Super God Gene 3220

29 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3220

ต้องบอกว่าโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับนั้นแข็งแกร่งมาก แม้ว่ามันจะได้รับผลกระทบจากพลังใน Dusk Sky แต่ก็ไม่เหมือนกับพลังธรรมดาที่ถูกดูดออกไปอย่างรวดเร็ว พลังยังคงทำลายล้างอย่างมาก

แม้ว่ามันจะได้รับผลกระทบเช่นกัน แต่สถานการณ์ก็ดีกว่าสำหรับเธอมากกว่าที่เป็นสำหรับหานเซิ่น

Bury Path พระเจ้าไม่ได้เคลื่อนไหว มือของเขาปิดกั้นแสงสีทองของ Wan’er ซ้ำแล้วซ้ำอีก พลังทำลายแสงสีทอง ปัจจุบัน Wan’er อ่อนแอมาก เธออาจมีพลังเหลืออยู่ประมาณ 30% เท่านั้น ถ้าเธอยังสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้ถึงระดับนั้น พลังของ Bury Sky God ก็น่าจะแข็งแกร่งพอๆ กับ Reboot God Spirit

หานเซิ่นคิดว่า “ผู้นำชั่วคราวแข็งแกร่งขนาดนั้นเลยเหรอ? ฉันสงสัยว่าหัวหน้าที่แท้จริงของ God Chaos Party แข็งแกร่งแค่ไหน ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหรือว่าทำไมเขาถึงผลักผู้นำ God Hall ให้รีบูตจักรวาล”

พระเจ้าของวานเอ๋อยังไม่ตื่น การต่อสู้ของเธอจะระเบิดขึ้นเรื่อยๆ เธอยังคงโจมตี Bury Path God แต่เธอได้รับผลกระทบจากพลังของ Dust Sky มันทำให้พลังโจมตีของเธออ่อนลง ภัยคุกคามของเธอต่อ Bury Path God ลดลงและน้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป

ไม่รู้ว่าพระเจ้า Bury Path God กำลังวางแผนอะไรอยู่ แม้ว่า Wan’er จะโจมตีเขาต่อไป แต่เขาใช้พลังในปริมาณที่เหมาะสมทุกครั้งเพื่อสลัดเธอออก เขาไม่ได้พยายามทำร้าย Wan’er

Han Sen รู้ว่า Bury Path God มีแผนจะทำอะไรกับ Wan’er แต่ตอนนี้เป็นโอกาสของเขาแล้ว เขาสามารถใช้เวลาว่างนี้เพื่อทำลายพลังของ Dust Sky และพลิกกระแสการต่อสู้

พื้นที่ของออร่าตงซวนถูกลดขนาดให้ครอบคลุมเพียงดาวเคราะห์ แต่หานเซิ่นพยายามผลักมันออกไปหนึ่งนิ้วจากภายในตัวเขา ดวงตาของเขามองไปที่โครงสร้างของ Dusk Sky เขาเข้าไปข้างในด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่ง

หานเซิ่นได้สังเกตโครงสร้างของจักรวาลของจีโนและจักรวาลของอาณาจักรเป็นอย่างดี และเขาสามารถบอกได้ว่าทั้งสองนั้นค่อนข้างแตกต่างกัน แม้ว่าจุดพื้นฐานที่สุดของโครงสร้างของพวกมันจะเป็นก้อนกลมเล็กๆ ของสสาร แต่สารที่เป็นลูกบอลของจักรวาลจีโนนั้นเป็นสีขาว มันดูโปร่งใสและไม่จริงมาก เนื้อหาบอลของจักรวาลแห่งอาณาจักรถูกนำเสนอเป็นลูกบอลสีดำทึบ

สสารทั้งสองของเอกภพเรียงคิวต่างกัน ทั้งสองมีลักษณะโครงสร้างและองค์ประกอบ

ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งเป็นพื้นที่ระหว่างสองจักรวาล โครงสร้างที่นั่นซับซ้อนมาก สารพื้นฐานของท้องฟ้าทั้งเก้าที่เขาผ่านไปแล้วล้วนเป็นสีที่ต่างกันทั้งหมด แม้แต่รูปร่างของพวกเขาก็ยังแปลกมาก พวกเขาไม่ใช่แค่รูปลูกเท่านั้น ลำดับของสสารก็แตกต่างจากจักรวาลหลักทั้งสองเช่นกัน

สิ่งที่น่าขันที่สุดคือโครงสร้างและสสารของท้องฟ้าแต่ละแห่งแตกต่างกันอย่างไร เป็นการยากที่จะเข้าใจกฎเกณฑ์ที่ระบุว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนี้

ในหัวของหานเซิ่น Dust Sky ดูแปลกมากในขณะที่เขาตรวจสอบองค์ประกอบพื้นฐานที่สุด โครงสร้างพื้นฐานของ Dust Sky นั้นเหมือนกับไทเก็กรูปลูกบอล

มันเป็นครึ่งขาวครึ่งดำและครึ่งจริงและครึ่งเสมือนจริง มันยังหมุนเร็ว

ในออร่า Dongxuan หานเซิ่นเห็นชัดเจนว่าพลังของเขาถูกดูดซับโดยสัญลักษณ์รูปไทชิ

สารเหล่านี้มีอยู่ทุกที่ ทุกสิ่งทุกอย่างถูกสร้างขึ้นโดยโครงสร้างพื้นฐานของไทชิ ซึ่งรวมถึงอากาศด้วย สารไทชิที่หมุนได้เป็นเหมือนกระแสน้ำวนหรือหลุมดำ มันใช้พลังที่ Han Sen และ Wan’er มีอยู่ในตัวพวกเขาอย่างไร้อารมณ์

แม้แต่โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับของ Wan’er ก็ไม่สามารถจัดการกับการใช้พลังนั้นได้ มันเป็นเพียงความเร็วในการบริโภคที่ช้าลงเล็กน้อยสำหรับเธอ

หากพลังสามัญของสารไทชิเป็นเค้กแสนอร่อย โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับของ Wan’er ก็เหมือนกับกระดูกที่เคี้ยวยาก

เคี้ยวยากแค่ไหนก็ยังถูกกินโดยไทชิ มันทำให้พลังของ Wan’er อ่อนแอลง

หานเซิ่นพยายามใช้พลัง Break World ของเขาเพื่อสกัดกั้นพลังของสารไทชิที่บริโภคเข้าไป แต่ก็ไม่ได้ผล สารไทชินั้นเป็นหลักการพื้นฐานของ Dust Sky การต่อสู้กับสารไทชิก็เหมือนกับการต่อสู้กับ Dust Sky ทั้งหมด พลัง Break World ของ Han Sen ไม่ได้อยู่ในระดับที่แข็งแกร่งขนาดนั้น หมายความว่าพลังของเขาถูกใช้ไปมาก เป็นการยากที่จะต่อสู้กับกฎของ Dust Sky

“ทำไมพลังของ Bury Path God จึงไม่ถูกใช้โดยกฎหมายที่ควบคุม Dust Sky? เขาทำเรื่องแบบนี้ได้ยังไง?” หานเซิ่นมองไปที่เทพเจ้าแห่งเส้นทางฝังและสังเกตเห็นสารไทชิที่รวมตัวกันรอบตัวเขาแต่ไม่ได้กินพลังของเขา มันอยู่กับเขาอย่างสงบสุข Bury Path God ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ เขาไม่ได้ใช้พลังใดๆ ในการขับไล่สารไทชิ

“มั่นคงตลอดไป” หานเซิ่นไม่พบวิธีจากพระเจ้าเส้นทางฝัง ดังนั้นหานเซิ่นจึงต้องจัดการเอง

Forever Solid ทำให้ร่างกายของ Han Sen อยู่ในโหมดทึบที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่พลังแบบนั้นทำให้เขาใช้ความเร็วช้าลงเท่านั้น มันไม่สามารถหยุดพลังที่ดึงออกมาจากเขาได้

นั่นไม่ได้หมายความว่าพลัง Forever Solid นั้นไร้ประโยชน์ Forever Solid ทำให้ร่างกายของ Han Sen ต่อสู้กับกฎแห่ง Dust Sky ตอนนี้ หานเซิ่นอยู่ใน Dust Sky การเคลื่อนไหวแต่ละครั้งของเขาทำให้พลังของเขาถูกใช้ไปมากขึ้น เพื่อต่อสู้กับ Dust Sky พลังที่ปล่อยออกมาจะถูกกลืนกินโดยสารไทชิ

เว้นแต่หานเซิ่นจะไม่ใช้พลังใดๆ เลย พลังทั้งหมดของเขาจะถูกใช้หมด จะไม่มีการกลับมาจากที่

ถ้าหานเซิ่นใช้พลังของเขาในการต่อสู้ พลังที่ออกจากร่างกายของเขาจะถูกกินหมด เขาไม่สามารถหาวิธีแก้ไขปัญหานี้ได้ สถานการณ์ของเขาคล้ายกับของวานเอ๋อ

“หานเซิ่น ทำไมคุณถึงทำให้ตัวเองเป็นศัตรูของ God Chaos Party?” พระเจ้าเส้นทางฝังศพถามหานเซิ่นในขณะที่ยังคงป้องกันวานเอ๋อต่อไป

“ไม่ใช่ว่าฉันต้องการเป็นศัตรูของ God Chaos Party แต่เป็นคุณและ God Chaos Party ของคุณที่ต้องการฆ่าฉัน ฉันแค่ทำทุกอย่างเพื่อปกป้องตัวเอง” หานเซิ่นรู้ว่าการถ่วงเวลาไม่ได้มีประโยชน์มากนัก แต่นี่อาจเป็นวิธีเดียวที่จะทำลายการหยุดชะงัก มีโอกาสน้อยที่จะประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับ Bury Path God พลังของเขาเหลือน้อยกว่า 10% เขาไม่สามารถเอาชนะ Bury Path God ได้

Bury Path God ไม่ได้ปฏิเสธสิ่งที่ Han Sen บอกเขา แต่เขาไม่ต้องการปฏิเสธการอ้างสิทธิ์ เขาพูดอย่างเย็นชาว่า “ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ฉันจะให้โอกาสคุณมีชีวิตอยู่ หากคุณเข้าร่วม God Chaos Party เราจะให้อภัยความรู้สึกไม่ดีทั้งหมดและลบล้างความแค้นของเรา” “ฉันชื่นชมปาร์ตี้ของคุณมานานแล้ว แต่ฉันไม่รู้ว่าคุณมีข้อกำหนดพิเศษที่จะห้ามฉันไม่เข้าร่วมหรือไม่” หานเซิ่นตอบ

“ดูเหมือนเจ้าไม่กลัวตาย” Bury Path God ไม่ใช่คนที่ต้องการทำลายชีวิต แต่ความสนใจของเขาใน Han Sen นั้นไม่สูงอย่างที่คิด

ถ้าเขาไม่เห็นพลังของหานเซิ่น ซึ่งเขาได้ฆ่าราชาสวรรค์องค์ที่แปด อาวุธก็อด เขาคงไม่มีเวลาเกินสองวินาทีที่จะคุยกับหานเซิ่น

Bury Path God ใช้มือข้างหนึ่งทำลายแสงสีทองของ Wan’er อีกมือหนึ่งถือสายรุ้ง แสงของมันดูเหมือนทะลุท้องฟ้าได้ มันมาถึงก่อนหานเซิ่น

เป่าเอ๋อขมวดคิ้ว มือของเธอถือน้ำเต้าเล็กๆ ไว้ด้วยความอยากต่อสู้ แต่หาน เซ็นก็หยุดเธอไว้

บูม!

พลัง Break World ของ Han Sen โจมตีสายรุ้งที่น่าตกใจที่ทะลุผ่านท้องฟ้าและพื้นดิน ร่างกายทั้งหมดของเขาบินหนีไป เขาตีดาวเคราะห์เหมือนลูกกระสุนปืนใหญ่ถูกยิงเข้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง