Super God Gene 3207

21 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3207

Xie Qing King ไม่ได้มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้เหมือนกับ Han Yufei เขาพูดอย่างกังวลว่า “ถ้ามีชนชั้นสูงที่สามารถทำลายกำแพงระหว่างโลกเพื่อเข้าสู่จักรวาลของเรา มันอาจเป็นหายนะร้ายแรงสำหรับพวกเราทุกคน”

Han Yufei ส่ายหัวและพูดว่า “คุณคิดมากเกินไป หากพวกเขาทำลายโลกและมา กฎของจักรวาลของเราจะจำกัดพวกเขา มันจะเหมือนกับ Qin Xiu ในตอนนั้น ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งเพียงใดหรือสามารถสังหารเทพสปิริตได้มากเพียงใดเมื่อเขามาที่จักรวาลของเรา เขาก็ไม่สามารถเอาชนะชนชั้นสูงที่แท้จริงได้ เขาไม่สามารถต่อสู้ได้นาน”

“ฉินซิ่วเดินทางมาที่นี่คนเดียว แต่คราวนี้เส้นทางระหว่างโลกเปิดออก มีความแตกต่างระหว่างสองเหตุการณ์นี้” Xie Qing King ไม่เห็นด้วยกับ Han Yufei

ฮัน หยูเฟยไม่ต้องการโต้เถียงกับเขา เธอพูดอย่างเย็นชาว่า “หากมีอันตราย เราไม่สามารถทำอะไรเพื่อหยุดมันได้ หากคุณกำลังจะระบายความกังวลเกี่ยวกับทุกสิ่งตั้งแต่เนิ่นๆ ทำไมไม่เพิ่มประสิทธิผลให้มากขึ้นและหาวิธีเพิ่มระดับเพื่อป้องกันตัวเอง” “คุณพูดถูก” Xie Qing King กล่าวพร้อมกับหัวเราะ “สิ่งที่คุณกำลังพูด ซิสเตอร์ Yufei เป็นแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด” เขาพยายามเลียรองเท้าของเธอ

Xie Qing King เอาแต่ใจมาก พระองค์ไม่ทรงกลัวฟ้า และพระองค์ไม่ทรงกลัวดิน เขาไม่กลัว Han Yufei เนื่องจาก Han Yufei ได้ทำการวิจัยบางอย่างใน Space Garden สิ่งมีชีวิตของ Space Garden ก็มีระดับเพิ่มขึ้นอย่างมาก เขาเป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้น Xie Qing King จึงชื่นชมเธอ

แน่นอนว่า ฮัน หยูเฟย เป็นคนเล่นพิเรนทร์เสมอ เธอทำแบบทดสอบที่ดูเหมือนไม่จำเป็นและแปลกอยู่เสมอ มันทำให้ Xie Qing King ต้องทนทุกข์ทรมาน เขารู้สึกแปลก ๆ เมื่อใดก็ตามที่เขาคิดถึงพวกเขา

“การทำลายเส้นทางระหว่างสองโลกนั้นยอดเยี่ยม” Tang Zhenliu กล่าว “เราสามารถค้นหาหานเซิ่นในโลกของวัตถุ เขาไม่ได้รับอนุญาตให้มีชื่อเสียงเพียงลำพัง”

“ถูกต้อง” ฮัน หยูเฟยพูดอย่างเงียบ ๆ

Xie Qing King แนะนำว่าหากมีวิธีที่จะเจาะผ่าน Mirror Lake และเปิดเส้นทางได้เร็วกว่านี้ก็คงจะดีที่สุด

ผู้คนจากเขตรักษาพันธุ์มีพลังมาก คนส่วนใหญ่เห็นด้วยกับสิ่งนั้น ผู้นำระดับสูงตกใจมาก ดังนั้นเขาจึงพยายามหยุดพวกเขาจากการพยายามทำอย่างนั้น

ในท้ายที่สุด Han Menger ก็ช่วยเป็นเสียงให้กับผู้สูงสุด เธอทำให้พวกเขาหยุดความคิดของพวกเขา

Han Menger เป็นตัวแทนของ Sky Palace การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นใน Mirror Lake อาจส่งผลต่อจักรวาลของจีโนทั้งหมด Sky Palace จะไม่นั่งเฉยๆโดยไม่ปล่อยให้ได้ยินเสียงของพวกเขา

ฮัน หยูเฟยเดินไปที่ครัวเพื่อชงชา Han Menger ไปกับเธอและพูดว่า “ถ้าฉันมีพลัง Break World ฉันสามารถไปที่โลกหน้าและหาพ่อได้”

ฮัน หยูเฟยแตะศีรษะของฮัน เหมิงเอ๋อ มีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถทำเช่นนี้กับ Han Menger ที่ดูเย็นชาอยู่เสมอ

“แน่นอนว่าไม่ พลัง Break World เป็นพลังพิเศษที่รวมพลังหลักและพลังโลกกลับด้าน การมีพลัง Break World ไม่ได้หมายความว่าคุณจะทำลายโลกได้จริงๆ ร่างกายของคุณต้องแข็งแรง ดังนั้นคุณสามารถแข็งแรงพอที่จะทำลายกำแพงระหว่างโลกได้” Han Yufei หยุดคิดครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ในตอนนั้น พลัง Break World ของ Qin Xiu นั้นแข็งแกร่ง แต่เขาไม่สามารถใช้พลังของตัวเองทำลายมันได้ เขามีช่องว่างระหว่างจักรวาลและสร้างเส้นทางจากที่นั่น นั่นคือวิธีที่เขาเข้าสู่จักรวาลจีโนของเรา เมื่อเขามาหาเรา เขาถูกผูกมัดด้วยข้อจำกัดของจักรวาล เขาถูกแยกออกจากเผ่าพันธุ์ของยีน ซึ่งลดประสิทธิภาพของเขาในจักรวาลของจีโน”

“ด้วยวิธีนี้ กฎของจักรวาลบีบบังคับเขาเพื่อทำให้เขาอ่อนแอ เขาสูญเสียพลังที่จะทำลายโลก ทุกอย่างต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง และเขาต้องทำความคุ้นเคยกับจักรวาลจีโนตั้งแต่เริ่มต้น เขาต้องเรียนรู้พลังจักรวาลจีโนของเรา ฉันต้องยอมรับว่า Qin Xiu เป็นอัจฉริยะที่มีความสามารถมาก แม้ว่าเขาจะต้องเรียนรู้พลังแห่งจักรวาลจีโนอีกครั้ง แต่เขาเติบโตอย่างรวดเร็วและเกือบจะอยู่ยงคงกระพันก่อนอวสาน”

Han Menger ฟัง Han Yufei อย่างเงียบ ๆ และถามว่า “Qin Xiu มาจากไหน?”

“เขามาจากทะเลสาบมิเรอร์” ฮัน หยูเฟยพูดด้วยรอยยิ้ม เธอกล่าวเสริมอย่างรวดเร็วว่า “แต่พลังของ God King World นั้นเป็นพลังของโลก และพลัง Blood-Pulse ของ God Spirit ของ Qin Xiu เป็นองค์ประกอบของเวลาและพื้นที่ เมื่อรวมกันแล้ว ทั้งสองจะสร้างพลัง Break World มันเปิดใช้งานพลังที่จะเดินทางระหว่างโลก นั่นเป็นวิธีที่เขาสามารถใช้ความผิดพลาดและเข้าสู่จักรวาลของจีโนได้ มิฉะนั้น ถ้าใครไม่มีพลังแบบเดียวกับเขา ผู้คนจะมาที่นี่คนเดียวไม่ได้”

Han Menger ฟังดูผิดหวัง “นอกจากการทำลายทะเลสาบมิเรอร์ นั่นหมายความว่าไม่มีทางอื่นที่จะไปถึงโลกอื่นได้อีกหรือ?”

“ไม่ใช่ว่าไม่มีทางอย่างแน่นอน เราเคยค้นคว้าและสร้างวัดเทพเจ้า จากนั้นเราก็สามารถใช้วัดเทพเจ้าเหล่านั้นเพื่อเดินทางผ่านอวกาศและไปถึงอีกโลกหนึ่งได้ การทดสอบเหล่านี้ใกล้จะสำเร็จแล้ว แต่มีการต่อสู้กับพระเจ้าและศักดิ์สิทธิ์ก็พังทลาย วิหารเทพเจ้าที่เราสร้างขึ้นถูกทำลาย ข้อมูลและข้อมูลสูญหาย การได้รับข้อมูลอีกครั้งและสร้างวิหารเทพที่มนุษย์สร้างขึ้นไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้ในระยะเวลาอันสั้น” Han Yufei ตบ Han Menger ที่หัวและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าเขาจะไปจบลงที่ไหน ผู้ชายอย่างหานเซิ่นก็น่าจะทำได้ดี” ฮัน เซ็นสบายดี ในปราสาทของตระกูล Feng เขาเป็นเหมือนราชา เขามีคนคอยบริการเขาตลอดเวลา ตลอดเวลาที่เขาดื่มไวน์ รับประทานอาหาร จิบ และดูดอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยที่สุดที่ใครๆ ก็จะได้รับ

“หานเซิ่น คุณจะมาร่วมพิธีบวงสรวงกับฉันจริง ๆ เหรอ?” Qin Bai รู้สึกค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้

แม้ว่าเขาจะมีคนรับใช้สองคนเข้าร่วมพิธี แต่พวกเขาก็เป็นคนรับใช้ พวกเขาเป็นคนที่เตือน Qin Bai ว่าเขาจะต้องทำอะไรในพิธี

พิธีบูชายัญนั้นซับซ้อนมาก คนธรรมดาไม่สามารถจำขั้นตอนทั้งหมดของพิธีกรรมได้ นั่นเป็นสาเหตุที่มีคนใช้

ถ้าเขาเปลี่ยนหานเซิ่นกับหนึ่งในนั้นและเกิดข้อผิดพลาด Qin Jingzhen จะไม่ปล่อยสิ่งนั้นไป

“ไม่ต้องเป็นห่วง” หานเซิ่นพูดเพื่อปลอบเขา “ฉันสามารถมองผ่านหัวใจของผู้คน ฉันสามารถอ่านความทรงจำของคนรับใช้และจดจำขั้นตอนทั้งหมดได้โดยไม่พลาดแม้แต่จังหวะเดียว มันจะไม่เบี้ยว” “สอง? ฉันคิดว่าคุณจะไปคนเดียว” ดวงตาของ Qin Bai เปิดกว้าง

ฮัน เซ็นยิ้ม เขาชี้ไปที่เป่าเอ๋อ “ข้ากับเป่าเอ๋อจะปลอมตัวเป็นข้ารับใช้และไปกับเจ้า”

Qin Bai ส่ายหัว “คุณสามารถปลอมตัวเป็นคนรับใช้ได้ แต่เป่าเอ๋อมีขนาดเล็กเกินไป เธอจะไม่ถูกค้นพบได้อย่างไร”

Bao’er กลอกตาไปที่ Qin Bai เธอใช้แว่นกันแดดของเธอ Qin Bai หยุดนิ่งเมื่อเห็นสิ่งที่เธอกลายเป็น เธอดูเหมือน Qin Bai

“ไม่ใช่แค่คนรับใช้ แต่ฉันสามารถปลอมตัวเป็นคุณได้ถ้าคุณต้องการ” Bao’er กล่าว มารยาทในการพูดของเธอก็เหมือนกับ Qin Bai เช่นกัน

Qin Bai ไม่ตกใจ แต่เขากลับมีความสุข “เป่าเอ๋อ คุณมีพลังวิเศษมาก ทำไมคุณไม่แสร้งทำเป็นว่าฉัน ฉันไม่อยากไปพิธีที่น่าเบื่อแบบนั้นอยู่แล้ว” ฮัน เซ็นส่ายหัว “ไม่. นี่คือพิธีบวงสรวงชีพจรโลหิตของตระกูลฉิน แม้ว่า Bao’er จะดูเหมือนคุณ แต่เธอก็ไม่มีเลือดของกษัตริย์ หากมีอะไรเกิดขึ้น เราไม่สามารถโกหกได้ เจ้าหน้าที่จะไม่มีวันให้อภัยคุณ เป็นไปได้ว่ากษัตริย์จะไม่มีวันทำเช่นนั้น”

Qin Bai ดูเศร้า “ไม่เป็นไร. พรุ่งนี้พวกคุณมาที่วัง คนรับใช้สองคนจะสอนขั้นตอนให้ฉัน จากนั้นคุณจะแทนที่พวกเขา อีกสองวันเราสามารถไปวัดอัลฟ่าและเข้าร่วมพิธีได้”

Qin Bai คิดว่าการมี Bao’er และ Han Sen อยู่ด้วยจะไม่น่าเบื่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง