Super God Gene 3211

25 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3211

หญิงสาวดึงโลงศพปล่อยโซ่ เธอล้มลงด้านข้างและโค้งคำนับให้ Qin Jing Zhen

“ดี. ดี. ดี. คุณทำได้ดีมาก” Qin Jing Zhen มีความสุขมากที่เขาพูด “ดี” สามครั้ง

นักบวชคนหนึ่งพาหญิงสาวออกไปรักษา ขณะที่ Qin Jing Zhen และนักบวชหลักไปตรวจดูกล่องโลหะสีดำ

กล่องโลหะสี่เหลี่ยมไม่มีสัญลักษณ์ แต่ฝาแตกต่างจากโลงศพธรรมดา โดยปกติฝาโลงศพจะมีด้านเดียว ฝากล่องเหล็กนี้อยู่ด้านข้างของวงแหวนโลหะ

แหวนวางอยู่ระหว่างฝาและกล่อง หากดึงแหวนออก ฝาก็จะเปิดออก

Qin Jing Zhen ไม่รู้ว่าคนรับใช้สองคนที่ปรากฏตัวคือ Han Sen และ Bao’er ปลอมตัว เขาคิดว่ามีเพียงคนสนิทเท่านั้นที่อยู่ที่นั่น ดังนั้นเขาจึงสั่งให้คนอื่นๆ เปิดกล่องโดยใช้แหวนนั้น แหวนอยู่ด้านหนึ่งของกล่องโลหะซึ่งไม่ได้ล็อค พระสงฆ์ไปดึงแหวนและโซ่มาเปิดฝา

มันแตกต่างจากที่พวกเขาคิดไว้ ฝาปิดเชื่อมต่อกับบางสิ่งบางอย่าง เมื่อดึงฝาออก สิ่งของนั้นก็ห้อยอยู่ในอากาศ

ด้านล่างฝาเป็นน้ำแข็งสี่เหลี่ยม ไม่ทราบแน่ชัดว่าน้ำแข็งนี้ยังคงเย็นอยู่ได้อย่างไร มันดูโปร่งใสราวกับเป็นคริสตัลที่สมบูรณ์แบบ หญิงผมบลอนด์ถูกห่อหุ้มด้วยน้ำแข็ง

“นั่นคือศพของวานเอ๋อ!” หานเซิ่นแอบกรีดร้อง ผู้หญิงในน้ำแข็งดูเหมือนกับว่านเอ๋อตอนที่เธอผมบลอนด์ แต่ใบหน้าของหญิงสาวผมบลอนด์คนนี้ซีดและขาวราวหิมะ มันดูไม่มีชีวิตชีวา ดูเหมือนว่าเธอจะไม่มีชีวิตอยู่

Qin Jing Zhen และนักบวชหลักเพียงแค่มองหน้ากัน ก่อนที่พวกเขาจะเปิดฝาออก พวกเขาเดาได้หลายอย่างว่าข้างในมีอะไร ไม่ว่าพวกเขาจะทำนายอะไรไว้ พวกเขาไม่คาดคิดว่าจะเห็นศพของหญิงสาวอยู่ในกล่อง

Qin Jing Zhen ขมวดคิ้วขณะที่เขามองไปที่นักบวชและถามว่า “นี่เป็นสมบัติที่กษัตริย์อัลฟ่าทิ้งไว้หรือไม่” เขาไม่รู้ว่าศพของผู้หญิงจะช่วยเขาปกครองโลกได้อย่างไร

นักบวชก็สับสนเช่นกัน เขาพัฒนารอยยิ้มบิดเบี้ยวและกล่าวว่า “ราชาอัลฟ่าเป็นตัวละครที่เหมือนพระเจ้า มันต้องมีเหตุผลว่าทำไมเขาถึงทิ้งร่างนี้ไว้”

Qin Jing Zhen อยากจะพูดอะไร แต่เขาได้ยิน Qin Bai ซึ่งยังคงคุกเข่าอยู่เริ่มกรีดร้อง “เธอ… เธอขยับ…”

Qin Jing Zhen และนักบวชมองไปที่ก้อนน้ำแข็งสี่เหลี่ยม ไม่มีอะไรผิดปกติ ผู้หญิงผมบลอนด์ยังอยู่ในน้ำแข็ง เธอไม่ได้ย้าย

Qin Jing Zhen ต้องการถาม Qin Bai บางอย่าง แต่เขาได้ยินเสียง “คัทชา” ทันที รอยแตกยาวปรากฏใน

น้ำแข็ง.

เมด

รอยแตกนั้นคล้ายกับคนที่ผลักโดมิโนชิ้นแรก รอยร้าวในน้ำแข็งนั้นทวีคูณหลายเท่า พวกมันจำนวนมากพัฒนาอย่างรวดเร็วทั่วน้ำแข็ง

“ปกป้องราชา!” ผู้พิทักษ์ย้ายไปปกป้อง Qin Jing Zhen และ Qin Bai ได้ยินเสียง “ปัง” น้ำแข็งซึ่งก่อตัวเป็นรอยร้าวมากมายก็ระเบิดออกทันที ศพของหญิงสาวผมบลอนด์ไม่ได้ล้มลงพร้อมกับพายุลูกเห็บน้ำแข็ง เธอแค่ล่องลอยไปในอากาศ แม้ว่าเธอจะไม่มีพลังชีวิต แต่ก็สามารถสัมผัสได้ถึงคลื่นสีทองภายในร่างกายของเธอ เป็นพลังที่ทำให้เธอมั่นคงในอากาศ

หานเซิ่นรู้ดีถึงพลังนี้ นี่คือพลังที่ Wan’er ใช้ในการเข้าสู่โหมดสาวผมบลอนด์ของเธอ มันไม่ดีสำหรับโหมด Super God Spirit ของเขา เพราะพวกเขาเลิกกันเสมอ

การแสดงออกของนักบวชไม่เปลี่ยนแปลงในขณะที่เขากล่าวในทันใด “กษัตริย์ของข้า ข้าจำได้ ตามตำนานเล่าว่าเมื่อราชาอัลฟ่าถือกำเนิดมา เขาไม่ดี ไม่มีพระวิญญาณแห่งพระเจ้าเพียงดวงเดียวที่เต็มใจที่จะให้เลือดวิญญาณของพระเจ้าแก่เขา แต่น้องสาวที่แท้จริงของราชาอัลฟ่าได้รับพรจากพระเจ้า เมื่อเธอเกิด เธอมีชีพจรโลหิตเทพวิญญาณที่น่าเหลือเชื่อ เพราะเธอไม่ต้องการเห็นพี่ชายใหญ่ของเธอถูกรังแก เธอจึงมอบ Blood-Pulse ของ God Spirit Blood-Pulse ให้กับพี่ชายของเธอ ตั้งแต่นั้นมา อัลฟ่าก็ทรงพลังมาก จากไม่มีใครเขากลายเป็นชายที่สร้างอาณาจักรฉิน ทั้งหมดเป็นเพราะเจ้าหญิงได้มอบ Blood Spirit Blood-Pulse ของ God Spirit ให้กับเธอ” “ฉันรู้แล้ว. ตำนานกล่าวว่าราชาอัลฟ่าไม่สามารถรักษาเลือดวิญญาณแห่งเทพ – ชีพจรได้ ดังนั้นสายเลือดถัดไปจึงได้รับพรจากวิหารเทพระดับการทำลายล้างแทน มันไม่เคยมาจากอัลฟ่าดั้งเดิม ชีพจรของ God Spirit Blood-Pulse ในปัจจุบันของอาณาจักร Qin นั้นแตกต่างจากราชาอัลฟ่า ทั้งหมดนั้นเป็นเพียงตำนาน ไม่มีใครรู้แน่ชัดถึงความถูกต้องของมันทั้งหมด เข้าใจอะไรหรือเปล่านักบวช?” ในที่สุด Qin Jing Zhen ก็เข้าใจสิ่งที่นักบวชกำลังคิด

นักบวชมีความสุขมากและพยักหน้า “ถ้าฉันเดาถูก ตำนานนั้นอาจจะเป็นจริงก็ได้ นี่คือเจ้าหญิงในตำนานของอัลฟ่า เขาทิ้งร่างของเธอไว้ที่นี่และบอกว่ามันสามารถช่วยให้คุณปกครองจักรวาลได้ บางที God Spirit Blood-Pulse ของเจ้าหญิงอาจแตกต่างจากในตำนาน บางทีเธออาจไม่ได้มอบทุกอย่างให้พี่ชายของเธอ บางทีก็อาจมอบ Blood-Pulse ของ God Spirit Blood-Pulse ให้กับผู้อื่นได้เสมอ และนั่นคือสาเหตุที่อัลฟ่าเก็บร่างของเธอไว้ที่นี่ มันมีไว้สำหรับลูก ๆ ของเขาด้วยเช่นกัน”

ดวงตาของ Qin Jing Zhen ดูสดใสมาก ถ้าเขาได้รับเลือดของราชาอัลฟ่าในตำนาน – พัลส์ เขาจะเป็นเหมือนอัลฟ่า เขาสามารถกลายเป็นราชาที่จะทำให้ทั้งจักรวาลตกตะลึง

Qin Xiu เข้ามาใกล้เพื่อปกครองจักรวาล ถ้า Qin Jing Zhen ได้รับ Blood-Pulse เช่น Qin Xiu เขาคิดว่าเขาจะไม่ด้อยกว่า Qin Xiu

หานเซิ่นไม่ได้มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสเหล่านี้อย่างที่เคยเป็น ท้ายที่สุด Qin Jing Zhen และคนอื่น ๆ รู้เพียงเกี่ยวกับ Qin Xiu จากหนังสือที่พวกเขาอ่าน หนังสือประวัติศาสตร์ไม่ได้กล่าวถึงอัลฟ่าของอาณาจักรฉินว่าเป็นศัตรู อย่าแนะนำว่า Qin Xiu นั้นชั่วร้ายมาก แต่ถึงแม้เขาจะเป็นเช่นนั้น เขาก็จะได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษที่เหมาะสม

Han Sen เข้าใจ Qin Xiu ที่แท้จริง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ผู้ชายคนนั้นจะทำทุกอย่างเพื่อ Wan’er น้องสาวของเขา

Qin Xiu ต้องการ Blood-Pulse วิญญาณเทพของ Wan’er เพื่อที่เขาจะได้มอบให้กับลูกหลานของเขา นั่นเป็นเหตุผลที่เขาตั้งค่านี้ หานเซิ่นไม่เชื่อ ไม่มีแม้แต่พยางค์เดียว มันน่าจะกลับกัน

คลื่นสีทองจากร่างของ Wan’er แข็งแกร่งขึ้น ในตอนแรกมันเหมือนกับคลื่นน้ำธรรมดา ตอนนี้มันกลายเป็นไฟสีทองที่โหมกระหน่ำรอบตัวเธอ

“เป็นไปไม่ได้” นักบวชกล่าวเมื่อเห็นเปลวไฟสีทองรอบๆ วานเอ๋อ ดวงตาของเขาแทบจะหลุดออกจากเบ้าตา “นี่เป็นเรื่องเหลือเชื่อ ไม่มีสัญญาณของพระวิญญาณแห่งพระเจ้า และไม่มียีนที่น่าสะพรึงกลัว พลังกายของเธอแข็งแกร่งเพียงนี้ เธอแข็งแกร่งกว่าชนชั้นสูงของ Break World เลือดของเจ้าหญิงอัลฟ่า – พลังชีพจรคืออะไร?”

อันที่จริง ไม่จำเป็นที่เขาจะพูดแบบนั้น Qin Jing Zhen สามารถบอกทั้งหมดนี้ได้เช่นกัน Wan’er มีพลังมากจริงๆ เขาเป็นราชาที่มี Blood-Pulse วิญญาณเทพทำลายล้างและสามารถใช้ยีนที่แข็งแกร่งที่สุดของอาณาจักร Qin ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่สามารถเทียบได้กับพลังของเธอ “เพียงเพื่อร่างกายของเธอจะมีพลังที่น่ากลัวเช่นนี้ กับ God Spirit Blood-Pulse ของตระกูล Qin และเผ่าพันธุ์ของยีน ใครในจักรวาลนี้จะสามารถแข่งขันกับฉันได้? แม้แต่พระวิญญาณของพระเจ้าที่สูงมากก็ยังกลัวฉัน” Qin Jing Zhen ดูเหมือนว่าเขากำลังนึกภาพตัวเองเป็นหนึ่งเดียวของจักรวาล ดวงตาของเขาเป็นประกายเมื่อเขามองไปที่ Wan’er

ฮัน เซ็นเริ่มประหม่ามากขึ้น พลังของ Wan’er ดูแข็งแกร่งกว่าตอนที่เธออยู่ในจักรวาลจีโน ที่นี่เธอน่ากลัวกว่ามาก

วานเอ๋อเป็นเด็กดี ในโหมดผมบลอนด์ เธอไม่สามารถควบคุมเจตจำนงหรือพลังของเธอได้ แม้แต่หานเซิ่นก็ยังถูกเธอทุบตี

จู่ๆ หานเซิ่นก็นึกถึงความเป็นไปได้ที่น่ากลัวอย่างเหลือเชื่อ “เดี๋ยวก่อน… พลังทองของ Wan’er ขัดกับโหมด Super God Spirit ของฉัน นั่นหมายความว่าพลังของเธอเป็นโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับหรือไม่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง