Super God Gene 3233

12 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3233

“กรุณาบอกฉัน คุณฮัน” Qin Jing Zhen กล่าวอย่างจริงจัง “ฉันบอกคุณไปแล้วว่าถ้ามันไม่ทำร้ายอาณาจักรฉิน ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อสิ่งนี้”

หานเซิ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและพูดว่า “มีตำนานในอาณาจักรฉินที่อ้างว่ามีเผ่าพันธุ์ยีนที่เรียกว่าราชามังกรชั่วร้ายผู้ยิ่งใหญ่ มันมีพลังที่เย็นชาและหยินมากที่สุด ถ้าคุณสามารถให้ยีนนั้นแก่ฉันได้ มีการรับประกัน 100% ว่าฉันจะสามารถยืดอายุขัยของคุณได้อย่างน้อยสามปี ถ้าคุณโชคดี คุณจะมีชีวิตอีกห้าปี”

เมื่อ Qin Jing Zhen ได้ยินเกี่ยวกับราชามังกรร้ายผู้ยิ่งใหญ่ ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป ก่อนที่ Qin Jing Zhen จะพูดได้ เสียงเย็นๆ ก็ดังขึ้นจากหน้าจอด้านหลังเขา “ราชามังกรชั่วร้ายผู้ยิ่งใหญ่ที่มืดมนคือเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit ที่ปราบปรามประเทศของอาณาจักร Qin คุณต้องการของชิ้นนั้นไปเพื่ออะไร?”

ขณะที่พวกเขากำลังคุยกันอยู่นั้น ก็ได้ยินเสียงของชายชราผมขาวที่เอาแต่ใจ เขาปรากฏตัวขึ้นโดยการเดินออกจากหน้าจอ เขามีพลังชีวิตที่ยิ่งใหญ่ มันน่ากลัวมาก ความรู้สึกของการปราบปรามที่เขาแสดงออกเป็นเหมือนภูเขา

พลังของชายชราผมขาวตกตะลึง ดวงตาของเขาราวกับมีดในขณะที่เขามองไปที่หานเซิ่น เขาเป็นคนที่เอาแต่ใจมากกว่าฉินจิงเจิน

หานเซิ่นไม่โต้ตอบ เขาไม่ได้มองชายชราผมขาว ราวกับว่าเขาไม่มีตัวตน

แม้แต่ Reboot God Spirit และ Qin Xiu ซึ่งเป็นชนชั้นสูงแบบนั้น ก็ไม่สามารถทำให้ Han Sen สั่นเทาและเชื่อฟังได้ เขาเป็นเพียงชนชั้นสูงของอาณาจักรฉิน “ได้โปรด อย่าโกรธเลย” ฉินจิงเจินพูดอย่างสุภาพกับชายชราที่มีผมสีขาว “คุณฮันช่วยชีวิตฉัน และเขาช่วยชีวิตลูกชายฉัน เขาไม่ใช่คนชั่ว”

“พระราชา คุณไม่สามารถบอกใบหน้าที่แท้จริงของคนได้” ชายชราผมขาวกล่าวอย่างเย็นชา “มีหลายสิ่งที่คุณควรระมัดระวัง บาดแผลบนร่างกายของคุณเป็นสิ่งที่จิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างไม่สามารถทำอะไรได้ และชายคนนี้เป็นเพียงนายธรรมดาทั่วไป เขาบอกว่าเขามีทักษะที่ยิ่งใหญ่ราวกับท้องฟ้า เขาจะดีกว่าวิญญาณแห่งการทำลายล้างที่ปกป้องตระกูลฉินได้หรือไม่? เขาไม่สนใจความรู้สึกของ Qin Jing Zhen จริงๆ

หลังจากนั้น หานเซิ่นก็แปลกใจ เขามองไปที่ชายชราที่มีผมสีขาว เขาไม่รู้ว่าเขาเป็นใครหรือได้รับอนุญาตให้พูดคุยกับ Qin Jing Zhen ในลักษณะดังกล่าวได้อย่างไร

ตามทฤษฎีแล้ว อาณาจักร Qin น่าจะมี Qin Jing Zhen เป็นผู้มีอำนาจสูงสุด แม้ว่าพลังของชนชั้นสูงบางคนจะยิ่งใหญ่กว่า Qin Jing Zhen พวกเขาก็ยังต้องดูแลความรู้สึกของ Qin Jing Zhen เมื่อพวกเขาพูดกับเขา

Qin Jing Zhen กล่าวอย่างเงียบ ๆ ว่า “ต้องมีเหตุผลที่ถูกต้องสำหรับนาย Han ที่ต้องการราชามังกรชั่วร้ายผู้ยิ่งใหญ่ ปล่อยให้คุณฮันอธิบายตัวเองเถอะ”

“ไม่สำคัญว่าเขามีเหตุผลอะไร แต่ราชามังกรผู้ยิ่งใหญ่ที่มืดมิดไม่สามารถใช้โดยบุคคลภายนอกได้” ชายชราที่มีผมสีขาวกล่าวอย่างมั่นใจ มันเหมือนกับว่าคำพูดของเขาเป็นคำสั่งของคำสั่งสูงสุด

ใบหน้าของ Qin Jing Zhen ดูเย็นชา แต่เขายังคงพยายามทำให้เย็นและไม่พลิกฝา “ฉันจะไม่มอบราชามังกรร้ายผู้ยิ่งใหญ่ให้กับคนภายนอกโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณคิดมากเกินไป ถ้าไม่มีอะไรสร้างสรรค์ที่คุณอยากจะบอกฉัน ฉันแนะนำให้คุณกลับไป ฉันยังมีอีกหลายสิ่งที่อยากจะบอกนายฮัน”

ชายชราผมขาวจ้องที่หานเซิ่นและกล่าวว่า “สิ่งที่คุณพูดไม่สำคัญ ข้าจะไม่ยอมให้ราชามังกรอสูรร้ายกาจแก่ผู้ใด มันจะเป็นสมบัติของตระกูลฉินเท่านั้นไม่ใช่ของอื่น!”

หลังจากนั้นชายชราผมขาวก็หันหลังเดินจากไป เขาไม่ได้คำนับ Qin Jing Zhen คำพูดที่เขาพูดนั้นมีความหมายสำหรับ Qin Jing Zhen

“องค์ชาย โปรดช่วยบอกข้าหน่อยได้ไหมว่าคนๆ นั้นเป็นใคร” หานเซิ่นอารมณ์เสียกับสิ่งที่ชายคนนั้นพูด

ราชามังกรชั่วร้ายผู้ยิ่งใหญ่ที่มืดมนมีชื่อเสียงมากในอาณาจักรฉิน มันเป็นยีนที่หนาวที่สุดที่มีหยินมากที่สุด หานเซิ่นเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขาคิดว่าเขาสามารถใช้กับ Jadeskin ได้ ถ้าเขาทำอย่างนั้น เขาจะไม่ต้องไปที่อาณาจักร Chu เพื่อรับชีพจรระดับเทพอีก ราชามังกรชั่วร้ายผู้ยิ่งใหญ่เป็นเผ่าพันธุ์ที่หายาก มันเป็นเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit มันดีกว่าจิตวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง ถ้าเขาใช้มันเพื่อฝึกพระสูตรเย็น มันคงจะช่วยเขาได้มาก

Qin Jing Zhen ต้องการมีชีวิตอยู่ ดังนั้นเขาจึงพิจารณาที่จะมอบมันให้ไม่ว่าเผ่าพันธุ์ของยีนจะยิ่งใหญ่เพียงใด ไม่สำคัญเท่ากับความเป็นจริงของการมีชีวิตอยู่

ตอนนี้ มีชายชราคนหนึ่งที่ทำให้ Han Sen ไม่พอใจ มันทำให้แผนการของ Han Sen พังทลาย เขาล้มเหลว

“เขาเป็นพี่ของตระกูลฉิน ฉันไม่รู้ว่าเขามีชีวิตอยู่มานานแค่ไหน แต่เขาเป็นฐานของตระกูลฉิน” Qin Jing Zhen พูดแค่นั้น เขาไม่ได้พูดอะไรอีก เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ต้องการพูดถึงชายชราอีกต่อไป Qin Jing Zhen มองมาที่เขาและพูดว่า “คุณ Han คุณอยากได้ราชามังกรชั่วร้ายขนาดใหญ่ สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการรักษาฉันจริงๆหรือ”

หานเซิ่นไม่ได้โกหก เขาส่ายหัว “จริง ๆ แล้วมันไม่เกี่ยวข้องกับมัน ถ้าฉันถูกบังคับให้รักษาบาดแผลของคุณ ฉันจะต้องใช้พลังงานมาก ไม่ผิด แต่คุณไม่ใช่ทั้งเพื่อนหรือครอบครัวของฉัน ไม่มีเหตุผลใดที่ฉันต้องทำร้ายตัวเองเพื่อช่วยเธอ ถ้าไม่ใช่เพราะมกุฎราชกุมารเป็นเพื่อนของฉัน แม้ว่าคุณจะให้ยีนที่หายากของคุณแก่ฉัน ฉันอาจจะไม่สนใจคุณ”

“คุณเป็นคนซื่อสัตย์มาก” เมื่อ Qin Jing Zhen ได้ยินเช่นนั้น เขาก็รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

ถ้าหานเซิ่นไม่ต้องการอะไรจริงๆ มันก็คงจะแปลกมาก มันคงยากที่จะเข้าใจ

“คุณฮัน คุณต้องการราชามังกรอสูรที่ชั่วร้ายจริง ๆ หรือไม่? นั่นคือเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit ที่กดขี่อาณาจักรของเรา แม้แต่ฉันก็ไม่สามารถใช้มันอย่างไม่เป็นทางการได้ ถ้าคุณต้องการเพียงแค่ยีนของเผ่าพันธุ์ ฉันมียีนที่ไม่ด้อยไปกว่าราชามังกรชั่วร้ายผู้ยิ่งใหญ่” Qin Jing Zhen ไม่ได้พูดต่อ แต่สิ่งที่เขาต้องการจะพูดนั้นชัดเจน

หานเซิ่นกล่าวว่า “ราชามังกรดำผู้ยิ่งใหญ่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการจริงๆ ฉันต้องการยีนที่บริสุทธิ์ซึ่งมีหยินและความหนาวเย็น หรือหยินและพลังที่อ่อนนุ่ม ฉันสงสัยว่าคุณมีเผ่าพันธุ์ยีนเช่นนั้นหรือไม่”

Qin Jing Zhen ดูกังวล เขาครุ่นคิดอย่างลึกซึ้ง ดวงตาของเขาก็สว่างขึ้นในที่สุด “ฉันไม่มีเผ่าพันธุ์ของยีนแบบนั้น แต่ฉันรู้ว่าคุณสามารถหาได้จากที่ไหน เผ่าพันธุ์ยีนนั้นไม่มีใครเป็นเจ้าของเช่นกัน พลังและทักษะของเผ่าพันธุ์ยีนนั้นเหมือนกับราชามังกรชั่วร้ายผู้ยิ่งใหญ่ พูดจริงอาจจะดีกว่าก็ได้ ด้วยทักษะของนายฮัน มันอาจจะเป็นไปได้ที่จะอ้างสิทธิ์มัน” “เป็นเผ่าพันธุ์อะไรกันแน่” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้

มันเป็นเผ่าพันธุ์ที่เข้มแข็ง และไม่มีใครเป็นเจ้าของมัน หานเซิ่นสามารถอ้างสิทธิ์ได้ นั่นฟังดูแปลก

Qin Jing Zhen เป็นคนเย็นชา แม้ในช่วงกลางของวิกฤตชีวิตหรือความตาย เขาก็ยังสามารถยิ้มและพูดว่า “เผ่าพันธุ์ยีนนั้นเรียกว่า Mirror Moon”

“นั่นหมายถึงพระจันทร์น้ำดอกไม้กระจกใช่หรือไม่” หานเซิ่นคิดเกี่ยวกับชื่อนี้ มันฟังดูนุ่มนวล มันเหมือนกับการแข่งขันของยีนธาตุน้ำ Qin Jin Zhen ส่ายหัวและพูดว่า “Mirror Moon ไม่ได้เกี่ยวกับดวงจันทร์น้ำดอกไม้กระจก การแข่งขันยีนนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับน้ำ ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าเป็นยีนประเภทใด แต่พลังของมันควรจะเกี่ยวข้องกับหยินและความหนาวเย็น”

“หัวใจก็เหมือนกระจกเงา ราวกับสะท้อนดวงจันทร์ โดยไม่ต้องสงสัย และเข้าใจชะตากรรม คำสองคำนี้มาจากชายผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของชายผู้ยิ่งใหญ่ที่ถูกลืม นั่นคือที่มาของชื่อ Mirror Moon” ใบหน้าของ Qin Jing Zhen ดูแปลก ๆ “ผู้ยิ่งใหญ่คนนั้นเป็นใคร” หานเซิ่นคิด “มันไม่สามารถเป็น Qin Xiu ได้”

“คืนเทพเจ้าไร้จันทร์” เมื่อ Qin Xiu พูดชื่อ เขาก็ดูแปลกไปกว่าเดิม “บางทีคุณอาจไม่เคยได้ยินชื่อนั้นมาก่อน แต่เธอคือผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของอาณาจักรฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง