Super God Gene 3230

7 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3230

หานเซิ่นอธิบายสถานการณ์ให้พวกเขาฟังครั้งหนึ่ง “พวกเจ้าไม่ต้องกังวลไปมากขนาดนั้น แม้ว่าท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงจะแหลกสลายและสิ่งมีชีวิตจากจักรวาลอื่นบุกเข้ามา พวกเขาก็จะถูกขับไล่โดยกฎของจักรวาลนี้ แต่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงอาจเป็นอันตรายต่อจักรวาล”

การกลับมาของ Han Sen สร้างความยินดีให้กับผู้คน แต่ข่าวที่เขาส่งกลับทำให้พวกเขามีความสุขได้ไม่นาน มันทำให้พวกเขามืดมน “ฉันไม่รู้ว่าพลังสามารถเล่นได้แบบนี้ นี้เป็นสิ่งที่ดี ฉันกังวลว่าจะไม่มีโอกาสเพิ่มระดับอีกต่อไป หลังจากที่จักรวาลทั้งสองแตกสลาย เราก็สามารถทำลายโลกได้เช่นกัน ทำไมเราต้องกลัวคนพวกนี้ด้วย” Xie Qing King ลูบฝ่ามือพร้อมสำหรับการต่อสู้

“ยังไงก็เถอะ หานเซิ่น ตอนนี้ฉันไปถึงระดับสูงสุดแล้ว ฉันควรจะแข็งแกร่งเท่าคุณ ทำไมเราไม่สู้ล่ะ? มาดูความแตกต่างระหว่างการมีพลัง Break World กับการไม่มีพลัง Break World กัน” Xie Qing King มองไปที่ Han Sen ด้วยความตื่นเต้น

“และฉัน” ยี่ตงมู่ซึ่งนั่งเงียบ ๆ กล่าว

“และฉัน.” Lin Feng และ Huangfu Jing โยนหมวกของพวกเขาเข้าไปในวงแหวนเช่นกัน พวกเขาทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่หานเซิ่น

“นี่ไม่ใช่เรื่องที่ฉันอยากจะบดขยี้พวกคุณ แต่มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างความสามารถในการทำลายโลกและการไม่สามารถทำลายโลกได้” หานเซิ่นกล่าวด้วยรอยยิ้ม

“เพื่อดูว่าช่องว่างคืออะไร เราต้องเห็นมันโดยตรงผ่านการต่อสู้” Xie Qing King กล่าวขณะที่เขาขดริมฝีปากของเขา “ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่โทรมาหาฉันล่ะ” หานเซิ่นถามพร้อมกับหรี่ตาลง

“ฮา! ฮา! คุณเป็นคนพูดเอง ทีหลังอย่าร้องไห้และบ่นว่าเรารังแกคุณ” หลังจากพูดอย่างนั้น ร่างกายที่แข็งแรงของ Xie Qing King ก็เปล่งประกาย สร้อยคอเงินวิปต่อหน้าหานเซิ่น

Yi Dong Mu ดึงมีดของเขาออกมา แทบมองไม่เห็นแสงวาบจากมีดของเขา มีดอยู่รอบเอวของหานเซิ่นแล้ว

หลินเฟิงแตกต่างออกไป พระองค์ทรงเป็นเหมือนพระพุทธเจ้า ใช้ฝ่ามือขยี้แผ่นดินเหมือนภูเขาหรือคลื่นสึนามิที่พัดกระทบชายฝั่งที่อ่อนแอ

Huangfu Jing เทเลพอร์ตเหนือ Han Sen ด้วยขายาวที่สวยงามของเธอมาเพื่อฟัน Han Sen ราวกับขวานรบ

ทั้งสี่คนใช้พลังที่แตกต่างกัน แต่แต่ละคนก็น่ากลัวมาก พวกเขาไปถึงระดับสูงสุดของสิ่งที่จักรวาลสามารถทำได้ หรืออาจจะยิ่งใหญ่กว่านั้นด้วยซ้ำ

พวกเขาทั้งหมดมีร่างสุดยอดหรือร่างของราชา พลังที่พวกเขานำมานั้นน่ากลัวกว่าสิ่งมีชีวิตในจักรวาล “พวกเราก็เข้าไปด้วย” Han Yan และ Gu Qingcheng ต้องการเข้าร่วมปาร์ตี้ ทั้งคู่เหวี่ยงดาบไปที่หานเซิ่น

ทักษะการใช้ดาบของ Gu Qingcheng นั้นแข็งแกร่งมาก แสงดาบของ Han Yan เป็นเหมือนวิญญาณดาบที่มีพลังพิเศษเมื่อมันผ่าลงมา

“นีด้วย!” ดาบของ Qin Xuan นั้นตรงไปตรงมา แต่มีเส้นทางของราชาที่ยากจะอธิบาย

พลังมากมายพุ่งเข้าหาหานเซิ่น แม้ว่าจะไม่ได้ใช้พลังเต็มที่ แต่ก็ยังเห็นได้ว่ามันน่ากลัวขนาดไหน

แม้แต่ผู้นำวังฟ้าและผู้นำระดับสูงก็ตกตะลึง ผู้คนจาก Space Garden เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง พวกมันไม่เหมือนสิ่งมีชีวิตอื่นในจักรวาล

หากพวกเขาต้องการ จำนวนชนชั้นสูงที่พวกเขามีใน Space Garden ก็เพียงพอแล้วที่จะพิชิตจักรวาลจีโนทั้งหมด

ในท้ายที่สุด พวกเขายังคงมองไปที่ Han Sen พวกเขาต้องการรู้ว่าพลัง Break World ที่ Han Sen พูดถึงนั้นแข็งแกร่งเพียงใด

เมื่อเห็นพลังที่น่ากลัวมากมายเข้ามาหาเขา หานเซิ่นดูไม่เหมือนเขาจะเคลื่อนไหว เขาแค่สะบัดนิ้วเท่านั้น

ทันใดนั้น เวลาก็ดูเหมือนจะเดินช้าลง การเคลื่อนไหวของทุกคนดูเหมือนถูกลากผ่านฉากสโลว์โมชั่นของโทรทัศน์ อันที่จริงไม่ใช่พวกเขาที่เคลื่อนไหวช้ากว่า ฮัน เซ็นใช้พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra เพื่อเปลี่ยนขนาดของฟันเฟืองของจักรวาล เขาทำให้เวลาก้าวหน้าช้าลงมาก

“หานเซิ่น คุณประเมินพวกเราต่ำไป คุณคิดว่าการเปลี่ยนความเร็วของเวลาสามารถทำให้คุณเอาชนะเราได้หรือไม่” Xie Qing King คำรามในขณะที่ร่างกายของเขาระเบิดด้วยแสงสีเงิน เขาเป็นเหมือนภูเขาไฟที่ปะทุ เปลวสีเงินบนร่างกายของเขากำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง ทำให้ร่างกายของเขาสลายไปตามกาลเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป

ร่างกายของ Huangfu Jing เคลื่อนย้ายผ่านการผูกมัดของความเร็วเวลาใหม่ เธอโกรธมากขึ้นด้วยความปรารถนาที่จะโจมตีหานเซิ่น

ดวงตาของ Yi Dong Mu ดูเย็นชา มือของเขาเฉือนผ่านเวลาและพื้นที่ เขาไม่ได้รับผลกระทบจากความเร็วใหม่

ทุกคนทำตัวราวกับว่าพวกเขารู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นตลอดมา พวกเขาทั้งหมดใช้พลังของ Super body ที่ต้องการสอนบทเรียนของ Han Sen

หานเซิ่นยังคงยิ้ม การได้เห็นแสงดาบของ Han Yan กลายเป็นวิญญาณดาบที่ไม่ได้รับผลกระทบจากกาลเวลาทำให้เขามีความสุขมาก เขากล่าวว่า “หยานน้อยโตขึ้นแล้ว”

แม้จะเป็นสิ่งที่เขาคิด แต่มือของเขาก็ไม่ได้นิ่งเฉย ขณะที่เขายังคงสะบัดนิ้ว สารพื้นฐานที่สุดของจักรวาลก็เปลี่ยนไป ขนาดของล้อเฟืองก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

หานเซิ่นยืนอยู่ตรงที่ที่เขาอยู่โดยไม่ขยับเขยื้อนเลย เซี่ยชิงคิง. Huangfu Jing, Lin Feng, Yi Dong Mu, Han Yan และคนอื่น ๆ ต่างก็ก้าวไปพร้อมกับพลังของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดถูกโยนออกนอกเส้นทาง หมัดของ Xie Qing King ฟาดดาบของ Yi Dong Mu เพื่อสร้างการระเบิดที่ทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง ทั้งสองคนถูกโจมตีถอยหลัง

ขาของ Huangfu Jing พุ่งเข้าหามือของ Lin Feng ราวกับมีดบนท้องฟ้าพุ่งขึ้นไปบนภูเขา พลังงานถูกปล่อยออกมา ฉีกเป็นรูผ่านช่องว่าง

วิญญาณดาบของ Han Yan ต่อสู้กับอากาศดาบของ Gu Qingcheng ฉากทั้งหมดเป็นระเบียบ

หานเซิ่นยังคงเป็นเหมือนตัวเขาปกติ โดยยืนอยู่ในที่ที่เขาอยู่ อย่างไรก็ตาม Xie Qing King และคนอื่น ๆ ต่างก็เสียเปรียบ มันทำให้พวกเขามองหาฮันเซิ่นด้วยความตกใจ

หากพวกเขารู้ว่าพลังของหานเซิ่นแข็งแกร่งกว่าพวกเขา พวกเขาก็ไม่แปลกใจเลย แค่เล่นกับพลังของมันแบบนั้น ที่เขาควบคุมพวกมันได้เหมือนตุ๊กตา ก็น่ากลัวเป็นพิเศษ

นี่ไม่ใช่แค่อำนาจ มันไม่ได้อยู่ในระดับนั้น ทุกคนเริ่มชอบแนวคิดเรื่อง Break World powers

สิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่มาจากสถานนมัสการมีความหยิ่งผยอง หากพวกเขารู้ว่ามีวิธีให้พวกเขาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีก นั่นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการทำ

ผู้นำวังฟ้ามองไปที่ผู้นำที่สูงมาก ทั้งคู่ดูกังวล หากเหล่าชนชั้นสูงของ Break World แสดงให้เห็นถึงพลังที่คล้ายคลึงกับสิ่งที่ Han Sen เพิ่งแสดงให้พวกเขาเห็น พวกเขาคงจะมีปัญหามากมายถ้าท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงเปิดออก จักรวาลของจีโนทั้งหมดจะถูกโยนลงในความระส่ำระสาย

“พวกคุณยังอ่อนแออยู่เลย” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ถ้าเจ้าอยากสู้กับข้า เจ้าควรเรียนรู้วิธีทำลายโลกก่อน”

“มันเป็นเพียงการทำลายโลก มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ หลังจากที่ฉันทำลายโลก ฉันจะต่อสู้กับคุณอีกครั้ง” Xie Qing King สบายดี เขาตะโกนและหัวเราะ

“ไม่เลว.” Yi Dong Mu พยักหน้าอย่างเย็นชา

หาน เซ็นและคนอื่นๆ พูดถึงเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับท้องฟ้า 33 แห่ง เมื่อเสร็จแล้วเขาก็สามารถอยู่คนเดียวได้ เขาเรียก Littleflower และ Ling’er ให้ไปที่เขตรักษาพันธุ์และพบ Ji Yanran

ก่อนที่เขาจะใช้พลังไปเยี่ยมชมสถานศักดิ์สิทธิ์ มีคนหยุดเขาไว้ “หานเซิ่น”

“นายไป๋” หานเซิ่นโค้งคำนับอย่างรวดเร็ว

คุณไป่เป็นผู้สืบทอดเพียงคนเดียวของชายซวน เขาสอนทักษะบางอย่างของหานเซิ่น แม้ว่านายไป่ไม่เคยยอมรับเรื่องนี้ แต่หานเซิ่นก็ปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นครูเสมอ

“ฉันต้องการเห็นพลัง Break World ของคุณ” คุณไป๋รีบอธิบายให้หานเซิ่นฟังเหตุผลที่เขาไปที่นั่นอย่างรวดเร็ว

“แน่นอน คุณก็เห็น” ฮัน เซ็น แสดงพลัง Break World ของเขา เขาใช้สูตร Dongxuan Sutra เพื่อรวบรวมแสงสีดำบนนิ้วของเขา

นายไป๋ได้ดู เขาพยักหน้าและพูดว่า “ฉันเห็น ในกรณีนั้น ดูพลังของฉันสิ นั่นคือพลัง Break World หรือไม่”

หลังจากที่นายไป๋พูดอย่างนั้น เขาก็จุดไฟด้วยนิ้วของเขาเอง แสงที่ปลายนิ้วของเขาเป็นสีขาว สีต่างกัน แต่ฮัน เซ็นรู้สึกว่าพลัง Break World ของ Dongxuan Sutra ยังคงค่อนข้างคล้ายกับพลัง Break World ของ Mister Bai มันก็ไม่ได้เหมือนกันทุกประการ

“คุณไป่ คุณเรียนรู้ที่จะทำลายโลกตั้งแต่เมื่อไหร่” หานเซิ่นมองนายไป๋ด้วยความตกใจ มันเป็นพลังทำลายโลกอย่างแน่นอน

“หลังจากที่ฉันดูคุณต่อสู้กับ World King God ฉันได้เรียนรู้บางอย่าง” มิสเตอร์ไป่กล่าว “หลังจากนั้นฉันก็รวมหยินและหยางเข้าด้วยกัน ฉันแค่ไม่รู้ว่านั่นคือพลัง Break World”

“คุณแข็งแกร่งมาก” หานเซิ่นกล่าวชมเขา

เมื่อดูเขาและราชาแห่งโลกต่อสู้กัน มิสเตอร์ไป๋ได้เรียนรู้วิธีทำลายโลก คุณไป่ซึ่งเป็นผู้สืบทอดตระกูลซวนเหมิน เห็นได้ชัดว่าเป็นคนที่น่ากลัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง