Super God Gene 3219

29 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3219

ท้องฟ้าแห่งหนึ่ง โลกเดียว. หานเซิ่นเดินผ่านท้องฟ้าทั้งเก้าโดยไม่เห็นใครจากพรรคโกลาหล “พวกเขาได้ล้างท้องฟ้าทั้งเก้าออกไปแล้ว ดูเหมือนว่า God Chaos Party จะยุ่งมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้” ฮัน เซ็นยังคงวิ่งต่อไป เขาใช้โอกาสนี้เพื่อดูว่า God Chaos Party ได้เปิดท้องฟ้ากี่แห่งแล้ว ไม่ใช่เพราะว่าหัวหน้าหอพระเจ้าให้ประโยชน์แก่เขา หานเซิ่นแค่อยากรู้ว่า God Chaos Party ก้าวหน้าแค่ไหนกับความพยายามของพวกเขา

หากปาร์ตี้ God Chaos ได้เปิดท้องฟ้า 33 แห่งจริงๆ เขาสามารถใช้ส่วนสุดท้ายของเส้นทางเพื่อเข้าถึงจักรวาลจีโนได้ เขาจะไม่ต้องใช้วิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเพื่อเข้าสู่จักรวาลจีโนเพียงไม่กี่วัน

หากจักรวาลของจีโนถูกทำลายโดยศัตรูรายนี้ มันอาจจะไม่เป็นลางดีสำหรับจักรวาลของจีโน

จักรวาลของจีโนและจักรวาลของอาณาจักรควรจะเท่าเทียมกัน แต่พวกเขายังคงเป็นสองโลกที่แยกจากกัน สิ่งที่เกี่ยวกับจักรวาลของจีโนคือไม่ได้มีชนชั้นสูงของ Break World มากนัก หานเซิ่นไม่เคยเห็นคนแบบนี้มาก่อน

แม้ว่าพลังของพวกเขาจะดีพอ ๆ กับชนชั้นสูงใน Break World พวกเขาก็ไม่มีความสามารถที่จะทำลายโลกได้

มันเหมือนกับการดำรงอยู่ของผู้นำวังฟ้า ไม่ว่าพรสวรรค์หรือพลังหรือระดับของใครก็ตาม พวกเขาก็ไม่ได้อ่อนแอไปกว่าบรรดาชนชั้นสูงของจักรวาลแห่งอาณาจักร ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังไม่สามารถทำลายโลกได้

เหตุใดกลุ่มชนชั้นสูงในโลกของ Geno ที่พบว่าการทำลายโลกอย่างหนักจึงเป็นสิ่งที่ Han Sen เคยคิดไว้ในอดีต เขาคิดว่าจักรวาลของอาณาจักรมีชนชั้นสูงของ Break World มากมายเพราะว่า God Chaos Party ต่อสู้กับ God Spirits ในท้ายที่สุด มันทำให้ผู้นำ God Hall คนสุดท้ายรีบูตจักรวาลของอาณาจักร มันทำให้จักรวาลของอาณาจักรมีข้อบกพร่องมากมายในโครงสร้างของมัน ด้วยข้อบกพร่องเหล่านั้น มันทำให้การทำลายโลกง่ายขึ้นมาก

จักรวาลของจีโนไม่ใช่สมรภูมิหลัก ได้รับผลกระทบเพียงเล็กน้อยเท่านั้น กฎของจักรวาลนั้นไม่ได้เลวร้ายเท่ากับกฎของจักรวาลอื่นที่ถูกทำลาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะทำลายโลกในจักรวาลของจีโน

เมื่อหานเซิ่นไปถึงท้องฟ้าที่สิบ เขาก็เห็นมนุษย์อีกครั้ง ท้องฟ้าที่สิบมีดาวเคราะห์หลายดวงอยู่รอบ ๆ มันเหมือนกับอาณาจักรเล็ก ๆ ของอาณาจักร

มนุษย์อาศัยอยู่ที่นั่นอย่างสงบสุข หานเซิ่นสังเกตเห็นว่ามนุษย์จำนวนมากบนดาวเคราะห์ต่างๆ หลายแห่งยังอยู่ในช่วงปฐมวัย ดาวเคราะห์บางดวงอยู่ในยุคระหว่างดวงดาว มีเรือประจัญบานขนาดยักษ์จำนวนมากเดินทางผ่านอวกาศ

“นี่จะไม่ใช่ภาพลวงตาอีกต่อไปแล้วใช่ไหม” ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว ด้วยพลังประสาทสัมผัสของ Dongxuan Sutra เขารู้สึกราวกับว่ามนุษย์มีจริงและสิ่งมีชีวิต เขาไม่ได้ตรวจพบว่าเป็นภาพลวงตาเหมือนที่ Shadow God สร้างขึ้น

มนุษย์ที่นั่นแปลกมาก แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีชีพจรโลหิตเทพหรือพลังการแข่งขันของยีน แต่พลังของพวกเขาก็อ่อนแอมาก ราวกับว่าพวกเขาเป็นมนุษย์ธรรมดาที่ไม่ได้ฝึกฝนภายในเขตรักษาพันธุ์

การแสดงออกของหานเซิ่นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เขารู้สึกว่าพลังของตัวเองลดลงอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ รัศมีรัศมีของ Dongxuan Sutra ของเขาสามารถเข้าถึงระบบได้สองสามระบบ แต่ทันใดนั้นมันก็หดเล็กลงถึงระดับที่ไม่อนุญาตให้เขาสแกนดาวเคราะห์ดวงเดียว

ไม่ใช่แค่สูตร Dongxuan Sutra ของเขาที่ได้รับผลกระทบด้วยวิธีนี้ พลังทั้งหมดในร่างกายของเขาก็เป็นเช่นนั้นเช่นกัน สิ่งที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือดูเหมือนว่า Wan’er จะได้รับผลกระทบเช่นกัน พลังของเธออ่อนลง เขาสามารถระบุได้จากเปลวไฟแห่งเทพของเธอซึ่งเริ่มอ่อนลง

“ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นที่นี่? เป็นพลังของใคร?” ฮัน เซ็นดูแย่มาก เขาหันกลับมาและต้องการจะออกจากท้องฟ้าที่สิบ แม้แต่โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับของ Wan’er ก็ได้รับผลกระทบ พลังนี้น่ากลัวเกินไป

เมื่อหานเซิ่นกำหนดทิศทางที่จะผ่านท้องฟ้าที่สิบ เขาเห็นชายที่เหมือนราชาผู้แข็งแกร่งและเอาแต่ใจยืนอยู่ที่ทางออกของท้องฟ้าที่สิบ หานเซิ่นมองมาที่เขา

“นี่ไม่ใช่พลังที่ใครๆ ก็มีได้” ชายคนนั้นพูดอย่างเย็นชา “นี่คืออำนาจปกครองของ Dust Sky ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดสามารถใช้พลังของมันที่นี่ได้ แม้แต่วิญญาณแห่งเทพเจ้า หากพวกเขามาที่นี่ พวกเขาจะกลายเป็นสิ่งมีชีวิตธรรมดาที่ไม่มีพลัง”

“คุณคือใคร?” หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าพลังของร่างกายของเขาลดลง ด้วยอัตราที่พลังของเขาออกจากร่างกาย เขาจะถูกลดเหลือเพียงชายธรรมดาที่ไม่สามารถแม้แต่จะตีไก่ได้ภายในครึ่งชั่วโมง

“ผมเป็นผู้นำของ God Chaos Party, Bury Path God” ชายคนนั้นพูดอย่างเย็นชา

หานเซิ่นน่าจะเดาได้อยู่แล้ว เมื่อได้ยินชายคนนั้นพูดอย่างนั้น เขาไม่แปลกใจเลย เขาแค่หลบการโจมตีของ Wan’er ในขณะที่มองไปที่ Bury Path God

หานเซิ่นมองไม่เห็นพลังใด ๆ ที่เคลื่อนผ่านชายคนนั้น เขาดูเหมือนคนธรรมดาทั่วไป แต่หานเซิ่นไม่เชื่อว่าเขาเป็นสามัญชน

แม้ว่าที่แห่งนี้จะเป็น Dust Sky แต่พลังในนั้นก็สามารถลดสิ่งมีชีวิตใดๆ ให้กลายเป็นสามัญชนได้ ในขณะเดียวกันก็เป็นรังของพรรคโกลาหล นี่คือหัวหน้าของ God Chaos Party หานเซิ่นไม่เชื่อว่าเขามีความสามารถพอที่จะต่อสู้กับพลังของ Dust Sky

ถ้าเขาไม่สามารถปิดกั้นพลังของ Dust Sky ได้ หานเซิ่นไม่คิดว่าเขาจะปรากฏตัวขึ้นที่นั่น

“ฉันต้องออกไปจากที่นี่ก่อนที่พลังของฉันจะถูกบดบังด้วยพลังของ Dust Sky” ร่างกายของหานเซิ่นเปล่งประกาย ดวงตาของเขาดูสดใส ทันใดนั้นร่างของเขาไปที่ Bury Path God ในเวลาเดียวกัน เขากวัดแกว่งดาบสีเทานิ้วและปลดปล่อยการโจมตีครั้งใหญ่ที่สุดที่เขาทำได้ที่ Bury Path God

เนื่องจากแผนของหานเซิ่น แสงสีทองของวานเอ๋อจึงพุ่งเข้าหาพระเจ้าทางฝังเช่นกัน

หานเซิ่นคิดว่า “แม้ว่าพลังของฉันและว่านเอ๋อจะลดลงมาก ถ้าฉันต้องการให้เขาเปิดเผยจุดอ่อนของเขาและช่วยให้ฉันรอดจาก Dust Sky ได้ มันก็คงจะดี อย่างไรก็ตาม โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับของ Wan’er ได้ลดลง แต่ก็ยังแข็งแกร่งมาก”

หานเซิ่นไม่กล้าดูถูกผู้นำชั่วคราวคนนี้ แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงผู้นำที่แท้จริง แต่เขาก็ยังคงเป็นชนชั้นสูงที่ท้าทายระบบจิตวิญญาณแห่งพระเจ้าทั้งหมด

เมื่อเห็น Wan’er และ Han Sen โจมตีพร้อมกัน Bury Path God ไม่ได้ดูราวกับว่าเขากำลังจะหลบ เขาเป็นเหมือนภูเขาที่ไม่ขยับเขยื้อน ขณะที่ดาบสีเทานิ้วและแสงสีทองกำลังจะกระทบเขา ในที่สุดมือของเขาก็ขยับ

สองนิ้วของเขาจับดาบสีเทาของหานเซิ่น อีกมือหนึ่งถือมือของ Wan’er ซึ่งฟาดลงมา

จู่ๆ หานเซิ่นก็รู้สึกเหมือนกับว่าดาบสีเทาของเขาถูกคีมจับ เขาพยายามอย่างดีที่สุด แต่เขาไม่สามารถทำให้ Inch Grey Sword ขยับได้แม้แต่นิ้วเดียว

“ถ้าที่นี่คือที่อื่น แม้แต่หัวหน้าก็ยังไม่กล้าสู้กับคุณ” Bury Path God กล่าวขณะที่มือของเขาใช้พลังบางอย่างที่ทำลาย Han Sen และ Wan’er ไปข้างหลัง “แต่นี่คือ Dust Sky พลังของคุณกลายเป็นฝุ่นไปแล้ว คุณไม่สามารถต่อสู้กับฉันซึ่งเป็นผู้นำชั่วคราว คุณควรไปคุยกับหัวหน้าของเรา”

หานเซิ่นรู้ดีว่าเขาอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายมาก พลังของเขาลดลงเหลือประมาณ 20% หรือน้อยกว่านั้น ถ้าเขาไม่พบวิธีที่จะหลบหนีจากอาณาจักรนั้นในไม่ช้า เขาอาจพบว่าตัวเองถูกจับโดย God Chaos Party ถ้ามันเกิดขึ้น มันจะไม่จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งหรอก ดวงตาของหานเซิ่นยังคงกะพริบอยู่ พลังขาวดำยังคงหมุนอย่างประหลาด Dongxuan Sutra กำลังวิ่งอย่างบ้าคลั่ง โครงสร้างพื้นฐานที่สุดของ Dust Sky ปรากฏในสายตาของเขา

เขาไม่ใช่คนที่ชอบเสียเวลาและหมกมุ่นอยู่กับความเสียใจ นอกจากนี้ ตอนนี้ไม่ใช่เวลามาเสียใจ เขาต้องหาทางทำลายพลัง Dust Sky ก่อนที่พลังทั้งหมดของเขาจะหมดลง หากเขาไม่ทำอย่างนั้น เขาและวานเอ๋อคงจะได้รับความหายนะจากพวกเขา

เนื่องจากการโจมตีครั้งนั้นก่อนหน้านี้ วานเอ๋อจึงหยุดตามหานเซิ่น ร่างกายของเธอเปล่งประกายด้วยแสงสีทอง เธอไปสู้กับพระเจ้า Bury Path ที่โจมตีเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง