Super God Gene 3221

3 ตุลาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3221

“ผู้นำแข็งแกร่งเกินไปจริงๆ” “แน่นอนว่าในตอนนั้น เราใช้ทุกวิถีทางเพื่อเติบโตใน Dust Sky แต่อนิจจาเราไม่สามารถ สิ่งมีชีวิตใดๆ หรือแม้พระวิญญาณของพระเจ้าจะเสด็จเข้าไป พวกเขาก็จะกลายเป็นสามัญชน พวกเขาจะไม่มีอำนาจใด ๆ ที่จะทะลวงกำแพงได้อีกต่อไป เฉพาะผู้นำเท่านั้นที่มีภูมิคุ้มกันต่อการปราบปราม Dust Sky เขาใช้พลังของตัวเองเพื่อทำลาย Dust Sky ในจักรวาลนี้ มีเพียงผู้นำเท่านั้นที่สามารถไปถึงระดับนั้นได้”

“พวกเขาเป็นเพียงมนุษย์สองคน ไม่ว่าพวกเขาจะดูไร้สาระแค่ไหน หัวหน้าก็สามารถฆ่าพวกเขาได้อย่างง่ายดาย”

“ไม่ว่าฉันจะดูกี่ครั้ง ผู้นำก็ดูน่าตกใจเสมอ มันยากที่จะเชื่อในพลังของเขา”

ในสำนักงานใหญ่ของ God Chaos Party สมาชิกปาร์ตี้ God Chaos ได้ดูฉากนี้โดยไม่แปลกใจเลย

อย่างไรก็ตาม มีสมาชิกพรรค God Chaos บางคนที่ดูเยือกเย็นและเงียบเชียบ Rocky Dee เป็นคนแบบนี้ หัวใจของเขาเต้นแรงจนรู้สึกเหมือนจะทะลุหน้าอกของเขา โชคดีมากที่หานเซิ่นหยุดเป่าเอ๋อไม่ให้ทำอะไรบางอย่าง เขาจินตนาการว่าถ้าเธอทำอะไรที่สะดุดตาเป็นพิเศษ มันจะเรียกความสนใจจากพระเจ้าทางฝัง ถ้าเขาเคยตรวจสอบ Bao’er และระวังสิ่งแปลก ๆ กับเธอ มันอาจเป็นปัญหาได้อย่างแน่นอน

Rocky Dee ขมวดคิ้วและคิดว่า “บัดซบ! ทำไมฉันต้องมาที่ 33 ท้องฟ้า? นี่คือความปรารถนาตายอย่างเด็ดขาด” เขาต้องการหาวิธีช่วยเป่าเอ๋อ

“ใน Dust Sky แม้ว่าทีม Reboot God Spirits ทั้งหมดจะไปที่นั่น พวกเขาจะถูกลดเหลือเป็นสามัญชน นี่คือสถานที่ที่กฎของจักรวาลไม่สามารถสัมผัสได้ มีเพียงไม่กี่คนที่ไม่กลัวพลังของ Dusk Sky Bury Path God ก็เป็นหนึ่งในบุคคลดังกล่าว และอาจารย์ Bao’er ก็เช่นกัน พลังของ Han Sen และ Qin Wan’er นั้นแข็งแกร่ง แต่ก็ยังถูกจำกัดโดยพลังของ Dust Sky” ร็อคกี้ ดียังคงครุ่นคิด ไม่ว่าเขาจะคิดอย่างไร ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถช่วยเป่าเอ๋อไม่ได้

ถ้านี่เป็นที่อื่น บางทีเขาอาจจะมีโอกาส ใน Dust Sky พลังของเขาถูกจำกัด บางทีอาจจะไม่มีพลังที่เขาสามารถใช้ได้ แต่เขาจะช่วยเธอได้อย่างไร?

พลังของ Wan’er อ่อนแอลง Bury Path God ปลดปล่อยสายรุ้งเพื่อมัดเธอ ไม่ว่าเธอจะดิ้นรนหรือต่อสู้สักเพียงใด เธอก็ไม่สามารถทำอะไรเพื่อทำลายแสงสีรุ้งที่ผูกมัดได้

แสงสีทองที่อยู่บนร่างของเธอ แม้จะดูเหมือนอยู่ที่นั่นจริงๆ แต่ก็ไม่ได้อยู่ที่นั่นเลย เห็นได้ชัดว่าพลังของเธอถูกดูดกลืนหายไป มันยากอย่างเหลือเชื่อสำหรับเธอที่จะต่อสู้ต่อไปในทุกรูปแบบและทุกรูปแบบ

Bury Path ดวงตาของพระเจ้าขยับ เขามองไปที่ว่านเอ๋อซึ่งถูกมัดไว้และกล่าวว่า “ในสมัยนั้น พี่ชายคนโตของคุณ ฉินซิ่ว ได้ขอพรครั้งใหญ่ ถ้าเราช่วยเขาทลายกำแพงจักรวาลเพื่อที่เขาจะได้ไปยังอีกโลกหนึ่งและค้นหาร่างกายที่เกิดใหม่ของคุณ เขาจะทำตามข้อตกลงของเราที่จะทะลวงท้องฟ้า 33 แห่ง ในที่สุดเราก็ขาดการติดต่อกับเขา และเขาก็ไม่กลับมาอีกเลย เขาไม่เคยปฏิบัติตามเงื่อนไขของข้อตกลง หากคุณเป็นน้องสาวของเขา คุณต้องทำตามที่เขาสัญญา ช่วยเราทะลายท้องฟ้า 33 แห่ง

ว่านเอ๋อไม่เข้าใจว่าเขากำลังพูดพล่ามเรื่องอะไร แต่ดวงตาที่สับสนของเธอดูเหมือนจะลดน้อยลงเนื่องจากโหมด Super God Spirit ย้อนกลับของเธอ

Wan’er จ้องที่ Bury Path Sky และถามว่า “พวกคุณเป็นใคร? คุณกำลังพูดเรื่องอะไร”

“ไม่สำคัญว่าฉันเป็นใคร” Bury Path God กล่าวอย่างเอาแต่ใจ “สิ่งที่สำคัญคือจากนี้ไปคุณเป็นทาสของฉัน ฉันสามารถให้คุณทำอะไรก็ได้ และคุณต้องทำตามที่ฉันบอก”

“ผมไม่รู้จักคุณ แล้วทำไมผมต้องเป็นทาสของคุณ” วานเอ๋อถาม

“ฉันชื่อ Bury Path God สักวันฉันจะเป็นเจ้าแห่งจักรวาล สิ่งมีชีวิตทั้งหมดในจักรวาลนี้จะเป็นทาสของฉัน คุณสามารถเป็นทาสของฉันได้แล้ว คุณควรได้รับเกียรติจากข้อเสนอนี้” Bury Path God ไม่ได้ดูราวกับว่าเขาล้อเล่น เขาฟังดูราวกับว่าทั้งหมดนี้เป็นเรื่องปกติ

วานเอ๋อส่ายหัว “ฉันจะไม่เป็นทาสของคุณ พี่ใหญ่ของฉันบอกฉันว่าเราเป็นมนุษย์อิสระ ไม่สำคัญว่าเราจะถูกพระเจ้าหรือปีศาจท้าทาย แต่ไม่มีใครสามารถสั่งวิญญาณของเราหรือทำให้ร่างกายของเราเป็นทาสได้”

Bury Path God หัวเราะและพูดว่า “Qin Xiu เป็นคนบ้าจริงๆ แต่ฉันเกรงว่าเขาจะไม่สามารถป้องกันตัวเองได้อีกต่อไป ไม่งั้นจะหนีคนเดียวแบบนี้ได้ยังไง? คุณเป็นคนที่เขาทิ้งชีวิตของเขาทิ้งไป”

เมื่อวานเอ๋อได้ยินเช่นนั้น ใบหน้าของเธอก็เปลี่ยนไป “พี่ใหญ่… เกิดอะไรขึ้นกับพี่ใหญ่?”

Wan’er พยายามจำ แต่เธอกำศีรษะและกรีดร้อง เหมือนมีอะไรในหัวระเบิดออกมา

Bury Path พระเจ้าสามารถบอกได้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาหัวเราะอย่างเย็นชาและกล่าวว่า “ฉินซิ่ว เด็กคนนั้นไม่เคยเลวร้ายเกินไป เขาเข้าสู่อีกโลกหนึ่งเพื่อนำวิญญาณของคุณกลับคืนมา หลังจากผสานเข้ากับร่างกายแล้ว ก็ทำให้วิญญาณในร่างกายและความทรงจำกลับมา สิ่งที่น่าละอาย เขาทำผิดอย่างหนึ่ง หากวิญญาณได้เกิดใหม่ แสดงว่าสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์อีกตัวหนึ่งถูกบังคับให้เข้าสู่อีกร่างหนึ่งด้วยวิญญาณ หมายความว่ามีสองวิญญาณในร่างเดียว ในสถานการณ์เช่นนี้ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เกิดความขัดแย้ง”

เมื่อเห็น Wan’er จับศีรษะและรู้สึกเจ็บปวด Bury Path God ก็เดินไปข้างๆเธอ เขายื่นมือออกมาและชี้นิ้วไปที่หน้าผากของว่านเอ๋อ

“อย่ากังวล คุณจะไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดนี้ในไม่ช้า นั่นเป็นเพราะวิญญาณของคุณจะถูกฆ่า ฉันต้องการร่างกายนี้เท่านั้น พลังพิเศษของร่างกายนี้ดีมากสำหรับเราที่จะทะลวงท้องฟ้า 33 แห่ง ฉันต้องขอบคุณ Qin Xiu จริงๆ ถ้าเขาไม่ได้สร้างร่างอสูรเหมือนคุณ ฉันจะไม่รู้ว่าปีไหนหรือเดือนไหนที่ฉันจะสามารถทะลวงท้องฟ้า 33 แห่งได้” นิ้วของ Bury Path Sky แตะที่ Wan’er ที่หน้าผาก นิ้วของเขาเข้าไปข้างใน เลือดไหลออกมาจากบาดแผล

“ปล่อยฉันไป. มิฉะนั้นพี่ชายของฉันจะไม่ให้อภัยคุณ” Wan’er รู้สึกเจ็บปวดจากบาดแผล ดูเหมือนเธอจะตื่นตัวมากขึ้น เธอขบเขี้ยวเคี้ยวฟันเพื่อพยายามทนต่อความเจ็บปวดที่เธอต้องดิ้นรน

“ฉัน พระเจ้าเส้นทางฝังศพ ทำสิ่งที่ไม่ต้องการการให้อภัยจากมนุษย์ อย่าพูดบางอย่างเช่น Qin Xiu อาจกลับชาติมาเกิดแล้ว แต่แม้ว่าเขาจะยังมีชีวิตอยู่ในฐานะตัวตนเก่าของเขา ก่อนหน้าฉัน เขาก็เป็นแค่มดตัวจิ๋วที่ฉันสามารถฆ่าโดยสุ่มได้” Bury Path God มองเธอด้วยความรังเกียจในขณะที่เขาพูด ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน นิ้วของ Bury Path God ก็ลดระดับลง มันทำให้บาดแผลของ Wan’er ใหญ่ขึ้น มันเหมือนกับว่าตอนนี้มีตาที่สามที่เปื้อนเลือดอยู่ตรงกลางหน้าผากของเธอ

“นั่นสินะ?” คนที่มีเสียงลึกมากโผล่ออกมาจากผงธุลี

หานเซิ่นไม่ได้อยู่บนดาวดวงนี้มานานแล้ว แต่ตอนนี้เขาเห็นเงาสีดำกำลังเข้ามาอย่างช้าๆ มันคือชุดเกราะคริสตัลสีดำ ไม่รู้ว่าใครสวมมัน แต่มันปล่อยแสงสีดำแปลก ๆ ออกมา จักรวาลทั้งจักรวาลมืดลง ตลอดเวลาที่ร่างนั้นเดินไปข้างหน้า มันเหมือนกับผู้ชายคนนั้นมาจากนรก

“พี่ชาย!” Wan’er มองไปที่ชุดเกราะคริสตัลสีดำที่กำลังเข้ามาใกล้ เธอดูประหลาดใจมาก

เมื่อ Bury Path God ได้ยินคำพูดของเธอ ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป เขามองไปที่ชุดเกราะคริสตัลสีดำและกล่าวว่า “ฉินซิ่ว คุณยังมีชีวิตอยู่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง