Super God Gene 3231

12 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3231

พลังของ Break World ในจักรวาลจีโนนั้นทำได้ยากมากกว่าที่เคยเป็นในจักรวาลของอาณาจักร ความสามารถของ Mister Bai ในการรวบรวมพลัง Break World ไม่ใช่แค่ข้อพิสูจน์ถึงความสามารถและความกล้าหาญของเขาเท่านั้น

“จักรวาลของจีโนมีบุคคลของ Break World หากท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงพังทลาย เราไม่สามารถต่อสู้กับผู้รุกรานได้” หานเซิ่นไม่ได้กังวลเกี่ยวกับชนชั้นสูงของ Break World Qin Xiu และ Wan’er เป็นคนที่เขากลัว เขามองว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุด

Wan’er ยังไม่บรรลุอำนาจ Break World แต่โหมด Super God Spirit ย้อนกลับของเธอนั้นน่ากลัวกว่าที่คน Break World จะเป็นได้

ไม่จำเป็นต้องพูดถึง Qin Xiu เนื่องจากเขาได้รับพลังแห่งการพัฒนามาแล้วกว่าพันล้านปีมาแล้ว เหนือสิ่งอื่นใด เขายังควบคุมเกราะคริสตัลสีดำ เขาปราบปรามพระเจ้าทางฝังอย่างง่ายดาย ดังนั้นจึงไม่น่าจะมีใครในจักรวาลสามารถเอาชนะเขาได้

แม้แต่ God Hall Leader ซึ่งเป็น Reboot God Spirit ก็อาจไม่สามารถปราบปราม Qin Xiu ได้เว้นแต่เขาจะใช้พลังรีบูตของเขา

สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับทั้งหมดนี้ และสิ่งที่กังวลมากที่สุดคือหาน เซิ่น ก็คือเขามองไม่เห็นจุดจบของ Qin Xiu เขาไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ ปาร์ตี้ God Chaos ต้องการที่จะทะลวงผ่านท้องฟ้า 33 แห่ง พวกเขาต้องการทำลายกฎระหว่างสองจักรวาลเพื่อสร้างกลุ่มชนชั้นสูงของ Break World ด้วยการทำเช่นนี้ พวกเขาสามารถทำให้ God Chaos Party แข็งแกร่งขึ้นและจบลงด้วยการแทนที่ God Spirits และ Geno Hall อันสูงส่งของพวกเขา

ฉินซิ่วเคยเดินทางระหว่างสองจักรวาล เขาทำอย่างนั้นเพื่อชุบชีวิตวานเอ๋อ ตอนนี้ Wan’er ฟื้นคืนชีพแล้ว หานเซิ่นไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงยังต้องการทะลวงท้องฟ้า 33 แห่ง เขาไม่รู้ว่าการมาของ Qin Xiu นั้นดีหรือไม่ดีสำหรับจักรวาลจีโน

กลับมาที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ จีเหยียนหรันทำอาหาร เธอวางตะเกียบสี่ชุดและรอให้คนอื่นมา

หานเซิ่นตกตะลึงถามจีเหยียนหรัน “คุณรู้ได้อย่างไรว่าฉันจะกลับมา”

Ji Yanran ยกจมูกที่ดูดีของเธอ เธอดูเหมือนเธอกำลังยิ้ม แต่เธอไม่ได้ยิ้มให้หานเซิ่น “ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันได้เรียนรู้คำสอนของซวนเหมิน แม้ว่าฉันจะยังไม่เสร็จ แต่ฉันก็สัมผัสได้ถึง Sky Mind ข้างใน วันนี้ฉันรู้สึกบางอย่าง ฉันรู้สึกว่าคุณอาจจะกลับมา ฉันเลยตัดสินใจทำอาหารที่คุณชอบ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าพวกคุณจะกลับมาที่นี่จริงๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ความรู้สึกของฉันถูกต้อง”

หานเซิ่นมองไปที่อาหารบนโต๊ะ เป็นอาหารที่เขาและ Littleflower ชื่นชอบ และของหวานสุดโปรดของ Ling’er ก็อยู่ที่นั่นด้วย

“ดูเหมือนว่าเส้นทางของคุณไปตามคำสอนของ Xuan Men ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วจริงๆ” หานเซิ่นกล่าวด้วยความตกใจ

Xuan Men นั้นง่ายต่อการเรียนรู้ แต่ยากที่จะเริ่มต้น เพื่อให้เข้าใจว่ามีอะไรอยู่ในนั้นและยังสามารถใช้งานได้หายากอีกด้วย

หานเซิ่นสอน Xuan Men ให้กับคนอื่น ๆ ในจักรวาลจีโนมาหลายปีแล้ว จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครเรียนรู้และใช้งานมันเหมือนกับนายไป่

เขาไม่ได้คาดหวังว่าจีเหยียนหรันจะมีพรสวรรค์เช่นนี้ และเธอเป็นเพียงผู้เริ่มต้นเท่านั้น

“ฉันรู้เพียงเล็กน้อย แต่นั่นเป็นเพราะพวกคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน” จีเหยียนหรันกล่าวอย่างยินดี “นั่นคือเหตุผลที่ความรู้สึกนั้นแม่นยำมาก ก่อนหน้านี้มีโอกาส 90% ที่การเดาของฉันจะไม่ถูกต้อง หลังจากได้รับสิ่งนี้แล้ว ฉันรู้สึกว่าฉันเข้าใจมากขึ้น บางทีฉันอาจก้าวเท้าเข้ามาเพื่อเรียนรู้ Xuan Men ที่ดีและเหมาะสม”

หานเซิ่นคิดเรื่องอื่น “ถ้าเธอได้เรียนรู้คำสอนของ Xuan Men จริงๆ นั่นหมายความว่าเธอสามารถทำนายทุกอย่างได้”

เมื่อรู้ว่าภรรยาของเขาสามารถมองเห็นอนาคตได้ในบางครั้ง เขาก็รู้สึกแปลก เขาคิดว่าทุกอย่างที่เขาทำในวันเดียวจะถูกแอบมอง

“ไอ! ไอ! Xuan Men นั้นซับซ้อนมาก” หานเซิ่นพูดอย่างรวดเร็ว “คุณไม่สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว ฉันคิดว่าความสามารถของคุณทำให้คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับจีโนอาร์ทได้มากมาย ทำไมฉันไม่สอนจีโนอาร์ทให้คุณแทนล่ะ คุณสามารถเรียนรู้สิ่งนั้นก่อน จากนั้นคุณสามารถไปที่จักรวาลจีโนกับฉันเพื่อเราจะได้พบกันมากขึ้น”

จีเหยียนหรันส่ายหัว “ฉันได้ผลักดันขอบเขตของสิ่งนี้แล้ว จักรวาลของพันธมิตรนั้นเล็ก แต่ความรู้ในจักรวาลของพันธมิตรนั้นเหมือนกับจักรวาลของจีโน ทุกที่เหมือนกัน”

“ภรรยา นั่นเป็นสิ่งที่ผิด แม้ว่าคุณจะสามารถเรียนรู้ Xuan Men ได้ทุกที่ แต่จักรวาลของ Geno มีฉันและ Littleflower อยู่ในนั้น ถ้าคุณกับหลิงเอ๋อไปที่นั่น คุณกับฉันก็จะอยู่ด้วยกันได้เสมอ” หานเซิ่นกระพริบตาและถามหลิงเอ๋อ “ไม่คิดอย่างนั้นหรือหลิงเอ๋อ?” “ท่านแม่ ท่านควรไป! ถ้าฉันอยู่ที่นี่ ฉันไม่ค่อยเห็นลิตเติ้ลฟลาวเวอร์และพ่อ ถ้าฉันไปที่นั่น ฉันจะไม่ได้เจอคุณอีกแล้วแม่” Ling’er เขย่าแขนของ Ji Yanran ขณะที่เธอพูด “ก็ได้” จีเหยียนหรันพูดพร้อมพยักหน้า

“ภรรยาของฉันฉลาดมาก ต่อไปฉันจะสอนศิลปะเกี่ยวกับจีโนให้คุณเพื่อให้คุณสามารถไปยังจักรวาลของจีโนได้เร็วขึ้น” หานเซิ่นแอบดีใจกับมันมาก

จีเหยียนหรันกลอกตามองเขา ดูเหมือนเธอกำลังยิ้ม แต่เธอไม่ได้ยิ้มให้หานเซิ่น “อย่าคิดว่าฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในใจคุณ ฉันจะไปที่จักรวาลจีโน แต่ฉันก็จะเรียนรู้ Xuan Men ต่อไป”

หานเซิ่นรู้สึกเหมือนดวงตาของจีเหยียนหรันมองผ่านอะไรบางอย่าง ดังนั้นเขาจึงพยายามอธิบายสิ่งต่างๆ ให้เธอฟัง “ไอ! ไอ! ฉันไม่ได้คิดอะไร Xuan Men เป็นทักษะเส้นทางที่ยิ่งใหญ่ แน่นอน คุณจะต้องเรียนรู้มัน มิสเตอร์ไป่ผู้สืบทอดตระกูลซวนอยู่ในจักรวาลจีโนในขณะนี้ ฉันจะพาคุณไปที่นั่นเพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้จากเขาต่อไป ด้วยวิธีนี้ คุณจะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้เร็วขึ้น”

“ฉันไม่ต้องการที่จะทำลายความหวังของคุณ” จีเหยียนหรันกล่าวด้วยรอยยิ้ม “ฉันจะไปปฏิบัติ ฉันจะสามารถคำนวณสิ่งต่าง ๆ ให้คุณได้ในอนาคต เช่น มีผู้หญิงกี่คนที่พยายามจะตีคุณ”

“ไอ! ไอ!” ฮัน เซ็นเพิ่งจิบชาและเกือบจะสำลัก

“ทำไมถึงมีคนคิดจะตีฉันล่ะ” หานเซิ่นถาม “คุณคิดกับฉันมากเกินไป จักรวาลของจีโนเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดจากเผ่าพันธุ์ต่างๆ มีมนุษย์ไม่มากนัก ทุกคนนึกถึงความงามในมุมมองที่ต่างกันออกไป จะไม่มีการโกงเกิดขึ้น”

“ฉันเห็นแล้ว” จีเหยียนหรันพูดด้วยรอยยิ้ม “ในกรณีนี้ ขอบคุณมาก ฉันควรพบคุณสองสามคนในพันธมิตรหรือไม่? ฉันได้ยินมาว่า Qin Xuan และ Huangfu Jing ไปที่จีโนจักรวาล โอ้ใช่! ฉันคิดว่า Gu Qingcheng ก็อยู่ที่นั่นเช่นกัน เธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก”

หานเซิ่นมองไปที่รอยยิ้มของจีเหยียนหรัน รู้สึกเหมือนกับว่ารอยยิ้มนั้นเป็นดาบที่ซ่อนอยู่ในดวงจันทร์จริงๆ เขานั่งตัวตรงทันทีและหลีกเลี่ยงการดูชั่วร้าย เขามองไปที่จีเหยียนหรันด้วยความรักและกล่าวว่า “ในสายตาของฉัน จักรวาลทั้งโลกดูจืดชืดเมื่อเทียบกับความน่าดึงดูดใจของคุณ Qin Xuan, Gu Qingcheng และคนอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นเหมือนสิงโตตัวเมีย ฉันปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนผู้ชาย”

หานเซิ่นประหลาดใจที่กินอาหารทั้งหมดนั้น ตอนนี้เขารู้สึกเสียใจที่ปล่อยให้ Ji Yanran ฝึกทักษะ Xuan Men

ในฐานะที่เป็นวิญญาณเทวะแห่งการทำลายล้าง หากไม่มีเหตุผลพิเศษใดสำหรับมัน หานเซิ่นสามารถใช้มงกุฏเทพนภาเพื่ออยู่ในจักรวาลจีโนเป็นเวลาสี่วัน จากนั้นเขาก็ต้องกลับไปที่วิหารเทพของเขาในจักรวาลแห่งอาณาจักร

สี่วันที่ Han Sen ผ่อนคลายที่สุดในรอบหลายปี เขาสอนศิลปะจีโนของ Ji Yanran และฝึกฝนกับ Littleflower เขาอยู่กับหลิงเอ๋อและพาจีเหยียนหรันไปเดินเล่นในห้าง เขาผ่อนคลายจริงๆ

ถ้าไม่ใช่เพราะ God Chaos Party และ Qin Xiu สร้างปัญหาให้กับทุกชีวิต Han Sen คงอยากจะอยู่ในช่วงเวลานั้นตลอดไป

ในจักรวาลของอาณาจักร แสงขนาดใหญ่และเย็นยะเยือกปรากฏขึ้นที่ชายแดนของอาณาจักร Chu ระบบซ่อนทะเล มันแช่แข็งระบบที่แห้งแล้งมากมายรอบตัวมัน มันเหมือนกับทุ่งน้ำแข็งขนาดใหญ่ในอวกาศ

ระบบอื่นๆ ได้รับผลกระทบจากน้ำแข็ง มันทำให้อุณหภูมิแปลกมาก ในทุ่งน้ำแข็งดวงดาว ผู้คนเห็นดวงจันทร์ที่สว่างไสวบนยอดทั้งหมด มันส่องแสงในอวกาศที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง