Super God Gene 3206

21 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3206

ย้อนกลับไปในจักรวาลของจีโน Ling’er นั่งบนเก้าอี้ใน Space Garden เธอวางมือแนบกรามเพื่อประคองไว้และแหงนมองขึ้นไปบนฟ้าเพื่อฝันกลางวัน “หลิงเอ๋อน้อย คิดถึงพี่หยูหังหรือเปล่า” ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาหาเธอด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา เขายิ้มให้หลิงเอ๋อ

“คุณปู่หยูหาง! คุณกลับมาเร็วจัง” Ling’er มองไปที่ Wang Yuhang ด้วยความประหลาดใจ

ใบหน้าของ Wang Yuhang ดูสลัว “ฉันบอกคุณแล้วว่าคุณควรเรียกฉันว่าพี่หยูหาง คุณยังเรียกผมว่าปู่ ฉันแก่ขนาดนั้นเลยเหรอ?”

“แต่พวกเขาบอกว่าพ่อของฉันเรียกคุณว่าอา” หลิงเอ๋อพูดพร้อมกับกระพริบตา

“เราไม่เกี่ยวข้องกัน ดังนั้นจึงไม่สำคัญ” หวางหยูหางกล่าว “ความสัมพันธ์ของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขา คุณควรเรียกฉันว่าพี่หยูหางต่อไป” “ว่าแต่ ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์อยู่ที่นี่เหรอ? เขาอยู่ที่ไหน?” หวางหยูหางถาม “บราเดอร์ Littleflower อยู่กับ Big Sister Meng’er, Big Sister Zero และ Big Sister Little Sky” Ling’er อธิบาย “พวกเขาไปที่ Outer Sky แล้ว พวกเขาได้ยินมาว่า Mirror Lake มีอะไรใหม่เกิดขึ้นที่นั่น”

“มันวิเศษมากที่พวกเขาพบสิ่งใหม่” หวางหยูหางกล่าวขณะที่เขาถูหมัดของเขา “ฉันไม่สามารถรอที่จะไปยังโลกต่อต้านวัตถุ ฉันอยากเห็นว่าหานเซิ่นเป็นอย่างไรบ้าง”

หลังจากพูดอย่างนั้น Wang Yuhang ก็เตรียมตัวออกจาก Space Garden เขากำลังจะไปที่ทะเลสาบมิเรอร์ หลังจากเดินไปสองก้าว มือหนึ่งก็คว้าแขนเสื้อเขาไว้

“พี่ใหญ่ Yuhang คุณช่วยพาฉันไปที่ Outer Sky ได้ไหม? ฉันอยากไปดูมิเรอร์เลคด้วย” Ling’er มองไปที่ Wang Yuhang ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสงสาร

“ไม่มีทาง” หวางหยูหางพูดพร้อมกับส่ายหัว “คุณตัวเล็กเกินไป มันอันตรายเกินไปสำหรับคุณที่จะไปที่นั่น” เขาไม่ต้องการพาเจ้าหญิงองค์นี้ไปที่นั่น

หากมีอะไรเกิดขึ้นกับเธอ สัตว์ทุกตัวใน Space Garden คงอยากจะกัดเขาสักชิ้น

“พี่หยูหัง ท่านจะไม่พาข้าไปหรือ?” Ling’er มองไปที่ Wang Yuhang ด้วยความเศร้าในดวงตาของเธอและกระพริบตา

“ฉันอยากพาคุณไป แต่มันจะอันตรายเกินไป มีสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมาย… อ๊ะ!” ก่อนที่หวางหยูหางจะพูดจบ เขาก็รู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขากลับหัวกลับหางเหมือนตัวอักษรตัวใหญ่ในภาษาจีน Ling’er นั่งเอนหลังบนเก้าอี้ของเธอ วางมือของเธอไว้ใต้กรามของเธอ และมองไปที่ Wang Yuhang ดวงตาของเธอเป็นประกาย เธอยิ้มและพูดว่า “ไม่เป็นไรถ้าคุณไม่ต้องการที่จะพาฉันไป ถ้าคุณไม่พาฉัน คุณต้องอยู่ที่นี่และเล่นกับฉัน” อ่านได้ที่ daonovel.com เท่านั้น

“ไอ. ไอ. ฉันไม่ว่างจริงๆ ฉันไม่มีเวลาสำหรับเรื่องนั้น ตอนนี้ ได้โปรดวางฉันลง” Wang Yuhang ต่อสู้กับคำพูดและร่างกายของเขา ไม่มีอะไรที่เขาพยายามสามารถช่วยเขาหลบหนีได้ ราวกับเชือกที่มองไม่เห็นมัดเขาไว้

“พาฉันไปหรืออยู่ที่นี่และเล่นกับฉัน” Ling’er กล่าวด้วยรอยยิ้ม

Wang Yuhang ดูโกรธและถามว่า “Little Ling’er คุณทำสิ่งนี้กับฉันได้อย่างไร ฉันเป็นคุณปู่ของคุณ Yuhang แม่ของคุณไม่ได้สอนให้คุณเคารพผู้อาวุโสของคุณหรือไม่? หลิงเอ๋อควรจะเป็นเด็กดี หยุดยุ่งกับข้าได้แล้ว”

“ใช่ แม่ของฉันสอนให้ฉันเคารพผู้อาวุโส แต่คุณบอกว่าคุณเป็นพี่ชาย Yuhang ไม่ใช่ปู่ Yuhang” Ling’er กล่าวขณะที่เธอกระพริบตา

“ดี! ดี! ดี! ฉันจะเล่นกับคุณ คุณอยากเล่นอะไร พี่ใหญ่ Yuhang กำลังจะเล่น” Wang Yuhang โกรธมาก แต่เขาไม่สามารถต่อสู้กลับได้ เขาต้องโทษตัวเองที่โง่ก่อนหน้านี้ “มาเล่นเกมโปรดของคุณ Little Six กันเถอะ” Ling’er ปรบมือของเธอ ลิงแสมหกหูวิ่งเข้ามา มันวิ่งไปตรงหน้าเธอ

หลังจากได้ยินคำพูดของหลิงเอ๋อ ดวงตาของลิงแสมหกหูก็สดใสเมื่อมองไปที่หวางหยูหาง

“คุณต้องการอะไร? อย่าเข้ามาใกล้กว่านี้!” Wang Yuhang มองไปที่ Six-Ear Macaque ซึ่งดูไม่ดี รู้สึกเหมือนมีบางอย่างผิดปกติ เขารู้สึกแย่มาก

มีไม่กี่คนที่อยู่ที่ Mirror Lake ของ Outer Sky แต่มีการสร้างห้องปฏิบัติการขนาดยักษ์ขึ้นที่นั่น

หลายคนกำลังตรวจสอบหน้าจอภายในอาคารอย่างจริงจัง หลายคนกำลังควบคุมเครื่องมือทุกประเภท

Xie Qing King อดไม่ได้ที่จะถาม “พี่สาว Yufei เกิดอะไรขึ้นที่นี่?” เธอไม่เข้าใจกระแสข้อมูลทั้งหมดและสิ่งที่เครื่องจักรทำ

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Mirror Lake ได้แสดงเหตุการณ์แปลก ๆ มากมาย ท้องฟ้ารอบนอกทั้งหมดได้รับผลกระทบ

ผู้สูงมากไม่สามารถหาสาเหตุได้ พวกเขาขอให้ชนชั้นสูงของ Space Garden ช่วยเหลือ นั่นคือเหตุผลที่ Han Yufei ได้สร้างห้องทดลองใกล้ Mirror Lake อันที่จริงแล้วทั่วทั้ง Space Garden มีเพียง Han Yufei เท่านั้นที่เก่งเรื่องนี้ คนอื่นก็ไร้ประโยชน์

Han Yufei คอยดูข้อมูลและกล่าวว่า “เมื่อพิจารณาจากข้อมูลและข้อมูลที่ฉันได้รับ ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา การเคลื่อนไหวต่อต้านวัตถุของ Mirror Lake แข็งแกร่งขึ้น สปริงต้านวัสดุจะดับบ่อยขึ้น เคยเป็นทุกๆสี่หรือห้าวัน ตอนนี้มันเกิดขึ้นสองหรือสามครั้งต่อวัน”

“นั่นหมายความว่าอย่างไร?” Xie Qing King ถาม

“ตามข้อมูล มีความเป็นไปได้สองอย่าง ความเป็นไปได้ประการหนึ่งคือโลกต่อต้านวัตถุกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาด เขตกันชนระหว่างสองโลกได้รับผลกระทบ นั่นคือสาเหตุที่มีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้” ฮัน หยูเฟยหยุดชั่วคราว เธอดูตื่นเต้นขณะที่เธอพูดต่อไปว่า “ความเป็นไปได้อย่างหนึ่งก็คือมีพลังทำลายกำแพงระหว่างทั้งสองใกล้กับทะเลสาบมิเรอร์”

เมื่อทุกคนได้ยินเช่นนั้น ใบหน้าของพวกเขาก็เปลี่ยนไป มีคนถามอย่างมีความสุขว่า “พี่ใหญ่กลับมาจากโลกต่อต้านวัตถุแล้วเหรอ?”

ฮัน หยูเฟยส่ายหัว “ตามข้อมูลที่ได้รับจาก Very High การเคลื่อนไหวนี้มีอยู่แล้ว แต่มันอ่อนแอและไม่ส่งผลกระทบต่อที่อื่นใน Outer Sky จึงไม่มีใครให้ความสนใจ ฉันแน่ใจว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดังนั้น มันคงไม่ใช่หานเซิ่น”

“นั่นหมายความว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นในโลกต่อต้านวัตถุกำลังพยายามบุกเข้าไปใน Mirror Lake และเข้าสู่โลกของเราหรือไม่” Xie Qing King ถามด้วยความตกใจ

“จนถึงตอนนี้ นั่นเป็นทฤษฎีที่น่าเชื่อถือที่สุด” Han Yufei ตอบ “ถ้าม่านพังจะเกิดอะไรขึ้น” Xie Qing King ถามด้วยความกังวลอย่างจริงจัง

“ฉันไม่รู้” ฮัน หยูเฟยพูดด้วยดวงตาเป็นประกาย “สิ่งหนึ่งที่ฉันรู้แน่นอนคือเมื่อโลกทั้งสองเชื่อมต่อกัน เราจะสัมผัสได้ถึงพลังของทั้งสองโลกทันที บางทีเราอาจเป็นไท่ยี่ชนชั้นสูงของเผ่าพันธุ์ของเราและมีอำนาจสองโลกที่จะกลายเป็นผู้บุกเบิกโลก”

ดวงตาของ Xie Qing King เป็นประกายในขณะที่เขาถาม Han Yufei “พลังแบบไหนคือพลัง Break World?”

นับตั้งแต่การต่อสู้ในห้องจีโน จักรวาลของจีโนได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มากมาย ทรัพยากรทั้งหมดเติบโตอย่างบ้าคลั่ง หลายคนสามารถเลื่อนระดับและพัฒนาได้เร็วกว่ามาก Xie Qing King ได้มาถึงระดับสูงสุดของพระเจ้าแล้ว เขาไม่สามารถไปที่สูงขึ้นได้

เขาไม่ต้องการที่จะเป็นพระวิญญาณของพระเจ้า ดังนั้นเขาจึงหยุด ไม่สามารถพัฒนาตนเองต่อไปได้

“ฉันยังไม่ถึงระดับนั้น ดังนั้นฉันจึงไม่ทราบรายละเอียดที่ถูกต้อง” Han Yufei ดูเหมือนจะตื่นเต้นมากขึ้นเมื่อเธอพูดว่า “ฉันรู้แค่ว่าการรวมพลังโลกหลักและโลกที่สองเข้าเป็นหนึ่งเดียวสำหรับแม่มดนั้นเป็นสิ่งที่มีเพียง Tai Yi เท่านั้นที่สามารถบรรลุได้ เหตุผลที่การบรรลุ Break World นั้นยากก็เพราะเราไม่สามารถสัมผัสถึงพลังของอีกโลกหนึ่งได้ หาก Mirror Lake พัง เราจะสัมผัสได้ถึงพลังของสารต่อต้านวัตถุในทันที นั่นหมายความว่าการทำลายโลกจะง่ายขึ้นมาก”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง