Super God Gene 3222

3 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3222

หานเซิ่นหยุดเป่าเอ๋อจากการโจมตี แต่พลังแห่งเส้นทางฝังนั้นโจมตีเขาอย่างแรง แม้ว่าเขาจะใช้พลังเพื่อต้านทานการตกของเขา แต่เขาก็ยังรู้สึกราวกับว่ากระดูกของเขากำลังทำร้ายบางสิ่งที่รุนแรง

“สายใยของ Dust Sky นั้นแปลกมาก” หานเซิ่นพูดด้วยท่าทางจริงจัง “แม้แต่พลัง Super Spank ก็ไม่สามารถทำลายพวกมันได้ พวกเขาจะจบลงด้วยการดูดซึมเช่นกัน มีความเป็นไปได้ทางเดียวเท่านั้นที่จะทำลายหนึ่งในห่วงโซ่สารเหล่านี้”

สารไทชิของ Dust Sky เป็นเหมือนหลักและย้อนกลับ มันเหมือนกับพลังสองอย่างรวมกัน พลังของพลังของ Dongxuan Sutra มาจากจักรวาลจีโนเท่านั้น มันไม่ได้ผลจริงๆกับสารไทชิ เพื่อทำลายสายโซ่สารของ Dust Sky เขาต้องการพลังหลักและพลังย้อนกลับรวมกันเพื่อทำเช่นนั้น

Blood Pulse-Sutra และ Xuan Yellow Sutra รวมกันเพื่อสร้างพลัง Break World นั่นไม่ดีนักสำหรับการละเมิดกฎ และพวกเขามุ่งความสนใจไปที่พลังของสิ่งมีชีวิตเท่านั้น มันใช้ไม่ได้กับอำนาจกฎของ Dusk Sky ถ้าหานเซิ่นต้องการทำลายสายใยของ Dust Sky เขาต้องหาวิธีย้อนกลับสูตร Dongxuan Sutra ด้วยวิธีนี้ เขาจะได้รับพลัง Break World ซึ่งประกอบด้วยพลังหลักและพลังย้อนกลับ

หานเซิ่นยังไม่ได้ทำสูตรตงซวนสูตรย้อนกลับ เขาไม่มียีนที่สามารถฝึกฝนแบบย้อนกลับได้ ดังนั้นเขาจึงต้องเสี่ยงร่างกายของตัวเองเพื่อบังคับการพลิกกลับของสูตรตงซวน

โชคดีที่ Dongxuan Sutra ยังคงมีอาวุธจีโน หานเซิ่นวางแผนที่จะใช้อาวุธจีโนเพื่อร่าย Dongxuan Sutra หลัก อัตราความสำเร็จในการย้อนกลับสูตร Dongxuan Sutra นั้นต่ำถ้าเขาใช้ร่างกายของเขาเอง มันก็อันตรายเช่นกัน ในอัตรานี้ ไม่ว่าโอกาสในการประสบความสำเร็จจะน้อยนิดเพียงใด เขาก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพยายาม

เขาไม่มีเวลาคิดเกี่ยวกับวิธีการย้อนกลับพระสูตรตงซวนอย่างถูกต้อง เขากลับใช้มันอย่างคร่าวๆ เขารู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขาถูกกระแทกอย่างแรง รู้สึกราวกับว่าร่างทั้งหมดของเขาถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

หานเซิ่นเสี่ยงชีวิตเพื่อร่ายสูตรตงซวนสูตรย้อนกลับ สิ่งนั้นกำลังเกิดขึ้นในขณะที่ Bury Path God พยายามฉีกวิญญาณของ Wan’er ออกจากกะโหลกศีรษะของเธอ ขณะที่ว่านเอ๋อกำลังอดทนกับความเจ็บปวดของเธอ หานเซิ่นรู้สึกว่าทะเลแห่งวิญญาณของเขาสั่นสะเทือนด้วยข้อความที่โกรธจัด

ข้อความที่โกรธจัดนั้นรุนแรง แต่มันต่างจากความรู้สึกที่ได้รับจากชุดเกราะคริสตัลสีดำ เกราะคริสตัลสีดำไม่เคยทำอะไรมาก และไม่เคยทำปฏิกิริยากับสิ่งต่างๆ เลย มีบางกรณีแปลก ๆ ที่เกิดขึ้น เมื่อใดก็ตามที่เกิดขึ้นมักจะไม่รุนแรง หานเซิ่นไม่เคยรู้สึกโกรธแบบนี้มาก่อน

หานเซิ่นใช้ชุดเกราะคริสตัลสีดำเพื่อพัฒนาเต่าศักดิ์สิทธิ์ซวน ตอนนี้ พลังของเกราะผลึกดำกลับเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน มันไม่ได้ให้พลังงานแก่เต่าศักดิ์สิทธิ์ซวนเพื่อจุดประสงค์ในการพัฒนาอีกต่อไป กลับดูดซับพลังงานของเต่าศักดิ์สิทธิ์ซวนอย่างบ้าคลั่ง

ทันใดนั้น เต่าศักดิ์สิทธิ์ Xuan ก็ถูกเกราะคริสตัลสีดำดูดจนแห้ง กลับกลายเป็นฝุ่นและหายวับไป เกราะคริสตัลสีดำเผยตัวออกมา กระตุ้นความรู้สึกของเทพอสูร

ความรู้สึกแบบนี้แตกต่างจากชุดเกราะคริสตัลสีดำที่หานเซิ่นคุ้นเคย ความรู้สึกนี้แปลกและทำให้เขารู้สึกคุ้นเคย

“ความรู้สึกที่คุ้นเคยนี้คือ… ราชาแห่งโลก…” หานเซิ่นเข้าใจความรู้สึกคุ้นเคยนี้อย่างรวดเร็วและมาจากไหน

ภายในความรู้สึกนั้น มีความรู้สึกว่ามันคล้ายกับเทพราชันโลกมาก แต่ก็ไม่เหมือนกัน

“นี่หมายความว่าชุดเกราะคริสตัลสีดำมีเจตจำนงของ Qin Xiu หรือไม่?” ใบหน้าของหานเซิ่นเปลี่ยนไป เขาไม่คิดว่าชุดเกราะคริสตัลสีดำเป็นของ Qin Xiu อยู่ดี รูปแบบของเกราะคริสตัลสีดำดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น หานเซิ่นเคยรู้สึกถึงการมีอยู่ของมันเมื่อมันถูกเปิดใช้งาน การแสดงตนนั้นสงบและนุ่มนวล จึงรู้สึกเหมือนมีผู้หญิงอยู่ด้วย มันแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับความรู้สึกเอาแต่ใจของ Qin Xiu

หานเซิ่นได้แต่เดาได้ว่าเจตจำนงหรือจิตวิญญาณของ Qin Xiu ได้เข้าไปในชุดเกราะคริสตัลสีดำด้วยเหตุผลบางอย่าง

เกราะคริสตัลสีดำโผล่ออกมาจากทะเลวิญญาณของหานเซิ่น มันมีการปรากฏตัวของปีศาจ มันหันกลับมามองหานเซิ่น พูดอย่างเย็นชาว่า “ดูเหมือนว่าเวลาที่ฉันหลับ คุณจะเป็นเจ้าของมัน”

ร่างกายของหานเซิ่นวิ่งตามสูตรตงซวนกลับด้าน เขาไม่มีเวลาคุยกับเขา เห็นได้ชัดว่าชุดเกราะคริสตัลสีดำไม่สนใจที่จะพูดเรื่องนี้กับหานเซิ่นเช่นกัน

เขาพูดแค่นั้นแล้วก็หายวับไป “นั่นสินะ?” Bury Path God กำลังนำวิญญาณของ Wan’er ออกไป ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกว่ามีบางอย่างที่น่ากลัวกำลังมา เมื่อได้ยินเสียงนั้น ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป

Bury Path Sky จ้องไปที่ชุดเกราะคริสตัลสีดำและพูดอย่างเย็นชาว่า “Qin Xiu คุณยังมีชีวิตอยู่”

“พี่ชาย!” Wan’er ตะโกนด้วยความประหลาดใจ

ไม่

“วานเอ๋อ ไม่เป็นไรแล้ว พี่ชายคนโตของคุณอยู่ที่นี่แล้ว” เสียงของ Qin Xiu นุ่มนวลมาก แม้ว่าจะเป็นชุดเกราะที่ไม่มีอารมณ์ใดๆ ก็ตาม แต่รู้สึกว่ามันสามารถทำให้ผู้คนรู้สึกถึงความนุ่มนวลของมันได้

เมื่อ Qin Xiu มองไปที่ Bury Path God เสียงของเขาฟังดูเย็นชาอย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่เขากล่าวว่า “Bury Path God เอามือสกปรกของคุณออกจากเธอ”

Bury Path พระเจ้ามองเขาด้วยความรังเกียจ เขากล่าวว่า “Qin Xiu ดูเหมือนว่าคุณจะอยู่ห่างจากจักรวาลของอาณาจักรนานเกินไป ดูเหมือนเจ้าจะลืมไปแล้วว่าใครเป็นเจ้าของที่นี่”

“ตราบใดที่ฉัน ฉินซิ่ว ยังมีชีวิตอยู่ มีเจ้านายเพียงคนเดียว” ฉินซิ่วกล่าวอย่างเย็นชา

“คุณยังโง่เขลามาก แต่การเพิกเฉยนั้นตลกมากที่ได้เห็น ยังดีที่เจ้าไม่ตาย ตามเงื่อนไขในสัญญาของเรา ฉันช่วยให้คุณเข้าสู่อีกโลกหนึ่ง ในทางกลับกันคุณบอกว่าคุณจะต้องทำลายท้องฟ้า 33 แห่งให้ฉัน” Bury Path Sky คว้าหัวของ Wan’er และกล่าวว่า “ถึงเวลาแล้วที่คุณและน้องสาวของคุณจะต้องจ่ายราคา”

“ฉันยึดมั่นในคำพูดของฉันเสมอ” Qin Xiu กล่าว “เมื่อฉันบอกว่าฉันจะช่วยคุณฝ่าฟัน 3 ฟากฟ้า แน่นอน ฉันจะต้องระงับการต่อรองราคาให้ได้” “เป็นการดีที่คุณจะทำในสิ่งที่เราตกลงกันไว้” Bury Path God มองที่ Qin Xiu อย่างเย็นชา

Qin Xiu มองไปที่ Bury Path God และพูดอย่างเย็นชาว่า “แน่นอน ฉันจะทำ แต่ข้อตกลงของเรายังไม่เสร็จ เจ้ากล้าทำร้ายวานเอ๋อ เราจะทำอย่างไรกับมันดี?” “ฉันเก่งที่สุดใน 33 ท้องฟ้า แล้วถ้าฉันทำร้ายเธอล่ะ” Bury Path God พูดด้วยความดูถูกเหยียดหยาม

“แล้วไง” ฉินซิ่วหัวเราะ เขาเอื้อมมือออกไปและทำท่าทางที่เขาพลิกมือ

ทันใดนั้น Bury Path God ซึ่งกำลังคว้า Wan’er อยู่ก็ดูราวกับว่าเขาถูกภูเขาทับถม เขากำลังจมและตกลงไปในอวกาศ ร่างของเขาตกลงสู่ดาวดวงหนึ่ง พื้นดินแตกอยู่ใต้เท้าของเขา

Bury Path God คุกเข่าอยู่บนพื้น เขาดูแย่มาก เขาทำเสียงคำรามที่น่าตกใจและโกรธ สายรุ้งที่น่าตกใจระเบิดเหมือนภูเขาไฟระเบิด มันเหมือนกับว่าโลกทั้งใบกำลังจะลงไปกับเขา

ไม่ว่าร่างกายของเขาจะน่ากลัวแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถยกน้ำหนักที่ทำให้เขาคุกเข่าได้ เขากัดฟันและทำเสียงดัง แต่เขาไม่สามารถเงยหน้าได้เลย

สำนักงานใหญ่ของ God Chaos Party เงียบสนิท พวกเขารู้ว่า Bury Path God นั้นทรงพลังเพียงใด เขาเป็นคนที่น่ากลัวที่รอดชีวิตจากการรีบูตจักรวาล ตอนนี้ Qin Xiu เพียงพลิกมือเพื่อปราบปรามผู้นำของพวกเขา เขาไม่สามารถยกขาของเขาได้ น่ากลัวแค่ไหน?

“เขาเป็น Qin Xiu จริงๆเหรอ? เขาไม่เคยน่ากลัวขนาดนั้นมาก่อน” ผู้อาวุโสที่รอดชีวิตจากการรีบูตเครื่องดูตกใจ

ไม่มีใครตอบเขา ปาร์ตี้ God Chaos เงียบสนิท

“พี่ชาย!” Wan’er กระโดดเข้าไปในอ้อมแขนของ Qin Xiu ร่างกายของเธออ่อนแอมากจนแทบจะลอยผ่านอวกาศไม่ได้

Qin Xiu จับ Wan’er และลูบผมของเธอ “วันเอ๋อ ฉันมาแล้ว คุณไม่ต้องกลัว ไม่มีใครสามารถทำร้ายคุณได้อีกต่อไป คุณควรจะไปนอน. เมื่อคุณตื่นขึ้น ทุกอย่างจะเรียบร้อย” หลังจากนั้น มือของ Qin Xiu ก็ปัดด้วยตาของ Wan’er เพื่อปิดพวกเขา เธอดูผ่อนคลายในขณะที่เธอหลับไปโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

Qin Xiu กำลังอุ้ม Wan’er ซึ่งตอนนี้กำลังหลับสนิท เขามองไปที่ Bury Path God และกล่าวอย่างเย็นชาว่า “God Chaos Party มีชนชั้นสูงเป็นผู้นำ จากนี้ไป ข้า Qin Xiu จะเป็นผู้นำของ God Chaos Party Bury Path God คุณเชื่อฟังเจ้านายคนใหม่ของคุณหรือไม่?

“คุณไม่มีสิ่งที่จำเป็น” Bury Path ร่างของ God ราวกับว่าพลังใจที่หลับใหลของเขาได้ตื่นขึ้น พลังที่น่ากลัวระเบิด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง