Super God Gene 3214

25 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3214

ในความมืดมิด เงาสีทองกำลังสั่นสะท้าน มันก็สว่างขึ้นเช่นกัน ภายในไม่กี่วินาที Wan’er ก็สามารถเดินออกจากความมืดนั้นได้ เธอเดินออกจากภาพวาดอย่างง่ายดาย

“ไม่… เป็นไปไม่ได้…” ใบหน้าเทพของภาพวาดเปลี่ยนไป ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ ก่อนที่จักรวาลจะเริ่มต้นใหม่ เขาเป็นชนชั้นสูงที่แข็งแกร่งที่สุด แม้แต่สมาชิกของ God Chaos Party ก็กลัวเขา

แม้ว่าเขาจะไม่ถึงขั้นสุดท้ายและกลายเป็นคลาสรีบูต แต่เขาก็ไม่เหมือนกับวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างธรรมดาเช่นกัน

หลังจากที่จักรวาลเริ่มต้นใหม่ Annihilation God Spirits ก็อ่อนแอลง ไม่มีสิ่งใดสามารถแข่งขันกับเขาได้ เทพเจ้าแห่งการวาดภาพยังคงสามารถต่อสู้กับจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างได้ เขาไม่แน่ใจว่าจะชนะหรือแพ้

เมื่อเผชิญหน้ากับมนุษย์ พลังของเขาไม่ได้ผล นั่นเป็นสิ่งที่เข้าใจยาก เขาแตกต่างจาก God Spirits ธรรมดา เขาเพิ่งมีพลังแห่งพระเจ้า หลังจากที่เขาล้มลง เขาได้รวมทักษะลับของ God Chaos Party และใช้พลังแห่งเทพทำลายโลก ดังนั้นเขาจึงมีพลังที่แข็งแกร่งและน่ากลัว

ถ้าสิ่งนั้นไม่เป็นเช่นนั้น เขาจะไม่กล้าพูดว่าเขาสามารถต่อสู้กับวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างได้

ทว่าพลังเช่นนั้นไม่สามารถทำร้ายมนุษย์หญิงได้ จะบอกคนแบบนั้นให้สงบสติอารมณ์ได้อย่างไร?

Wan’er โผล่ออกมาจากความมืด เธอมองไปที่เทพเจ้าแห่งการวาดภาพ การแสดงออกของเธอเย็นชา เหมือนเธอไม่มีสมาธิ

เธอยกมือขึ้นและโบกมือให้กับเทพเจ้าแห่งการวาดภาพ มันเหมือนกับว่าเธอกำลังฟันอยู่รอบๆ มีด

การแสดงออกของพระเจ้าในการวาดภาพเปลี่ยนไป เขากำไม้เท้าของเขาและใช้หมึกปิดกั้น ราวกับว่าเขากำลังปิดกั้นมีดที่มองไม่เห็น

คัชชา!

แสงสีทองส่องประกายในอวกาศ เทพเจ้าแห่งการวาดภาพและไม้เท้าของเขาถูกฟันผ่าครึ่ง ภาพวาดบนผนังก็ผ่าครึ่งเช่นกัน

Qin Jing Zhen และคนอื่น ๆ เฝ้าดูภาพวาดพระเจ้าถูกฆ่าอย่างง่ายดาย ร่างกายของเขาละลายในแสงสีทอง พวกเขาทั้งหมดตกใจเกินกว่าจะพูดคำเดียว

เขาน่ากลัวมากและได้ปกป้องหลายสิ่งหลายอย่างสำหรับอาณาจักรฉิน ตอนนี้เขาถูกฆ่าโดยผู้หญิงคนหนึ่ง มันน่าตกใจมากจนไม่สามารถอธิบายได้

นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะกับคนอย่าง Qin Jing Zhen ที่รู้เรื่องเทพเจ้าแห่งการวาดภาพ เขาตกใจยิ่งกว่าคนอื่นๆ ประวัติของตระกูลฉินมีบันทึกมากมายเกี่ยวกับเทพเจ้าแห่งการวาดภาพ

ย้อนกลับไปในสมัยนั้น อาณาจักร Zhao, Wei และ Han ได้รวมตัวกันอีกครั้งเพื่อพยายามล้อม Jade Wall City สถานที่ที่กำลังจะตก ชายชราผู้น่ากลัวในภาพวาดได้โบกนิ้วของเขา กำจัดนายพลของสามก๊กทันที พวกเขาตายในอวกาศ เขาได้ช่วยอาณาจักรฉินจากการล่มสลาย

มีอีกครั้งหนึ่งที่เจ้าหน้าที่หลายคนของอาณาจักรฉินได้ก่อกบฏ พวกเขาเกือบจะสามารถสังหารราชาแห่งอาณาจักรฉินที่อายุน้อยได้ พระราชินีเสด็จไปวัดพร้อมกับพระกุมารและสวดอ้อนวอนขอความช่วยเหลือจากอัลฟ่า

คนทรยศล้อมวิหารอัลฟ่า หลายคนเป็นชนชั้นสูงที่สามารถตกตะลึงได้ อาณาจักรฉินกำลังจะเปลี่ยนชื่อ

ชายชราจากภาพวาดเปิดเผยตัวเอง เขาโบกไม้เท้าของเขาในภาพวาดและมีชนชั้นสูงสองสามโหลถูกทำลายทันที มันช่วยสายเลือดของตระกูลฉิน

เทพแบบนั้นถูกผู้หญิงฆ่า Qin Jing Zhen จะไม่กลัวได้อย่างไร?

“ทิ้ง! ออกจากวิหารอัลฟ่า!” Qin Jing Zhen ไม่สามารถดูแลอะไรได้มากนักในตอนนี้ พระองค์ทรงบัญชาให้ทุกคนละทิ้งพระวิหาร มันไม่เกี่ยวกับว่าอาณาจักรฉินจะประสบความสูญเสียครั้งใหญ่หรือไม่ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการรับรองการอยู่รอดของพวกเขา

หานเซิ่นก็วิ่งด้วย พลังที่ Wan’er ใช้ในการฆ่าเทพเจ้าแห่งการวาดภาพไม่ใช่สิ่งที่เขาสามารถขับไล่ได้ เขาถามตัวเองเพื่อยืนยันและเขาบอกตัวเองว่าเขาทำไม่ได้ ชาววานจากสองจักรวาลมารวมกัน พลังนั้นแข็งแกร่งมากจนใครๆ ก็นึกไม่ออกว่ามันเป็นอย่างไร หาน เซ็นคิดว่าต่อให้หัวหน้าหอพระเจ้าสู้กับเธอ เขาก็คงไม่สามารถชนะได้

เจ้าหน้าที่และราชวงศ์ภายนอกไม่ทราบว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นภายใน พวกเขาเห็นนักบวชและคนรับใช้โผล่ออกมาในขณะที่ปกป้อง Qin Jing Zhen ที่ดูน่ากลัว

“เปิดใบเสมาวัด!” Qin Jing Zhen อยู่ในช่วงวิกฤต แต่เขาไม่ได้ตื่นตระหนก เขาให้คำสั่งโดยไม่มีปัญหา

บริเวณโดยรอบวิหารอัลฟ่าสั่นไหว สัตว์ประหลาดจำนวนมากเปิดเผยตัวเอง เงาของสัตว์เหล่านั้นเป็นเหมือนมังกร แต่ไม่ใช่มังกร มีเก้าคน หัวและหางของสัตว์ประหลาดเก้าตัวที่เชื่อมต่อกันเพื่อสร้างลูกแก้วแสงขนาดยักษ์ที่ลอยอยู่รอบวิหารอัลฟ่า

คัชชา!

มีแสงสีทองแวบวาบ ราวกับมีดที่ใช้ลงโทษทวยเทพ เงาของสัตว์ประหลาดทั้งเก้าตัวที่ประกอบเป็นโล่หายไป แสงสีทองไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น มันยังคงโจมตี Wan’er สร้างรอยร้าวขนาดใหญ่ในโลกที่มนุษย์สร้างขึ้น เธอเข้าไปในอวกาศและฟันปราสาทของ Jade Wall City เพื่อสร้างรูขนาดใหญ่ในนั้น

Jade Wall City ทั้งหมดสั่นสะเทือนหลังจากการนัดหยุดงาน โชคดีที่ดาวเคราะห์ที่มนุษย์สร้างขึ้นมีเพียงเจ้าหน้าที่เท่านั้น คนธรรมดาไม่ได้อยู่ที่นั่น มิฉะนั้น การโจมตีนั้นจะฆ่าคนจำนวนมาก

ชนชั้นสูงที่น่ากลัวจากวังได้ปกป้อง Qin Jing Zhen ขณะที่พวกเขาหนีออกจากวิหารอัลฟ่า หานเซิ่นพาเป่าเอ๋อไปด้วยขณะที่พวกเขาจากไป เขาค่อนข้างแน่ใจว่าวานเอ๋อจำอะไรไม่ได้ เธอกลายเป็นสาวผมบลอนด์ที่ไร้ความรู้สึกซึ่งไม่ถูกจำกัดด้วยสิ่งใด

แม้แต่โหมด Super God Spirit ก็ไม่ได้ถูกยับยั้ง หานเซิ่นไม่สามารถหาวิธีจำกัดว่านเอ๋อผมบลอนด์ได้

เขาบินหนีไป แต่เขาไม่ได้ไปไหนไกล ฮัน เซ็นดูแย่มาก Wan’er ไม่ได้ติดตาม Qin Jing Zhen เขาไม่รู้ว่าเมื่อไร แต่จู่ๆ เธอก็ปรากฏขึ้นข้างหลังเขา “อึศักดิ์สิทธิ์! นี่คืออะไร?” หานเซิ่นตกใจ เขาไม่สามารถแสร้งทำเป็นอีกต่อไป ไม่มีใครสังเกตเห็นเขาทำ แต่เขาเรียกมงกุฏเทพสวรรค์ เขาใช้ Sky God Crown เพื่อดึง Bao’er เข้าสู่ God of Wealth Temple กับเขา

วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอยู่ในระบบคริสตัลทองคำ มันอยู่ห่างจากเมืองกำแพงหยกไปหลายระบบ ว่านเอ๋อไม่น่าจะตามทัน

หานเซิ่นเพิ่งเข้าสู่วิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เมื่อร่างของวานเอ๋อปรากฏตัวต่อหน้าวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

“ฉันไม่สามารถโชคร้ายได้!” ใบหน้าของหานเซิ่นซีดเผือด

Decapitation Queen ปรากฏตัวใน God of Wealth Temple เธอจับกิโยตินของเธอและตะโกนใส่ Wan’er “ช่างโง่เขลา! กล้าดียังไงมาที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง!” “ราชินีแห่งการตัดคอ หยุดเดี๋ยวนี้!” หานเซิ่นมีเหงื่อเย็น Decapitation Queen นั้นแข็งแกร่ง แต่ก่อน Wan’er พลังของเธอก็ไม่มีอะไร Han Sen กลัวว่า Wan’er จะฆ่าเธอด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว บางทีเธออาจถูกโจมตีอย่างหนักจนฐานเทพเจ้าของเธอไม่ฟื้น มันสายเกินไปที่หานเซิ่นจะพูดอะไร Wan’er ขยับมือของเธอ มันเป็นการโจมตีที่เรียบง่าย

เมื่อเห็นไฟสีทองเกิดขึ้นต่อหน้าราชินีแห่งการตัดหัว หานเซิ่นก็สายเกินไปที่จะช่วยเธอ

บ้า!

เวลาดูเหมือนจะหยุดลง แม้แต่เปลวไฟสีทองบน Wan’er ก็หยุดลง ในขณะนั้น ร่างหนึ่งก็ขึ้นไปและดึง Decapitation Queen กลับมา

เปลวไฟสีทองพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าและดับลงในอวกาศ มันมีกำลังมากพอที่จะทำลายดาวเคราะห์จำนวนมากรอบๆ ที่นั่น ทันใดนั้นอวกาศก็เต็มไปด้วยแสงไฟนับไม่ถ้วน

หานเซิ่นคิดว่ามันใกล้เกินไป แต่ Moment God ช่วยได้ ถ้าเธอไม่ทำเช่นนั้น Decapitation Queen จะถูกฆ่าตาย

โหมด Super God Spirit ของเขามีพลัง God Spirit สังหาร โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับของ Wan’er อาจมีสิ่งที่คล้ายกัน ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องการเสี่ยง

ฮัน เซ็น ขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน เขาพาเป่าเอ๋อที่ดูเหมือนตัวเองอีกครั้งเพื่อเทเลพอร์ตออกจากวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

พลังเวลาของพระเจ้าไม่ได้ส่งผลกระทบต่อ Wan’er มากนัก แม้ว่าพวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือ แต่หานเซิ่นก็ไม่ต้องการที่จะต่อสู้กับวานเอ๋อ เขาต้องพาเธอออกไปเพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายวิหารเทพ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง