Super God Gene 3217

29 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3217

ท้องฟ้าที่สามค่อนข้างแตกต่างจากอีกสองท้องฟ้า ถ้าหานเซิ่นไม่รู้ว่ามันเป็นเพียงหนึ่งใน 33 ท้องฟ้าที่แตกต่างกัน เขาจะเชื่อว่ามันเป็นโลกมนุษย์ที่ปกติสมบูรณ์แบบ

ท้องฟ้าที่สามมีเมืองซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่เมืองมีอยู่ทั่วไป มีถนนสำหรับยานพาหนะตลอดจนท่าเทียบเรือทุกรูปทรงและขนาด ที่สำคัญมีคนอยู่ มีผู้คนมากมายอยู่ที่นั่น พวกเขาทั้งหมดแสดงอารมณ์หลากหลาย หลายคนเศร้าและหลายคนมีความสุข หลายคนอยู่ที่จุดต่าง ๆ ของสเปกตรัมในระหว่าง ไม่ว่าใครจะมองอย่างไร แต่นี่คือเมืองจริงๆ โดยทุกบัญชีมันเป็นเมืองของมนุษย์โดยสุจริต

รถไฟอวกาศกำลังแล่นไปบนท้องฟ้า มีเครื่องบินด้วย หานเซิ่นเห็นกลุ่มนักเรียนกำลังข้ามถนน “ท้องฟ้าที่สามค่อนข้างน่าประหลาดใจ” หานเซิ่นรู้สึกประหลาดใจ เขาคิดว่าท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งเป็นสถานที่ที่มีเพียงสัตว์ประหลาดเท่านั้นที่สามารถอาศัยอยู่ได้

ถ้ามีมนุษย์อยู่ที่นั่น พวกเขาต้องแข็งแกร่ง พวกเขาเป็นมนุษย์ที่ตกสู่บาป ดังนั้น God Chaos Party จึงพาพวกเขาไปที่นั่น

ท้องฟ้าที่สามแตกต่างจากที่หานเซิ่นคิด ผู้คนที่นั่นเป็นเพียงพลเรือน พวกเขาไม่มีชีพจรเลือดพระเจ้าวิญญาณที่แข็งแกร่งหรือพลังการแข่งขันของยีน “ที่นี่ดูค่อนข้างเงียบสงบ” หานเซิ่นคิด เป็นความคิดที่ทำให้เขาขมวดคิ้ว ถ้าพวกมันเป็นสัตว์ประหลาด เขาคงจะมีความสุขมากกว่านี้

พวกเขาเป็นเพียงคนธรรมดา หากพลังของวานเอ๋อส่งผลต่อพวกเขา หานเซิ่นคงจะรู้สึกแย่กับมัน

หานเซิ่นเพิ่งจะขึ้นไปบนฟ้าที่สามเมื่อเขาเห็นว่าวานเอ๋ออยู่ที่นั่นแล้ว มือของเธอเปล่งประกายด้วยแสงสีทอง ร่างกายของหานเซิ่นตอบสนองเร็วกว่าจิตใจของเขา ดังนั้นเขาจึงสามารถหลบการโจมตีได้

ไฟสีทองตกลงบนพื้นและสร้างร่องลึกขนาดใหญ่ทั่วเมือง ถนนพัง อาคารถล่ม และเครื่องจักรที่ดูเหมือนรถยนต์พังทลาย

มีเสียงกรี๊ดและร้องไห้ปะปนกันไป มนุษย์ที่อ่อนแอวิ่งไปทุกหนทุกแห่ง แต่ส่วนใหญ่ตายไปแล้วในดิน

มนุษย์ที่สัมผัสด้วยไฟสีทองก็สลายไปในทันที เลือดมีอยู่ทุกที่ หานเซิ่นไม่เห็นแขนขาใดๆ ไฟทองคำได้ทำลายทุกส่วนของทุกคนที่มันทำลายล้าง

ว่านเอ๋อตีที่ดินดูเหมือนจะไม่มีจุดจบ ไม่ทราบว่าเธอได้ทำลายบ้านเรือนและชีวิตไปกี่หลัง

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว ตอนนี้เขาทำอะไรไม่ได้เลย เขาเพียงหวังที่จะดึง Wan’er ออกไปเพื่อป้องกันไม่ให้เธอฆ่าพลเรือนอีกต่อไป

หานเซิ่นเทเลพอร์ตออกไป มันเป็นเมืองของมนุษย์ ระยะทางที่หานเซิ่นเดินทางนั้นไม่ไกลไปกว่าร่องลึกที่หว่านเอ๋อสร้างขึ้นในเขตมหานคร

เขาพร้อมที่จะเทเลพอร์ตอีกครั้ง หานเซิ่นมองดูร่องลึกที่ Wan’er สร้างขึ้นชั่วครู่ เคยมีสะพานอยู่ที่นั่น แต่อีกด้านหนึ่งของสะพานหายไปเพราะเธอถูกโจมตี

อีกครึ่งหนึ่งของสะพานแขวนอยู่ในอากาศ ด้านล่างเป็นร่องลึก มืด และลึกลับ

ในเวลานี้มีเด็กหญิงอายุ 5-6 ขวบกำลังถือเหล็กเส้นอยู่ เธอถูกแขวนอยู่ในอากาศ ดูเหมือนเธอจะล้มลง ขณะที่เธอยึดติดอยู่กับชีวิตของเธอ เธอเอาแต่ร้องไห้ออกมาว่า “แม่! แม่!”

หานเซิ่นมองไปที่หญิงสาวและวาร์ปไปทางเธอ เขาหยิบผู้หญิงคนนั้นขึ้นมาโดยไม่มีปัญหา

ฮัน เซ็นหยิบเด็กผู้หญิงคนนั้นขึ้นมา แต่เธอดูชั่วร้ายไปหน่อย เธอรู้สึกอวดดีและพูดว่า “ฉันคิดว่ามันเป็นตัวละครที่ทรงพลัง แต่มันเป็นแค่คุณเท่านั้น มนุษย์ก็เหมือนกันหมด พวกเขาทั้งหมดคิดว่าพวกเขาเป็นวีรบุรุษโดยไม่มีข้อยกเว้น มิสเตอร์ลีดเดอร์ ดูนี่สิ ดูฉันฆ่าผู้บุกรุก”

Shadow God ดูเหมือนเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ หานเซิ่นไม่ได้เตรียมตัว แต่เขาก็ยังจะโจมตี Shadow God รู้สึกว่ามือของ Han Sen ใช้กำลัง ร่างของเขาถูกโยนทิ้งด้วยแรงของลูกกระสุนปืนใหญ่

Shadow God ไม่สามารถตอบสนองได้ เขาไม่คิดว่าหานเซิ่นจะโยนเขาให้หว่านเอ๋อเหมือนระเบิด

เมื่อรู้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้น Wan’er ก็อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว แสงสีทองกำลังมาเพื่อเขา

Shadow God ระเบิดด้วยเงา เขาแสดงเงาตัวตลกมากมาย ไม่มีใครสามารถระบุได้อย่างแม่นยำว่าเงาตัวตลกใดเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขา

เงาที่ดูเหมือนโคลนนิ่งดูมีชีวิตชีวา พวกเขาทั้งหมดพยายามหลบหนีไปในทิศทางที่ต่างกัน

มือของ Wan’er เป็นประกาย แสงสีทองตัดผ่านร่างของตัวตลก ตัวตลกกรีดร้อง โลหิตพระเจ้าหลั่งไหลออกมาราวกับฝน “คุณเห็นผมอยู่ที่ไหน?” Shadow God มองไปที่ร่างของเขาซึ่งถูกผ่าครึ่งแล้วกรีดร้อง ศีรษะของเขาก็ตกลงไปที่

พื้น.

ไม่ใช่แค่ Shadow God ที่เสียชีวิต ชนชั้นสูงหลายคนจากสำนักงานใหญ่ของ God Chaos Party แข็งทื่อ Shadow God เป็นหนึ่งในราชาทั้งแปดของ God Chaos Party ซึ่งรวมถึง Weapon God และ Liquid God

แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ชนชั้นสูง แต่เขาก็เป็นเผ่าพันธุ์ยีน Break World God Spirit เขาเป็นเหมือนเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้าง หลังจากที่เขาใช้พลังเงาที่แข็งแกร่งที่สุด เขาก็ยังคงถูกทำลายในการโจมตีเพียงครั้งเดียว มันเป็นสิ่งที่คนอื่นพบว่ายากที่จะเชื่อ

“ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร? ทำไมเธอถึงมีพลังที่น่ากลัวเช่นนี้? มนุษย์มีชนชั้นสูงแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?” God Chaos Party และผู้อาวุโสทำได้เพียงตอบสนองด้วยความตกใจ

“ฉันไม่เคยได้ยินว่ามีมนุษย์ที่แข็งแกร่งขนาดนี้มาก่อน”

“เธอเป็นใคร?”

“นั่นมันพลังอะไรน่ะ? มันดูไม่เหมือนพลัง Break World คนจะแข็งแกร่งด้วยพลัง Break World ได้อย่างไร? เธอเพิ่งฆ่า Shadow God”

ในขณะที่ทุกคนเดินเตร่เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเห็น หัวหน้าพรรค God Chaos มองที่ Wan’er ด้วยความสนใจอย่างมาก เขาขมวดคิ้วและพูดว่า “ฉันรู้ว่าเธอเป็นใคร

“หัวหน้า รู้ไหมว่าเธอเป็นใคร” สมาชิกหลายคนของ God Chaos Party หันไปมองหัวหน้าของพวกเขา

หัวหน้าพรรค God Chaos กล่าวอย่างเย็นชาว่า “ออกคำสั่งของฉันให้สมาชิกทั้งหมดของ God Chaos Party กลับมาที่นี่และหยุดยุ่งกับผู้หญิงคนนั้น”

“หัวหน้า ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร? เธอมีสิ่งที่คุณต้องทำอย่างนั้นเหรอ?” ทุกคนตกใจ

หัวหน้าพรรค God Chaos หัวเราะและพูดว่า “พวกคุณควรจำคนที่มาที่ Chaos God Hall ใช่ไหม? ชายหนุ่มที่พยายามทำข้อตกลงกับเรา” เมื่อผู้คนที่นั่นได้ยินเกี่ยวกับชายผู้นี้ พวกเขาดูอึมครึม

ผู้อาวุโสดูเป็นสีเขียวและพูดว่า “คุณกำลังพูดถึง Qin Xiu ผู้นำ?”

“ใช่” หัวหน้าปาร์ตี้ God Chaos กล่าวพร้อมพยักหน้า

“ผู้หญิงคนนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Qin Xiu หรือไม่?” ผู้เฒ่าถาม

ดวงตาของหัวหน้าพรรค God Chaos มองลึกลงไป เขามองไปที่ว่านเอ๋อบนหน้าจอและถามว่า “พวกคุณลืมไปหรือเปล่า? เหตุผลที่ Qin Xiu ทำการค้ากับเราก็คือเขาต้องการให้เราชุบชีวิตน้องสาวของเขา Qin Wan’er”

ร่างกายของทุกคนแข็งตัว พวกเขาไม่เชื่อในสิ่งที่เพิ่งได้ยิน ผู้อาวุโสตะโกนว่า “เป็นไปไม่ได้! น้องสาวของเขาตายแล้ว! เธอไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้! เว้นแต่… นั่นเป็นไปไม่ได้!” หัวหน้าพรรค God Chaos กล่าวอย่างเย็นชาว่า “มันไม่ได้เป็นไปไม่ได้เลย ตอนนี้ เรารู้ว่า Qin Xiu ประสบความสำเร็จ เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ น่าเสียดายที่ Qin Wan’er ดูเหมือนจะมีปัญหาหลังจากฟื้นคืนชีพ จิตใจของเธอไม่เคยถูกต้อง” “หัวหน้า ถ้านั่นเป็นน้องสาวของ Qin Xiu เราควรจับเธอไหม?” ดวงตาของผู้อาวุโสดูสดใส เขามองไปที่ Qin Wan’er บนหน้าจอ

“ไม่. ผู้ชายคนนั้นคือ Han Sen ใช่ไหม? เขาดึง Qin Wan’er เพื่อให้เธอทำลายเรา เราจะทำตามที่เขาต้องการ เราจะปล่อยให้เขามาที่นี่” หัวหน้าพรรค God Chaos ยิ้ม มันเป็นรอยยิ้มที่แปลก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง