Super God Gene 3213

25 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3213

นักบวชคนหนึ่งย้ายไปปกป้อง Qin Jing Zhen ที่ได้รับบาดเจ็บและนักบวชหลัก ขณะที่พวกเขาถอยกลับ พระองค์ตรัสว่า “กษัตริย์ของข้า ข้าจะขอให้คนอื่นมาช่วย…”

Qin Jing Zhen ดูหงุดหงิดในขณะที่เขากัดฟันและพูดว่า “หุบปาก ห้ามใครออกจากวัดเทพ ฉันจะฆ่าทุกคนที่พยายามจะจากไป หากสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ คุณจะถูกฆ่าทั้งหมด”

เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเกิดอะไรขึ้นหากรู้ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในวิหารอัลฟ่าส่งผลให้ Qin Jing Zhen ได้รับบาดเจ็บ สิ่งนั้นจะส่งผลต่ออาณาจักรฉินมากแค่ไหน? ไม่สามารถคำนวณความสูญเสียของอาณาจักรฉินได้

Qin Jing Zhen ไม่สามารถปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้ เขาเชื่อว่าชายชราในภาพสามารถแยกแยะปัญหานี้ได้

“พ่อ!” Qin Bai ร้องไห้ขณะที่เขาวิ่งต่อหน้า Qin Jing Zhen เขาไม่เคยเห็น Qin Jing Zhen ในสภาพเช่นนี้ ผมของเขาเลอะเทอะ และมีเลือดออกในปาก เขาดูซีดและเขียวเล็กน้อย

“ไม่ต้องกลัวไป๋ลูกชาย ทุกอย่างเรียบร้อยดี” Qin Jing Zhen ตบ Qin Bai ที่ศีรษะ เขาอนุญาตให้ชายที่ไว้ใจได้พา Qin Bai และออกจากวัด

แม้ว่าผู้คนอาจสงสัยว่ามกุฎราชกุมารจากไปก่อนคนอื่น Qin Jing Zhen ไม่ต้องการเสี่ยงชีวิตลูกชายของเขา เขาเป็นลูกชายคนเดียวของ Qin Jing Zhen ดังนั้นจึงไม่อนุญาตให้เกิดอะไรขึ้นกับเขา

เขาบังคับให้ยิ้ม เขามองไปที่หานเซิ่นซึ่งอยู่ข้างๆ Qin Bai และถามว่า “คุณคือ Han Sen เหรอ? ฉันอยากเจอคุณ แต่ไม่คิดว่าจะเจอเวลาแบบนี้ อาจารย์พูดถูก คุณเป็นผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร”

“ได้โปรดยกโทษให้ฉันที่เข้าร่วมที่นี่โดยไม่ได้รับเชิญ” หานเซิ่นกล่าวอย่างสบายๆ เขาไม่สนใจ Qin Jing Zhen จริงๆ ความสนใจของเขาส่วนใหญ่จับจ้องอยู่ที่ชายชราและว่านเอ๋อ

“ราชาของฉัน ชายชราในภาพคือใคร” หาน เซ็นคิดว่าชายชราในภาพดูเคร่งขรึม เขาดูไม่เหมือนมนุษย์ เขาดูเหมือนพระวิญญาณของพระเจ้ามากกว่ามนุษย์

“ดีที่คุณมาโดยไม่ได้รับเชิญ ถ้าเจ้าไม่มา ลูกของข้าจะตกอยู่ในอันตราย” Qin Jing Zhen หยุดชั่วคราวและพูดต่อไปว่า “ชนชั้นสูงคนนั้นไม่ใช่มนุษย์ เขาเป็นพระวิญญาณของพระเจ้าที่ทรงพลัง ย้อนกลับไปในสมัยโบราณ เขามีความแข็งแกร่งเท่ากับวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง 12 ตน” “แข็งแกร่งเท่ากับวิญญาณเทพทำลายล้าง 12 ตน?” หานเซิ่นตกใจ พระวิญญาณแห่งพระเจ้าเช่นนั้นจะไม่อยู่ในวิหารเทพแต่กลับตกชั้นไปเป็นภาพวาดภายในวิหารเทพเจ้าอื่นได้อย่างไร

Qin Jing Zhen ไม่ได้ปิดบังอะไร “ฉันไม่รู้จริงๆว่าเขาเป็นใคร ฉันรู้เพียงว่าหนึ่งในราชาอัลฟ่าเชิญเขาเข้ามาเพื่อปกป้องวิหาร ตำนานอ้างว่าเขาเป็นเทพเจ้าเก่า ก่อนที่เทพหลักทั้ง 12 องค์จะดำรงอยู่ เขาก็มีพลังมากพออยู่แล้ว ฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาต้นกำเนิดของเขา แต่ไม่พบข้อมูลเกี่ยวกับเขา”

เมื่อได้ยิน Qin Jing Zhen พูดทั้งหมดนั้น Han Sen ก็ตกใจ ชายชราในภาพเห็นได้ชัดว่ามีพลังมาก เมื่อหานเซิ่นต่อสู้กับ Moment God เขาเข้าใจแล้วว่าพลังที่แท้จริงเป็นอย่างไร ผู้ชายคนนี้เหนือกว่านั้นมาก

นอกจากวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างทั้ง 12 ตนแล้ว มีเพียงคนที่อยู่ในห้องโถงจีโนเท่านั้นที่สามารถทรงพลังได้ ชายชราในภาพวาดไม่ใช่เขา

หากมีพระวิญญาณของพระเจ้าที่ทรงอานุภาพเช่นนี้ มันคงมาจากก่อนที่จักรวาลจะเริ่มต้นใหม่

หัวหน้าโถงเทวะบอกหานเซิ่นว่าเพราะว่าจักรวาลได้เริ่มต้นใหม่ ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยพลังแห่งพระวิญญาณแห่งพระเจ้าจึงอ่อนแอลง หานเซิ่นสามารถฆ่า Moment God ได้ แต่นั่นไม่ใช่ Moment God ที่ดีที่สุด นั่นเป็นเพราะว่าจักรวาลถูกรีบูต ช่วงเวลาที่พระเจ้ายังไม่ได้ฟื้นพลังแห่งเทพที่จิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างควรมี

ชายชราในภาพน่าจะเป็นพระวิญญาณของพระเจ้าที่ทรงอานุภาพตั้งแต่ก่อนจักรวาลจะถูกรีบูต ไม่ชัดเจนว่าทำไมเขาไม่ได้รับผลกระทบจากการรีบูต ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงมีพลังเทพที่น่ากลัว

แม้ว่าชายชราจะเป็นจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างที่แข็งแกร่งที่สุด หานเซิ่นไม่คิดว่าเขาจะสามารถเอาชนะ Wan’er ได้ในขณะที่เธออยู่ในโหมดนั้น

ดวงตาของ Wan’er ดูเหมือนเดิม ราวกับว่าเธอไม่ได้ยินสิ่งที่ชายชราในภาพพูด เธอลอยเหมือนไม่เห็นชายชราในภาพวาด

“ละติจูดและลองจิจูดของโลกเป็นเพียงภาพ” ชายชรากล่าวด้วยความโกรธ ดูเหมือนเขาจะโกรธเคืองกับความไม่รู้ของเธอที่มีต่อเขา เขาขยับไม้เท้าและส่งพลังมหัศจรรย์บินไปที่ Wan’er

หานเซิ่นได้เห็น Xie Qing King ใช้พลังที่ทำให้เขาสามารถวาดอะไรบางอย่างและทำให้สิ่งนั้นมีชีวิต แต่เขาไม่เคยเห็นของจริงกลายเป็นภาพวาด

ชายชราในภาพเปล่งแสงแห่งพระเจ้า ทุกอย่างในวัดกลายเป็นภาพ 2 มิติ

มันเหมือนกับว่าทั้งฉากกลายเป็นอนิเมะ 2 มิติ ทุกอย่างไม่จริงมาก Wan’er ซึ่งมีไฟสีทองอยู่รอบๆ ตัวของเธอ ไม่ได้รับผลกระทบจากพลังดังกล่าว เธอยังคงลอยขณะที่เธอเข้าหาชายชรา พลังที่ใช้กับเธอดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อเธอแม้แต่น้อย

ใบหน้าของชายชราในภาพเปลี่ยนไป เขาเป็นเทพเจ้าแห่งการวาดภาพ ก่อนที่จักรวาลจะถูกรีบูต เขาเป็นวิญญาณแห่งการทำลายล้าง ย้อนกลับไปมีวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างมากกว่า 12 ตัว

แต่เขาล้มลงและเข้าร่วมกับ God Chaos Party ในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขา เขาต้องการหลีกหนีจากหายนะของจักรวาลที่รีบูตใหม่ เขาซ่อนตัวอยู่ในภาพวาดที่มีพลังเทพอย่างเหลือเชื่อ นั่นคือวิธีที่เขาสามารถเอาชีวิตรอดได้ เขาไม่ได้ถูกลบโดยการรีบูตของจักรวาล

เขาไม่ต้องการที่จะติดอยู่ภายในภาพวาด ราชาแห่งอาณาจักรฉินสุ่มพบภาพวาดเทพเจ้า เขาบังเอิญเปิดภาพวาด อนุญาตให้พระเจ้าจิตรกรรมเป็นอิสระ เขาขอบคุณกษัตริย์ของอาณาจักรฉิน แต่เขาต้องการที่พักด้วย ภาพวาดเทพเจ้าได้สูญเสียวิหารเทพเจ้าของเขาไป ดังนั้นเขาจึงตกลงที่จะปกป้องวิหารอัลฟ่าของอาณาจักรฉินและยอมรับการเสียสละของราชวงศ์ของอาณาจักร

เทพเจ้าแห่งการวาดภาพเคยได้ยินตำนานเกี่ยวกับ Qin Xiu และ Qin Wan’er ย้อนกลับไปตอนนั้น เขายังคงติดอยู่ในภาพวาด เขาไม่เคยเห็น Qin Xiu หรือ Qin Wan’er เขาไม่สนใจเรื่องตำนานเช่นนั้นมากนัก

มนุษย์ใช้ชีพจรเลือดของจิตวิญญาณพระเจ้าและพลังของยีน พวกเขาไม่สามารถแข็งแกร่งได้มากนัก แต่ตอนนี้ ว่านเอ๋อที่อยู่ตรงหน้าเขาทำให้เขาเลิกเสแสร้งและจริงจังกับเรื่องร้ายแรง

เมื่อเห็นพลังแห่งการวาดภาพของเขาไม่สามารถส่งผลกระทบต่อ Wan’er ได้ แสงแห่งเทพเจ้าของภาพวาดก็สว่างวาบ เขารวบรวมพลังบนไม้เท้า

ขวดไวน์ที่ห้อยอยู่บนไม้เท้านั้นลอยขึ้นไป มันเทน้ำอมฤตที่เหมือนหมึกออกมา เทพเจ้าแห่งการวาดภาพใส่ปลายไม้เท้าลงในของเหลว มันเหมือนกับปากกายักษ์ที่สาดหมึกใส่ Wan’er

โลกทั้งใบกลายเป็นภาพวาด เมื่อใดก็ตามที่ไม้เท้าของพระเจ้าไปถึง พื้นที่ที่สัมผัสหมึกก็กลายเป็นความมืด มันเหมือนกับแผ่นกระดาษที่เทพทาสีดำ สิ่งที่เคยอยู่บนกระดาษก่อนหน้านี้ถูกปกคลุมด้วยหมึก ราวกับไม่เคยมีอยู่ตั้งแต่แรก

ทุกสิ่งที่สัมผัสด้วยหมึกบนไม้เท้านั้นถูกความมืดห่อหุ้มไว้ ชายชราโบกไม้เท้าของเขา ทำให้ครึ่งหนึ่งของวิหารเทพเป็นสีดำ Wan’er อยู่ในครึ่งหนึ่งของวิหารที่กลายเป็นสีดำ

ตอนนี้วิหารเทพดูแปลกอย่างไม่น่าเชื่อ ครึ่งหนึ่งเป็นเหมือนวิหารเทพเจ้าทั่วไป ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งเป็นโลกแห่งความมืด 2 มิติ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง