Super God Gene 3228

7 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3228

พืชเทพจำนวนมากอยู่ใน Space Garden ไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ หานเซิ่นไม่รู้ว่านี่เป็นผลมาจากตัวสวนอวกาศเองหรือว่ามันต้องทำอะไรบางอย่างกับจักรวาลจีโนทั้งหมดที่แสดงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

หานเซิ่นจำ God Hall Leader ได้บอกเขาว่าเพราะการต่อสู้ของเขากับ World King God นั้นทำลายล้างมากเกินไป จักรวาลของอาณาจักรและจักรวาลของ Geno ก็ได้รับผลกระทบ จักรวาลของอาณาจักรมีพัลส์มากมายและไข่ยีนปรากฏขึ้น จักรวาลของจีโนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แต่หัวหน้าห้องโถงก็อดไม่ได้อธิบายให้ละเอียด หากเป็นเช่นนี้ หานเซิ่นไม่เคยคาดหวังว่าการเปลี่ยนแปลงจะยิ่งใหญ่ขนาดนี้

“คุณคือใคร? ทำไมคุณถึงมาที่สวนอวกาศ?” ชายหนุ่มยกดาบขึ้นที่หานเซิ่น

หานเซิ่นมองไปที่ชายหนุ่ม เขาดูคุ้นเคย แต่เขาจำไม่ได้ว่าเขาเห็นเขาครั้งสุดท้ายที่ไหน

“Space Garden เป็นสถานที่ที่ฉันมาและไปตามที่ฉันต้องการ คุณเป็นใคร และคุณเป็นใครหยุดฉัน” หานเซิ่นมองชายหนุ่มด้วยความสนใจขณะพูด

ชายหนุ่มไม่ใช่มนุษย์ เขาเป็นเหมือนชายหนุ่มที่อยู่ในท้องฟ้า ท้องฟ้าควรจะอยู่ใน Sky Palace แม้ว่า หานเซิ่นไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ในสถานที่อย่าง Space Garden “ฉันเป็นนักเรียนของ Yu Wu Shuang แห่ง Space Garden” ชายหนุ่มกล่าวอย่างเย็นชา “ฉันกำลังลาดตระเวน Space Garden อย่าพยายามโต้กลับจะดีกว่า ตามฉันกลับมาและอธิบายว่าคุณมาที่นี่ได้อย่างไร” “แน่นอน” หานเซิ่นพูดพร้อมพยักหน้า

Yu Wu Shuang ไม่ได้คาดหวังว่า Han Sen จะปฏิบัติตามอย่างดี เขาตกใจแต่เขาก็ตอบสนองอย่างรวดเร็ว เขาใช้ดาบชี้ไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “มาเถอะ ไปกันเถอะ.”

Han Sen นำโดย Yu Wu Shuang ไปยังฐานของ Space Garden ระหว่างที่เดินไป เขาก็ตั้งมั่นที่จะถามคำถาม “คุณเป็นหนึ่งในท้องฟ้า ทำไมคุณไม่อยู่ใน Sky Palace เพื่อฝึกฝน? คุณกำลังทำอะไรอยู่ใน Space Garden?”

Yu Wu Shuang เงยหน้าขึ้นและดูภูมิใจ “Space Garden เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งแรกของจักรวาลจีโน มิสเตอร์ดอลลาร์เคยฝึกที่นี่ หลายคนในจักรวาลต้องการเรียนที่นี่ พวกเขาต้องการสัมผัสความรุ่งโรจน์ของมิสเตอร์ดอลลาร์ แต่พวกเขาทำไม่ได้ Sky Palace เป็นเพื่อนที่ดีกับ Space Garden จึงมีเพียงไม่กี่คนที่มาเรียนที่นี่ ฉันเอาชนะคู่แข่งคนอื่นๆ เพื่อมาเรียนที่นี่”

“เข้าใจแล้ว.” หานเซิ่นสังเกตว่าสวนอวกาศไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

หานเซิ่นคิดว่ามันถูกต้อง แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ที่นั่น แต่ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ก็ยังอยู่ข้างๆ จากนั้นเขาก็คิดถึง Xie Qing King, Gu Qingcheng และคนอื่นๆ ในระหว่างที่เขาไม่อยู่ ผู้คนจากเขตรักษาพันธุ์ก็พัฒนาขึ้นไม่น้อยอย่างไม่ต้องสงสัย มันคงดูงี่เง่ามากถ้า Space Garden ไม่โด่งดัง

“นอกเหนือจาก Sky Palace แล้ว มีนักเรียนจากเผ่าพันธุ์อื่นมาที่แห่งนี้หรือไม่?” หานเซิ่นถาม นี่ไม่ใช่ความลับ เป็นสิ่งที่ทุกคนในจักรวาลน่าจะรู้จัก ดังนั้น Yu Wu Shuang สามารถตอบได้อย่างง่ายดาย “แน่นอน. ทุกคนรู้จักชื่อดอลลาร์ในจักรวาล แม้ว่า Mister Dollar จะหายไป แต่ Mister Fei และชนชั้นสูงคนอื่น ๆ ก็ยังคงอยู่ เราไม่ได้พูดถึงเผ่าพันธุ์ธรรมดาที่นี่ แม้ว่าเผ่าพันธุ์ที่ร่ำรวยมากต้องการส่งลูกๆ ของพวกเขาไปที่ Space Garden เพื่อฝึกฝน พวกเขาก็ต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ยากลำบากอย่างยิ่งที่ Space Garden กำหนดไว้ ไม่มีเผ่าพันธุ์ใดสามารถเข้ามาได้ทุกเมื่อที่ต้องการ นอกเหนือจากท้องฟ้าแล้ว เงินคืนและเผ่าพันธุ์อื่นๆ ก็สามารถมาได้เช่นกัน สำหรับเผ่าพันธุ์อื่น การมาเรียนที่นี่ถือเป็นสิทธิพิเศษและภารกิจที่ยอดเยี่ยม” หานเซิ่นรู้สึกประหลาดใจ ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่าใครคือนายเฟยที่เขากำลังพูดถึง เห็นได้ชัดว่าเป็นลูกชายของเขา Han Fei เขาเรียกเขาว่า Littleflower มานานจนลืมชื่อเดิมของเขา

เมื่อเขาได้ยินชื่อ Littleflower เขาก็ยังไม่ตอบสนอง

Yu Wu Shuang ดูอวดดีในขณะที่เขาพูดว่า “ฉันเป็นนักเรียนของ Mister Fei ฉันทำตามคำแนะนำของนายเฟยเพื่อฝึกฝน” “ตอนนี้หานเฟยอยู่ที่ไหน” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้ม ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ไม่ได้แก่ขนาดนั้น เขาจะไม่ใหญ่กว่า Yu Wu Shuang มากนัก แต่เขากำลังรับนักเรียนอยู่แล้ว มันทำให้หานเซิ่นคิดว่า Wu Yu Shuang เป็นนักเรียนที่ยิ่งใหญ่ของเขาในทางใดทางหนึ่ง

“ทำไมคุณถึงถามคำถามมากมาย? แค่ตามฉันมา” Yu Wu Shuang ดูตื่นตัวในขณะที่เขาพูดกับ Han Sen

ดูเหมือนว่า Yu Wu Shuang มีอาณาเขตมาก เมื่อพูดถึงแง่มุมต่างๆ ของ Space Garden เขาหยุดพูด

ในฐานของ Space Garden หานเซิ่นสังเกตว่าตอนนี้มันใหญ่ขึ้นหลายเท่า ดูเหมือนเมืองใหญ่ ความมั่งคั่งที่จัดแสดงไม่ต่างจากเมืองหลวงของ Extreme King

เขาเห็นสิ่งมีชีวิตทุกชนิดเดินทางไปทั่วสถานที่ หานเซิ่นมองไปรอบๆ และเห็นใบหน้าที่คุ้นเคยมากมาย มีมนุษย์และสิ่งมีชีวิตมากมายจากสถานศักดิ์สิทธิ์อยู่ที่นั่น มีวิญญาณมากมาย

“ดูเหมือนว่าลิตเติลฟลาวเวอร์จะนำมนุษย์ สิ่งมีชีวิต และวิญญาณจำนวนมากมาที่นี่จากสถานศักดิ์สิทธิ์” หานเซิ่นคิด

คนเดียวที่สามารถเข้าและออกจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ได้คือ ลิตเติลฟลาวเวอร์ ลูกชายของเขา

ที่ประตูฐานทัพ คนสองคนกำลังยืนเฝ้าอยู่ เห็นได้ชัดว่าคนหนึ่งมาจาก Extreme King และอีกคนหนึ่งมาจาก Very High พวกเขาคล้ายกับ Wu Yu Shuang พวกเขาเป็นชายหนุ่ม ดังนั้นเขาจึงคิดว่าพวกเขายังเป็นนักเรียนที่ถูกส่งไปฝึกที่นั่นด้วย ชายหนุ่มสุดโต่งชี้ไปที่หานเซิ่นขณะที่เขาถามว่า “หยูหวู่ซวง เขาเป็นใคร?”

“ในขณะที่ฉันกำลังลาดตระเวน ฉันสังเกตเห็นผู้บุกรุกรายนี้แอบเข้าไปข้างใน” Yu Wu Shuang กล่าว “ฉันจะพาเขาไปหาคุณถัง” ชายหนุ่มร่างสูงพูดอย่างเย็นชาว่า “คนนอกไม่สามารถเข้าเมืองได้ ให้เขาอยู่ที่นี่ ในระหว่างนี้ ฉันจะติดต่อคุณถัง”

หานเซิ่นเงียบๆ มองดูชายหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่นำอุปกรณ์สื่อสารออกมาเพื่อติดต่อกับบุคคลที่เขาต้องการจะติดต่อ จากนั้นเขาก็ได้ยินเสียงที่คุ้นเคย

“อะไร? คุณบอกว่าคนนอกพยายามบุกรุก Space Garden หรือไม่? ดูเขา! ฉันจะมาในทันที ฉันต้องการดูว่าใครมีพลังมากพอที่จะทำลาย Space Garden ของเรา” เสียงนั้นสั้นลงอย่างกะทันหัน

หานเซิ่นได้ยินเสียงปิงในเสียงของถังเจิ้นหลิว

หานเซิ่นมองไปที่ชายหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่และกล่าวว่า “เมื่อมองที่ใบหน้าของคุณ คุณดูค่อนข้างคุ้นเคย คุณเกี่ยวข้องกับ Bai Wanjie หรือไม่”

“กล้าดียังไงมาพูดชื่อพ่อฉันให้ดัง” ชายหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่กล่าว เขาโกรธมาก

“ไป่ว่านเจี๋ยเป็นพ่อของคุณ และคุณเรียกเขาว่าราชา” หานเซิ่นพูดด้วยความตกใจ “ดังนั้น เขาเป็นคนที่ขึ้นครองบัลลังก์ของ Extreme King” “พ่อของฉันขึ้นครองบัลลังก์” ชายหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่กล่าวอย่างเย็นชา “ทุกคนรู้ดีว่า คุณกำลังพยายามที่จะหมุนรอบฉันหรืออะไรโง่ ๆ อย่างนั้นเหรอ?”

ฮัน เซ็นส่ายหัว เขาอยู่ห่างจากจักรวาลจีโนมาสองปีแล้ว ดูเหมือนว่าหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นตอนที่เขาไม่อยู่ เนื่องจากเจ้าชายเอ็กซ์ตรีมผู้นี้ไปที่ Space Garden เพื่อเป็นยาม ดูเหมือนว่าชื่อเสียงของ Space Garden ในจักรวาลจะสูงมาก “นี่มันเกิดอะไรขึ้น” เสียงผู้หญิงดังออกมาจากในเมืองขณะที่ผู้หญิงสวมชุดสีเขียวเดินออกไป

ผู้หญิงคนนั้นเริ่มตั้งคำถามกับ Yu Wu Shuang แต่ดวงตาของเธอเบิกกว้างเมื่อสายตาของเธอไปถึงการปรากฏตัวของ Han Sen ดวงตาของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดง เธอไม่สามารถเชื่อได้ว่าเป็นใคร ดูเหมือนน้ำตาจะไหลทุกวินาที “คุณ…” หญิงสาวพูดได้เพียงคำเดียวก่อนจะหยุด “สวยจัง ไม่เจอกันนานเลยนะ” หานเซิ่นยิ้มและโบกมือให้เธอ เขาก็แปลกใจเหมือนกัน ความวิจิตรสูงมากอยู่ในสวนอวกาศ

“คุณ… คุณกลับมาแล้ว…” ดวงตาของ Exquisite น้ำตาไหล เธอมีความรู้สึกอยากจะกระโดดเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของหานเซิ่น เมื่อเธอก้าวไปข้างหน้าเธอก็หยุด เสียงของเธอสั่นเล็กน้อย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง