Super God Gene 3223

3 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3223

พลังของ Bury Path God นั้นแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ Dust God ทั้งหมดสั่นสะเทือนภายใต้อำนาจของเขา รู้สึกว่าพลังนั้นสามารถฝังทั้งท้องฟ้า พื้นดิน และพื้นที่รอบ ๆ ไม่ว่าพลังของเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถคุกเข่าลงจากพื้นได้ Qin Xiu จับ Wan’er และลงไปที่ Bury Path God ทุกย่างก้าวของเขาทำให้พลังปราบปรามที่ใช้กับ Bury Path God นั้นดูหนักกว่า

ป่าตอง!

Bury Path ขาที่สองของพระเจ้าไม่สามารถทนต่อแรงกดดันได้ เขาถูกบังคับให้นั่งคุกเข่า รอยแตกใต้ขาของเขาแผ่ขยายออกไป Bury Path God โกรธมาก แต่ไม่ว่าเขาจะคำรามอย่างบ้าคลั่งแค่ไหนเขาก็ไม่สามารถยืนขึ้นได้

ภายใต้แรงกดดัน ในที่สุดมือของเขาก็ตกลงไปที่พื้นเช่นกัน ร่างกายทั้งหมดของเขาถูกระงับ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทำอะไรเพื่อทำให้ตัวเองตรงได้ Bury Path God ยังคงรองรับศีรษะของเขา เขาจะไม่ยอมให้มันโค้งงอ

สำนักงานใหญ่ของ God Chaos Party เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวซึ่งตอนนี้แสดงอาการตกใจ นับตั้งแต่จักรวาลได้เริ่มต้นขึ้นใหม่ พวกเขาไม่เคยเห็นใครสามารถทำสิ่งนี้กับ Bury Path God ได้

ก่อนที่จักรวาลจะเริ่มต้นใหม่ มีเพียงสองคนเท่านั้นที่สามารถทำสิ่งนี้เพื่อฝังเส้นทางพระเจ้าได้ คนหนึ่งคือผู้นำหอพระเจ้าคนก่อน ผู้นำที่ปกครองจักรวาล

อีกคนเป็นหัวหน้าพรรค God Chaos คนก่อน เขาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

นอกจากสองคนนี้แล้ว ไม่มีใครสามารถปราบปรามพระเจ้า Bury Path ได้เช่นนั้น ในยุคนี้ไม่มีใครสามารถปราบปราม Bury Path God ได้เช่นนั้น

ทว่า ฉากที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้ปรากฏขึ้นในนิมิตของสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวเหล่านั้นทั้งหมด พวกเขาทั้งหมดตกใจและกลัว

สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวซึ่งรอดชีวิตจากการรีบูตได้ถามด้วยความตกใจว่า “ฉินซิ่วแข็งแกร่งได้อย่างไร? ตอนนี้เขาแข็งแกร่งพอๆ กับผู้นำคนเก่าแล้ว”

ในบรรดาสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในยุคนั้น พวกมันต่างก็คิดแบบเดียวกัน พวกเขารู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังเห็นพลังของผู้นำเฒ่า

Qin Xiu เดินขึ้นไปที่ Bury Path God เขายืนอยู่ที่นั่น แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ทำอะไรเลย อย่างไรก็ตาม Bury Path God สามารถมองเห็นได้ไกลถึงเท้าของ Qin Xiu เขาไม่สามารถเงยหน้าขึ้นมองเขาได้

ไม่ว่าเขาจะโกรธหรือรู้สึกผิดมากแค่ไหน ต่อหน้าพลังแห่งการปราบปรามอย่างสมบูรณ์นั้น เขาทำได้เพียงก้มศีรษะลงจนเกือบแตะพื้น “อ๊ะ!” Bury Path พระเจ้าคำรามด้วยความเศร้า เขาต้องการฆ่าตัวตาย เขายอมตายดีกว่าคุกเข่าต่อหน้าฉินซิ่ว

มีพลังบางอย่างที่มองไม่เห็นบนร่างกายของเขาที่กดทับเขาอยู่ มันทำให้เขาไม่สามารถทำลายตัวเองได้ หัวของเขาแตะพื้น มันทำให้สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวของ God Chaos Party อับอายขายหน้า

แม้แต่ตอนที่ผู้นำเฒ่าอยู่ที่นั่น ก็ไม่มีใครเคยอับอายขายหน้า Bury Path God แบบนี้มาก่อน เขาเป็นผู้นำชั่วคราวของ God Chaos Party เขาไม่เคยถูกดูหมิ่นเช่นนี้มาก่อน

“เจ้าเชื่อฟังข้าหรือไม่” Qin Xiu มองไปที่ Bury Path God จากที่สูง เขามองเขาราวกับว่าเขากำลังดูมดตัวเล็ก “Qin Xiu คุณไม่มีสิ่งที่จะพูดกับฉันแบบนี้ ฆ่าฉันถ้าคุณมีความกล้า” Bury Path ร่างของพระเจ้าอยู่บนพื้น เขาไม่กลัว

Qin Xiu ยกริมฝีปากขึ้นเพื่อแสดงรอยยิ้ม เขามองไปที่ว่านเอ๋อซึ่งตอนนี้หลับสนิทแล้วกล่าวว่า “ความตายไม่ได้มาง่ายๆ ถ้าคุณทำให้ฉันขุ่นเคือง ฉันจะฆ่าคุณ เจ้าต้องการเอาร่างของว่านเอ๋อไปเอง ฉันจะปล่อยให้คุณตายง่าย ๆ ได้อย่างไร? เชื่อฟังฉันหรือคุกเข่าที่นี่ตลอดไปเพื่อขอโทษ Wan’er ฉันปล่อยให้การตัดสินใจ

คุณ.”

สิ่งมีชีวิตของ God Chaos Party ตกตะลึง Qin Xiu ต้องการให้ฝังพระเจ้า Bury Path ที่นั่นตลอดไปเพื่อที่เขาจะได้ไม่ทำอะไรเลย นั่นเป็นความอัปยศแบบไหน? การฝังศพพระเจ้านั่นเลวร้ายยิ่งกว่าการกลับชาติมาเกิด

Bury Path ฟันของพระเจ้าเริ่มพูดพล่อย เขาโกรธมาก เขาต้องการฆ่า Qin Xiu แต่เขาไม่สามารถตายได้ ไม่มีทางที่เขาจะฆ่า Qin Xiu ได้

“ดูเหมือนว่าเจ้าเลือกที่จะคุกเข่าอยู่ที่นี่ตลอดไป” ฉินซิ่วกล่าวอย่างเย็นชา เขาหยิบ Wan’er ขึ้นมาแล้วหันหลังเดินจากไป

“เส้นทางฝัง พระเจ้ากำลังทักทายท่านผู้นำ!” Bury Path God ทันใดนั้นคำราม เสียงของเขาเต็มไปด้วยความโกรธและความเศร้าไม่รู้จบ

“ดีมาก. ฉันรักอารมณ์ที่คุณใส่ลงไปในนั้น มันเหมือนเพลงเข้าหูฉัน พูดกับฉันอีกสักสองสามครั้ง” Qin Xiu มองย้อนกลับไปที่ Bury Path God แล้วเขาก็หันหลังเดินจากไปอีกครั้ง

แรงกดดันต่อ Bury Path God ไม่ได้หายไป เขายังคงคุกเข่าอยู่บนพื้น กรีดร้องด้วยน้ำเสียงที่ดังพอที่จะทำให้ปอดของเขาขาด เขาตะโกนว่า “ทางฝัง พระเจ้ากำลังทักทายท่านผู้นำ! Bury Path God ทักทายท่านผู้นำ!”

Qin Xiu เพิกเฉยต่อพระเจ้า Bury Path ไม่กี่ก้าวต่อมา เขาไปหาหานเซิ่น ซึ่งร่างกายของเขายังคงใช้หลักและสูตรตงซวนสูตรย้อนกลับ เขาไม่สามารถรวมพวกมันเข้าด้วยกันได้

“คุณจะไปได้ไกลแค่ไหนหลังจากที่ได้รับสุดยอดยีนและได้รับความช่วยเหลือจากเธอ” Qin Xiu มองไปที่ Han Sen อย่างเย็นชาในขณะที่เขาพูด “ถ้าคุณไม่ใช้พลังของยีนที่ยอดเยี่ยม ฉันก็ไม่สามารถเอาชนะความประสงค์ของเธอได้ เพื่อควบคุมซุปเปอร์ยีนได้อย่างสมบูรณ์ คุณต้องทำงานหนักเช่นกัน ทำไมคุณไม่เพียงแค่มากับฉัน ในอนาคต คุณจะมีที่นั่งบนบัลลังก์ของจักรวาลนี้”

“ขออภัย แต่ฉันไม่สนใจที่จะติดตามสัตว์ประหลาด” หาน เซ็นจับความเจ็บปวดของพลังทั้งสองที่กระทบกระเทือนในตัวเขา เขาพยายามพูดอย่างใจเย็น

Qin Xiu มองไปที่ Han Sen ด้วยความสนใจ “ร่างกายของคุณมียีนของฉัน เช่นเดียวกับยีนของราชาโลก แต่มันอ่อนแอมาก ถ้าฉันเดาสิ่งต่าง ๆ ถูกต้อง คุณคือผลผลิตของอุบัติเหตุครั้งนั้น”

“สินค้าอะไร อุบัติเหตุอะไร” หานเซิ่นถามอย่างเย็นชา

Qin Xiu ตอบว่า “หลังจากมาถึงจักรวาล Geno ฉันและ World King God ถูก จำกัด โดยกฎของจักรวาล Geno เราต้องแยกจากกันเพื่อลดการปราบปรามกฎของจักรวาลจีโน เราได้ลองวิธีอื่นๆ มากมายเพื่อลดการปราบปราม ในขณะเดียวกันก็หาวิธีที่จะบุกเข้าไปในห้องโถงจีโนเพื่อชุบชีวิตวานเอ๋อ Ergo เราได้ทำการทดสอบหลายครั้ง หนึ่งในการทดสอบคือการมอบร่างกายของฉันให้กับพระเจ้าแห่งโลก ด้วยวิธีนี้ ฉันสามารถเข้าสู่โหมดพระวิญญาณบริสุทธิ์ เพื่อที่ฉันจะได้ค้นพบร่างกายใหม่ที่สามารถใช้ดำรงตำแหน่งในจักรวาลจีโนได้ พระเจ้าโลกราชามีร่างกายของฉันและทำการทดสอบอย่างดุเดือด เขาต้องการใช้ยีนของเขาในจักรวาลของยีนและเทคโนโลยียีนเพื่อสร้างร่างกายที่จักรวาลยอมรับได้”

“มันน่าละอายที่การทดสอบของเขาไม่ได้ผลอย่างถูกต้อง Sacred ถูกโจมตีโดย God Spirits พระเจ้าราชันย์โลกไม่ได้รวมร่างกายของฉันอย่างสมบูรณ์ และวิญญาณของฉันเพิ่งเข้าสู่ยีนสุดยอดเท่านั้น มันจำกัดเจตจำนงของเขา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ ส่งผลให้ศักดิ์สิทธิ์ถูกทำลายและการทดสอบทั้งหมดล้มเหลว”

Qin Xiu หยุดและพูดต่อว่า “ดูเหมือนว่ายีนส่วนใหญ่ในร่างกายของคุณมาจากเครื่องตกผลึก ในการทดสอบ ฉันยินดีที่จะเดาว่าผู้ช่วยของ crystallizer ขโมยยีนของ World King God ไปทดสอบ จากนั้นเขาก็ใช้มันกับยีนของเขาเอง นั่นคือเหตุผลที่คุณ ชีวิตโดยบังเอิญ มาเป็น ”

หานเซิ่นได้ยินคำพูดของฉินซิ่ว ตอนนี้เขาเข้าใจแล้วว่ามนุษย์จากเขตรักษาพันธุ์มาจากไหน มันเป็นอุบัติเหตุทั้งหมด เขาไม่ใช่ผู้สร้าง Qin Xiu หรือ World King God

“แล้วอัลฟ่าของมนุษย์ในวิหารเป็นเครื่องตกผลึกงั้นหรือ?” หานเซิ่นถาม “คุณสามารถพูดแบบนั้นได้ แต่คุณมียีนของฉันและพระเจ้าราชาโลกอยู่ในตัวคุณด้วย คุณยังคงเป็นทายาทและทายาทของฉันในทางใดทางหนึ่ง การติดตามอัลฟ่าของคุณไม่ใช่เรื่องน่าอาย” Qin Xiu มองไปที่ Han Sen และพูดต่อว่า “นอกจากนี้ สถานการณ์ของคุณยังแย่อีกด้วย หากข้าไม่ช่วยเจ้า ข้าเกรงว่าร่างกายของเจ้าจะไม่สามารถใช้อำนาจหลักในทางที่ผิดและย้อนกลับได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง