Super God Gene 3224

3 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3224

หานเซิ่นเคยถูกล่อลวงให้ทำอย่างนั้น หลังจากได้ยินคำพูดสุดท้ายของ Qin Xiu มันทำให้เขาล้มเลิกความคิดชั่วขณะของเขาที่จะยอมรับจริงๆ

นี่คือลักษณะนิสัยของหานเซิ่น ถ้าทุกอย่างไปในทางของเขา เขาเป็นคนที่น่าคุยด้วย คำพูดสุดท้ายของ Qin Xiu นั้นคุกคามมาก ทำให้เขาไม่อยากยอมรับ

“ขอโทษ ฉันบอกคุณไปแล้วว่าฉันไม่ติดตามสัตว์ประหลาด” หานเซิ่นกล่าว “ยังไงก็ตาม นั่นรวมถึงคุณด้วย” “ไม่เป็นไร. คุณจะตามฉันมาไม่ช้าก็เร็ว ก่อนอื่นคุณต้องมีชีวิตอยู่เพื่อวันนั้น” หลังจากที่ฉินซิ่วพูดอย่างนั้น เขาก็หันหลังกลับและจากไป

“ฝังเส้นทางพระเจ้า มาและแนะนำฉันรอบ ๆ God Chaos Party แสดงให้ฉันเห็นว่าช่วงนี้เป็นอย่างไร” เสียงของ Qin Xiu เข้าไปในหูของ Bury Path God Bury Path พระเจ้ามีอิสระของเขาอีกครั้ง “ใช่.” Bury Path อารมณ์ของพระเจ้าสงบลงอย่างสมบูรณ์แล้ว มันไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ในใจของเขา เขายืนขึ้นโดยไม่มีอารมณ์ตาม Qin Xiu และจากไป

“ชุดเกราะคริสตัลสีดำทิ้งฉันไปแล้ว” ใบหน้าของ Han Sen ดูแปลก ๆ ในขณะที่เขาพูด

เกราะคริสตัลอยู่กับเขาตั้งแต่มันเป็นคริสตัล และมันช่วยเขาจากการติดขัดหลายครั้ง หากปราศจากชุดเกราะคริสตัลสีดำ มันก็เหมือนกับว่าหานเซิ่นจะมาไม่ถึงเท่าที่เขามี

โชคไม่ดีที่ทุกอย่างในชีวิตสามารถหายไปได้ ดังนั้นหานเซิ่นจึงไม่คิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถึงกระนั้น หานเซิ่นก็ไม่ได้วางแผนที่จะทิ้งชุดเกราะคริสตัลสีดำแบบนั้น

“ชุดเกราะคริสตัลสีดำนั้นไม่เคยเป็นของฉัน แต่ก็ไม่เคยเป็นของคุณเช่นกัน ฉินซิ่ว ตอนนี้คุณแข็งแกร่งแล้ว ดังนั้นคุณสามารถเอามันออกไปได้ สักวันฉันจะเอาคืน” หานเซิ่นสงบ เขาหยุดคิดถึงชุดเกราะคริสตัลสีดำและเรื่องทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Qin Xiu ร่างกายของเขาเหมือนกับที่ Qin Xiu กล่าว มันไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดี เขาย้อนกลับสูตร Dongxuan Sutra อย่างไร้ความปราณี เพียงอย่างเดียวนั้นสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับ Han Sen การพลิกกลับที่เรียกว่าไม่ใช่แค่การวิ่งย้อนกลับเท่านั้น

มันเหมือนกับพระสูตรโลหิตโลหิตและพระสูตรเหลืองซวน ทั้งสองคนมีความแตกต่างกัน ทั้งคู่มีฐานของมัน ดังนั้นมันจึงไม่ใช่แค่กรณีง่ายๆ ในการกลับด้านตรงข้าม

หานเซิ่นกลับอย่างไร้ความปราณีโดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นเพราะเขาถูกบังคับ นั่นคือเหตุผลที่หานเซิ่นทำอย่างนั้น

Dongxuan Sutra ย้อนกลับได้ทำร้ายเขาไปมากแล้ว ตอนนี้พลังของสูตร Dongxuan Sutra ถูกรวมเข้ากับมัน มันไม่ได้รวมกันและมันก็มีความขัดแย้ง มันทำให้ร่างกายของหานเซิ่นได้รับความเสียหายอย่างมาก

พลังทั้งสองไม่ได้อยู่ในการควบคุมของหานเซิ่นอีกต่อไป ราวกับมีกระแสน้ำเชี่ยวกรากซึ่งเกิดขึ้นในเขื่อนแตก มันมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในร่างกายของเขา

สิ่งที่แย่ที่สุดคือเขาถูก Dust Sky ปราบปราม นั่นหมายความว่าพลังของหานเซิ่นลดลง แต่พลังที่เขาสูญเสียไปก็ไม่ลดลง หานเซิ่นไม่สามารถควบคุมสถานการณ์นี้ได้

นั่นคือเหตุผลที่ Qin Xiu บอกเขาว่าถ้าเขาไม่ช่วย Han Sen เขาจะต้องตาย

มีสิ่งหนึ่งที่หานเซิ่นรู้อย่างแน่นอน มีจิตตานุภาพอีกประเภทหนึ่งอยู่ภายในชุดเกราะคริสตัลสีดำ มันคือ “เธอ” ที่ Qin Xiu อ้างถึง ในอดีต มันเป็นความตั้งใจของเธอที่จะควบคุมชุดเกราะคริสตัลสีดำ Qin Xiu ไม่ควรที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในเวลานั้น

มิฉะนั้น Qin Xiu จะรู้ว่า Han Sen ดูแล Wan’er มาระยะหนึ่งแล้ว ด้วยความเชื่อมโยงกับว่านเอ๋อ เขาจะไม่ยอมให้หานเซิ่นตาย

หานเซิ่นรู้ว่าถ้าเขาพูดอะไรแบบนั้น มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่ฉินซิ่วจะช่วยชีวิตเขาได้

น่าเสียดายที่หานเซิ่นไม่ใช่คนแบบนั้น เขารู้ว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นอย่างไร แต่เขาไม่เคยขอความช่วยเหลือ

หาน เซ็นจับความเจ็บปวดที่ร่างกายของเขาได้รับ พยายามนำพลังทั้งสองกลับคืนสู่เส้นทางที่ถูกต้อง พลังของเขาอ่อนเกินไป พลังทั้งหมดในร่างกายของเขากำลังไปสู่จุดต่ำสุด เขาไม่สามารถจัดการกับพลังทั้งสองที่สูญเสียการควบคุมได้

“การควบคุมพลังทั้งสองดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ถ้าฉันใช้พลังที่เหลือของฉันในการเดิมพัน บางทีฉันสามารถแยกพลังทั้งสองนี้ออกได้ ตราบใดที่พวกมันไม่ชนกัน บางทีอาจมีบางอย่างที่ฉันสามารถทำได้เพื่อบรรเทาสิ่งต่าง ๆ ” ฮัน เซ็นไม่ใช่คนที่ยอมแพ้ง่ายๆ เขากำลังพยายามหาวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ที่เขาประสบอยู่ หานเซิ่นตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าวิธีนี้ไม่ได้ผล พลังทั้งสองมีอยู่ทั่วร่างกายของเขา แม้ว่าฮัน เซ็นจะใช้พลังที่เหลือของเขาโจมตี เขาก็ไม่สามารถแยกพลังทั้งสองออกจากกันได้

“ถ้าย้อนกลับไปไม่ได้ ฉันก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องก้าวผ่านไปยังจุดที่แย่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง” หานเซิ่นโกรธ เขาใช้พลังสุดท้ายของเขาในการผลักดันครั้งสุดท้าย พลังทั้งสองกำลังวิ่ง หานเซิ่นไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่เขารู้ว่าพลังทั้งสองนี้จะไม่หยุด

พลังของ Dongxuan Sutra น่ากลัวกว่าที่ Han Sen คิดไว้ พลังหลักของ Dongxuan Sutra คุ้นเคยกับเขาด้วยกฎพื้นฐานที่สุด และ Dongxuan Sutra ด้านหลังสร้างพลังที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

เพราะเขาไม่สามารถควบคุมมันได้ หานเซิ่นจึงไม่รู้ว่ามันมีพลังแบบไหน เมื่อพิจารณาจากความเสียหายที่เกิดกับร่างกายของเขา เห็นได้ชัดว่าน่ากลัวกว่าสูตรตงซวนธรรมดามาก

Bao’er มองไปที่ Han Sen ด้วยความกังวลอย่างมาก เธอรู้สึกว่าสถานการณ์ของหานเซิ่นไม่เอื้ออำนวย เธอไม่กล้ารบกวนเขา เธอไม่ต้องการกวนใจเขาจากปัญหาที่เขาต่อสู้ด้วย

หานเซิ่นใช้พลังสุดท้ายเพื่อรวบรวมตัวเอง พลังของ Blood-Pulse Sutra, Xuan Yellow Sutra, Jadeskin และ The Story of Genes ถูกนำมาใช้

แม้ว่าพวกเขาจะอ่อนแอลงมาก แต่สิ่งนี้ก็เกิดขึ้นแล้ว เขาใช้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ต่อสู้กับมันในช่วงเวลาที่มีชีวิตหรือความตาย

ทันใดนั้น เครื่องหมายแปลก ๆ ก็ปรากฏขึ้นบนร่างของหานเซิ่น มันเป็นคาถา เธอต้องการรวมตัวกับเขา มันรวมเข้ากับเขาผ่านโหมดเกราะ

ใบหน้าของหาน เซ็น ซึ่งดูเฉียบคมมาก ดูนุ่มนวลขึ้นหลังจากผสมผสานกับคาถา ผมและตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีขาว รูม่านตาและผิวหนังของเขาถูกมนต์สะกดบางอย่าง

เขาไม่รู้ว่าเขาคิดผิดหรือเปล่า แต่หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าพลังของ Dust Sky มีผลกระทบต่อเขาน้อยลง

“โหมดซีโนเจเนอิก” ฮัน เซ็นกัดฟันและเข้าสู่โหมดซีโนเจเนอิก นี่เป็นโหมดที่จีโนอาร์ททั้งสี่สามารถรวมกันเป็นหนึ่งเดียวได้ นอกเหนือจากโหมด Super God Spirit ของเขาแล้ว นั่นคือรูปแบบที่แข็งแกร่งที่สุดของ Han Sen

เนื่องจาก Xuan Yellow Sutra ได้ปรากฏขึ้น เขาได้ทำให้จีโนอาร์ททั้งสี่ของเขาไม่สมดุล ตอนนี้เนื่องจากการสูญเสียความสมดุลของ Dongxuan Sutra อำนาจหลักทั้งสองและอำนาจย้อนกลับจึงปะทะกัน เขาไม่รู้ว่านั่นหมายถึงอะไรสำหรับเขาในโหมดซีโนเจเนอิก

เมื่อถึงจุดนี้ หานเซิ่นก็ไม่ต้องกังวลกับมันมากนัก เขาต้องใช้พลังทั้งหมดที่มีเพื่อยิงมัน

เมื่อร่างกายของ Han Sen เข้าสู่โหมด Xenogeneic โดยสิ้นเชิง เขารู้สึกว่าร่างกายของเขาระเบิด มันเหมือนกับว่าชีพจรของร่างกายของเขากำลังระเบิด มันเหมือนกับว่าร่างกายของเขามีปาร์ตี้ดอกไม้ไฟเกิดขึ้นภายในตัวเขา

ถึงแม้ว่าฮันเซิ่นจะแข็งกร้าว เขาก็อดไม่ได้ที่จะตะโกนออกมา เขาต้องแสดงให้เห็นว่าเขาเจ็บปวดแค่ไหน

อาจเป็นเพราะความอดทนของหานเซิ่นถึงขีดสุดแล้ว แต่ร่างกายของเขามีปฏิกิริยา เขาเข้าสู่โหมด Super God Spirit แต่ความเจ็บปวดไม่ได้หายไปเพราะมัน มันยิ่งทำให้เขาเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก

หานเซิ่นอยู่ในโหมด Super God Spirit ตอนนี้ เขามีร่างกายของแสงสีขาว ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเสียงแตก เขาไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อนในโหมด Super God Spirit

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง