้ไม่มีใครทำอะไรได้

หานเซิ่นไปที่สวนเทียนซึ่งมีท่าทางแปลกๆ มันยังคงปรากฏและหายไป บางครั้งก็มี บางครั้งก็ไม่มี มันทำให้หานเซิ่นไม่สามารถมองได้

“สวนเทียนเป็นสถานที่ที่ไม่มีใครบุกรุกได้” เจ้าหน้าที่กล่าวที่ประตู เขาไม่ได้ไปข้างหน้า “หากปราศจากคำสั่งของกษัตริย์ จะไม่มีใครเข้าไปได้ ฉันสามารถพาคุณมาไกลได้แค่นี้”

“ขอบคุณ.” ฮัน เซ็นผลักประตูเปิดและเข้าไปในสวนเทียน

สวนเทียนนั้นใหญ่ แต่สวนใหญ่ไม่มีดอกไม้ หญ้า ป่า หรือต้นไม้ ไม่มีภูเขาหรือธารน้ำเทียม พื้นดินประกอบด้วยแผ่นหิน นอกจากนี้ยังมีศาลาขนาดเล็ก ศาลาขนาดเล็กนั้นเล็กมาก เมื่อเทียบกับสวนขนาดใหญ่ มันว่างเปล่ามาก หานเซิ่นมองไปที่โต๊ะหินภายในศาลาหิน ทางสวนก็ไม่มีอะไรเลย ข้างในมีเพียงโต๊ะหินซึ่งมีเทียนสีขาวครึ่งเล่ม

หานเซิ่นรู้สึกแปลกๆ ก่อนหน้านี้ เขาตัดสินใจว่ามันมาจากเทียนครึ่งเล่มที่แปลกประหลาดนี้

“แปลก. ถ้าครึ่งเทียนนี้เป็นเผ่าพันธุ์ยีนในตำนาน มันควรจะเป็นธาตุไฟ ทำไม Qin Jing Zhen ถึงบอกว่าเป็น Yin และเย็นชา? ทำไมเทียนครึ่งแท่งดูไม่เกี่ยวอะไรกับ Mirror Moon? เทียนครึ่งแท่งนี้ไม่ใช่ยีนของ Mirror Moon หรอกหรือ?” ฮัน เซ็นขมวดคิ้วขณะมองไปรอบๆ ผลการตรวจก็เหมือนเดิม นอกจากเทียนที่จุดไฟแล้ว ไม่มีอะไรอื่นให้สอดส่องในสวน นอกจากความจริงที่ว่าที่นั่นไม่มีสายพันธุ์ยีนแล้ว ก็ไม่มีพืชธรรมดาด้วย

“นี่เป็นเรื่องแปลกเล็กน้อย ครึ่งเทียนคือ Mirror Moon จริงหรือ?” หานเซิ่นเดินไปที่ศาลาหิน เขารู้สึกว่าเทียนเล่มนี้ไม่ธรรมดา แต่การมีอยู่นั้นถูกซ่อนไว้อย่างมาก หานเซิ่นมองเห็นไม่ชัด

นอกศาลา เขาไม่คิดว่าเทียนเล่มนี้พิเศษมาก เมื่อเขาไปที่ศาลาหิน เขาก็รู้สึกเย็นชา ทุกอย่างดูเหมือนจะมืดลง ราวกับว่าเขาเพิ่งเข้าไปในถ้ำที่เย็นและมืด

เขามองไม่เห็นสิ่งใดเลยนอกจากศาลา ทุกอย่างเป็นสีดำสนิท เขามองไม่เห็นแม้แต่นิ้วของเขา สิ่งที่เขาเห็นคือแสงเทียนที่หรี่ลงบนโต๊ะ

แสงก็แปลก แสงเทียนด้านนอกศาลาดูเป็นสีเหลือง ดูเหมือนเทียนธรรมดาทั่วไป

เมื่อเขามองดูมัน แสงเทียนเป็นสีฟ้าและสีเขียว มันเป็นไฟที่เหมือนผีอย่างชัดเจน และปล่อยอากาศที่น่ากลัวและหนาวเย็นออกมา อากาศเย็นในศาลาหินมาจากเทียน

หานเซิ่นเข้าไปในศาลาหิน ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินชายชราที่มีผมสีขาวซึ่งเขาพบในวังพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณเป็นคนนอก แต่คุณต้องการที่จะนำ Mirror Moon ไป ถ้าคุณฉลาด คุณจะออกไปทันที ถ้าเจ้าช้าเกินไป ข้าเกรงว่าเจ้าจะต้องตายที่นี่” หลังจากหยุดชั่วคราว ชายชราที่มีผมสีขาวกล่าวว่า “Jing Zhen กลัวการตายของเขา เขาต้องถูกครอบงำ บาดแผลของเขาไม่สามารถรักษาโดยชนชั้นสูงระดับการทำลายล้างได้ เขาเชื่อว่ามนุษย์นอกสามารถช่วยเขาได้ ดูเหมือนเขาจะเป็นแค่คนธรรมดาทั่วไป เขาไม่เหมือนราชาที่แท้จริงที่ควรจะเป็น หากอาณาจักรฉินสามารถหวังที่จะรวมจักรวาลเข้าด้วยกัน มันก็จะเดือดดาลถึงความแข็งแกร่งของทายาทเสมอ”

หลังจากพูดอย่างนั้น ชายชราที่มีผมสีขาวดูเคร่งขรึมขณะที่เขาพูด “จิงเจิ้นมีลูกชายเพียงคนเดียว ฉินไป่ ยิ่งกว่านั้นเด็กยังเป็นไอ้โง่ ชะตากรรมของอาณาจักรฉินเป็นสิ่งที่เราควรกังวล ฉันกลัวว่าฉันจะต้องรอจังหวะที่เหมาะสม ฉันควรรอให้ราชาฉินตัวจริงปรากฏตัว” หานเซิ่นมองเทียนแล้วคิดว่า “ฉินจิงเจินไม่ได้โกหก เทียนครึ่งหนึ่งนี้เป็นเผ่าพันธุ์หยินและยีนเย็นชา ถึงกระนั้นมันก็แตกต่างกันเล็กน้อย ถึงมีไฟแต่ไฟก็เย็นยะเยือก นี่มันเผ่าพันธุ์อะไรกันแน่เนี่ย? ทำไมถึงเรียกว่ามิเรอร์มูน?”

ขณะที่เขากำลังคิด หานเซิ่นก้าวไปที่เทียน แม้ว่าเทียนครึ่งแท่งนั้นจะไม่คู่ควรกับ Jadeskin การมียีนที่ทรงพลังนั้นก็ยังมีประโยชน์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง