Super God Gene 3215

25 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3215

โหมด Super God Spirit และพลังของ Wan’er เป็นเหมือนน้ำและไฟ น้ำสามารถดับไฟได้ และไฟก็เผาผลาญน้ำได้ ถ้ามีปริมาณเท่ากันก็เลิกกัน มันเหมือนกับตอนที่หานเซิ่นและว่านเอ๋ออยู่ด้วยกัน พลังของพวกเขาถูกระงับ

หลังจากที่ Wan’ers สองคนรวมกันเป็นหนึ่ง พลังของเธอก็ระเบิด เธอเก่งกว่าหานเซิ่นมากด้วยโหมด Super God Spirit นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมตาชั่งจึงถูกพลิกคว่ำ

ในสถานการณ์เช่นนี้ พวกเขากำลังจำกัดกันและกัน หากพลังอันใดอันหนึ่งของพวกเขาแข็งแกร่งกว่าอีกอันหนึ่ง ย่อมมีข้อจำกัดที่ใหญ่หลวง ตอนนี้พลังของ Wan’er แข็งแกร่งเป็นสองเท่า มันทำให้โหมด Super God Spirit ของ Han Sen ไร้ประโยชน์ เขาถูกกดขี่เพราะเหตุนั้น

โชคดีที่หานเซิ่นไม่ได้พึ่งพาพลังเพียงพลังเดียว แม้ว่าโหมด Super God Spirit ของเขาจะถูกระงับ แต่เขาก็ยังมีพลังจีโนอีกสี่พลัง

หานเซิ่นไม่สนใจความสมดุลของจักรวาล เขาแหกกฎของจักรวาลและทำลายโลก เขาใช้ Galaxy Teleportation เพื่อนำ Bao’er ไปยังทางเข้าของ Soldier Knife Sky

ด้วยสถานการณ์ของว่านเอ๋อเป็นเช่นเดิม การดึงเธอมาเกิดภัยพิบัติขึ้น มันเป็นหายนะที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้บริสุทธิ์ เขาชอบพาเธอไปที่กลุ่ม God Chaos Party มากกว่าที่จะให้พลเรือนทำร้ายเธอ

ว่านเอ๋อเป็นเหมือนวิญญาณที่เยือกแข็ง ฮัน เซ็นใช้กาแล็กซี่เทเลพอร์ต แต่เขาก็ยังไม่สามารถเขย่าเธอได้ เธอเดินตามมาเรื่อยๆ

หานเซิ่นเห็นแสงสีทอง เขารู้สึกหนาว ร่างกายของเขาเป็นเหมือนกระแสน้ำที่พัดไปตามเกลียวคลื่น ราวกับว่าเขาถูกแสงสีทองผลักออกไปเพื่อพยายามหลบการโจมตีที่น่ากลัว

หานเซิ่นจะใช้พลัง Break World เพื่อเข้าไปในอุโมงค์อวกาศของ Soldier Knife Sky แต่การโจมตีของ Wan’er ได้ตัดรูขนาดยักษ์ในอุโมงค์

เขาเดินเข้าไปใน Soldier Knife Sky โดยไม่ลังเล โดยการทำเช่นนั้น เขากลับเข้าสู่โลกลึกลับของอาวุธอีกครั้ง

ว่านเอ๋อรีบตามหานเซิ่นไปที่นั่น เธอไม่ได้พูดอะไร เธอแค่โบกมือไปที่ร่างของหานเซิ่น

เธอเร็วเกินไป เมื่อมือของเธอลงมา เหมือนกับว่าเธอกำลังฟันใส่หานเซิ่นอยู่แล้ว เขาไม่มีเวลาตอบสนอง

โชคดีที่พลังการต่อสู้ของหานเซิ่นถึงระดับสะท้อนแล้ว ก่อนที่สมองของเขาจะมีปฏิกิริยา ร่างกายของเขามีปฏิกิริยาตามปกติและหลบการโจมตีที่น่ากลัว

หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ เขาตะโกนใส่ Wan’er “ฉันคิดว่าเราเป็นเพื่อนกัน! ไม่เป็นไรถ้าคุณจำฉันไม่ได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องไล่ตามฉันต่อไป!”

Wan’er ประพฤติราวกับว่าเธอไม่ได้ยินคำที่เขาพูด เธอโบกมืออีกครั้ง

ในโลกนั้น มีคนไม่มากที่สามารถต่อสู้กับ Wan’er ได้ โหมด Super God Spirit ของ Han Sen ถูกระงับ แต่เขามีประสบการณ์การต่อสู้และพลังมากมาย Wan’er ไม่สามารถฆ่าเขาได้

หานเซิ่นรู้ดีว่าเรื่องนี้จะออกมาไม่ดีถ้ามันดำเนินต่อไป เขาทำได้แค่ต่อสู้หรือหลบหนี โดยหวังว่าจะออกจากระยะการไล่ล่าของ Wan’er

เขาไม่ต้องการที่จะฆ่าว่านเอ๋อ แต่เขาก็ไม่ต้องการที่จะถูกฆ่าโดยวานเอ๋อเช่นกัน เออร์โก้ เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องวิ่ง

วาลา! วาลา!

กระดาษยังคงพลิกและพลิกไปมาในกระเป๋าของ Bao’er ขณะที่หนังสือของเธอก็เปิดขึ้นในทันใด จากข้างใน ชายกระดาษกระโดดออกมาและดุหานเซิ่นโดยพูดว่า “หานเซิ่น เจ้ามันโง่! คุณสัญญากับฉันว่าจะไม่ออกจาก Jade Wall City ใช่ไหม คำพูดบ้าๆของคุณไม่มีอะไรนอกจากเรื่องไร้สาระ? คุณออกจาก Jade Wall City และมาที่ Soldier Knife Sky ไม่เป็นไรถ้าคุณมาที่ Soldier Knife Sky แต่คุณพา Master Bao’er มาที่นี่”

“ทำไมไม่หุบปากสักที” หานเซิ่นขยับและหลบเลี่ยงการโจมตีครั้งต่อไปของวันเอ๋อ เขาพูดกับคนกระดาษ ร็อคกี้ ดี “ฉันก็ไม่อยากมาที่นี่เหมือนกัน แต่มีบางอย่างบังคับให้ฉันมาที่นี่ ฉันไม่มีทางเลือก” “ใครให้เจ้าทำเช่นนี้?” Rocky Dee ถามในขณะที่มือของ Wan’er ขยับ ร่องลึกที่ผ่าทะลุแผ่นดินซึ่งเต็มไปด้วยอาวุธ อาวุธที่น่ากลัวมากมายถูกทำลาย

อาวุธรอบสนามเพลาะไม่ตอบสนอง พวกเขาไม่ได้ต่อสู้กลับหรืออะไร สิ่งที่พวกเขาทำก็สั่นสะท้านราวกับแกะกำลังเผชิญหน้ากับเสือ

ใบหน้าของ Rocky Dee เปลี่ยนไปเมื่อเขาตะโกนว่า “นี่คือ… อะไรเนี่ย?”

“ฉันไม่รู้ว่าเป็นใคร ฉันรู้แค่ว่าเธอชอบฆ่าฉัน เธอไล่ตามฉันไปทุกที่แล้ว คุณคิดว่าฉันควรทำอย่างไร? คุณมีความคิดที่ดีกว่านี้ไหม?” หานเซิ่นพูดในขณะที่เขาหลบและบินไปรอบๆ “จะมีมนุษย์ที่น่ากลัวเช่นนี้ได้อย่างไร” ร็อคกี้ ดีถามอย่างเย็นชา “คุณเป็นแม่เหล็กดึงดูดคนที่น่ากลัว ฉันเดาได้แค่ว่าคุณมีโชคร้ายมาก ฉันควรจะทำอย่างไร?”

“ถ้าท่านคิดวิธีแก้ปัญหานี้ไม่ได้ ข้าจะเป็นคนคิดเอง” หานเซิ่นบินลึกเข้าไปใน Soldier Knife Sky

ทุกชั้นของท้องฟ้าสามสิบสามวันถูกทำลายลง ปาร์ตี้ God Chaos นั้นใหญ่มาก แต่พวกเขาไม่สามารถเชื่อมโยงพื้นที่เหล่านั้นทั้งหมดได้ พวกเขาสร้างเส้นทางที่นำไปสู่แต่ละคนเท่านั้น

หานเซิ่นต้องการหาทางไปสู่ท้องฟ้าที่สอง ถ้าเขายังคงขึ้นไป มันจะเป็นเรื่องของเวลาก่อนที่เขาจะได้พบกับสมาชิกของ God Chaos Party เพิ่มขึ้น

ถ้ามีคนไม่กี่คนที่ชอบ Sky King Leader และพวกเขาต้องการหยุด Wan’er บางที Han Sen อาจหลบหนีได้

Rocky Dee สามารถบอกได้ว่า Han Sen กำลังวางแผนจะทำอะไร เขาดูอึมครึมมากในขณะที่เขาพูด “คุณต้องมีความปรารถนาที่จะตาย ถ้าคุณไม่จัดการให้ดี คุณจะพบว่าตัวเองเป็นศัตรูของทั้งคู่ ตายได้ก็ดี แต่อย่าให้อาจารย์เป่าเอ๋อลงไปด้วย”

ฮัน เซ็นไม่สนใจสิ่งที่ร็อคกี้ ดีพูดกับเขา เขายังคงใช้ Galaxy Teleportation ใน Soldier Knife Sky ทุกครั้งที่เขาเทเลพอร์ต มันอยู่ไม่ไกลนัก เขาไม่อยากพลาดเส้นทางหรืออุโมงค์ที่นำไปสู่ท้องฟ้าที่สอง

ร่างจริงของร็อคกี้ ดีอยู่ในวัดเทพกระดาษ เขารู้สึกหดหู่ มันยากสำหรับเขาที่จะโน้มน้าวหัวหน้าให้หาคนอื่นมาฆ่าหานเซิ่น ตอนนี้ หานเซิ่นกำลังตามพวกเขาไป

ยังมีใครบางคนที่มีอำนาจอย่างไร้เหตุผลอยู่ข้างหลังเขา Rocky Dee มีประสบการณ์การรีบูตของจักรวาล เขาเป็นพระเจ้าในสองโลก แต่เขาไม่เคยเห็นมนุษย์ที่มีอำนาจขนาดนี้มาก่อน

“แม้แต่ Qin Xiu ก็ไม่น่ากลัวในสมัยก่อน ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร?” ร็อคกี้ ดี ขมวดคิ้วและครุ่นคิด

เขาไม่ได้สนใจชีวิตของหานเซิ่น แต่เขาต้องดูแลชีวิตของเป่าเอ๋อ

หานเซิ่นพยายามนำปัญหานี้ไปให้ God Chaos Party ผู้นำไม่ใช่ตัวละครที่หานเซิ่นควรจะยั่วยุ ถ้าหานเซิ่นรับมือได้ไม่ดี เขาอาจถูกทั้งสองฝ่ายโจมตีได้ จากนั้นเขาก็จะตายเร็วขึ้น

R

ด้วยวิดีโอที่คนส่งกระดาษส่งมา Rocky Dee เห็น Han Sen มาถึงทางเข้าท้องฟ้าที่สอง ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไป เขากัดฟันและละทิ้งวัดเทพกระดาษ

หลังจากที่ Weapon God ถูกสังหาร Soldier Knife Sky ไม่ได้รับพระเจ้าองค์ใหม่เพื่อเข้ายึดอาณาจักร สมาชิกบางคนของ God Chaos Party เห็นหานเซิ่น แต่พวกเขาไม่มีอำนาจที่จะหยุดเขาได้ พวกเขาเฝ้าดูหานเซิ่นวิ่งผ่านประตูและเข้าสู่ท้องฟ้าที่สอง

ฉากของท้องฟ้าที่สองนั้นแตกต่างจาก Soldier Knife Sky ไม่มีกองอาวุธที่เหมือนทะเลหรือภูเขา หลังจากที่หานเซิ่นเข้าไป ก็เห็นน้ำในทุกทิศทุกทาง มันเป็นโลกน้ำบริสุทธิ์

ไม่มีแผ่นดินหรืออากาศ โลกทั้งใบนั้นเต็มไปด้วยน้ำ

น้ำที่นั่นดูแปลกไปหน่อย มันไม่ใช่แค่สีเดียว มีสีของเหลวทุกชนิดรวมกันเป็นหนึ่งเดียว มันเหมือนกับโลกของเหลวสีรุ้งที่มีสีสัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง