Super God Gene 3227

7 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3227

“การล่าล้างเผ่าพันธุ์วิญญาณเทพวิญญาณเกลียดชัง”

มันเป็นเพียงการประกาศง่ายๆ ที่เล่นโดยไม่มีอะไรเหลือทิ้งไว้เบื้องหลัง แม้แต่ฝุ่นของ Hate Ghost ก็ถูกดูดซับโดยสารไทชิ การฆ่านั้นสะอาดมากจนไม่เหลือแม้แต่จุดเดียวของเขา

ลูกกลมตกลงมา มันมีขนาดเท่ากับดราก้อนบอล มันไม่มีฝุ่นเลย มันดูเหมือนไข่มุก

“พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra น่ากลัวมาก” หานเซิ่นเอื้อมมือไปคว้าลูกแก้ว ใบหน้าของเขาแสดงท่าทางผสมกัน

เขาต้องยอมรับว่าเขาตกใจ เขาเพิ่งเปลี่ยนกฎของ Hate Ghost เพื่อให้ฟันเฟืองสากลหมุนเร็วขึ้นมาก นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกิดผลที่น่าสะพรึงกลัว มันเพิ่งฆ่าเผ่าพันธุ์ยีนของ Annihilation God Spirit มันน่ากลัวมาก

โชคดีที่พลัง Break World ของหานเซิ่นเพิ่งก่อตัวขึ้น ประสิทธิภาพของมันก็ไม่นานนัก มันสามารถดำเนินต่อไปได้เพียงสองวินาที สารไทชิที่ถูกดัดแปลงกลับไปเป็นเหมือนเดิม

มันค่อนข้างน่าประทับใจอยู่แล้ว หานเซิ่นทำการเปลี่ยนแปลงง่ายๆ เพียงไม่กี่ครั้งเพื่อปรับขนาดของล้อเฟือง เขาไม่ได้ควบคุมความเร็วในการวิ่งของลำดับห่วงโซ่สารทั้งหมด แต่เขาก็สามารถทำสิ่งที่น่ากลัวได้ นั่นเป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงง่ายๆ ถ้าเขาทำการเปลี่ยนแปลงที่ซับซ้อน เขาก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

หานเซิ่นกำลังเข้าสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยพร้อมกับพระสูตรตงซวน ไม่มีอะไรเพิ่มเติมที่จะเรียนรู้กับมัน ตอนนี้เขาอยู่คนเดียวทุกย่างก้าวที่เขาทำ เกี่ยวกับผลกระทบของการเปลี่ยนล้อเฟืองสากลที่อาจหมายถึงอะไร หานเซิ่นจะต้องค้นหาทั้งหมดนี้ด้วยตัวเขาเอง

หานเซิ่นคิดว่า “คนเราจะไปถึงจุดสิ้นสุดของเส้นทาง Break World ได้อย่างไร? Qin Xiu ข้ามเส้นทางใด พลังของเกราะคริสตัลสีดำนั้นลึกลับมาก แม้แต่ The Story of Genes ก็ถูกสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเกราะคริสตัลสีดำ ถ้า Qin Xiu สามารถควบคุมเกราะคริสตัลสีดำได้ ไม่มีทางที่ฉันจะวัดความแข็งแกร่งของเขาได้อย่างแม่นยำ”

“พ่อ ลูกแก้วนี้ดูสวยดี ฉันขอได้ไหม” เป่าเอ๋อมองไปที่หานเซิ่นซึ่งถือลูกแก้วหลบหลีกอยู่ในมือ

ฮัน เซ็นถือลูกแก้วหลบฝุ่น เขารู้สึกว่าสารไทชิของ Dust Sky หลีกเลี่ยง ตอนนี้เขารู้แล้วว่าลูกแก้วนั้นทำอะไร

ความพยายาม Break World ของ Dongxuan Sutra ของเขาประสบความสำเร็จ กฎของ Dust Sky ไม่มีผลกับเขาในตอนนี้ ดังนั้นการถือลูกแก้วไว้ก็ไม่มีประโยชน์สำหรับเขา

“แน่นอนคุณสามารถ. ถ้าท่านต้องการและตราบใดที่มันไม่ทำอันตรายแก่ผู้ใด เราจะให้สิ่งนั้นแก่ท่าน” หานเซิ่นมอบลูกแก้วหลบหลีกให้เป่าเอ๋อและตบหัวเธอ

หากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากน้ำเต้าน้อยของเป่าเอ๋อ เขาจะต้องพบกับเหตุการณ์หายนะถึง 90%

เป่าเอ๋อรวบรวมลูกแก้วหลบหลีกและวางมันไว้ในน้ำเต้าน้อยอย่างสนุกสนาน เธอวางมันไว้ข้างหูของเธอแล้วเขย่า แล้วนางก็เอามะระทิ้งไป

“ที่นี่ไม่ใช่ที่ที่เราควรจะอยู่นานกว่านี้ เราควรคิดถึงการจากไป” หานเซิ่นหยิบเป่าเอ๋อและเทเลพอร์ตออกไป เขารู้ว่าเขาไม่ใช่ศัตรูของ Qin Xiu แต่ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะอยู่ต่อ นอกจากนี้ หานเซิ่นต้องการกลับไปยังจักรวาลของจีโน เขาต้องบอกผู้คนใน Space Garden ว่าพวกเขาต้องเตรียมพร้อม

Qin Xiu มี God Chaos Party อยู่ข้างเขา ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งกำลังจะแตกสลายในไม่ช้านี้ จักรวาลทั้งสองจะไม่ถูกแยกออกจากกันตลอดไป

“ให้ฉันไปหาหัวหน้าหอพระเจ้าก่อน ฉันควรแจ้งเขาว่า Qin Xiu ได้เกิดใหม่แล้ว” หานเซิ่นออกจากท้องฟ้า 33 แห่ง เขาสวมมงกุฎเทพสวรรค์และเข้าสู่วิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เขาใช้วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเพื่อเข้าไปในห้องโถงจีโน

“เข้าใจแล้ว. ไม่น่าแปลกใจเลยที่ฉันไม่สามารถหาวิญญาณของ Qin Xiu ได้ ฉันไม่ได้คาดหวังให้เขาทำอะไรแบบนี้” หัวหน้าห้องโถงก็อดตกตะลึงเมื่อได้ยินลำดับเหตุการณ์จากหานเซิ่น

“ชุดเกราะคริสตัลสีดำนั้นคืออะไร?” หานเซิ่นอยากรู้เรื่องนี้มาโดยตลอด

พลังของเกราะคริสตัลสีดำนั้นน่าทึ่งมาก มันทำให้สิ่งมีชีวิตทุกชนิดมีวิวัฒนาการ พลังนั้นเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้ทั้งจักรวาลตกใจ ยิ่งไปกว่านั้น ชุดเกราะคริสตัลสีดำต้องมีพลังอย่างอื่นที่ฮันเซิ่นยังไม่รู้

แม้ว่าฮัน เซ็นจะเป็นเจ้าของชุดเกราะคริสตัลสีดำมาเป็นเวลานาน แต่เขาก็ไม่ได้ควบคุมหรือสนใจมันมากนัก อันที่จริง เขาไม่ได้รู้เรื่องนี้มากนัก

“ถ้าฉันคาดเดาสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง มันคือต้นกำเนิดของยีน” ผู้นำ God Hall กล่าว

“ต้นกำเนิดของยีนคืออะไร” หานเซิ่นเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แต่เขาไม่เคยเข้าใจความหมายจริงๆ

หัวหน้าห้องโถงก็อดถอนหายใจและกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่อธิบายยากมาก คุณสามารถปฏิบัติต่อมันเป็นจุดเริ่มต้นของยีน”

“สิ่งเหล่านี้มีอยู่จริงหรือ” หานเซิ่นไม่กล้าเชื่อ

สิ่งมีชีวิตทุกตัวเกิดในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน โครงสร้างของยีนของทุกสิ่งแตกต่างกัน หากสิ่งมีชีวิตทั้งหมดมีต้นกำเนิดเดียวกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่แนะนำ หานเซิ่นพบว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อ

หัวหน้าห้องโถงก็อดหัวเราะและพูดว่า “อย่าพูดถึงความจริงที่ว่าคุณไม่เชื่อ แต่มีบางครั้งที่ฉันไม่เชื่อเช่นกัน ฉันได้ยินที่คุณพูด มันฟังดูเหมือนต้นกำเนิดของยีนในตำนานจริงๆ ถ้านั่นไม่ใช่จุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง แล้วมันจะทำให้สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นวิวัฒนาการได้อย่างไร?”

“สิ่งที่คุณพูดนั้นสมเหตุสมผล แต่ก็ยังยากที่จะเชื่อเรื่องแบบนั้น” หานเซิ่นไม่กล้าเชื่อ

“ตอนนี้ไม่ใช่เวลามาพูดแบบนั้น” หัวหน้าหอพระเจ้ากล่าว “ถ้าฉันคาดเดาสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง Qin Xiu ยังไม่ได้มาควบคุมต้นกำเนิดของยีนอย่างเต็มที่ เราต้องฆ่าเขาก่อนที่เขาจะควบคุมต้นกำเนิดของยีนอย่างสมบูรณ์หรือหาวิธีที่จะนำต้นกำเนิดของยีนกลับมา”

“นั่นคือสิ่งที่คุณจะต้องพิจารณา ฉันเป็นแค่มนุษย์ตัวเล็กๆ ดังนั้นฉันจึงไม่มีสิ่งที่จะจัดการความยุ่งเหยิงเหล่านี้” หลังจากที่หานเซิ่นพูดแบบนั้น เขาก็หันหลังเดินจากไป

เขามีความขุ่นเคืองต่อ Qin Xiu แต่เขาไม่ต้องการเป็นทหารของเล่นสำหรับ God Spirits

หัวหน้าห้องโถงก็อดไม่ได้วางแผนที่จะหยุดหานเซิ่น เขาดูเขาจากไป จากนั้นเขาก็พูดกับตัวเองว่า “แม้ว่าฉันจะเป็นพระเจ้า แต่ฉันไม่สามารถทำนายจักรวาลได้ และฉันไม่สามารถมองเห็นอนาคตได้ Qin Xiu คำนวณมามากแล้ว แต่เขาไม่เคยรู้เลยว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้น อนาคตขึ้นอยู่กับอุบัติเหตุครั้งนั้น หากอุบัติเหตุต้องการทำให้น้ำขึ้นน้ำลง น้ำก็จะกลับ”

หานเซิ่นกลับไปที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เขาใช้มงกุฏเทพสวรรค์เพื่อรับความสามารถอื่น God Spirits ทั้งหมดมีความสามารถนั้น แต่มีเวลาจำกัด

มงกุฎเทพสวรรค์กำลังหมุน ร่างกายของหานเซิ่นถูกห่อหุ้มด้วยแสงแห่งเทพในขณะที่เขาเดินทางผ่านอวกาศ เมื่อวิสัยทัศน์ของหานเซิ่นกลับมา สิ่งต่างๆ รอบตัวเขาได้เปลี่ยนแปลงไปจากท้องฟ้าและผืนดิน

“นี่คือ… Extreme King… ฉันกลับมาแล้ว…” ร่างกายของ Han Sen รู้สึกเบามาก เขาไม่ได้ถูกจำกัดโดยจักรวาลที่เขาอยู่อีกต่อไป เขามองไปรอบๆ และรู้สึกดีอย่างแท้จริง แม้ว่าการใช้มงกุฎเทพสวรรค์เพื่อเข้าสู่จักรวาลจีโนจะมีเวลาจำกัด แต่ก็ไม่ได้มีความสำคัญมากนัก เขากลับมาแล้ว และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

ฮัน เซ็นแทบรอไม่ไหวที่จะใช้ Galaxy Teleportation เพื่อเข้าสู่ Space Garden ก่อน

Galaxy Teleportation สามารถหยุดคนอื่นได้ แต่ไม่ใช่ Han Sen เขาเทเลพอร์ตไปที่ Space Garden แต่เกือบจะเป็นสถานที่ที่จำไม่ได้ เขาไม่อยากเชื่อเลยว่ามันดูเป็นอย่างไร

Space Garden น่ากลัวกว่าเมื่อก่อนมาก พืชระดับพระเจ้า Xenogeneics และพืชที่น่ากลัวมีอยู่ทั่วไป

“ผมหายไปแค่สองปี” หานเซิ่นพูดด้วยความตกใจ “ทำไมถึงมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มากมาย?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง