Super God Gene 3209

21 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3209

“ชะตาแหลก… เลือดพุ่งพล่าน… คำทำนายของราชาอัลฟ่าเป็นจริงแล้ว…” นักบวชดูตื่นเต้นมาก เขาปล่อยให้เลือดตกบนเขาอย่างสนุกสนานขณะที่เขาก้มหน้าลงต่อหน้า Qin Jing Zhen “ราชาของฉัน คำทำนายของราชาอัลฟ่าปรากฏขึ้น นี่เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับความเจริญรุ่งเรืองของอาณาจักรฉิน โปรดใช้วิธีการพิเศษในการถวายเครื่องบูชาด้วยเลือด”

Qin Jing Zhen ดูขัดแย้ง เขาจ้องไปที่บ่อโลหิตของ Destiny Well โดยไม่พูดอะไรสักคำ

คิงส์คิดมากกว่าคนทั่วไปเสมอ แม้ว่านี่จะเป็นคำทำนายที่ราชาอัลฟ่าพูดถึง แต่ Qin Jing Zhen ก็ไม่สามารถแน่ใจได้เลยว่านี่เป็นเรื่องจริง “คำทำนายจะเกิดขึ้นเหมือนที่บันทึกไว้หรือไม่? นี่เป็นเพียงกลอุบายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือไม่”

ในฐานะราชาและบิดา เขาต้องระมัดระวัง ท้ายที่สุด ทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับราชาอัลฟ่าที่เขาไม่เคยพบมาก่อน

หากคำทำนายเป็นความจริง มันก็เป็นโอกาสที่ดีที่ Qin Jing Zhen จะต้องพิจารณา

คำทำนายทำนายว่ากษัตริย์จะปกครองเป็นเวลาหนึ่งพันปี เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ Qin Jing Zhen ก็รู้สึกว่าเลือดในร่างกายของเขาเดือด

“พิชิตจักรวาลและขึ้นเป็นราชาพันปี… ฉันทำอย่างนั้นได้ไหม” Qin Jing Zhen กำหมัดแน่น เขาจ้องไปที่ Destiny Well ซึ่งกำลังหลั่งเลือด ใบหน้าของเขาดูแดงอย่างประหลาด

Qin Jing Zhen เป็นราชาที่ฉลาดมาตลอด หัวใจของเขายังมีความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ ถ้าเขาสามารถครองจักรวาลได้ตามคำพยากรณ์ที่อ้างไว้สำหรับเขา นั่นคือทั้งหมดที่เขาต้องการ

ในฐานะกษัตริย์ Qin Jing Zhen รู้ว่าเขาไม่ควรทำสิ่งที่เขาไม่แน่ใจ 100%

ขณะที่เขาครุ่นคิดอยู่ลึกๆ นักบวชที่โดนเลือดสาดก็เริ่มตะโกนอย่างบ้าคลั่ง ร่างกายของพวกเขาเปล่งประกายด้วยแสงแห่งพระเจ้า ราวกับว่าพวกเขามีพลังที่แข็งแกร่ง

“ราชาของฉัน น้ำแห่งโชคชะตากำลังเสริมร่างกายของฉัน!” นักบวชตะโกนอย่างมีความสุข “ฉันรู้สึกราวกับว่าฉันไม่ได้ใช้เผ่าพันธุ์ยีนและพลังชีพจรโลหิตแห่งพระเจ้า แต่ฉันก็สามารถเอาชนะชนชั้นสูงได้มากมาย!”

Qin Jing Zhen และ Qin Bai ถอยกลับ คนรับใช้บางคนสร้างพลังเพื่อสร้างโล่แสงที่จะปกป้องพวกเขาจากเลือด

เมื่อได้ยินคำพูดของนักบวช Qin Jing Zhen ก็ถูกล่อลวงอย่างมาก เขาเห็นร่างของนักบวชหลักและนักบวชคนอื่นๆ แข็งแกร่งขึ้น เขาพูดกับตัวเองว่า “ถ้าคำทำนายทั้งหมดนี้เป็นความจริง สิ่งที่อยู่ภายใน Destiny Well สามารถทำให้ผู้คนศักดิ์สิทธิ์ได้” “กษัตริย์ของข้า เรามาเริ่มการถวายโลหิตกันเถอะ” นักบวชขอร้อง “สำหรับสิ่งนี้ที่จะเกิดขึ้นเป็นโอกาสที่หายาก”

หากเป็นอย่างที่คำพยากรณ์กล่าว น้ำพุ Blood-Pulse ก็เป็นเพียงคำประกาศ สมบัติภายใน Destiny Well จำเป็นต้องมีการสังเวยเลือด ใบหน้าของ Qin Jing Zhen เปลี่ยนไป เขาเป็นกษัตริย์ แต่บางครั้งเขาก็ไม่แน่ใจ

ในฐานะราชา มันไม่ฉลาดที่จะเสี่ยงแบบนี้ ถ้าเขาพลาดโอกาสนี้ เขาอาจพลาดโอกาสเดียวที่เขาจะต้องรวมจักรวาลทั้งหมดเข้าด้วยกัน Qin Jing Zhen ไม่อยากพลาดโอกาสนี้ เอ่อ เขาไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร

เมื่อเห็นเลือดของ Destiny Well เล็กลงและเกือบจะหายไป นักบวชก็อ้อนวอนเขาอีกครั้ง “พระราชา โปรดอย่าข้ามโอกาสนี้ไป” Qin Jing Zhen ยังไม่ได้ตัดสินใจ เขาขบเขี้ยวเคี้ยวฟันและโค้งคำนับไปที่กำแพงด้านหลัง Destiny Well “ฉันควรทำอย่างไรดี? กรุณาชี้ทางให้ฉันด้วย”

หานเซิ่นตกใจ เขาไม่เห็นใครที่นั่น

เขามองไปที่ผนัง ก่อนหน้านี้ หานเซิ่นได้แต่มองดูบ่อน้ำ เขาไม่ได้สังเกตว่ามีบางอย่างอยู่บนผนัง เมื่อเขามองไปที่ผนัง เขาเห็นภาพวาดขนาดยักษ์ มีต้นพลัมบานอยู่ในภาพวาด ดอกไม้บานแล้วกลีบก็ร่วงหล่น ใต้กิ่งก้านของต้นพลัม กวางกำลังเคี้ยวกลีบ ถัดจากต้นบ๊วยมีชายชราในชุดขาวนั่งอยู่บนรากไม้ ชายชรามีเคราสีขาวและสีขาวซึ่งเสริมเสื้อคลุมสีขาวของเขา เขาถือไม้เท้าสีดำที่มียอดที่ดูเหมือนขวดไวน์

Qin Jing Zhen กำลังปรึกษากับชายชราในภาพวาดเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดำเนินการ

“ฉันมีหน้าที่ดูแลที่นี่เท่านั้น” ชายชราในภาพวาดกล่าวตอบ “ฉันไม่สนใจเรื่องอื่น มันขึ้นอยู่กับคุณถ้าคุณต้องการใช้โอกาสนี้” มันเหมือนกับว่าเขาเป็นคนที่มีชีวิต

“หากมีอันตราย โปรดปกป้องฉันและไป่ ลูกชายของฉันได้ไหม” Qin Jing Zhen ถาม “ฉันอยู่ในภาพวาดนี้มานานมาก ปกป้องสถานที่แห่งนี้มาหลายพันล้านปี ฉันได้เฝ้าดูการเพิ่มขึ้นและการล่มสลายของอาณาจักรฉินที่มีคนนอกและชนชั้นสูงจำนวนมากมาถึงสถานที่แห่งนี้ แต่วิหารแห่งเทพเจ้าก็ไม่เคยถูกทำลาย” ชายชราในภาพวาดซึ่งนั่งอยู่ใกล้ต้นบ๊วยพูดอย่างเงียบ ๆ แม้ว่าเสียงของเขาจะเงียบ แต่คำพูดของเขาก็เอาแต่ใจ

“ถ้าเจ้าพูด ข้าก็ไม่กลัว” ดวงตาของ Qin Jing Zhen ดูสดใสขณะที่ใบหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง

เพื่อให้สามารถครองจักรวาลได้ในช่วงชีวิตของเขาและกลายเป็นราชามานับพันปีคือสิ่งที่ Qin Jing Zhen ต้องการ

ในช่วงชีวิตของเขา เขาไม่สามารถมองเห็นความหวังอีกประการหนึ่งในการรวมจักรวาลเข้าด้วยกัน ดังนั้นเขาจึงต้องปล่อยวางและดูว่ามีความหวังหรือไม่

แน่นอน สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับทั้งหมดนี้คือชายชราในภาพวาดกำลังปกป้องเขา นั่นคือวิธีที่ Qin Jing Zhen มีความกล้าที่จะลอง ชายชราในภาพวาดได้ปกป้องอาณาจักรฉินมาหลายชั่วอายุคน เขาได้ช่วยอาณาจักรฉินไม่ให้ถูกทำลายจากวิกฤตการณ์มากมายที่มันเผชิญ เขาเป็นสัญญาณนำทางที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอาณาจักรฉิน หากชายชราในภาพวาดต้องการให้อาณาจักรฉินตาย อาณาจักรฉินก็คงตายไปหลายครั้งแล้วในตอนนี้ กษัตริย์ทั้งหมดนับถือพระเจ้าของพวกเขาอย่างจริงจัง พวกเขาสำคัญยิ่งกว่าตระกูลฉินที่ได้รับชีพจรโลหิตเทพวิญญาณ ถ้าผู้ชายแบบนั้นบอกว่าเขาจะปกป้องพวกเขา แม้ว่าจะมีอันตราย มันจะไม่นำไปสู่หายนะ “ท่านนักบวช เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการบูชายัญโลหิต” ดวงตาของ Qin Jing Zhen ดูสดใสขณะที่เขาสั่ง

พระภิกษุก็ยินดียิ่งนัก เขาคุกเข่าลงในเลือดและพูดว่า “ใช่ ฉันจะเตรียม”

พระสงฆ์เตรียมเครื่องบูชาโลหิต หานเซิ่นยืนอยู่ข้าง Qin Bai พวกเขามองดู Destiny Well และเลือดบนพื้น

หานเซิ่นไม่สามารถบอกได้ว่าเลือดที่หลั่งไหลเข้ามาเปลี่ยนแปลงร่างกายของนักบวชได้อย่างไร แต่เขารู้สึกไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับสถานการณ์

หานเซิ่นคิดว่า “ฉินซิ่วสามารถทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่เขาต้องการ ถ้าเขาพยายามหลอกคนของเขา ฉันจะไม่แปลกใจเลย”

ตอนนี้เขาแค่แกล้งทำเป็นเป็นคนรับใช้ของ Qin Bai ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถพูดได้ แม้ว่าเขาจะใช้ตัวตนของเขาเพื่อแนะนำ Qin Jing Zhen ไม่ให้ทำ แต่ Qin Jing Zhen ก็คงจะเพิกเฉยต่อเขาและให้เขาถูกไล่ออก

อย่างแรก นี่คือธุรกิจของตระกูลฉิน ประการที่สอง หานเซิ่นไม่สามารถระบุลักษณะที่แท้จริงของปัญหาที่เขารู้สึกได้ ถ้าอัลฟ่าของตระกูลฉินไม่ดี มันจะเป็นอันตรายต่อพวกเขา ดังนั้น Qin Jing Zhen จึงไม่ต้องการที่จะเสียสละเลือด ก่อนอื่น Qin Jing Zhen อาจจะหาคนมาฆ่าเขา ชายชราในภาพมีพลังลึกลับ แม้แต่หานเซิ่นก็ไม่รู้ว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหน เขาไม่รู้ว่าเขาเป็นใครเช่นกัน หานเซิ่นไม่มีความมั่นใจในการเอาชนะเขาในจักรวาลที่เขาถูกกดขี่ อาณาจักรฉินยังมีชนชั้นสูงมากมาย และหลายคนก็มีเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit นักบวชที่เตรียมเครื่องบูชาโลหิตก็ไม่ใช่ตัวละครธรรมดาเช่นกัน เขาจะต้องเป็นผู้สืบทอดชีพจรโลหิตแห่งเทพวิญญาณ

หานเซิ่นคิดว่าการสังเวยเลือดต้องใช้เลือดชีพจรของตระกูลฉิน ในไม่ช้าเขาก็พบว่ามันไม่ใช่แบบนั้น นักบวชพาหญิงสาวเข้ามา เด็กหญิงอายุประมาณ 13 หรือ 14 ปี เธอดูหวาดกลัว เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้มาจากตระกูลฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง