Super God Gene 3225

3 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3225

โหมด Super God Spirit นั้นอยู่ยงคงกระพัน มันไม่เคยแตกแบบนี้มาก่อน แม้ว่าฮัน เซ็นจะตกใจ แต่เขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเดินต่อไป

รู้สึกเหมือนร่างกายของเขากำลังถูกฉีกออกจากกัน มันยากที่จะยอมรับ มันจะทำให้คนธรรมดารู้สึกราวกับว่าพวกเขาต้องการฆ่าตัวตาย

ความมุ่งมั่นของ Han Sen นั้นแข็งแกร่งเกินไป แม้ว่าร่างกายของเขาจะถูกโยนลงในถังน้ำมันที่เผาไหม้ เขาก็ไม่อยากตาย ความตั้งใจที่จะเอาชีวิตรอดของเขานั้นแข็งแกร่งมาก

ไม่ว่าเจตจำนงของเขาจะแข็งแกร่งสักเพียงใด ความเจ็บปวดก็ยังคงทนทุกข์ทรมาน ใบหน้าของหานเซิ่นแสดงออกถึงความเจ็บปวดที่เขาต้องเผชิญอย่างบิดเบี้ยว

ความเจ็บปวดที่เขารู้สึกนั้นมาจากหลักและย้อนกลับพระสูตรตงซวน เขาสามารถควบคุมพลังอื่นๆ ในตัวเขาได้ มันเป็นเพียงพลังหลักที่บ้าคลั่งและย้อนกลับพลัง Dongxuan Sutra ที่ Han Sen ไม่สามารถควบคุมได้

พลังอื่น ๆ ของเขาได้รับผลกระทบจากข้อจำกัดที่กำหนดโดยอาณาจักร Dusk Sky และอ่อนแอ แม้แต่โหมด Super God Spirit ของเขาก็ยังอ่อนแอลงอย่างมาก

เมื่อรวมกันแล้ว พลังของสูตรหลักและแบบย้อนกลับ Dongxuan Sutra ดูเหมือนจะไม่ถูกยับยั้งโดยพลังการยับยั้งชั่งใจของ Dusk Sky ดูเหมือนว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งขึ้น “มันเป็นอย่างที่ฉันคิด Dongxuan Sutra หลักและย้อนกลับสามารถยับยั้งพลังของ Dusk Sky ได้ แต่พลังนี้มากไปหน่อย แม้แต่ฉันเองก็ไม่อาจต้านทานมันได้ แม้แต่โหมด Super God Spirit ซึ่งเป็น Xenogeneic ก็ถูกทำลายโดยมัน” หานเซิ่นรู้สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือยึดมั่นและเข้มแข็งไว้

พลังย้อนกลับทั้งสองเริ่มรวมกัน หากร่างกายของเขาสามารถรวมพลังทั้งสองได้อย่างสมบูรณ์ นั่นหมายความว่าเขาจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ถ้าเขาไม่สามารถจับมันไว้ได้ ร่างกายของเขาจะถูกทำลายโดยพลัง Dongxuan Sutra รุ่นหลักและแบบย้อนกลับ

หากเป็นช่วงเวลาปกติ หานเซิ่นจะมีชีวิตอยู่ได้ เนื่องจาก Dusk Sky ทำให้พลังอื่น ๆ ของเขาอ่อนแอลง เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะทนได้จนกว่าจะหมด

รอยร้าวมากมายก่อตัวขึ้นบนร่างสีขาวที่กำลังลุกไหม้ของเขา พวกเขาทำให้เขาดูเหมือนแจกันลายครามที่สวยงามที่แตกเป็นเสี่ยงๆ แต่ติดเทปกลับเข้าด้วยกัน รอยแตกนั้นตกตะลึงมาก

Dongxuan Sutra เวอร์ชันหลักและย้อนกลับกำลังมาถึงช่วงเวลาที่สำคัญมาก พวกมันละลายอย่างรวดเร็วและแข็งแกร่งขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้ ความเสียหายต่อร่างกายจะยิ่งแย่ลงไปอีก หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขาไม่สามารถทนต่อสิ่งต่างๆ ได้อีกต่อไป พลังที่หลักและย้อนกลับสูตร Dongxuan Sutra สร้างขึ้นนั้นน่ากลัวกว่าที่เขาคิดมาก

หาน เซ็นกัดฟันเพื่อต่อต้านมัน แต่ร่างกายของเขาเหมือนรูปปั้นกระเบื้องที่สามารถหักได้ทุกวินาที เขาไม่รู้ว่ามันจะแตกเมื่อไหร่

Bao’er’ เห็นวิกฤติที่ Han Sen กำลังเผชิญ เธอหยิบน้ำเต้าสีทองตัวเล็กออกมาแล้ววางบนหัวของ Han Sen

แสงสีทองของน้ำเต้าส่องลงมาเหมือนแม่น้ำแห่งน้ำพุทองคำเพื่อชำระเขา มันทำให้ผิวหนังของเขาชุ่มชื้นและทำให้กระดูก อวัยวะ และเนื้อของเขาดีขึ้น

ร่างกายของเขาซึ่งกำลังจะระเบิดได้รับการปรับปรุงด้วยพลังนั้น จำเป็นต้องพูด หานเซิ่นรู้สึกดีขึ้นมาก เซลล์ของเขารู้สึกราวกับว่าพวกเขาได้รับการติดกาวกลับคืนสู่สภาพที่ดีขึ้นมากและทุกเซลล์แข็งแกร่งขึ้นมาก

“เป่าเอ๋อ!” หานเซิ่นตกใจและมีความสุขในเวลาเดียวกัน

ในสำนักงานใหญ่ของ God Chaos Party Qin Xiu นั่งบนบัลลังก์ของพระเจ้า Bury Path Bury Path God วางมือของเขาลง เขาดูเหมือนรูปปั้นอย่างไร้อารมณ์

สมาชิก God Chaos Party อีกคนมอง Qin Xiu อย่างแปลก แม้ว่า God Chaos Party จะเชื่อฟังเพียงชนชั้นสูงเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสิ่งมีชีวิตเก่าแก่ใด ๆ จะสามารถอ้างสิทธิ์และนั่งบนบัลลังก์ของผู้นำคนก่อนได้

สิ่งมีชีวิตใด ๆ ที่มีชนชั้นสูงในระดับหนึ่ง พวกเขาทั้งหมดมีบุคลิก ถ้ามันเกี่ยวกับการมีอำนาจมากกว่าคนอื่นเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามเชื่อฟัง มันไม่ง่ายอย่างนั้น แต่พลังของ Qin Xiu นั้นแข็งแกร่งมากจนทำให้พวกเขากลัวเล็กน้อย แม้ว่าพวกเขาจะไม่ชอบมัน แต่ก็ไม่มีใครกล้าพูดอะไรคัดค้าน

Qin Xiu พลิกมือของเขาและปราบปราม Bury Path God เขาได้เพียงแต่บังคับพระเจ้าเส้นทางฝังให้เชื่อฟัง แม้ว่าพวกเขาจะไม่เห็นด้วยกับเหตุการณ์ที่พลิกผันนี้ แต่พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทนรับ

ฉินซิ่วมองลงไปที่สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวและพูดอย่างเย็นชาว่า “เมื่อฉันออกจากท้องฟ้า 33 แห่ง ท้องฟ้า 11 แห่งก็แตกสลาย เป็นเวลากว่าพันล้านปีแล้ว และพวกคุณเพิ่งไปถึงท้องฟ้าที่ 19 เท่านั้น ในอัตรานี้ ปีหรือเดือนใดในที่สุดที่เราจะสามารถทะลุท้องฟ้าที่ 33 ได้”

“ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงไม่ได้แตกสลายง่ายๆ” ผู้เฒ่า God Chaos Party ที่ไม่พอใจกล่าว “ท้องฟ้าทุกแห่งมีหน้าที่พิเศษ และเราจะมีความยากต่างกันไปในแต่ละสถานที่ ท้องฟ้าทุกแห่งที่เราพังทลายต้องใช้ทรัพยากรและพลังงานเป็นจำนวนมาก คุณไม่รู้หรอกว่าเรายอมแพ้ไปมากแค่ไหน”

สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมายมองไปที่ Qin Xiu อยากดูว่าเขาจะทำอะไรกับผู้เฒ่าคนนั้น

ถ้าเขาใช้กำลังเพื่อเข้าร่วม God Chaos Party เขาจะไม่ยอมให้คนที่คัดค้านอย่างง่ายดาย “สามปี” น่าแปลกที่ Qin Xiu ไม่โกรธอีกต่อไป เขาถ่มน้ำลายสองคำนี้ออกมาอย่างใจเย็น

“นั่นหมายความว่าอย่างไร?” ผู้เฒ่าถามพร้อมกับเลิกคิ้วขึ้น

“ถ้าฉันเป็นผู้นำของ God Chaos Party ฉันต้องใช้เวลาเพียงสามปีในการทำลายท้องฟ้า 33 แห่ง” ฉินซิ่วกล่าวอย่างเย็นชา

“คุณต้องการเวลาเพียง 3 ปีในการทำลายท้องฟ้า 14 ดวงที่เหลือจาก 33 ท้องฟ้าจริงๆ หรือ?” ผู้เฒ่าถามพร้อมกับขดริมฝีปากของเขา “ฉันยอมรับว่าคุณมีพลังที่แข็งแกร่ง และคุณเกือบจะยิ่งใหญ่เท่ากับผู้นำของเรา แต่คุณไม่อาจเชื่อได้อย่างแน่นอนว่าท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งจะถูกทำลายด้วยพลังอันมหาศาล”

“แรงใช้ไม่ได้ แต่ฉันทำได้” เสียงของ Qin Xiu พูดอย่างเงียบ ๆ เขาดูมั่นใจมาก “หากภายในสามปี ฉันไม่สามารถทะลวงท้องฟ้า 33 แห่งได้ ฉันจะคืนตำแหน่งผู้นำนี้ จากนั้นฉัน Qin Xiu จะไม่เหยียบย่ำท้องฟ้าอีก 33 แห่งอีกต่อไป”

“ก็ได้” ผู้เฒ่าพูดพร้อมกับหัวเราะอย่างเย็นชา “นี่คือการตัดสินใจของคุณ เราไม่ได้บังคับให้คุณทำเช่นนี้ อย่าเพิ่งผิดสัญญา”

“ฉัน Qin Xiu ไม่เคยผิดสัญญาที่ฉันให้ไว้” Qin Xiu กล่าว “ถ้าใครพยายามจะรบกวนฉันภายในสามปีนี้ ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใครในปาร์ตี้นี้ ฉันจะทำลายร่างกายและวิหารของพวกเขา” เขาฟังดูชั่วร้าย

“เราจะรอสามปี” ผู้อาวุโสสองสามคนพูดหลังจากมองหน้ากันและพยักหน้า

“โกดังของปาร์ตี้อยู่ที่ไหน” Qin Xiu ถามหลังจากยืนขึ้น “พาฉันไปที่นั่น”

Bury Path God ซึ่งยังคงดูไร้อารมณ์กล่าวว่า “ข้อมูลของพรรคนี้ได้รับการดูแลโดย Ministry Five ฉันจะขอให้รัฐมนตรีห้าพาคุณไปที่โกดัง”

รัฐมนตรีห้ารีบนำ Qin Xiu ออกจากที่นั่น สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวทั้งหมดพูดกับ Bury Path God อย่างรวดเร็ว “ท่านผู้นำ คุณจะปล่อยให้ Qin Xiu เข้าครอบครอง God Chaos Party จริงหรือ?”

“ด้วยพลังทั้งหมดของเรารวมกัน เราอาจมีโอกาส”

Bury Path God ส่ายหัวอย่างเย็นชา “พวกเจ้าไม่ต้องเร่งรีบในเรื่องนี้ ฉินซิ่วแข็งแกร่ง แต่เขาเป็นมนุษย์เพียงคนเดียว เขาต้องมีข้อบกพร่อง เราจะทำบางสิ่งเมื่อเราพบว่าข้อบกพร่องนั้นคืออะไร”

Bury Path God เดินผ่านสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวและส่งบางสิ่งให้เขา เขาใช้น้ำเสียงที่มีเพียงวิญญาณแห่งความเกลียดชังเท่านั้นที่ได้ยินและกล่าวว่า “นำสิ่งนี้ไปที่ Dust Sky คุณจะมีเวลาหนึ่งชั่วโมงที่ปราศจากแรงกดดันจาก Dust Sky ฆ่าฮันเซิ่นและอย่าถูกค้นพบ”

“ท่านผู้นำ ตอนนี้พวกเราจะฆ่าฮันเซิ่นไปเพื่ออะไร?” เกลียดผีถาม

“ทำตามที่เจ้าบอก” พระเจ้าเส้นทางฝังศพกล่าว เขาดูแปลกไปหน่อย “ฉันมีเหตุผลของฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง