Super God Gene 3210

21 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3210

มีความกลัวในดวงตาของหญิงสาว แต่เธอยังคงฟังนักบวชและไปที่ Destiny Well ในเวลานี้ น้ำพุแห่งโชคชะตาใน Destiny Well เกือบจะหายไปแล้ว นักบวชตะโกนใส่หญิงสาวว่า “ไม่ต้องกลัว! แค่ใช้วิธีเดิมที่เคยสอนมา! มันจะไม่เป็นไร!”

“ค่ะ” หญิงสาวตอบ เธอเดินไปข้างหน้า Destiny Well และกวัดแกว่งมีดบูชายัญของเธอ เธอดึงมันมาคล้องข้อมือเพื่อเลือดไหลเข้าไปในบ่อน้ำ

แผลมีขนาดเล็กหลอกลวง ในขณะที่การตรวจเบื้องต้นของบาดแผลจะพบว่าไม่ใหญ่มาก แต่เลือดถูกดึงออกมาค่อนข้างมาก มีเลือดสีแดงไหลออกมามากจนสามารถเทียบได้กับก๊อกน้ำที่ไม่ยอมปิด ด้วยเลือดที่ไหลออกมาจากเธอ หญิงสาวจึงปล่อยให้ทุกอย่างไหลลงสู่ผืนน้ำที่ขุ่นมัวของ Destiny Well

มันเป็นฉากที่แปลก เมื่อเลือดของผู้หญิงสัมผัสกับบ่อน้ำ น้ำในบ่อก็เริ่มไหลกลับเข้ามา หานเซิ่นเฝ้าดูหญิงสาวอย่างเข้มข้น แต่เขาไม่ได้สังเกตเห็นอะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับเธอ เธอไม่ได้แสดงสัญญาณของการครอบครอง God Spirit Blood-Pulse และเธอไม่มีเผ่าพันธุ์ของยีน เธอเป็นเพียงสามัญชน

“ถ้านั่นไม่ใช่ Blood-Pulse ของตระกูล Qin และเธอไม่มี Blood-Pulse ของ God Spirit Blood-Pulse ทำไมพวกเขาถึงใช้ผู้หญิงคนนี้สำหรับการเสียสละเลือด? หานเซิ่นสงสัย ในขณะที่หญิงสาวมีเลือดออก Destiny Well ก็กลับมาเป็นปกติ แผลไม่ใหญ่ แต่เมื่อเลือดไหลออกจากตัวเธอ ไม่นานหน้าของหญิงสาวก็เริ่มซีด

ทันใดนั้น โซ่ของบ่อน้ำก็ส่งเสียง “วะ-ลา วะ-ลา” โซ่สีดำที่หักออกจาก Destiny Well อีกครั้งเหมือนงูพิษคู่หนึ่งที่เฆี่ยน พวกเขาจับมือที่ได้รับบาดเจ็บของหญิงสาว หญิงสาวถูกดึงไปที่ Destiny Well Qin Jing Zhen และนักบวชตกตะลึง นักบวชตะโกนใส่หญิงสาวว่า “เร็วเข้า! ยกโซ่ขึ้น! หากคุณถูกดึงลงมา คุณจะต้องตาย!”

หญิงสาวกัดฟันและกระชากโซ่ เธอใช้สองมือดึงมัน เนื่องจากโซ่นั้นหนักมากและเธอเสียเลือดไปมาก มันจึงยากสำหรับเธอที่จะดึง

บาดแผลบนข้อมือของเธอยังคงมีเลือดออก พวกเขาหยดลงบนโซ่สีดำ ย้อมให้เป็นสีแดง

หานเซิ่นรู้สึกสับสน เขาไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงปล่อยให้ผู้หญิงคนนี้ดึงมันออกมา ท้ายที่สุด อาณาจักรฉินมีชนชั้นสูงมากมาย ไม่มีใครมาช่วยเธออีกแล้วเหรอ?

Qin Jing Zhen มองดูหญิงสาวดึงโซ่ทีละนิ้ว เขาตกใจมากในขณะที่เขากล่าวว่า “กษัตริย์หลายองค์ของอาณาจักรฉินไม่สามารถดึงโซ่นี้ได้ พวกเขาไม่สามารถดึงพวกเขาได้แม้แต่นิ้วเดียว ผู้หญิงคนนี้ไม่มีพลังใดๆ เลย แต่เธอสามารถดึงมันได้ เป็นอย่างที่ตำนานกล่าวไว้จริงๆ อัลฟ่าได้อวยพรเราด้วยความปรารถนาที่จะให้อาณาจักรฉินเติบโตขึ้น”

นักบวชดูตื่นเต้น “อาณาจักรฉินมีปีหยิน เดือนหยิน วันหยิน และหยินมากมายที่เกิด พวกเขาไม่เคยพิสูจน์ตัวเองว่ามีประโยชน์มาจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้ไม่มีเสียแล้ว สิ่งใดที่ราชาอัลฟ่าทิ้งไว้เบื้องหลังจะต้องมีความสำคัญ”

หาน เซ็นได้ยินพวกเขาพูดและเข้าใจว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะทำในสิ่งที่เธอทำ อาณาจักรฉินมีหญิงสาวจำนวนมาก แต่ตอนนี้มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ถูกใช้

เพราะการดึงโซ่นั้นยากเหลือเกิน บาดแผลของหญิงสาวก็ยิ่งรั่วไหลมากขึ้นไปอีก ใบหน้าของเธอซีดลงเมื่อเวลาผ่านไป

มันแปลกมาก ยิ่งเธอเลือดออกมากเท่าไหร่ โซ่ก็จะยิ่งเบาขึ้นและโซ่ที่เธอดึงได้มากเท่านั้น

Destiny Well สร้างเสียงเมทัลลิกขึ้นมา ราวกับมีโลหะบางอย่างพุ่งชนกำแพง มันฟังราวกับว่ารายการนั้นเกือบจะถึงพื้นผิวแล้ว

ทุกคนไปดูบ่อน้ำ อยากรู้ว่าอัลฟ่าของอาณาจักรฉินทิ้งอะไรไว้ข้างในบ่อน้ำ

ขณะที่เธอดึงก็มีเสียง “ดง” มีบางอย่างกระทบบ่อน้ำ หญิงสาวดึงมัน แต่เธอล้มเหลว โซ่นั้นหนัก

“ดึงแรงกว่านี้! คุณต้องดึงมันออกมา!” นักบวชรีบตะโกน เขาอยากจะช่วยหญิงสาวดึงมันออกมา

น่าเสียดายที่อัลฟ่ากล่าวว่ามีเพียงเด็กผู้หญิงที่เกิดในปีหยิน เดือนหยิน และวันหยิน และในช่วงเวลาหยินเท่านั้นที่สามารถดึงโซ่ออกจากบ่อน้ำได้ หากมีใครแตะต้องโซ่นั้น สิ่งใดก็ตามที่อยู่ภายใน Destiny Well จะยังคงฝังอยู่ในนั้นตลอดเวลาและจะไม่ถูกเปิดเผย

นักบวชรู้หลายสิ่งหลายอย่าง แต่เขาไม่กล้าช่วยเธอ เขาแค่ต้องรออย่างประหม่า

Qin Jing Zhen รู้สึกประหม่าเช่นกัน แม้ว่าเขาจะไม่แสดงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ แต่มือของเขาถูกกำแน่น เขาไม่สงบเท่าที่เขามอง

Qin Bai อยากรู้อยากเห็น เขายื่นหัวออกไปมองดู Destiny Well จากจุดที่เขายืน เขามองไม่เห็นสิ่งที่อยู่ภายใน Destiny Well

หญิงสาวยังคงมีเลือดออกและพยายามดึง เธอรู้ว่าถ้าเธอไม่ดึงสิ่งนั้นขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เลือดไหลจะฆ่าเธอ

หญิงสาวยังคงกัดอย่างแรงจนเลือดจะไหล ในที่สุดโซ่ก็ขยับอีกครั้ง เธอดึงมันให้สูงขึ้นประมาณสองฟุต ห่วงโซ่มาถึงจุดสิ้นสุด อีกด้านของโซ่ดูราวกับว่ามันถูกผูกไว้กับแหวน แหวนทำด้วยโลหะสีดำ มันไม่ได้มีลักษณะเป็นทอง เงิน ทองแดง หรือเหล็ก ไม่ทราบว่าเป็นโลหะชนิดใด มันหนักอย่างน่าประหลาด

หญิงสาวยังคงดึงสิ่งที่อยู่ใต้วงแหวนโลหะ มันเป็นกล่องโลหะ

ดวงตาของ Qin Jing Zhen ดูสดใส เขาเป็นราชา แต่เขาดูตื่นเต้นมาก สิ่งที่อยู่ในกล่องอาจเป็นสิ่งที่ต้องใช้เพื่อรวมอาณาจักรฉินอีกครั้ง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะไม่รู้สึกตื่นเต้น

หญิงสาวแทบทนไม่ไหว เธอไม่มี God Spirit Blood-Pulse หรือความช่วยเหลือจากเผ่าพันธุ์ยีน เธอใช้กำลังตามธรรมชาติดึงโซ่ นอกจากนี้เธอมีเลือดออกมาก หากเจตจำนงของเธอไม่มั่นคงเหมือนที่เคยเป็น เธอก็คงจะปล่อยมันไปและตกอยู่ในอาการโคม่า

หญิงสาวมีเลือดออกจากปากของเธอ เธอยังคงดึงโซ่ขณะเดินสะดุดกลับ เธอดึงส่วนหนึ่งของกล่องเหล็กออกจาก Destiny Well

จากสิ่งที่พวกเขาเห็น ความสูงของกล่องนั้นน่าประหลาดใจ ความกว้างสามฟุต แต่สูงอย่างน้อยสี่ฟุต ด้านล่างของกล่องยังมองไม่เห็น

หานเซิ่นคิดว่ามันแปลก เขาคิดว่ามันเป็นกล่อง แต่กล่องนั้นสูงมาก ถ้าเขามองในแนวนอน มันเป็นสี่เหลี่ยม

“ทำไมกล่องนี้ถึงดูเหมือนโลงศพแปลกๆ” หานเซิ่นคิด

บูม! บูม!

ขณะที่หานเซิ่นกำลังคิด เด็กสาวก็ดึงกล่องออกมา มันอยู่นอกบ่อน้ำ

ตอนนี้ทุกคนเห็นว่ากล่องมีลักษณะอย่างไร มันเป็นกล่องที่ทำจากโลหะสีดำ มันไม่ใช่สี่เหลี่ยมจัตุรัส และไม่มีเครื่องประดับบนนั้น

เมื่อพวกเขามองดูก็พบว่ามันยาวหกฟุตและกว้างสามฟุต หานเซิ่นคิดว่ามันดูเหมือนโลงศพโลหะแปลก ๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง