Super God Gene 3212

25 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3212

หานเซิ่นคิดต่อไป เมื่อใดก็ตามที่ Wan’er ไปถึงจักรวาลของจีโนและพลังทองของเธอปรากฏขึ้น เธอก็จะหมดแรง หานเซิ่นเชื่อว่าร่างกายของเธอมีปัญหา ตอนนี้เขาสามารถคิดเรื่องนี้ได้มากขึ้น เขาเริ่มเชื่อว่ามันคล้ายกับสิ่งที่เขาต้องเผชิญ จักรวาลของจีโนได้จำกัดอำนาจทั้งหมดที่ไม่ได้อยู่ในนั้น

ร่างกายของ Wan’er จำเป็นต้องจำกัดพลังทองของเธอหากร่างกายของเธอต้องฟื้นตัว

โหมด Super God Spirit ของ Han Sen ไม่สอดคล้องกับพลังของเธอ มันจำกัดพลังของโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับของเธอ ทำให้ร่างกายของเธอกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

หานเซิ่นยังคงสับสนเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง หลังจากที่ Wan’er เกิดใหม่ ร่างกายของเธอควรจะเป็นของเผ่าแม่มด พวกเขามาจากจักรวาลจีโน แม้ว่าเธอจะถูกจำกัดโดยจักรวาลของจีโน แต่ทำไมเธอถึงมีพลังแห่งชีวิตในอดีตของเธอ?

หานเซิ่นคิดอย่างรวดเร็วถึงความเป็นไปได้อย่างหนึ่งสำหรับปริศนานี้ บางทีร่างของแม่มดหว่านเอ๋ออาจไม่ใช่ของเธอตั้งแต่แรก มันอาจจะมาจาก Qin Xiu ที่ไปยังโลกนั้น

หลังจากคิดเรื่องนี้มากขึ้น หานเซิ่นก็ไม่คิดว่าจะถูกต้องเช่นกัน ยีนของ Qin Xiu คือ World King God พลังของเขาน่าจะคล้ายกับพลังของราชาแห่งโลกสำหรับเขาที่จะรวมกับพระเจ้าของราชาโลกและทำลายโลก

พลังโหมด Super God Spirit ของเขาไม่ใช่พลังของ World King God หานเซิ่นคิดว่ามันแปลก เขาไม่เข้าใจในตอนนี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เขารู้แน่ชัด หญิงสาวผมบลอนด์ที่เขากำลังดูอยู่คือว่านเอ๋อจริงๆ และเธออาจรวมเข้ากับว่านเอ๋อสองคนจากทั้งสองจักรวาล

“หมายความว่าเมื่อ World King God พาฉันและ Wan’er เข้าไปในอุโมงค์ที่เชื่อมโลกทั้งสอง มันควรจะดึง Witch Wan’er และรวมเธอกับ Wan’er ในชีวิตที่ผ่านมาของเธอเพื่อชุบ Wan’ เอ่อ?” หานเซิ่นตกใจ เขาไม่แน่ใจว่าการเดาของเขาถูกต้อง

โหมด Super God Spirit ของร่างกายของ Han Sen ถูกจำกัดโดยกฎของโลก ตอนนี้พลังร่างกายของว่านเอ๋อแข็งแกร่งขึ้นมากเพราะว่านเอ๋อจากสองโลกมารวมกัน หานเซิ่นรู้สึกว่าโหมด Super God Spirit ของเขาถูกจำกัดอย่างรุนแรง

แม้ว่าเขาจะอยู่ห่างจาก Wan’er พอสมควร แต่เขาแทบจะไม่รู้สึกถึงร่างกายและพลังของโหมด Super God Spirit

“ถ้าวานเอ๋อต้องการฆ่าใครซักคน ใครในโลกนี้ที่หวังจะหยุดเธอได้” หานเซิ่นรู้สึกเย็นยะเยือกที่กระดูกสันหลังของเขา

หานเซิ่นเข้าใจว่าโหมด Super God Spirit นั้นน่ากลัวมาก เมื่อเขาสามารถใช้มันได้โดยไม่มีข้อจำกัด เขาก็สามารถต่อสู้กับชนชั้นสูงของ Break World ได้ เขาสามารถเอาชนะชนชั้นสูงของ Break World ในระดับต่ำได้

ตอนนี้พลังของ Wan’er บดบังพลังของ Han Sen ท้ายที่สุด พลังของว่านเอ๋อจากทั้งสองโลกได้รวมเป็นหนึ่งเดียว พลังของเธอกลายเป็นพลังของคนสองคน เอฟเฟกต์นี้ไม่ง่ายนัก เพราะหนึ่งบวกหนึ่งเท่ากับสอง

พลังที่ Wan’er ใช้ในปัจจุบันทำให้หัวใจของ Han Sen สั่นคลอน

ในเวลานี้ ดวงตาของ Wan’er ได้เปิดเผยให้เห็นรูม่านตาสีทองที่ส่องประกายราวกับดวงอาทิตย์

ดวงตาของเธอสวยมาก แต่ขาดความอบอุ่น ดังนั้นดวงตาของเธอจึงดูเย็นชา

“เจ้าหญิงอัลฟ่า นามสกุลของฉันคือฉิน…” Qin Jing Zhen ให้ทุกคนคำนับผู้หญิงผมบลอนด์ เขาหวังว่าจะได้รับพรโลหิตชีพจรของเธอ หานเซิ่นรู้ว่าสิ่งต่างๆกำลังจะแย่ลง เมื่อสถานการณ์ของว่านเอ๋อเป็นอย่างที่เป็น เธอก็เหมือนกับว่านเอ๋อผมบลอนด์ เธอคงไม่รู้จักใคร

ในอดีต โหมด Super God Spirit ของ Han Sen สามารถยกเลิกพลังของ Wan’er ได้ ตอนนี้มันนานมากแล้วและพลังโหมด Super God Spirit ของเขาถูกระงับ พลังทองของ Wan’er ได้รับผลกระทบเล็กน้อย แต่ก็ยังสามารถระเบิดได้ หานเซิ่นสงสัยว่าเขามีพลังที่จะหยุดว่านเอ๋อได้หรือไม่

หาน เซ็นอธิษฐานกับตัวเองว่า “ฉันหวังว่าทุกอย่างจะไม่เลวร้ายอย่างที่คิด ฉันหวังว่า Qin Xiu จะไม่เลวร้ายอย่างที่คิด”

สำหรับคนอย่าง Han Sen พวกเขามีความสามารถพิเศษในการทำให้ความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาเป็นจริง ไม่ใช่ว่าเขามีคุณสมบัติพิเศษ เป็นเพียงว่าเขาสามารถรับรู้สิ่งต่าง ๆ ว่าพวกเขาเป็นอย่างไร ถ้าเขาคิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น มีโอกาสสูงที่เขาคิดถูก

Wan’er ลอยอยู่ในอากาศ ผมสีบลอนด์ของเธอร่วงหล่น เธอเป็นเหมือนพระเจ้าที่มองลงมาที่ Qin Jing Zhen จากสถานที่สูงส่ง เธอยังคงดูเย็นชามาก Qin Jing Zhen รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติจริงๆ ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไป เขาอดไม่ได้ที่จะถอยออกมาในขณะที่ผู้คุมและนักบวชจำนวนมากเคลื่อนไหวเพื่อปกป้องเขาและฉินไป่

ในที่สุดวานเอ๋อก็ย้าย ทันใดนั้นเธอก็มาตรงหน้า Qin Bai เธอเร็วมากจนทหารที่มีอำนาจมากมองไม่เห็นว่าเธอเคลื่อนไหวอย่างไร

เมื่อเห็น Wan’er จับหัวของ Qin Bai ผู้คุมและนักบวชคนอื่นๆ ก็ยังไม่ได้ตอบโต้ มีเพียง Qin Jing Zhen ซึ่งอยู่ข้างๆ Qin Bai เท่านั้นที่สังเกตเห็น ร่างกายของเขารวบรวมพลังที่น่ากลัว เขาเรียกพลังประเภททำลายล้างโลกที่ราวกับฟ้าร้องออกมาในขณะที่เขาชกไปที่มือของ Wan’er

หานเซิ่นสารภาพว่าเขาประเมินพระราชาต่ำไป ราชาทั่วไปมักจะยุ่งอยู่กับธุรกิจ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เคยฝึกฝนการต่อสู้จนถึงระดับสุดโต่ง

แม้ว่ามนุษย์ในอาณาจักรฉินจะยืมพลังจากภายนอก หากพวกเขาไม่มีพลังหรือเจตจำนงโดยกำเนิดเพียงพอ ก็ยากที่จะสั่งการให้เลือดวิญญาณของพระเจ้าที่ทรงพลังและเผ่าพันธุ์ของยีนได้ดี

พลังของ Qin Jing Zhen ไม่อ่อนแอ หานเซิ่นสามารถบอกได้ว่าเขาฝึกฝนอย่างหนัก

เขายังไม่ถึงระดับ Break World แต่เขาเป็นคนประเภทที่หายากในอาณาจักรของมนุษย์ หมัดที่เขาขว้างต้องมีพลังของ Decapitation Queen

มือของ Wan’er ดูไม่ค่อยแข็งแรง มันดูไม่เหมือนกับว่าใช้พลังใด ๆ เพียงแต่ว่ามือของเธอกำลังลุกไหม้ด้วยเปลวเพลิงสีทอง

ปาง!

เมื่อหมัดของ Qin Jing Zhen สัมผัสลงบนมือของ Wan’er ร่างกายของกษัตริย์ก็บินหนีไปเหมือนว่าวที่หัก ขณะที่เขาลงมา เขากระอักเลือดออกมาเป็นจำนวนมาก หมัดอันหนักหน่วงของเขาถูกกลืนหายไปทันทีที่สัมผัสกับแสงสีทอง ไม่มีหยดหรือจุดเดียวที่เหลืออยู่ มันไม่แม้แต่เสียง

“พระราชาของฉัน!” นักบวชหลักกรีดร้อง เขาบินไปจับร่างของ Qin Jing Zhen แต่เขาก็พ่นเลือดออกมาด้วย เขาชนกำแพงกับ Qin Jing Zhen

มือของ Wan’er ยังคงจับหัวของ Qin Bai Qin Bai ถูกแช่แข็งในสถานที่ เขาไม่เคยเห็นสิ่งนี้มาก่อน เขาไม่เคยเห็นพ่อที่เย่อหยิ่งของเขาเคยถูกลดความสำคัญลงจนลำบากเช่นนี้

ร่างกายกระพริบ หานเซิ่นจับ Qin Bai และถอยกลับเหมือนเงา

ไม่ว่า Qin Bai จะเป็นไอ้โง่ขนาดไหน เขาก็ยังดีกับ Han Sen เสมอ ดังนั้น Han Sen จึงไม่อยากเห็นเด็กชายถูกฆ่าต่อหน้าเขา

ในเวลาเดียวกัน ภาพวาดบนผนังของห้อง Destiny Well เริ่มเรืองแสง ชายชราในภาพวาดมีแสงแห่งพระเจ้า เขาเดินออกจากภาพวาดเหมือนพระเจ้า เขายืนอยู่ต่อหน้าวานเอ๋อ

ชายชรายังคงถือไม้เท้าสีดำของเขา ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยแสงแห่งพระเจ้าขณะที่เขามองไปที่ Wan’er และกล่าวว่า “ฉันสัญญาว่าจะปกป้องวัดนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นอะไรก็ตาม คุณไม่สามารถฆ่าที่นี่ได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง