Super God Gene 3226

7 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3226

ร่างกายของหานเซิ่นเพิ่งได้รับความชุ่มชื้นแสงสีทองของมะระน้อยสีทอง มันทำให้พลังของ Dongxuan Sutra หลักและย้อนกลับเพิ่มขึ้น แต่มันไม่ได้ฉีกร่างของเขา

พลังทั้งสองค่อยๆ หลอมรวมเข้าด้วยกัน ทำให้ทุกอย่างเริ่มสงบลงอีกครั้ง จู่ๆก็มีแฟลชขึ้นมา บุคคลประหลาดที่ดูเหมือนจิ้งจกปรากฏตัวต่อหน้าหานเซิ่น ดวงตาสีแดงของเขาไม่ได้มองมาที่ฮันเซิ่น พวกเขามองไปที่ดาบสีเทาของหานเซิ่น ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความโลภ

ดาบสีเทานิ้วเป็นดาบที่เป็นของผู้นำเก่าของ God Chaos Party มันมีพลังพิเศษและน่ากลัว มันอยู่ใน Soldier Knife Sky เพราะไม่มีสิ่งมีชีวิตใดที่สามารถลบมันได้ หานเซิ่นพยายามดึงมันออกมา Hate Ghost ต้องการ Inch Grey Sword สำหรับตัวเขาเองจริงๆ

“พระเจ้าเส้นทางฝังศพบอกว่าฉันควรฆ่าฮัน เซ็น แต่เขาไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับดาบสีเทานิ้ว ถ้าฉันเอาดาบสีเทานิ้วนี้ไปซ่อน แม้ว่าเขาจะถาม ฉันก็จะบอกว่าฉันไม่เคยเห็นมัน” นี่เป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมที่ Hate Ghost เกิดขึ้น เขากำลังจะหยิบและเก็บ Inch Grey Sword ไว้สำหรับตัวเขาเอง

ผีแห่งความเกลียดชังส่องประกายและเดินไปที่หน้าหานเซิ่นเพื่อตรวจสอบชายคนนั้น

หานเซิ่นติดอยู่ใน Dust Sky เป็นเวลานาน เขาควรถูกลดขั้นให้เป็นคนธรรมดาสามัญ แต่ Hate Ghost ยังคงมอง Han Sen อย่างระมัดระวัง เขาจะไม่เมินเฉยต่อเขา วิญญาณแห่งความเกลียดชังใช้เวลาไม่นานในการยืนยันว่าร่างกายของหานเซิ่นไม่ต่างจากคนทั่วไปที่ไร้อำนาจ มันทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายขึ้นเล็กน้อย

“มันไม่มีประโยชน์ไม่ว่าคุณจะพยายามมากแค่ไหน พลังของ Dust Sky ไม่สามารถเอาชนะได้ด้วยกำลัง แม้ว่า God Spirits จะมาที่นี่ พวกเขาจะถูกลดสถานะเป็นสามัญชน” หลังจากพูดจบ Hate Ghost ก็เอื้อมมือไปทาง Inch Grey Sword ของ Han Sen เขาต้องการได้รับ Inch Grey Sword ก่อน

ก่อนที่เขาจะคว้า Inch Grey Sword มือเล็กๆ ก็คว้า Inch Grey Sword Hate Ghost หันกลับมาและเห็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ถัดจาก Han Sen กำลังถือ Inch Grey Sword ดวงตากลมโตของเธอจ้องมองมาที่เขา

“ส่งดาบมาให้ฉัน” ผีแห่งความเกลียดชังพูดกับเป่าเอ๋อด้วยสายตาเย็นชา

“ทำไมฉันต้องให้นายด้วย” Bao’er ถามพร้อมกับขดริมฝีปากของเธอ “นี่คือดาบของพ่อฉัน”

“ฉันบอกให้คุณมอบมันให้ฉัน” Hate Ghost กล่าว “หยุดพูดจาไร้สาระ ไม่อย่างนั้นฉันจะทุบหัวแก!” เขายกกรงเล็บของเขา เขาเป็นคนไม่ค่อยอดทน

Bao’er จับดาบและถอยกลับ เธอกระพริบตาขณะที่เธอพูดว่า “ถ้าคุณกล้าแตะต้องฉัน พ่อของฉันจะเป่าหัวคุณให้ขาด”

“ให้ข้าดูก่อนว่าหัวข้าจะแตกก่อนหรือว่าหัวของเจ้าจะแตกก่อน” มือของ Hate Ghost ขยับเพื่อจับศีรษะของ Bao’er และ Inch Grey Sword

ก่อนที่เขาจะทันรับมัน เขาก็เห็นเงาวาบอยู่ข้างหน้าเขา เงาที่สวมชุดเกราะสีดำมาข้างหน้าเป่าเอ๋อเพื่อป้องกันการโจมตี หานเซิ่นเพิ่งนั่งอยู่ที่นั่นก่อนหน้านี้ ภูตแห่งความเกลียดชังตกใจจึงถอยกลับเล็กน้อย

หานเซิ่นสามารถฆ่าอาวุธก็อดได้ และพลังของเทพอสูรก็แข็งแกร่งพอๆ กับของวิญญาณแห่งความเกลียดชัง Hate Ghost จะไม่กลัวเขาได้อย่างไร?

หลังจากที่ Hate Ghost คิดทบทวนแล้ว นี่คือ Dust Sky พลังของหานเซิ่นถูก Dust Sky ระงับไปแล้ว แม้ว่าเขาจะมีพลังบางอย่าง แต่ก็ไม่เหลืออะไรให้ได้ผลมากนัก เขาจะไม่สามารถเอาชนะเขาได้

“ถ้าเจ้ายอมตายก่อน ข้ายินดีที่จะทำตามความปรารถนาของเจ้า” ดวงตาของ Hate Ghost เปลี่ยนเป็นสีแดง ควันดำลอยขึ้นมาบนร่างกายของเขาที่ดูเหมือนไฟ เขาพยายามจับหานเซิ่น

“เป่าเอ๋อ เก็บน้ำเต้าของคุณไว้ให้ดี” หานเซิ่นคืนน้ำเต้าทองคำน้อยให้เป่าเอ๋อ หากปราศจากสารอาหารของมะระทองคำตัวเล็ก ๆ ที่เติมเต็มร่างกายของเขา หานเซิ่นคงจะไม่สามารถผ่านวิกฤตนี้ไปได้ มันเป็นการปลดปล่อยของเขา

ตอนนี้น้ำเต้าตัวเล็กดูเล็กกว่าปกติ มันได้ใช้พลังงานมาก

หลังจากคืนน้ำเต้าทองคำน้อยให้เป่าเอ๋อแล้ว ผีแห่งความเกลียดชังก็อยู่ตรงหน้าหานเซิ่น ควันสีดำที่น่ากลัวนั้นรุนแรงมากจนทำให้วิญญาณแห่งความเกลียดชังดูเหมือนปีศาจจากขุมนรก

หานเซิ่นรวบรวมพลังหลักและย้อนกลับของพระสูตรตงซวนโดยไม่พูด พลังทั้งสองนี้รวมกันอยู่ในมือของเขา พวกเขาทำให้มือของหานเซิ่นซึ่งหุ้มด้วยชุดเกราะตงซวนสีดำดูเข้มขึ้น ราวกับว่าเขาสามารถดูดซับแสงได้ ผู้คนไม่สามารถเห็นมือได้ชัดเจน พวกเขาเป็นสิ่งที่พร่ามัวสำหรับพวกเขา

พลังของ Dongxuan Sutra ทำให้ Han Sen มองเห็นกฎดั้งเดิมของจักรวาล สูตรย้อนกลับของ Dongxuan Sutra เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ Han Sen สามารถควบคุมอำนาจการจำลองกฎได้

ก่อนหน้านี้ หานเซิ่นต้องใช้ทักษะ Super Spank ของเขาเพื่อทำลายสายโซ่สารพัน แต่ทงซวนพระสูตรแบบย้อนกลับไม่ได้ต้องการให้เขาเจอปัญหามากนัก นั่นเป็นเพราะเขาสามารถจำลองกฎเพื่อควบคุมกฎได้ มันทำให้อำนาจของกฎยึดติดอยู่กับเขา ไม่มีประเด็นในการใช้อำนาจในการทำลายห่วงโซ่ของสารอีกต่อไป

เมื่อรวมพลังของหลักและย้อนกลับสูตร Dongxuan Sutra มันนำไปสู่การสร้างการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม พลังทั้งสองสร้างพลัง Break World ไม่ใช่แค่กฎเกณฑ์ที่ทำลายจักรวาลเท่านั้นที่เปลี่ยนแปลง ถ้าเขาต้องใช้คำหนึ่งคำเพื่ออธิบายอำนาจ Break World ของ Dongxuan Sutra ก็คงเป็นการ “ปรับเปลี่ยน”

เขาสามารถปรับเปลี่ยนกฎพื้นฐานของจักรวาลได้ พลังนั้นเป็นสิ่งที่แม้แต่พระเจ้าก็ควบคุมไม่ได้ อันที่จริง เทพเจ้าเป็นสิ่งมีชีวิตที่รักษากฎเกณฑ์ได้มากที่สุด แต่เทพสปิริตนั้นใช้กฎได้ดีกว่า พวกเขาไม่มีอำนาจที่จำเป็นในการเปลี่ยนแปลงกฎ

พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra ทำให้เขาสามารถเปลี่ยนกฎของจักรวาลได้ พลังนี้แข็งแกร่งกว่าการทำลายกฎสากลในทางใดทางหนึ่ง

หานเซิ่นสะบัดนิ้วเหมือนกำลังสะบัดลวดบนพิณที่มองไม่เห็น แน่นอนว่าไม่มีเพลงเล่น

ผีเกลียดชังไม่เข้าใจว่าท่าทางนั้นหมายถึงอะไร เขาไม่รู้ว่าเขาใช้นิ้วไปเพื่ออะไร จากสถานการณ์ปัจจุบันของเขา หานเซิ่นไม่สามารถบล็อกการโจมตีของเขาได้

ในวินาทีต่อมา ใบหน้าของ Hate Ghost ก็เปลี่ยนไป เขารู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขากลายเป็นแปลกมาก ราวกับร่างกายของเขาถูกผูกมัดด้วยพลังบางอย่าง กรงเล็บของเขาไม่สามารถขยับไปข้างหน้าได้ ราวกับมีกำแพงที่มองไม่เห็นซึ่งห้ามไม่ให้เขาก้าวไปข้างหน้า

ผีเกลียดชังถอยกลับ เขารู้สึกราวกับว่าเขาสบายดี ดังนั้นเขาจึงพยายามเปลี่ยนตำแหน่งของเขา เขากระโดดขึ้นไปบนหัวของหานเซิ่นและพยายามจับสมองของเขา

หานเซิ่นยืนอยู่ที่นั่นโดยไม่ขยับ นิ้วของเขาสะบัดราวกับว่าเขายังเล่นพิณอยู่ สำหรับคนอื่น ๆ ที่เห็นสิ่งนี้ พวกเขาคงคิดว่ามันไม่มีความหมาย มีเพียงฮัน เซ็นเท่านั้นที่เข้าใจว่าเขากำลังใช้นิ้วสะบัดสารไทชิของ Dust Sky เขากำลังเปลี่ยนกฎ สารไทชิรวมกันเพื่อสร้างล้อเฟืองสากล ล้อเฟืองรวมกันและสร้างห่วงโซ่สาร

ตอนนี้ หานเซิ่นกำลังยุ่งกับคำสั่งของไทชิ ขนาดของฟันเฟืองสากลเปลี่ยนไป ดังนั้นห่วงโซ่สารจึงเปลี่ยนไปด้วย

หานเซิ่นได้แก้ไขกฎของ Dust Sky

การปรับเปลี่ยนนี้จะไม่ทำลายกฎของ Dust Sky หรือเปลี่ยนลำดับของสิ่งต่างๆ มันทำให้กฎของ Dust Sky มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

“อ๊าก!” ผีเกลียดก็กรีดร้อง

เขาฟังราวกับว่าร่างกายของเขาถูกดูดน้ำและแห้งไปอย่างรวดเร็ว ไม่กี่วินาทีต่อมา เขาก็ไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าซากโครงกระดูกที่แห้งผาก

“ไม่… เป็นไปไม่ได้… ฉันมีลูกแก้วหลีกเลี่ยงฝุ่น พลัง Dust Sky ไม่ควรทำงานกับฉัน แม้ว่ามันจะได้ผล มันจะไม่ทำสิ่งนี้กับฉัน น่ากลัว…” วิญญาณแห่งความเกลียดชังพูดไม่จบก่อนที่จะกลายเป็นฝุ่นผง พลังชีวิตและพลังของเขาถูกนำพาโดยสารไทชิ ทำให้เขากลายเป็นผงธุลี

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง