Super God Gene 3229

7 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3229

ประณีตถอนหายใจและพูดว่า “ฉันยังไม่ประสบความสำเร็จกับ Very High Forget Love”

“คุณป้าสุดสวย คุณรู้จักผู้ชายคนนี้ไหม” ยามชายหนุ่มที่สูงมากมองที่ Exquisite อย่างประหลาด

“แน่นอน ฉันจำเขาได้” Exquisite กล่าวขณะที่เธอมองไปที่ Han Sen “ฉันไม่คิดว่าจะมีใครที่ไม่รู้จักเขา”

“หลังจากที่ฉันกลับมา ฉันได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายของสถานที่แห่งนี้” หานเซิ่นกล่าวด้วยรอยยิ้ม “สถานที่นี้แทบจะจำไม่ได้แล้ว สวยมาก บอกฉันทีว่าทำไมคุณถึงมาอยู่ใน Space Garden?”

เมื่อเห็นฮันเซ็นยิ้ม เอ็กควิสิทก็ยิ้มกลับ เธอตอบว่า “ใช่ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาที่คุณจากไป มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น จักรวาลทั้งจักรวาลไม่เหมือนเดิม เมื่อเทียบกับ Outer Sky ผู้คนจำนวนมากพยายามฝึกฝนใน Space Garden แทน ฉันเป็นคนแบบนั้น”

ประณีตยังคงยึดมั่นในสิ่งที่เธอไม่ต้องการที่จะยอมรับทันที เหตุผลที่เธอไป Space Garden ไม่ใช่เพราะ Space Garden ดีกว่า Outer Sky เป็นเพราะหานเซิ่นเป็นคนสร้างสถานที่นี้ Yu Wu Shuang และผู้คุมตกใจเมื่อเห็นรอยยิ้มที่สวยงาม แม้แต่นักเรียนชั้นสูงมากก็ไม่เชื่อว่าเธอมีสิ่งนั้นในตัวเธอ

คนที่ชอบ Exquisite ผู้ซึ่งได้ยกระดับ Very High Sense ของพวกเขาไปถึงระดับสูงสุดแล้วและมี Very High Forget Love ไม่มีอารมณ์อีกต่อไป พวกเขาควรจะเย็นตลอดเวลา ไม่มีใครเคยเห็นเธอมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อน

Yu Wu Shuang และยามทั้งสองรู้สึกแปลกมาก พวกเขาไม่รู้ว่าชายตรงหน้าเป็นใคร ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตาม เขาสามารถทำให้ Exquisite แสดงสีหน้าสนุกสนานได้

ขณะที่พวกเขากำลังสงสัยเกี่ยวกับตัวตนของเขา เงาสีทองก็แวบออกมาจากเมือง สัตว์ร้ายตัวใหญ่เหมือนสิงโตสีทองกระโดดไปข้างหน้าหานเซิ่น

Yu Wu Shuang และคนอื่น ๆ ตกใจ เงาสีทองนั้นไม่ใหญ่มาก แต่พวกเขารู้ว่ามันน่ากลัวแค่ไหน

ผู้นำภูเขาแห่งภูเขาที่ว่างเปล่า ผู้ปลูกทองคำเพียงคนเดียวในจักรวาล เคยต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับดอลลาร์ ตอนนี้เขาเป็นผู้อยู่ยงคงกระพันใน Space Garden

แม้แต่ชนชั้นสูงของ Extreme King, Very High และ Sky Palace ก็ยังหวาดกลัวทุกครั้งที่พวกเขาจับตามองผู้ปลูกทองคำ แต่พวกเขาก็เป็นแค่คนตัวเล็กๆ

โกลเด้น Growler มักจะครอบครองคฤหาสน์ที่อยู่ห่างไกลออกไป เขาใช้เวลาอยู่กับหลิงเอ๋อของตระกูลฮั่น ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาเพิ่งวิ่งมาจากข้างนอกเพื่อกระโดดเข้าหาชายลึกลับคนนั้น Yu Wu Shuang และคนอื่น ๆ ตกใจ

โกลเด้น Growler กระโดดใส่เขา แม้แต่ชนชั้นสูงของจักรวาลก็ยังต้องตายไปครึ่งหนึ่งด้วยความกลัวธรรมดาๆ ยามคิดว่าชายคนนั้นจะถูกฆ่าตายทันที

วินาทีถัดมา ดวงตาของพวกเขาเบิกกว้าง พวกเขาไม่เชื่อในสิ่งที่เห็น

โกลเด้น Growler กระโดดขึ้นไปบนชายคนนั้นแล้ววางอุ้งเท้าหน้าข้างหนึ่งไว้บนไหล่ของเขา มันเริ่มเลียชายคนนั้นด้วยความปิติยินดี เหวี่ยงหางอย่างบ้าคลั่ง มันเหมือนกับสุนัขตัวใหญ่ที่พยายามได้รับความรักจากเจ้านายของมัน

“ใคร… ผู้ชายคนนี้คือใคร?” Yu Wu Shuang และอีกสองคนสับสนอย่างยิ่ง

โกลเด้น Growler ปรากฏตัวขึ้นทำให้เหล่าชนชั้นสูงตกใจแล้ว หลังจากนั้นไม่นาน ชายชราคนหนึ่งก็ลุกขึ้นมาคุกเข่าต่อหน้าหานเซิ่นอย่างตื่นเต้น “อาจารย์ ท่านกลับมาแล้ว”

Yu Wu Shuang และผู้คุมทั้งสองรู้สึกราวกับว่าชีวิตของพวกเขาถูกโยนเข้าสู่ความวุ่นวายและการท้าทาย ชายผู้นั้นเรียกตัวเองว่าเก้าพันราชานั้นยากเสมอ เขามักจะใจร้ายมากใน Space Garden นอกจาก Han Fei, Han Ling’er และสมาชิกครอบครัว Han อีกสองสามคนแล้ว เขายังขาดความเคารพต่อทุกคนโดยสิ้นเชิง

ครั้งหนึ่งเมื่อผู้นำระดับสูงมาเยี่ยม จมูกของเก้าพันกษัตริย์ก็ติดอยู่บนท้องฟ้า เขาไม่สนใจแขกผู้มีเกียรติอย่างสมบูรณ์ มันเหมือนกับว่าเขาไม่สามารถจัดการกับคนแบบนี้ได้

มีอยู่ช่วงหนึ่ง เขาเป็นคนที่น่ากลัวมาก ตอนนี้ ชายคนนั้นคุกเข่าต่อหน้าหานเซิ่น มันยากที่จะจินตนาการ

“เก้าเฒ่า ไม่จำเป็นสำหรับเรื่องทั้งหมดนี้” หานเซิ่นเอื้อมมือของเขาและยกร่างของเก้าพันกษัตริย์

“ท่านอาจารย์ ท่านกลับมาแล้ว” สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากขึ้นปรากฏขึ้น หัวหน้าเทพดอกไม้ตื่นเต้นมาก

Tang Zhenliu วิ่งออกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะมากมาย “อึศักดิ์สิทธิ์! เฒ่าฮั่น คุณกลับมาเร็ว ๆ นี้ไหม เรายังคงวางแผนที่จะทำลายกำแพงอวกาศเพื่อมารับคุณ”

“มิสเตอร์ดอลลาร์ คุณกลับมาแล้ว” ในที่สุดก็มีคนตะโกนชื่อดอลลาร์

เมื่อได้ยินเช่นนั้น Yu Wu Shuang ก็ตกตะลึงในการยอมจำนน “มิสเตอร์ดอลลาร์… เขาคือหานเซิ่น ชายผู้กอบกู้โลก เขาเป็นเจ้านายของ Space Garden ฉันคิดว่าเขาตาย สิ่งมีชีวิตสามารถกลับมาจากได้จริงๆ

นรก?”

พื้นที่สวนอวกาศทั้งหมดเป็นฟองเหมือนน้ำเดือด ข่าวแพร่กระจายไปทั่วที่สูงมาก เผ่าพันธุ์ชั้นสูงบางคนได้รับข่าวอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับชายที่กลับมาจากนรก

“คนดีไม่ได้อยู่นาน และทำร้ายคนนับพันปี ถูกต้อง.” ใน Extreme King, Bai Qin ซึ่งได้กลายเป็นราชาไปแล้ว มองเข้าไปในอวกาศและถอนหายใจ

“ในที่สุด ท่านก็กลับมา” ใน Blood Legion ราชามนุษย์ดูเงียบงัน เขาดูราวกับว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

“เขากลับมาเร็วขนาดนี้ได้ยังไง? เขาเอาชนะระบบการกลับชาติมาเกิดแล้วเหรอ?” ท่ามกลางปีศาจ Demon Alpha ขมวดคิ้ว เธอดูสับสน

เมื่อได้ยินข่าวว่าหานเซิ่นกลับมาจากขุมนรก ชนชั้นสูงทุกคนมีปฏิกิริยาต่อพาดหัวข่าวที่แตกต่างกัน ผู้นำวังฟ้าหัวเราะสามครั้งแล้วพึมพำเบาๆ “ข่าวร้ายคือข่าวร้าย”

หานเซิ่นได้ยินจาก Tang Zhenliu และคนอื่นๆ ว่า Littleflower, Xie Qing King และคนอื่นๆ ได้ออกไปอยู่ใกล้ทะเลสาบ Mirror ของ Outer Sky แล้ว เมื่อเขาถามรายละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่นและได้ยินสิ่งที่พวกเขาต้องพูด เขารู้แน่นอนว่ามีบางอย่างเปลี่ยนไปที่นั่น

“พ่อ.” หลิงเอ๋อเป็นเหมือนแมวตัวน้อยเมื่อเธอกระโดดเข้าไปในอ้อมแขนของหานเซิ่น

“หลิงเอ๋อน้อยของข้า เจ้าสวยขึ้นเรื่อยๆ” หานเซิ่นเก็บหลิงเอ๋อและหอมแก้มเธอ ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกประสบความสำเร็จอย่างมากเกี่ยวกับการมีลูกสาว

“หานเซิ่น คุณกลับมาแล้ว” หวางหยูหางมีน้ำตาไหลออกมาเมื่อเขาเห็นหานเซิ่น นี่เป็นช่วงเวลาที่หลิงเอ๋อบังคับให้เขาอยู่ใน Space Garden ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกอนาถอย่างยิ่ง

เมื่อเห็นฮัน เซ็นกลับมา เขารู้สึกราวกับว่าเขาเป็นชาวนาที่ถูกปราบปราม แต่ตอนนี้ได้รับการช่วยเหลือจากกองทัพปลดปล่อยประชาชน

“คุณลุง ทำไมคุณดูน่ากลัวจัง” Han Sen มองไปที่ Wang Yuhang ด้วยความตกใจ

Wang Yuhang ต้องการบอกเขาว่าเกิดอะไรขึ้นและความยากลำบากเพียงใด แต่ Ling’er จ้องมองมาที่เขา เขาฝืนยิ้มและพูดว่า “ฉัน… ช่วงนี้ฉันไม่ค่อยหลับเลย” นกน้อยสีแดงก็บินผ่านเช่นกัน มันตีลังกาไปมารอบๆ หานเซิ่น ราวกับว่ากำลังค้นหาอะไรบางอย่าง

“เป่าเอ๋อยังไม่สามารถกลับมาได้” หานเซิ่นพูดกับนกน้อยสีแดง

นกน้อยสีแดงรู้สึกหดหู่ มันตกลงบนหัวของหลิงเอ๋อ

หานเซิ่นไม่มีทางเลือก มงกุฏราชาฟ้าอนุญาตให้เขาและเขาเพียงผู้เดียวเพื่อกลับไปยังจักรวาลของจีโน ยิ่งไปกว่านั้น มีการจำกัดเวลา เขาไม่สามารถพาเป่าเอ๋อกลับมาพร้อมกับเขาได้

เมื่อพวกเขาไปที่สวน มีเพียงสิ่งมีชีวิตที่อยู่ใกล้ๆ กับหานเซิ่นเท่านั้น ถังเจิ้นหลิวถามว่า “หานเซิ่น คุณกลับมาที่นี่จากอีกฟากได้อย่างไร? มีวิธีที่คุณสามารถให้เราเข้าไปที่นั่นเพื่อที่เราจะเข้าไปเล่นได้หรือไม่” “ครั้งนี้ฉันกลับมาคุยกับคุณเรื่องนั้น ถ้าคนอื่นๆ ไปที่ Outer Sky เราควรไปที่ Outer Sky ก่อน” ฮัน เซ็นใช้ Galaxy Teleportation เพื่อเทเลพอร์ตทุกคนไปยัง Outer Sky

Han Yan และคนอื่นๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการกลับมาของ Han Sen แล้ว แต่พวกเขายังตื่นเต้นมากที่ได้เห็นชายในร่างมนุษย์

หานเซิ่นเชิญผู้นำระดับสูงมากและผู้นำวังสวรรค์มาด้วย เขาบอกพวกเขาเกี่ยวกับปาร์ตี้ God Chaos ที่พยายามทำลายท้องฟ้า 33 แห่ง

ผู้นำระดับสูง ผู้นำวังสวรรค์ และชนชั้นสูงคนอื่นๆ ทั้งหมดดูไม่ค่อยดีนักหลังจากได้ยินเรื่องนี้ ตามที่หานเซิ่นบอกพวกเขา ชนชั้นสูงของจักรวาลแห่งอาณาจักรนั้นแข็งแกร่งกว่าชนชั้นสูงของจักรวาลจีโนมาก หากท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงถูกเจาะทะลุ เชื่อมจักรวาลของจีโน หายนะก็จะคลี่คลายอย่างแน่นอน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง