Super God Gene 3216

29 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3216

ฮัน เซ็นดูดซับแหล่งกำเนิดน้ำของเจ้าชายเอ็กซ์ตรีม ดังนั้นเขาจึงไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับพลังน้ำ การเคลื่อนไหวของเขาในน้ำไม่ได้รับผลกระทบในทางลบ เขาดูเหมือนปลาที่ได้รับน้ำ

Wan’er ไม่ได้รับผลกระทบจากของเหลวสีรุ้งเช่นกัน เหมือนผี เธอไล่ตามหานเซิ่น

“ฉันสงสัยว่าวิหารพิทักษ์แห่งท้องฟ้าที่สองอยู่ที่ไหน” หานเซิ่นคิด

ใน Soldier Knife Sky หานเซิ่นต้องดึง Inch Grey Sword ออกมาเพื่อเซอร์ไพรส์ Weapon God มิฉะนั้น Soldier Knife Sky นั้นใหญ่มากจน Weapon God จะไม่ทราบว่าเขาและลูกทีมของเขาได้เข้าสู่ Soldier Knife Sky โดยไม่ทำเช่นนั้น

ฮัน เซ็นใช้กาแล็กซี่เทเลพอร์ตเพื่อเคลื่อนตัวผ่านน้ำ แม้ว่าเขาจะไม่พบวิหารเทพเจ้า การหาทางที่จะนำไปสู่ท้องฟ้าที่สามก็ยังดี

หานเซิ่นคิดว่าวิหารเทพผู้ปราบปรามของแต่ละอาณาจักรน่าจะเป็นทางออก

Galaxy Teleportation ของเขาสิ้นสุดลงแล้ว จู่ๆ หานเซิ่นก็รู้สึกว่าร่างกายของเขาติดอะไรบางอย่าง เขามองไปรอบ ๆ แต่ไม่เห็นสิ่งมีชีวิต ยังมีของเหลวอยู่ทุกที่ เขาอยู่ในส่วนหนึ่งของทะเลที่มีของเหลวสีม่วง

หานเซิ่นมองเข้าไปใกล้ๆ และสังเกตเห็นว่าปัญหาคืออะไร ของเหลวสีม่วงมีรูปร่างเหมือนปลาวาฬยักษ์ เขาติดอยู่ในสมองของวาฬ

อาจเป็นเพราะหานเซิ่นอยู่ที่นั่น แต่ของเหลวสีม่วงรูปปลาวาฬเริ่มเคลื่อนไหว มันเหวี่ยงหางและเริ่มว่าย มันดูเหมือนวาฬจริงๆ แม้ว่ามันจะเป็นวาฬเหลวสีม่วงก็ตาม “ในท้องฟ้าโลกน้ำนี้ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นของเหลว” หานเซิ่นเข้าใจแล้ว

วาฬของเหลวสีม่วงเพิ่งเริ่มว่ายเมื่อแสงสีทองเริ่มส่องแสง ร่างของวาฬถูกตัดด้วยแสงสีทอง ของเหลวสีม่วงจำนวนมากเริ่มรั่วไหลออกไปทุกที่

หานเซิ่นสายเกินไปที่จะใช้ Galaxy Teleportation เพราะเขาติดอยู่ เขาไม่สามารถหลบหนีได้อีกต่อไป ดังนั้นเขาจึงต้องชักดาบสีเทานิ้วออกมา เขาสร้างพลัง Break World เพื่อหยุดแสงสีทอง

ดง! แสงสีทองกระทบกับ Inch Grey Sword หานเซิ่นรู้สึกถึงพลังที่ผ่านพ้นมาที่เขา ราวกับว่าเขาถูกรถไฟหัวกระสุนชน ร่างกายของเขาเป็นเหมือนน้ำพุในขณะที่เขาบินหนีไป

โชคดีที่ดาบสีเทานิ้วนั้นแปลกมาก ไม่หักเพราะแสงทอง ยิ่งไปกว่านั้น หานเซิ่นเก่งมากในการยืมพลังของผู้อื่นและใช้มันเพื่อตัวเอง ด้วยพลังที่พุ่งเข้าหาเขา เขารับมันและทำให้กระเด็นส่งเขาไปไกลกว่านั้น

หานเซิ่นคิดว่า “การหลบหนีแบบนั้นไม่ใช่วิธีที่เหมาะที่สุด ถ้าฉันไม่สามารถทำให้ Wan’er มุ่งความสนใจไปที่ God Chaos Party ฉันก็จะไม่สามารถหนีเธอได้”

ขณะที่เขากำลังคิดอยู่ เขาก็เห็นอาคารแปลก ๆ โผล่ขึ้นมาจากส่วนลึกของน้ำ มันเป็นวังที่เหมือนคริสตัลท่ามกลางโลกแห่งน้ำ ไม่ได้แตะฟ้าหรือแตะพื้น มันก็แค่ลอยอยู่ในน้ำ

ฮัน เซ็นมองไปที่มัน ป้ายของพระราชวังมีคำเขียนอยู่สามคำ: “วัดเทพเจ้าของเหลว”

“ผู้พิทักษ์ที่นี่ไม่ใช่เทพเจ้าแห่งน้ำ มันเป็นเทพเจ้าของเหลว ฉันสงสัยว่าความแตกต่างระหว่างเทพเจ้าแห่งน้ำกับเทพเจ้าแห่งของเหลวคืออะไร” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขารีบไปที่วิหาร Liquid God และชกที่ประตู

ปาง!

พลัง Break World ของ Han Sen ไม่ใช่พลังโจมตี แต่ประตูของวิหารเทพแห่งของเหลวและห้องโถงเล็กที่อยู่ด้านบนนั้นพังทลาย

“ใครทำลายวิหารพระเจ้าของฉัน” เสียงโกรธดังขึ้นจากภายในวิหารเทพ หานเซิ่นไม่ได้สนใจว่าเป็นใคร เขาเพิ่งใช้ Galaxy Teleportation เพื่อไปด้านหลังวิหารเทพ

“ปล่อยให้ Liquid God นี้เห็น Wan’er” Han Sen กล่าวในคำอธิษฐานอย่างเงียบ ๆ อาจเป็นเพราะว่าหานเซิ่นไม่ได้ทำอะไรแย่ๆ มาก่อน แต่พระเจ้าน่าจะรู้ว่าหานเซิ่นประพฤติตัวดี เขาคิดว่ามีโอกาสพอสมควรที่พระเจ้าจะทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นไปตามทางของเขา

Liquid God บุกออกจากวิหารเทพ เขาเห็นวานเอ๋อที่กำลังไล่ตามหานเซิ่น เขาคิดว่าเป็นวานเอ๋อที่ทำลายวิหารของเขา ดังนั้นเขาจึงเหวี่ยงหนวดของเขาไปทางผู้หญิงคนนั้นทันที

Liquid God ดูแปลกมาก เขาดูเหมือนปลาหมึกยักษ์หรือแมงกะพรุน ร่างกายของเขาใสเหมือนน้ำ เขามีหนวดจำนวนมากและของเหลวที่เหมือนสายรุ้งไหลอยู่รอบตัวเขา

เมื่อเห็นหนวดของ Liquid God ไปติดบ่วงและมัดเธอไว้ ร่างกายของ Wan’er ก็ลุกเป็นไฟสีทอง มันเหมือนกับใบมีดคมที่จะตัดหนวดของ Liquid God

“ไร้เดียงสา. ของเหลวไม่สามารถโจมตีได้ มันมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง การโจมตีแบบใดไม่สามารถทำอะไรฉันได้” ก่อนที่ Liquid God จะพูดอะไรก็ตาม ร่างกายของเขาก็กลายเป็นไม่มีอะไรเลยด้วยไฟสีทอง ไม่มีน้ำเหลือแม้แต่หยดเดียว

แสงเทพที่เปล่งประกายยังคงอยู่ที่นั่น มันเปลี่ยนวิหารเทพของเหลวที่เหมือนคริสตัลให้กลายเป็นความว่างเปล่า

วิหารเทวะทั้งหมดถูกเผา ไม่เหลือแม้แต่ฐานเทพเจ้า

หานเซิ่นรู้สึกหวาดกลัว โหมด Super God Spirit ของเขามีความคงกระพัน การโจมตีของเขาได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอยู่เสมอ แต่ก็เทียบไม่ได้กับสิ่งที่เธอสามารถทำได้

เห็นได้ชัดว่าพลังของ Wan’er นั้นก้าวร้าว มันตรงกันข้ามกับโหมด Super God Spirit

ต่อจากนี้ไป นอกจาก Inch Grey Sword ในมือของ Han Sen แล้ว เขาไม่คิดว่าจะมีไอเทมอื่นที่สามารถปกป้องเขาจากการโจมตีของ Wan’er ได้

เป่าเอ๋อนั่งบนไหล่ของหานเซิ่นตลอดเวลา เธอชี้ไปข้างหน้าขณะพูดว่า “พ่อครับ ดูเหมือนมีบางอย่างตอน 11 โมงนะ” หานเซิ่นมองไปทางที่เธอกำลังชี้และเห็นวงกลมขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นในของเหลวของอาณาจักร มันเหมือนกับหลุมดำ มันทำการเคลื่อนไหวที่รุนแรงมากในอวกาศ “นั่นคือทางเข้าสู่ท้องฟ้าที่สามหรือ?” หานเซิ่นรีบวิ่งไปที่กระแสน้ำวนทันที Liquid God เพิ่งได้รับการโจมตีที่น่ารังเกียจและถูกสังหารโดย Wan’er

หลังจากนั้น God Chaos Party ก็จะมีความโกรธเคืองกับ Wan’er ณ จุดนี้ แผนการของหานเซิ่นที่จะดึงภัยพิบัติไปทางทิศตะวันออกได้สำเร็จไปครึ่งทางแล้ว

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังจะขึ้นไปบนท้องฟ้าที่สาม ในสำนักงานใหญ่ของ God Chaos Party สมาชิกหลักและผู้นำของ God Chaos Party ได้เปิดหน้าจอแห่งแสง มันเลื่อนผ่าน Water World Sky

สมาชิกพรรค God Chaos โกรธจัดว่า “Liquid God จากสำนักงานใหญ่หายไป วิหารเทพของเหลวหายไป ใครกล้าทำกับเราแบบนี้”

สมาชิกอีกคนหนึ่งของ God Chaos Party กล่าวอย่างเย็นชาว่า “ถ้าฉันเดาถูกต้อง บุคคลนั้นได้เข้าสู่ท้องฟ้าที่สามแล้ว ให้ Shadow God แห่งท้องฟ้าที่สามตรวจสอบศัตรู”

“ติดต่อ Shadow God” ผู้นำกล่าวขณะมองผ่านสมาชิกที่อยู่ข้างหน้าเขา

หน้าจอของแสงแสดงตัวตลกละครสัตว์อย่างรวดเร็วเช่นการแข่งขันยีนของ God Spirit ตัวตลกถอดหมวกและโค้งคำนับ “หัวหน้า คุณต้องการอะไร”

“ศัตรูได้บุกเข้าไปในสามสิบสามวัน” ผู้นำกล่าว “ตอนนี้เขาจะอยู่บนท้องฟ้าที่สามแล้ว”

“คุณต้องการให้ผู้บุกรุกตายหรือมีชีวิตอยู่” Shadow God ถามอย่างสุภาพด้วยรอยยิ้มแปลก ๆ “ใครจะกล้าปลุกปั่นภัยพิบัติในสามสิบสามวัน?” หัวหน้าพรรค God Chaos ถามอย่างเย็นชา “ไม่ว่ามันจะเป็นใคร ฉันจะไม่ปล่อยให้คนแบบนั้นมีอยู่จริง”

“ฉันเข้าใจ” Shadow God พูดพร้อมกับหัวเราะ ดวงตาของเขาดูชั่วร้ายเล็กน้อย “ไม่ต้องเป็นห่วงหัวหน้า”

“ยังไงก็ตาม เปิดม่านแสงวิญญาณของคุณ” ผู้นำกล่าว “ข้าอยากดูเจ้าสังหารผู้บุกรุก”

“ตกลงหัวหน้า รอการแสดงของฉันด้วยลมหายใจซึ้งน้อยลง ฉันจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง” Shadow God เดินออกจากวิหารเทพ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง