Super God Gene 3208

21 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3208

Jade Wall City เป็นเหมือนกำแพงหยกจริงๆ วงกลมแบนที่มีวงกลมว่างเปล่าอยู่ตรงกลาง ส่วนที่ว่างเปล่าตรงกลางมีดาวเคราะห์ที่มนุษย์สร้างขึ้น นั่นคือที่ที่วัดอัลฟ่าของอาณาจักรฉินอาศัยอยู่

ขั้นตอนการสังเวยเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมาก โชคดีที่หานเซิ่นและเป่าเอ๋อเตรียมพร้อม เขาได้คัดลอกความทรงจำของคนรับใช้ทั้งสองและใช้ความทรงจำของพวกเขา จนถึงตอนนี้ไม่มีอะไรผิดปกติ

หานเซิ่นและเป่าเอ๋อคนหนึ่งอยู่ทางซ้ายและอีกคนหนึ่งอยู่ทางขวา ตามมกุฎราชกุมาร Qin Bai พวกเขาคุกเข่าต่อหน้ารูปปั้นของอัลฟ่าเป็นเวลาสามชั่วโมง พิธีกรรมยังไม่สิ้นสุด

หาน เซ็นกวาดมองดูรูปปั้นอัลฟ่าและยอมรับว่าเป็นใบหน้าของฉินซิ่ว มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกแปลกๆ “ถ้าในจักรวาลจีโน พระเจ้าราชันย์โลกที่ถูกฆ่า ทำไมพระเจ้าราชันโลกจึงดูเหมือนฉินซิ่ว”

เขาไม่สามารถคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ดังนั้นเขาจึงมองดูทางด้านซ้ายของห้องโถง เขาไม่เห็นอะไรเลย ในสถานที่เช่นนั้น เขาไม่กล้าใช้อำนาจในการสังเกต เขาไม่ต้องการให้จิ๊กขึ้น

หานเซิ่นเข้าใจแล้วว่าทำไม Qin Bai ถึงไม่ชอบทำการสังเวย ไม่มีใครอยากคุกเข่าอยู่ที่นั่นเป็นเวลาครึ่งวันและฟังการสวดมนต์ที่ไม่มีใครเข้าใจ พวกเขายังทำการโควตและโค้งคำนับอย่างไม่หยุดยั้ง หานเซิ่นคำนวณว่าพวกเขาได้โควต้าไปแล้ว 30 ครั้งตั้งแต่เริ่มต้น ถ้าไม่ใช่เพราะ Destiny Well ฮันเซิ่นคงจะจากไป

การเสียสละเพื่ออัลฟ่าไม่ใช่เรื่องง่าย ต่อไปพวกเขาต้องแสดงความเคารพต่อกษัตริย์ทุกองค์ในห้องโถงด้านข้าง แม้ว่าเขาจะรู้ว่าต้องทำอย่างไร แต่มันน่าเบื่อมากเมื่อเขาทำมัน

ราชาแห่งอาณาจักรฉินนำราชวงศ์และเจ้าหน้าที่ไปโค่นต่อหน้ากษัตริย์ทั้งหมด พวกเขาทำต่อไปจนกระทั่งหานเซิ่นเริ่มเวียนหัว “อาณาจักรฉินมีกษัตริย์กี่องค์? ถ้ายังขืนอยู่อย่างนี้ เมื่อไหร่จะจบ” หานเซิ่นมองดูอนุสาวรีย์ของกษัตริย์ เขาไม่สามารถนับได้ว่ามีกี่คน

ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังพูดกับพวกเขาทั้งหมด ถ้าพวกมันโค่นล้มพวกมันทั้งหมดจริงๆ หัวของพวกมันคงจะแตกก่อนจบสิ้น

หาน เซ็นคิดว่า “ครอบครัวที่ดำเนินมายาวนานแบบนี้ไม่ดี นี่เป็นเพียงปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับลูกหลานของคุณ”

มันไม่ง่ายเลยที่จะโค่นล้มกษัตริย์ทั้งหมด ในที่สุดก็ถึงเที่ยงคืน หานเซิ่นจำได้ว่าพวกเขามาถึงที่นั่นในช่วงเช้าของวัน ทั้งหมดเป็นส่วนผสมของการคุกเข่าหรือโคลงเคลงจนถึงตอนนี้

“ในที่สุด เราก็จะได้เห็น Destiny Well” หานเซิ่นถอนหายใจยาว เป่าเอ๋อก็ทำเช่นเดียวกัน พวกเขาอาศัยอยู่มาหลายปีแล้ว แต่ก่อนหน้านี้พวกเขาไม่เคยถูกบังคับให้ต้องโค่นล้มขนาดนี้มาก่อน

เมื่อพวกเขาไปเยี่ยม Destiny Well เจ้าหน้าที่ทุกคนก็ออกไป แม้แต่ราชวงศ์ก็ยังอยู่นอกวิหารอัลฟ่า ญาติสนิทของกษัตริย์องค์ปัจจุบันสามารถแสดงความเคารพได้ที่นั่น

แม้แต่ลูกสาวของ Qin Jingzhen ก็ต้องรอข้างนอก เธอคุกเข่าออกไปข้างนอก

กษัตริย์มีเพียงฉินไป่เป็นลูกชายคนเดียวของเขา Qin Bai ยังไม่ได้แต่งงาน ในท้ายที่สุดมีเพียง Qin Jingzhen และ Qin Bai เท่านั้นที่ไปที่ห้องโถงด้านข้างเพื่อเยี่ยมชม Destiny Well คนอื่นๆ ที่อยู่รอบๆ เป็นบาทหลวงที่ดูแลและคนรับใช้ถัดจาก Qin Bai แน่นอนว่าพวกเขาคือ Han Sen และ Bao’er

ในที่สุด หานเซิ่นก็ได้เห็นบ่อน้ำแห่งโชคชะตาในตำนาน มันแตกต่างจากที่เขาคาดไว้ Destiny Well ไม่ได้แสดงความรู้สึกแบบราชวงศ์ มันเป็นเพียงหินเก่าที่สร้างมาอย่างดี หินที่ประกอบอยู่ภายในบ่อน้ำนั้นมีมานานแล้ว พวกเขาทั้งหมดราบรื่นและเนียน มันเหมือนกับว่าผู้คนได้บดบังพวกเขา

เช่นเดียวกับที่ Qin Bai กล่าว มีเพียงคำว่า “Destiny Well” เท่านั้นที่เขียนบนบ่อน้ำรูปแปดเหลี่ยม สองคำนี้คุ้นเคยกับ Han Sen มาก ดูเหมือนว่าเขียนด้วยลายมือของ Qin Xiu มันเป็นของ Qin Xiu แน่นอน

สิ่งที่พวกเขาทำอยู่ตอนนี้ต่างไปจากพิธีบูชายัญครั้งก่อน หลังจากที่ Qin Jingzhen และ Qin Bai มาถึง พวกเขาก็ไม่รีบร้อนที่จะโกวโทว พวกเขาคุกเข่าลงที่หน้าบ่อน้ำเพื่อรออะไรบางอย่าง

หาน เซ็นและเป่าเอ๋อ ด้านซ้ายและด้านขวา คุกเข่าอยู่ด้านหลัง Qin Bai ทั้งสองคนเห็นความทรงจำของคนรับใช้สองคนและรู้ว่าพวกเขาเริ่มการสังเวยหลังเที่ยงคืนเท่านั้น สาเหตุหนึ่งที่ทำให้พิธีกรรมยาวนานมากก็เพราะพวกเขาต้องรอถึง Destiny Well

เหลือเวลาอีกเพียงห้านาทีก่อนจะเที่ยงคืน หานเซิ่นไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากอดทนรอ Qin Bai มักจะดังมาก ตลอดทั้งวันเขาไม่ได้พูดอะไรเลย เขาทำตามที่เขาบอกและไม่พูดอะไรเลยแม้แต่คำเดียว หานเซิ่นคิดว่าเขาคงเคยถูกบอกเลิกไปแล้วหรืออะไรทำนองนั้น

หานเซิ่นไม่เห็นอะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับบ่อน้ำแห่งโชคชะตานั้น เขารู้สึกเศร้า “ฉันต้องรอจนถึงเที่ยงคืนเพื่อดูสิ่งที่อยู่ภายในบ่อน้ำหรือไม่”

มันยากมากที่จะรวบรวมความอดทนเพื่อรอห้านาทีจนถึงเที่ยงคืน ในที่สุด เจ้าอาวาสที่จัดพิธีง่ายๆ ก็มาถึง

เมื่อเทียบกับพิธีที่ซับซ้อนก่อนหน้านี้ พิธีกรรมสำหรับ Destiny Well นั้นง่าย Qin Jingzhen และ Qin Bai พ่อและลูกชาย จุดธูปและเริ่มสวดมนต์ พวกเขากราบสามครั้งแล้วก็เสร็จ

อย่างน้อย หานเซิ่นคิดว่ามันเสร็จแล้ว มันทำให้เขาผิดหวังเพราะเขาไม่สามารถเห็นอะไรพิเศษเกี่ยวกับ Destiny Well ได้

พิธีกรรมยังไม่สิ้นสุดจริงๆ ขณะที่นักบวชจัดเตรียมสิ่งของ ฉินจิงเจิ้นคว้ามีดสังเวยตัดนิ้วของเขาและหยดเลือดลงในบ่อน้ำ

Qin Jingzhen ทิ้งเลือดบางส่วนลงในบ่อน้ำ บ่อน้ำที่เงียบสงบเป็นเหมือนหม้อน้ำ มันยังคงส่งเสียง “goo-dong, goo-dong” แปลก ๆ ก็เหมือนน้ำเดือด

หานเซิ่นตกใจ นักบวชและ Qin Jing Zhen ก็ตกใจเช่นกัน แต่ก็ไม่มีใครเคลื่อนไหว พวกเขายืนมองดูบ่อน้ำเก่า เสียงที่มาจากบ่อน้ำนั้นดังมาก ไม่นานหลังจากนั้น โซ่สีดำของบ่อน้ำเก่าก็เริ่มสั่นและเกิดเสียง “วะ-ลา วะ-ลา”

โซ่นั้นหนากว่าแขนของผู้ใหญ่ พวกเขาเขย่าหินอย่างดี ไม่นานพวกเขาก็เข้าไปในบ่อน้ำ พวกเขายังคงทำเสียง “วะ-ลา วะ-ลา” โซ่ถูกยืดให้ตรง ราวกับมีบางอย่างดึงพวกเขาลงมาจากด้านล่าง

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว เขาเคยได้ยินตำนานเกี่ยวกับโซ่เหล่านี้จาก Qin Bai เขาได้รับแจ้งว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อล่ามสัตว์เทพที่สามารถปราบปรามอาณาจักรได้ เมื่อสัตว์เทพนั้นถูกกดทับในบ่อน้ำ โชคของอาณาจักรฉินก็ยังคงอยู่ อาณาจักรฉินจะไม่ตาย

Qin Bai ไม่ได้บอก Han Sen ว่าจะเคลื่อนไหว เขามองไปที่ Qin Bai ซึ่งใบหน้าดูไม่ดี เขากลัว. เขาไม่รู้ว่าจะมีการเคลื่อนไหวเช่นกัน

นักบวชใหญ่ดูมีความสุขและพูดว่า “คุณนาย ฉันคิดว่าคำทำนายของอัลฟ่ากำลังจะเป็นจริง” “จริงๆ?” Qin Jingzhen ก็ดูมีความสุขเช่นกัน

นักบวชกล่าวด้วยท่าทางตื่นเต้นว่า “น้ำในบ่อกำลังฟาดลงมา โซ่แห่งโชคชะตากำลังเคลื่อนไหว นี่คือสัญลักษณ์แห่งคำทำนายของราชาอัลฟ่า” เขานำนักบวชและคนใช้คนอื่นๆ มาที่โควโทว์ใกล้บ่อน้ำแห่งโชคชะตา จู่ๆก็มีเสียง “ติ๊ง” โซ่ที่หนาเท่าแขนของผู้ใหญ่ก็ขาดจากบ่อน้ำ โซ่ทั้งหมดตกลงไปในบ่อน้ำ วินาทีต่อมา บ่อน้ำก็ปะทุราวกับภูเขาไฟ น้ำบาดาลหลั่งไหลออกมามากมาย น้ำบาดาลน่ากลัวมาก มันเป็นสีแดง บ่อน้ำล้นทะลักพุ่งทะลุเพดาน ฟ้าครึ้มฝนนองเลือด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง