Super God Gene 3232

12 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3232

เมื่อหานเซิ่นกลับไปที่อาณาจักรฉินและปราสาทของตระกูลเฟิง มันก็แค่สี่วันต่อมา

เขาได้ยินมาว่าชายแดนของอาณาจักร Chu มีปรากฏการณ์ชีพจรเทพเจ้าน้ำแข็งที่น่ากลัว ดังนั้นแนวคิดนี้จึงล่อใจเขาไม่น้อย

Dongxuan Sutra และ Blood-Pulse Sutra ของเขาสามารถทำลายโลกได้แล้ว เรื่องราวของยีนสามารถแสดงคาถาได้ เขาไม่ต้องการพลังมากกว่านี้ แต่ Jadeskin ของเขายังขาดอยู่ ต้องใช้ยีนที่หายากเพื่อย้อนกลับพลังของร่างกายของเขา อาณาจักร Chu มีชีพจรเทพน้ำแข็งปรากฏขึ้น บางทีอาจมีโอกาสที่ยีนน้ำแข็งหายากจะปรากฏขึ้น

Jadeskin ไม่ใช่ธาตุน้ำแข็งทั้งหมด แต่ยีนน้ำแข็งตัวเดียวที่แข่งกับร่างกายก็เพียงพอแล้ว ดังนั้น หานเซิ่นจึงอยากไปที่ทุ่งน้ำแข็ง

Han Sen คิดว่า “หลังจากที่ Qin Xiu เข้าควบคุม God Chaos Party แล้ว God Chaos Party ก็ไม่ได้พยายามทำอะไรเพื่อดึงดูดความสนใจ ฉันกลัวว่าทุกอย่างจะจบลงตามที่ God Hall Leader กล่าว เขายังไม่ได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์ของชุดเกราะผลึกสีดำ นั่นคือเหตุผลที่เขากังวล ในช่วงเวลานี้ ไม่มีอะไรเลวร้ายอย่างชัดเจนควรเกิดขึ้น”

“คุณฮัน พระราชาต้องการให้คุณไปเยี่ยมเขา” ก่อนที่หานเซิ่นจะขยับตัว เจ้าหน้าที่ของ Qin Jing Zhen ก็มาถึงปราสาทตระกูล Feng เพื่อออกพระราชกฤษฎีกาที่ออกโดยกษัตริย์

หานเซิ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และตัดสินใจตามเจ้าหน้าที่ไปเฝ้าพระราชา

เมื่อ Wan’er ฟื้นคืนชีพ Qin Jing Zhen ก็ถูกเธอโจมตี บาดแผลที่เขาได้รับนั้นค่อนข้างแย่ หานเซิ่นไม่ได้พบกษัตริย์ตั้งแต่นั้นมา ดังนั้นเขาจึงกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับชายผู้นี้

เมื่อหานเซิ่นเห็นฉินจิงเจินต่อไป เขาก็ขมวดคิ้ว

Qin Jing Zhen เป็นชนชั้นสูงที่มีอำนาจ เมื่อเขาเห็นเขาเขาก็สบายดี เมื่อเห็นเขาตอนนี้เขาดูซีดเซียว ดวงตาของเขาดูเหนื่อย ดูเหมือนว่าเขายังป่วยอยู่

หานเซิ่นมองเข้าไปใกล้ๆ เขาถอนหายใจและกล่าวว่า “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าบาดแผลของ Qin Jing Zhen จะเลวร้ายยิ่งกว่าที่ฉันคิด ฉันเกรงว่าเขาจะอยู่ได้ไม่นาน”

Qin Jing Zhen ยิ้ม เขาชี้ไปที่เก้าอี้และพูดกับหานเซิ่น “เชิญนั่งครับคุณฮัน”

“องค์ชาย ท่านตามหาข้าทำไม” หานเซิ่นถาม ด้วยสภาพร่างกายของ Qin Jing Zhen เขาจะไม่ถูกขอให้มีการพูดคุยแบบสบาย ๆ ระหว่างวัน

Qin Jing Zhen ถอนหายใจและกล่าวว่า “คุณเป็นคนมหัศจรรย์ ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถบอกได้ว่าฉันกำลังจะตายในไม่ช้า”

“ถ้าคุณเชื่อฉัน ฉันจะตรวจร่างกายของคุณและอาจช่วยคุณได้” หานเซิ่นกล่าว “ถึงแม้ว่าผมจะไม่สามารถช่วยชีวิตคุณได้ตลอดไป แต่ผมสามารถทำให้ชีวิตของคุณยืนยาวขึ้นได้อีกหน่อย”

ต่อหน้ากษัตริย์ของอาณาจักรฉิน คนอื่นๆ คงจะมองดูคำพูดของพวกเขาและพูดอย่างระมัดระวัง อย่างไรก็ตาม หานเซิ่นไม่ได้กังวลขนาดนั้น “ได้โปรด อาจารย์” Qin Jing Zhen กล่าวอย่างไม่ต้องสงสัย ในวันอื่น Qin Jing Zhen จะไม่ยอมให้ใครก็ตามสัมผัสร่างกายของเขา ครั้งนี้แตกต่างออกไป

อาณาจักรฉินมีชนชั้นสูงมากมาย แต่ไม่มีใครสามารถทำอะไรเพื่อบรรเทาบาดแผลของเขาได้ แม้แต่ Jian Bu Gu ก็ยังบอกว่าเขาสามารถอยู่ได้ไม่เกินอีกปีเดียวเท่านั้น Qin Jing Zhen ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเขาอีกต่อไป

นอกจากนี้ หานเซิ่นยังช่วยไป่ฉินในวิหารอัลฟ่าและดึงวานเอ๋อออกไป มันทำให้ Qin Jing Zhen เชื่อใจเขามากขึ้นอีกนิด นั่นคือเหตุผลที่เขาไม่กังวลว่าจะปล่อยให้เขาช่วยตอนนี้

หานเซิ่นยื่นนิ้วออกมาวางบนหน้าผากของ Qin Jing Zhen เขาถูกบังคับให้ใช้พลังของ Dongxuan Sutra และฉีดเข้าไปในร่างกายของชายที่ป่วย

โครงสร้างร่างกายของ Qin Jing Zhen เข้าไปในสมองของ Han Sen เซลล์ทั้งหมดของเขาถูกย้อมด้วยแสงสีทอง

แสงสีทองนั้นสว่างมาก แม้ว่ามันจะอ่อนแอมาก แต่ก็ยากที่จะเพิกเฉยต่อการมีอยู่ของมัน

มันเป็นพลังของวานเอ๋อ ดูเหมือนว่าจะสวยงามมาก แต่มันเป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับ Qin Jing Zhen

เมื่อแสงสีทองกัดกร่อนเขา สายยีนของ Qin Jing Zhen ก็กลายเป็นทองคำ ตอนนี้ 10% ของห่วงโซ่ยีนของเขาเป็นทองคำ หากสิ่งนี้ยังคงดำเนินต่อไป เมื่อถึง 30% ร่างกายของ Qin Jing Zhen จะถูกทำลาย เขาจะเป็นคนตาย

Qin Jing Zhen มีพลังสามประการ การปราบปรามการแพร่กระจายของแสงสีทองดูเหมือนจะไม่ค่อยดีนัก เป็นการยากที่จะหยุดแสงสีทองที่ขวางทางไว้ได้หมด ตามความเร็วของแสงสีทอง Qin Jing Zhen มีเวลาเหลือไม่ถึงหนึ่งปีจริงๆ

หานเซิ่นดึงนิ้วของเขากลับมา เขามองไปที่ Qin Jing Zhen และขมวดคิ้ว

“ฉันรู้สภาพของฉันแล้ว” Qin Jing Zhen กล่าว “คุณสามารถบอกฉันว่าคุณคิดอย่างไรโดยไม่ต้องไปยุ่งกับพุ่มไม้ ตรงไปตรงมา”

หานเซิ่นพยักหน้าและกล่าวว่า “จากการตรวจร่างกายของฉัน หากไม่มีพลังอื่นที่จะรักษาคุณ คุณมีเวลาอีกหนึ่งปีเท่านั้นที่จะมีชีวิตอยู่” “อาจารย์เจียนก็พูดอย่างนั้นเช่นกัน” ฉินจิงเจินกล่าวด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว “ดูเหมือนครั้งนี้ฉันจะตายจริงๆ” แม้ว่าเขาจะเป็นราชา แต่เขาก็ไม่สามารถเผชิญกับความตายได้ Qin Jing Zhen ยังไม่อยากตายจริงๆ

“อาจจะไม่” หานเซิ่นพูดหลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง

ดวงตาของ Qin Jing Zhen สว่างขึ้นทันที เขามองไปที่หานเซิ่นและถามว่า “คุณฮัน คุณมีวิธีแก้ไขบาดแผลของฉันไหม”

Qin Jing Zhen มองหา Han Sen เพราะเขาคิดว่าตอนนี้เขามีความหวังแล้ว นี่คือความหวังสุดท้ายของเขา เขาได้ปรึกษากับคนอื่นๆ มากมาย แม้แต่วิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างที่ปกป้องตระกูล Qin ก็ไม่สามารถทำอะไรเพื่อบาดแผลที่ Qin Jing Zhen ได้รักษาไว้ Qin Jing Zhen ยอมแพ้แล้ว แต่ Jian Bu Gu เป็นคนที่แนะนำให้ค้นหา Han Sen และดูว่าเขาสามารถช่วยเขาได้หรือไม่

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง หานเซิ่นกล่าวว่า “ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะรักษาคุณให้หายขาดได้ แต่ฉันมีวิธีที่จะยืดอายุของคุณไปอีกประมาณสามถึงห้าปี ในเวลาที่ข้าสามารถให้ท่านได้ บางทีอาจพบวิธีแก้ปัญหาที่ถาวรกว่านี้ก็ได้”

Qin Jing Zhen พัฒนารอยยิ้มที่บิดเบี้ยวและกล่าวว่า “ฉันอยากมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกสามถึงห้าปี คุณอาจไม่เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณ แต่ฉันไม่กลัวความตาย มีบางอย่างที่ฉันไม่อยากทิ้งเอาไว้ไม่เสร็จ”

“เป็นเพราะองค์รัชทายาทหรือเปล่า” หานเซิ่นถาม

“คุณฮัน คุณรู้จักฉันจริงๆ” ฉินจิงเจินพูดพร้อมกับถอนหายใจ “อาณาจักรฉินเป็นอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล มันมีพลังมาก มันแข็งแกร่งกว่าหกอาณาจักรอื่น แต่ก็แตกต่างจากหกอาณาจักรอื่นเช่นกัน อาณาจักรฉินเป็นอาณาจักรที่ก่อตั้งด้วยกฎหมาย พระมหากษัตริย์เป็นผู้สูงสุด หากไม่มีกษัตริย์ หน่วยงานอื่นก็สามารถทำงานต่อไปได้ ประเทศจะยังคงดำเนินการ แต่ลูกชายของฉันยังเด็ก เขายังคงต้องการที่จะเล่น สำหรับเด็กวัยเดียวกับเขาที่จะบริหารประเทศ มันคงแย่มาก ฉันเกรงว่าเขาจะทำลายชะตากรรมของอาณาจักร”

Qin Jing Zhen พูดอย่างชัดเจน และ Han Sen เข้าใจสิ่งที่เขาหมายถึง ถ้า Qin Bai สืบทอดตำแหน่งต่อจากพ่อของเขา อาจมีใครบางคนขโมยพลังของเขาและควบคุมเด็กคนนี้ราวกับหุ่นเชิด

“อาณาจักรฉินกำลังมีปัญหา มีปัญหามากมายที่เราเผชิญอยู่ ฉันอยากจะมีชีวิตอยู่อีกสักสองสามปีเพื่อให้ลูกชายของฉันมีประเทศที่ปลอดภัย” Qin Jing Zhen มองไปที่ Han Sen อย่างจริงจังและกล่าวว่า “คุณ Han ไม่ว่าฉันจะต้องจ่ายราคาเท่าไหร่ โปรดให้ฉันมีชีวิตอยู่อีกสักสองสามปี ฉันยังไม่อยากตายตอนนี้”

“ฉันจะทำในสิ่งที่ฉันทำได้ มันจะไม่ยากที่จะยืดอายุของคุณไปอีกสามถึงห้าปี แต่นานกว่านั้นจะขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณ” หานเซิ่นหยุดก่อนจะพูดว่า “ทักษะที่ฉันใช้จะส่งผลต่อคุณ การใช้วิธีนี้มีเงื่อนไข”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง